ไปถ่ายรูปตาม Mission ในงาน S4 Zoom The ZOO ที่เขาดินวนา

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ที่ผ่านมาไม่ค่อยได้มาอัพบล๊อกมากนัก คิดถึงพี่น้องทุกคนเลยค่ะ ก็เลยอยากจะเล่ากิจกรรมที่ไปทำมาเยอะเลยค่ะ ซึ่งเป็นเหตุให้ไม่ค่อยได้มีเวลามาอัพบล๊อก

เมื่อชอบถ่ายรูป แหม่มได้มีโอกาสดี (น้องเมเม่ชวนไปเป็นบัดดี้) พร้อมกับ Blogger หลายท่านไปร่วมงานที่ทางซัมซุงได้เชิญ Blogger ไปทดลองใช้ Galaxy S4 Zoom ที่ 'สวนสัตว์ดสิต หรือ เขาดินวนา' สถานที่แห่งความทรงจำในวัยเด็กของใครหลายคน ซึ่งพวกเราก็เป็นหนึ่งกลุ่มที่ได้กลับไปเยือนเพื่อย้อนวัยกันเลยทีเดียว แถมยังได้เป็นกลุ่มแรกที่ได้สัมผัส  Galaxy S4 Zoom แบบใกล้ชิดกันด้วยค่ะ ได้ประสบการณ์ดีๆ มาเพียบเลยค่ะ

ขอบอกว่าตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาเที่ยวเขาดินอีกครั้งหลังจากที่ไม่เคยเข้ามาเลยร่วม 10 ปี ได้แต่นั่งรถผ่าน และเขาดินในวันนี้ผิดไปจากวันวานมาก สะอาดมากๆ มีความทันสมัยมากขึ้นและมีนั่งรถไฟพร้อมวิทยากรแนะนำกรงสัตว์ต่างๆ ด้วย สนุกจังเลยค่ะ เหมือนกลับเป็นเด็กอีกครั้ง ๕๕๕ และที่ตื่นเต้นเพราะเจ้าหน้าที่บอกว่าเพิ่งเจอหลุมหลบภัยในเขาดินด้วยค่ะ Unseen จริงๆ

==  Samsung Galaxy S4 Zoom  ==

==  มาถึงเขาดินวนา หรือ สวนสัตว์ดุสิต แล้วค่ะ  ==


ก่อนออกไปทำ Mission ถ่ายรูปกับ Galaxy S4 Zoom ได้มีเจ้าหน้าที่มาแนะนำการใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการ Zoom ซึ่งมี Optical Zoom 10X (24-240mm), Smart Mode ที่มีให้เลือกถึง 27 Mode ไม่ว่าจะเป็น Beauty Face, Macro / Food / Fish Eye ฯลฯ แต่คิดว่าสาวๆ อย่างเราต้องชอบโหมด Beauty Face แน่ๆ เลยค่ะ เพราะสวยจริงๆ อิอิ และ In-Call Photo Share ก่อนออกไปถ่ายรูปก็ถ่ายรูปหมู่กันหน่อยค่ะ


== รูปหมู่ - ภาพจากตากล้องของงานค่ะ  ==


Mission การถ่ายรูป 20 รูปเพื่อนำมา Present เอาภาพมาอวดเพื่อนกัน สำหรับวันนี้มี 4 ข้อหลักๆ ด้วยกันค่ะ โดยใน Present นี้ต้องมีภาพบังคับ 4 Mission รวมอยู่ด้วยค่ะ

1.  Mission Zoom ถ่ายรูป Zoom น้องพริ้ตตี้ ขณะปั่นจักรยานถีบในน้ำ
2.  Mission Zoom ถ่ายรูป Zoom พระที่นั่งอนันตสมาคม
3.  Mission Zoom ถ่ายรูป Zoom ถ่ายหน้าตัวเองและเพื่อนด้วยโหมด Beauty Face
4.  Mission Zoom ถ่ายรูป Zoom คนเผลอ และนอกเหนือจากนี้ พวกเราก็ลองเล่นโหมดอื่นไปเรื่อยค่ะ จะมี Drama Shot, Food, Fish Eye, Landscape, Night ฯลฯ จำไม่ได้แล้ว ๕๕๕ สนุกมากค่ะ แหม่มจับกล้องน้อย ได้แต่เสนอมุมมองให้น้องเมเม่ถ่ายค่ะ และน้องก็ถ่ายเก่งมาก อิอิ

และนอกเหนือจากนี้ พวกเราก็ลองเล่นโหมดอื่นไปเรื่อยค่ะ จะมี Drama Shot, Food, Fish Eye, Landscape, Night ฯลฯ จำไม่ได้แล้ว ๕๕๕ สนุกมากค่ะ แหม่มจับกล้องน้อย ได้แต่เสนอมุมมองให้น้องเมเม่ถ่ายค่ะ และน้องก็ถ่ายเก่งมาก อิอิ

 


== Mission Zoom ถ่ายรูป Zoom น้องพริ้ตตี้ ขณะปั่นจักรยานถีบในน้ำ  ==

==  Mission Zoom ถ่ายรูป Zoom พระที่นั่งอนันตสมาคม แต่เป็นแนว Landscape  ==

==  Mission Zoom ถ่ายรูป Zoom ถ่ายหน้าตัวเองและเพื่อนด้วยโหมด Beauty Face  ==

== Mission Zoom ถ่ายรูป Zoom คนเผลอ  ==

==  Mode Food ถ่ายทะลุกระจกยังชัดเลยค่ะ  ==

== Mode Drama สนุกดีค่ะ มีฝาแฝดแล้ว  ==

==  Mode Macro ถ่ายดอกไม้สีสดๆ  ==

==  Mode Fish Eye กว่าจะถ่ายได้ภาพนี้  ==

ก่อน Present เลือกภาพยากมากเลยค่ะ ถ่ายมาเยอะก็งี้แร่ะค่ะ แต่พอประกาศผลมา กริ๊ดดดดดดดด...ผลงานของน้องเมเม่และแหม่ม ได้รับรางวัลด้วยค่ะ เป็นรางวัลปากกา Bluetooth สำหรับ Samsung Note 8.0 หรือ Note 2 ดีจังจะได้เอาไปใช้กับ Note 8.0 ที่เพิ่งถอยมา ^^ก่อน Present เลือกภาพยากมากเลยค่ะ ถ่ายมาเยอะก็งี้แร่ะค่ะ แต่พอประกาศผลมา กริ๊ดดดดดดดด...ผลงานของน้องเมเม่และแหม่ม ได้รับรางวัลด้วยค่ะ เป็นรางวัลปากกา Bluetooth สำหรับ Samsung Note 8.0 หรือ Note 2 ดีจังจะได้เอาไปใช้กับ Note 8.0 ที่เพิ่งถอยมา ^^

==  น้องเมเม่กำลัง Present ภาพที่ถ่ายมา - ภาพจากตากล้องของงานค่ะ  ==

==  รับรางวัลเก๋ๆ จากซัมซุงค่ะ  - ภาพจากตากล้องของงานค่ะ  ==

สรุปความคิดเห็นของแหม่มล้วนๆ หลังจากลองใช้งาน Samsung Galaxy S4 Zoom แหม่มคิดว่าเป็น Smartphone ที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ เพราะ เป็นทั้งกล้องถ่ายรูปและมือถือ เหมาะสำหรับ Blogger อย่างเราที่เวลาไปงานเปิดตัว หรือ Lifestyle กิน เที่ยว ก็สามารถอัพได้เลยทันที ภาพที่ได้ก็คุณภาพดี เวลาซูมได้ภาพที่ดีไม่แตก 4krสวยงามด้วยโหมดที่มากับกล้องไม่ต้องลง app เพิ่มเลยค่ะ แต่วันนี้ได้เล่นในส่วนกล้องมากกว่าส่วนมือถือค่ะ สำหรับราคาเปิดตัวของ Samsung Galaxy S4 Zoom อยู่ที่ 15,800 บาท ถือว่าไม่แพงนะคะ แต่เสียดายที่เพิ่งซื้อ Samsung Note 8.0 ไปเองค่ะ ไม่งั้นคงได้เสียตังส์ซื้ออีกแน่ๆ >_<

 

 ==  รูปกล้องที่ได้ลองถ่ายกันค่ะ  ==

 

 ==  ภาพกล้องอีกด้านนึงค่ะ  == 

ขอบคุณซัมซุงและน้องเมเม่ที่ชวนไปร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ปกติเขียนแต่เที่ยวกับกิน วันนี้มาเจอเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็รู้สึกสนุกสนานมากๆ เลยค่ะ

Spec Samsung Galaxy S4 Zoom สามารถไปชมได้ที่

ขอบคุณซัมซุงและน้องเมเม่ที่ชวนไปร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ปกติเขียนแต่เที่ยวกับกิน วันนี้มาเจอเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็รู้สึกสนุกสนานมากๆ เลยค่ะ Spec Samsung Galaxy S4 Zoom สามารถไปชมได้ที่  //www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/smartphone/android-os/SM-C1010ZKATHL

 

 

 
Create Date : 07 สิงหาคม 2556
Last Update : 7 สิงหาคม 2556 12:30:28 น.
Counter : 1345 Pageviews.

0 comments
ไม่รับเลี้ยงแล้วจ้า ตะลีกีปัส
(1 ต.ค. 2562 14:44:51 น.)
พี่มาคนเดียวหรอครับ? จันทราน็อคเทิร์น
(5 ก.ย. 2562 17:14:04 น.)
聪明的老婆 ภรรยาแสนชาญฉลาด Kavanich96
(16 ส.ค. 2562 07:00:26 น.)
爱情与婚姻的区别 ความแตกต่างระหว่างความรักและการแต่งงาน Kavanich96
(29 ก.ค. 2562 09:40:58 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mamminnie.BlogGang.com

mamminnie
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด