CRAZY FLIGHT
.....หนีห่าว
อิอิ...เพิ่งกลับมาจ้า ไฟล์คราวนี้นะ ฮาดีตอนเเรกเรานึกว่าจะซวยเเล้วเพราะว่า CP คราวนี้เคี่ยวมากๆเเบบว่า TOP 10อ่ะนึกว่าจะตายซะเเล้วเเต่พอมาถึงเห็นหน้าอ้าวชื่อเดียวกันเเต่คนละคนกว่าที่ดุนิน่า เเบบว่าเขาใจดีมากๆๆฮาๆๆด้วยอ่ะ ตอนเเรกพอไปถึงสนามบินอ่ะ เเบบว่า เจอ captain หลอกบอกว่ารู้ป่าวไฟล์วันนี้ cancel นะ เเล้วเราก็โง่เชื่อ บอกว่าจริงอ่ะ ดีใจมากๆๆนึกว่าจะไดกลับบ้านเเล้วกัปตันบอกว่าป่าว ล้อเล่นเวงกำ กัปตันต๊องอ่ะ555หรือเราต๊องกว่าว่ะที่เชื่อ 555 ไฟล์นี้ตอนเเรกมีเพื่อนคนนึงต้องบินด้วยเเต่ว่า มันดันทำ ID หายเลยทำให้รุ่นพี่คนนึงชื่อพี่เเอ๋ว ต้องบินเเทน เราเลยดีใจจังพี่เเอ๋ซบินเย้ๆๆๆ เพราะว่าสนิทกกันอยู่พี่เขาใจดี 555

นี่ไงจูนกับพี่เเอ๋ว


ขาไปผู้โดยสารน้อยมากๆๆๆๆๆมีเเค่ 99 คนเองพระเจ้าสาบยสุดๆๆผู้โดนสารน่าร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพอคนน้อยผู้โดยสารมักจะน่ารักเเต่ถ้าคนเต็ฒลำเมื่อไหร่ละก็เเทบบ้าหน้าจูนจากยิ้มนี่หยิกได้หยิกมากด้วยบางคนเรื่องมากๆๆๆๆๆๆๆๆเเถบอยากจะเอาถาดฟาดหัวกลายเป็นเเอร์โหดไปซะงั้นอ่ะ 555 พอเครื่องไปถึงก็ไปถึงโรงเเรมกำลังจะเตรียมตัวอาบน้ำกัน CP ก็โทรมาบอกว่าเนี่ยมีปาตี้ห้องกัปตัน เราก็อยากไปนะเเต่ปกติเเล้วพวกพี่ๆๆเขาไม่ค่อยอยากไปกันป่าวหรอกคราวที่เเล้วที่ไป LA มาอ่ะไปปาตี้ห้อง CP มาสนุกดีไงคราวนี้ก็อยากลองไปดูว่าเป็นไงมั่งพี่เห็นเราอยากไปพี่ก็เลยไปด้วย

พอไปถึงก็เจอกกัปตันกับลูกเรืออีก 2คนเป็นไต้หวันเเล้วก็รวมCP ด้วยก็เป็น 3 กัปตัน 1 คน รองกัปตันอีก 1 เเอร์ไทยใจกล้าอีก 2 รวมกันเป็น 7คน กัปตันสั่งพิซซ่ามาเลี้ยงพวกเรา กันพวกเขาเอาไวน์เอาเบียร์มากินกันเเต่จูนไม่กินอ่ะกินเเต่น้ำเปล่าเฉยๆๆเรากินพวกนี้ไม่เป็นอยู่เเล้วอ่ะ เเล้วกัปตันคราวนี้นะก็เพี้ยนๆๆพอยิ่งมาห้องนี่เพี้ยนสุดเดชอ่ะ เต้นท่าบ้าบอไรไม่รู้อยากจะเอามาประจานลง ในนี้จังเราอัดวีดีโอคลิปไว้โครตปัญญาอ่อนเลยอ่ะกัปตัน555 นั่งเล่นอยู่ประมาณ 2 ชมก็กลับห้อง ก็สนุกดีขำๆนี่ไงกัปตันกัป รองกัปตัน 2 คนนี้เป็นคนไต้หวันนะ
ส่วนี้รูปกัปตันเลยดูเเล้วกันบ้าขนาดไหน5555
คนนี้เป็น CP ของไฟล์คราวนี้รวมๆก็โอเคดีไม่ดุไม่จิก เเดนซ์กระจายวันรุ่นมากๆๆ

อันนี้เป็นหัวหน้าclass Ey ที่เราทำไปใจดีมากๆๆๆไม่มีดุเลยสักคำช่วงนี้ดีจังเลยเขอเเต่คนใจดี 5 5 5

พอไฟล์ขากลับเเทบอยากจะร้องไห้ผู้โดยสารเต็มลำเรื่องมากๆม๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเอานู้นเอานี่เอานั้นจำเเทบไม่ทันหัวสมองเเทบระเบิด 555 เเต่มีเด็กลูกครึ่งไทย 2คนมากับแม่อายุ 3 ขวบ กับ 9เดือนน่ารักมากๆๆๆเลยอ่ะ กรี๊ดกร๊าดๆๆๆเเอบไปจุ๊บๆๆตั้งหลายที เด๊ยวจะซื้อกล้องดิจิตอลเเล้วดีกว่าช่วงนี้ถ่ายรูปเยอะสุดๆๆอ่ะเรา 5 5 5 ขี้เกียจซื้อกล้องเพราะขี้เกียจพกอ่ะ

ขากลับคราวนี้เจอเด็ก เนิ๊ส ไต้หวันด้วยอ่ะเเบบว่าตอนเเรกเขามากับเพื่อนไอ้เราก็งงๆๆเห็นเขามองๆๆเราเเต่ไมได้มองมากก็เลยไมได้สนใจ เเต่พอเราว่างเเล้วเดินผ่านมันก็ถามว่ายุ่งไหมมีไรคุยด้วยหน่อยเราก็อืมมีไรเหรอมันก็เปิด notebookให้ดู ถามว่าเนี่ยๆๆผู้หญิงคนนี้ในรูปใช่เรารึป่าว ไอ้เราก็ป่าวไม่ช่ายอ่ะ เเล้วก็เดินไป เเล้วอีกสักพักพอเราเดิมผ่านมันเอาอีกเเล้ว เปิดให้ดูอีก คราวนี้ 3 รูปมันบอกว่าเนี่ยๆๆเหมือนเรามากๆๆมีญาติป่าว เราก็เอ๊ะตานี่ยังไงกันเเน่ เเล้วมันบอกว่าเนี่ยตอนเเรกมันถามเพื่อนของมันเพื่อนของมันบอกไม่เหมือนพอให้ดูอีกรุปที่ผู้หญิงคนนี้รวบผมอ่ะ ยิ่งเวลายิ้มอีกเหมือนเรามากๆๆ เราก็เอ๊ะเอาไงกันเเน่เเล้วเราก็ถามว่าอืมคนในรูปเป็นคนไทยเหรอ มันบอกป่าวเป็นคนไต้หวัน เราก็อ้าว รู้ป่าวเราคนไทยเเล้วมันจะเป็นเราไปได้ไง 555 เเล้วเราก็ถามว่าคนนี้ใครเรหอ มันบอกเเฟนเก่ามัน เราก็อ้าวบ้าป่าวเเฟนเก่ามึงเเล้วมาถามเเต่เเรกทำไมใช่กรูรึป่าว ความจำเสื่อมป่ะเนี่ยเราก็ขี้เกียจคุยเลยเดินต่อไปเลยเเล้วก็ไมได้สนใจ พออีกสัก 2ชมก่อนเครื่องจะเเลน เเอบเดินผ่านเอาละๆๆเห็นเเล้วพี่เเกถือกล้อง เวงกรรมถ่ายรูปกูเเน่ๆๆ หนีเลยดีกว่าเลยไม่เดินไปโซนนั้นอีกเลยพอเครื่องจอดปุ๊ปผู้โดยสารออกกันเขาอยู่คนละฝั่งกับเรา เราก็อืมคงไม่มาขอถ่ายรุปตอนนี้หรอกนะอายเเน่ๆๆเเต่พี่เเก ใจกล้ามาไม่ขอถ่ายนะเเต่เดิมวนมาฝั่งเราเลย เดินเอามาเลยปากกากระดาษ ถามเราว่าขอเมลได้ไหมเล่นmsnรึป่าว เราก็อืมยอมรับใจกล้าเเฮะ เราก็เเบบว่าไม่อยากติดต่ออ่ะเราก็เลยเอางี้เเล้วกันเอาเมลเธอมาเดี๋ยวเมลไปเอง เขาก็พร้อมมากๆๆๆๆยื่นนามบัตรมาเลยเเล้วบอกว่าสัญญานะว่าจะเมลมา เราก็อืมๆๆๆ

มีเพื่อนใหม่ๆๆไว้สักคนคงไม่เสียหายหรอกเนอะเห้อๆๆก็ดีอ่ะจริงๆๆเวลามีคนมาชอบก็รู้สึกดีนะอย่างน้อยก็ยังรู้ไว้ว่าเรายังไม่น่าเกลียด5555 ราศีคนโสดเริ่มจับเเล้วเรา 555 ปกติเเล้วไม่ค่อยมีผู้โดยสารจีบเท่าไหร่นะ เเต่ว่าช่วงนี้ตั้งเเต่เลิกกับเเฟนกับ .... มามีคนจีบตลอด เเต่ก็ยังไม่เจอคนที่ใช่อยู่ดี เเต่คิดไปคิดมาไม่มีเเฟนนี่สบายนะไม่ต้องมานั่งเเคร์ใครๆๆๆ สบายๆๆเเต่ยอมรับเลยอ่ะเหงาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่ะพอกลับมาบ้านเเล้วไม่มีคนไปไหนมาไหนด้วยไม่มีคนดูหนังกินข้าวด้วยเลย เลยเดี่ยวตลอด เเต่เวลาบินไปเมืองนอกนะไม่มีเเฟนอ่ะสบายสุดไม่ต้องมานั่งโทรหาใครกังวลกลัวจะนอกใจหรืออะไรเลย เเบบว่า ชิลๆชิลๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆก็เเค่เพื่อนเราอิอิ ขอเอ่ยชื่อนะ ตาเน๊ต ๆๆๆ ช่วงนี้สนิทกันมากๆๆมันบ่นเลย ชาตินี้กูคงหาเเฟนไมได้ถ้ามึงไม่มีเเฟน 5 555 พอเรากลับมามันโดนโทรจิกตลอดเวลา เเต่มันเรียนโทอยู่อ่ะ ไม่ค่อยว่างมาเที่ยวกับเราเท่าไหร่เเต่คุยโทรศัพท์กันตลอด 555
ขอบใจนะจ๊ะเพื่อนรัก

ไปละๆๆๆๆๆ

P.S. กับ dean ตอนนี้ก็คุยกับขำๆๆเป็นเพื่อนกันไปวันนี้คุยผ่านทาง msn ได้ยินเสียง โครตฮาเลย 5555
- เน๊ตตี้ห้ามทิ้งจูนนี่ นะ ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆห้ามมีเเฟนก่อนเพื่อนนะ ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เเกเหงาได้เเต่ฉันห้ามเหงา ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
- พี่สภาขอให้หาย......ไวๆๆนะ อิอิ รักนะจ๊ะพี่ชายที่เเสนดีขอโทษนะที่เป็นอย่างอื่นไม่ได้จริงๆCreate Date : 17 กันยายน 2549
Last Update : 17 กันยายน 2549 18:43:04 น.
Counter : 427 Pageviews.

5 comments
ชาลีไดอารี่ ... แมวก็มีหัวใจ* ฟ้าใสวันใหม่
(11 ม.ค. 2564 14:18:16 น.)
ทนายอ้วนพาเที่ยวเหนือสุดแดนสยาม - เชียงราย - วัดกลางเวียง เชียงราย ทนายอ้วน
(11 ม.ค. 2564 13:36:28 น.)
✿ ✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #55 :: อาหารผู้สูงวัย "แกงจืดผักกาดขาวม้วนไส้หมูสับ" ✿ ✿ เนินน้ำ
(12 ม.ค. 2564 08:30:50 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)
  
ขอบจายที่คิดถึง แต่ว่า....
ช่วยคิดว่าตูเป็นผู้ชายด้วยเหอะ
คือขอบจายนะที่สนิท
อย่างน้อยก็ช่วยให้ช๊านเข้าใจผุ้หญิง
มากขึ้นนิดน่อย เหงาก็หาหนุ่มๆจิจ๊ะ
อย่าเอาแต่มาโทรหาช๊าน
ไปคุยกับมิสเตอร์ดีนบ้างก็ได้

ปล.ขอให้สมหวังนะจ๊ะ
โดย: ไม่มีชื่อเสียง IP: 202.57.137.209 วันที่: 17 กันยายน 2549 เวลา:22:07:09 น.
  
ไอ้เน๊ตตี้บ้า โทรหาเเกอ่ะดีเเล้วสบายใจดี อิอิ
โดย: kitty_June วันที่: 17 กันยายน 2549 เวลา:22:19:19 น.
  
สนุกกับงานก็ดีแล้วนะ
โดย: ppor IP: 125.25.55.10 วันที่: 19 กันยายน 2549 เวลา:16:18:32 น.
  
เขียนยาวจังจูน ไว้เตยมาอ่านหลังสอบนะจ้ะ
โดย: เตย IP: 124.121.130.106 วันที่: 23 กันยายน 2549 เวลา:19:50:05 น.
  
บังเอิญหลงเข้ามาครับ ชื่อเหมือนเพื่อนที่เรียนโทรด้วยกัน อิอิอิอิ
โดย: หมาน้อย IP: 125.24.91.244 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:18:00:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

June-kitty.BlogGang.com

โต๊ะสามขา
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]