NICE FLIGHT
.....อิอิ....
กลับมาเเล้วจ้าหายไปเลย 7 วันเนอะ ชิล ชิล ไฟล์นี่ตอนเเรกนึกว่าจะตายเเล้วเป็นครั้งเเรกที่บินกับรุ่นพี่อ่ะ ตอนเเรกเกร็งๆๆ เเต่ว่าพี่ใจดี อ่ะเลยไม่มีอะไรเกิดขึ้น

คราวนี้อ่ะเราโชคดีเจอทั้ง CP + DP ไต้หวันเป็นคนดีอ่ะ ขาไปเราได้ทำ EY DPชื่อ emo อ่ะ เขาใจดีเเล้วก็สวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตอนเเรกอ่ะเสริฟๆๆอาหารเราเข็นcartไปชนเขา เขาหันมาค้อนใส่เรา 1 ทีเราก็เเย่เเล้วกูจะโดนด่าไหมเนี่ย เราก็ขอโทษเขาใหญ่เลยอ่ะ เราไม่ได้ตั้งใจอ่ะ เเต่เขาก็ไมได้ว่าอะไรมาก มายเรานึกในใจเเย่เเล้วประเมิน ไฟล์นี้กูจะผ่านไหมเนี่ย

p.sนี่ไง DP คนสวยอ่ะเเต่ใจดี เราชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พอลงจากไฟล์ขึ้นรถไปโรงเเรม มี เสี๋ยเจ่ คนนึงยื่นกระดาษให้ เรา เราก็งง เสี๋ย เป็นไรมากป่าวเนี่ยพอเราเปิดดุ เราก็ยังไมได้อ่านอะไร เเบบว่า งง ๆๆอยู่เเล้วคนไต้หวันอีก คนก็พูดกับเรา ว่าจูนๆๆ มีคนให้จดหมายมาเหรอ เราก็เอ๋อๆๆ บอกอืม เขาบอกขอดุหน่อย เราก็ยื่นให้ไป เเล้วเสี๋ย ก็อ่านอ่ะในรถอ่ะเเอบเสียดังมากเราก็พึ่งได้รู้ว่าในข้อความ จดหมาย จีบเรานี่หว่า เราก็เวงเเล้วไง โดนล้อทั้งรถ หนูเขิล นะ....


p.s. ท้องฟ้าสวยเนอะ


พอไปถึงโรงเเรมเราก็ออกไป super market กับเขาเเต่พี่อีกคนนึงเขารอเพื่อนมารับไปค้างบ้าน เราก็เลย alone จ๊ะไปกับพวกไต้หวันเนียนเลยซะงั้น 555 เเล้วไฟล์นี้มีวันเกิด คคนไต้หวัน 2 คนไง CP เลยชวนมาห้องเขามาฉลองกัน ตอนเเรกเราไม่อยากไปเเต่พอ check-in ไปห้องนอน อ้าว CP อยู่ห้องข้างเราเลยเวงกำ ก็เลยเอาว่ะลองไปดูซะหน่อย พอไปถึงกลาย เป็นทุก คนที่มานี่ DPหมดเลย เเล้วก็ มีเราคนเดยวเป็น TA เวงกำ เเถมเขาคุยกับภาษา จีนด้วยเราก้เสล่อ ไปนั่งอยู่ ตั้ง2ชม เเต่โชคดีบอกว่าไฟล์นี้นิสัยดีหมด เขาเเปลกเป็นอังกฤษให้เราฟังตลอด สนุกดี


พอตื่นขึ้นมาอีกวันนึงเราก็ไป ซานตาโมนิก้ากับ พวกคนไต้หวัน เราเดิน shop กัน2คนกับ EMO เขาน่ารักมากๆๆๆผิวสวย มีเเต่คนมอง อิอิ เดินจับมือกันไป คุยกับตลอดเวลา โครตฮาเลยเขาเป็นคนขำๆๆอ่ะ อยู่กับเขาเเล้วเราชอบมากๆๆ สนุกดี เราเลยนัดกับเขาว่าเดี๋ยวมาเมืองไทยเมื่อไหร่ เราพาเที่ยวเอง เเต่เน้นหนักไป ทางพาไปกิน นะ 5555 วันที่6นี้ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนเเปลงคงได้เจอกันเด๊ยวจะพาไปกินให้อร่อยเลย 555


ไฟล์ขากลับ ....เเบบว่าพอขึ้นรถมา CP บอกว่าให้จูนอ่ะทำ ED นะจูนก็งง อ้าวจูนควรทำ EY นะเพราะว่าถ้าบินกับร่นพี่ รุ่นพี่ต้องทำ ED อ่ะ เเล้วจูนอ่ะก็อยากอยู่กับ emo อ่ะเพราะว่า emo ทำ EY อ่ะเเต่ DP ED ก็พอได้อ่ะ

พอขึ้นflight อ่ะอยู่ตอนบอร์ดผู้โดยสารได้ครึ่งนึง ไฟดับอ่ะ เวงกำ สุดๆๆ เครื่องเลยดีเลย์ไปเลย เกือบ 1 ชม เหอๆๆ ในไฟล์นี้มีหนุ่ม ไต้หวันคนนึงมาปิ๊งด้วยอ่ะ เเบบว่าตอนเเรก ไฟดับช่ายป่ะหัวหน้าบอกว่าเนี่ยให้เดินๆรอบเคบินให้ผู้โดยสารรู้สึกอุ่นใจไอ้เราก็เดินๆๆ มีคนขอน้ำนู่นนี่เราก็จัดให้ไป เเล้วตาคนนี้หันซ้ายขวาเราก็เเบบว่าmay i help you? เขาบอกว่าไม่มีไรเเค่จะเข้าห้องน้ำเเต่ไฟมันดับไงเราก็เลยให้ยืมไฟฉายละกัน เเล้วพอเขากลับมานั่งที่นั่งไฟก้ไม่มีกระเเดะจะอ่านหนังสือพิมพ์อีก เราก็เลยอ่ะให้ยืมไฟฉายไฟมาเอาคืนด้วยนะ เเล้วเขาก็ถามเราว่าทำไมไม่ยอมพุดภาษษจีน เราก็บอกว่าพูดได้ไงอ่ะคนไทยอ่ะไม่ช่ายคนจีน เขาก็อ้าวหน้าไม่เหมือนคนไทย 555

เเล้วพอเราเดินผ่านเขาก็มายืมปากกาเรา เราก็ให้ยืมไปเเล้วเขาก้เอามาคืน เเล้วเวลาเราเสริฟอาหารพี่เเกมองตลอดเวลา ไม่ไหวนะเขิลลลลลลลลลลลลลมากเเต่พอตอน patrol อ่ะเขาไปคุยกับ DP จูนก็เลยนึกว่า สงสัย สนใจ DP มั้งเเต่พอตอนหลังเขาเเอบมาคุยด้วยบอกว่าได้ข่าวว่าไป LA บ่อยเหรอเนี่ยถ้ามาเมลมาหานะจะพาไปเที่ยว จูนก็ เวงกำ 555 เเล้วเขาก้ไปเอาเมลมาให้ซะงั้นอ่ะ 5555 เเล้วก็เเอด msn คุยกันมาได้ 2-3 วันละ สนุกดี คุยฮาๆๆ ขำๆๆ เป็นคนเเรกเลยนะที่เป็นคนต่างชาติเเล้วเราคุยด้วยอ่ะ 5555 เขาเป็นคน nice ดี

วันนี้พอคุยๆๆกันสักพักเขามาขอเบอร์เพราะว่าเขาไม่อยากจะมานั่งรอเราออน555เราก็เลยใจง่ายให้ไป 555 ให้ไปสักพักมานั่งรู้สึกผิดเพราะว่าพอเขาโทรมาต้องมานั่งคุยเป็นภาษาอังกิด ไม่ไหวนะ ต้องมานั่งจับสำเนียงอีกเวงกำจริงๆ

ลองคุยๆๆดูอ่ะวัฒนธรรมเเปลกๆๆดีเเล้วเด๊ยวจะมาอัพเดทให้ฟังว่าเป็นยังไงมั่งไปก่อนนะจ๊ะเตรียมตัวจัดของไปบินพร่งนี้ก่อนดีกว่า บับบายจ้าP.s. nice to meet you naja DEAN....that all i can type in English for you right now..............55555Create Date : 13 กันยายน 2549
Last Update : 13 กันยายน 2549 21:05:24 น.
Counter : 419 Pageviews.

2 comments
ชาลีไดอารี่ ... แมวก็มีหัวใจ* ฟ้าใสวันใหม่
(11 ม.ค. 2564 14:18:16 น.)
อุทยานแห่งชาติ รามคำแหง พายุสุริยะ
(7 ม.ค. 2564 18:02:14 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
  
ไงจ๊ะ แวะมาเม้นให้ เดียวจะหาว่าไม่รักกันจริง
รีบๆหาแฟนซะนะ เพราะไม่งั้นช๊านคงต้องเป็นโสดไปตลอดชีวิต หึหึ เชียร์นะไม่ได้ไล่ อิอิ
ไว้ถ้าชั้นเรียนจบนะ แล้วจะให้ช่วยหาแฟนให้บ้าง
ปล. อย่าหักคะแนนเค้านะ
โดย: who am i IP: 202.57.137.209 วันที่: 14 กันยายน 2549 เวลา:1:39:00 น.
  
คือไร หว่า ED CP EY ช่วยแปลหน่อย คิคิ แบบว่าไม่รู้เรื่องภาษาแอร์
โดย: ppor IP: 125.25.55.10 วันที่: 19 กันยายน 2549 เวลา:16:09:05 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

June-kitty.BlogGang.com

โต๊ะสามขา
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]