[CG] งานภาพปกนิยาย(ของเราเองอ่ะ) ที่ออกในงานมหกรรมหนังสือเดือนตุลาฯ นี้ค่า ^ ^/
งานมหกรรมหนังสือปีนี้ มีตั้งแต่วันที่ 17 –28 ตุลาคม ค่ะ
… บอกเผื่อเพื่อนๆ จะยังไม่รู้กัน เรามาอัพบล็อกวันนี้เพื่อ “โปรโมท” ช่วยขายของให้พี่น้องสักหน่อย (ฮา) หลังจากที่เราหมกมุ่นกับงานนี้อยู่นานทีเดียวกว่าจะได้เป็นรูปที่เห็นๆ อยู่นี่อ่ะค่ะ ได้เรียนรู้เพิ่มอะไรหลายๆ อย่างกับการวาดเพิ่มขึ้นด้วย สนุกดีค่ะ
ผลงานเหล่านี้ก็เป็นการร่วมมือกัน ทั้ง เราซึ่งเป็นผู้วาด ทั้งผู้ประสานงานจากสนพ. และผู้เขียน เลยค่ะ เพื่อให้งานออกมา “โดน” ใจทั้งลูกค้า และผู้ผลิตอย่างเราๆ เองนี่แหละ การร่วมงานโปรเจ็กต์นี้ก็รู้สึกอบอุ่นมากมายค่ะ เพราะเราไม่ได้ง่วนคิดคอนเซปต์อยู่คนเดียว 555 มิได้หัวเดียวกระเทียมลีบนั่นเอง แต่ถูกรีดไอเดียกันจนสมองลีบเลยล่ะ ….

หลังจากช่วยกันตีโจทย์หลายตลบ ก็มาถึงขั้นตอนการวาด เราได้พบปัญหาต่างๆ นานาตามประสาคนมันไม่เคยค่ะ งัดเทคนิคก้นหีบมาใช้ก็เยอะ เมื่อผลงานเสร็จออกมา ก็ขอภาคภูมิใจสักหน่อย ‘รอดมาได้ทันตารางงานด้วยเว้ยเฮ้ย’ (คือ เล่มที่ออกไปในงานน่ะ ออกตรงตารางงานค่ะ แต่หลังจากนี้… หนูต้องลุ้นแล้วแหละ!!~) แม้ฝีมือเราจะยังด้อยนัก ได้แต่ชะเง้อมองเทพแห่งอิลัสอยู่ไกลๆ แต่ไม่ท้อค่ะ เราจะสู้ต่อไป!!

อืมม์…พร่ำนานๆ ไม่ดี มาขายของดีกว่า….
เริ่มจากปกหนังสือที่ออกตลาดไปแล้วก่อนนะคะ (แต่คิดว่าคนยังไม่ค่อยรู้อ่ะ….)
เรื่อง “ขวัญใจนายแสบ” ผลงานของคุณ “ดาราณี” จากสำนักพิมพ์ “ดอกหญ้า” ค่ะ
ภาพปกหน้าตาเป็นฉะนี้ค่า…. ซึ่งสีอาจจะแตกต่างจากตัวที่พิมพ์เสร็จแล้วหน่อยนะคะ ^^


*ก่อนหน้าเป็นปกนี้ ได้ส่งสเก็ตซ์ไป 3 แบบไปให้ทางสนพ.เลือกค่ะ ก็ทดลองสไตล์กัน จนมาจบที่รูปตัว SD นี่แหละ อิอิ ไม่อยากจะบอกว่า คนวาดชอบม้าจีบกันมั่กๆ…. ดูท่าสะตอได้ใจจริงๆ ซึ่งอันนี้เราใส่มุขไปเพื่อเพิ่มสีสันของปกค่ะ มีแต่พระเอก-นางเอกยืนโด่เด่ในฉากฟาร์มแล้วมันยังไงก็ไม่รู้ค่ะ -- แล้วมีเพื่อนแซวมาว่า… “ท่านางเอกมันลัลล้ามากเลยนะจ๊ะ” ฮา…. ก็มันรูป SD นี่นา ก็ต้องทำท่าอะไรที่รูปแบบปกติทำไม่ได้จิ จริงปะ ~~

-----------------------------------------------

เรื่อง “เจ้าสาวมือใหม่” ผลงานของคุณ “ดาราณี” จากสำนักพิมพ์ “ดอกหญ้า” อีกเช่นกันค่ะ

เล่มนี้เพิ่งวางตลาดไปเมื่อต้นเดือนตุลาฯ หมาดๆ ค่ะ เนื่องจากชื่อเรื่องจั่วหัวไว้ว่า “เจ้าสาว” ดังนั้นภาพที่วาดก็เลยต้องเป็น “คู่เจ้าสาว-เจ้าบ่าว” อย่างช่วยไม่ได้ค่า… และได้โจทย์มาว่าเจ้าสาวจำใจ ถูกคลุมถุงชนกับเจ้าบ่าวเพื่อรักษาสมบัติของตนเองเอาไว้ แถมยังไม่ถูกกันกับเจ้าบ่าวอีก หน้าเจ้าสาวก็เลยเป็นยังงี้….

* เจ้าสาวจึงดูบึ้งเล็กน้อย (ถ้าบึ้งมากกว่านี้ จะไม่ขายค่ะ) และเจ้าบ่าวนั้นก็….เหอๆๆๆ ///// คนวาดเอามา “ขาย”สุดฤทธิ์ ยิ่งกว่าเจ้าสาวอีก (ลืมไปแล้วว่าชื่อเรื่องชื่อ “เจ้าสาวมือใหม่” – ซึ่งเจ้าสาวควรจะเด่นมากกว่า) เราเลยสงสัยว่า ที่เจ๊เค้าหน้าบึ้งเพราะถูกเจ้าบ่าวขโมยซีนหรือเปล่าว้า? หมองเรยอ่ะเจ๊…. ใสเจียด้วย เพราะคนวาดชอบชุดทักสิโดอ่ะ เหอๆๆๆ ชอบจนเกิดอาการลำเอียงกันเห็นๆ แบบไม่อายใครค่า


หากใครสนใจอยากรู้เรื่องนิยายแบบเจาะลึก ของผู้เขียนมากกว่านี้ (เค้าว่ากันว่าเป็นแนวรักหวานแบบตบ-จูบนิดหน่อยนะคะ อิอิ / / เสร็จเรา เอ๊ย…) เราขอแนะนำลิงก์ส่งตรงถึงผู้เขียนเลยน้า
//daranee.bloggang.com เว็บของผู้เขียน “ดาราณี” ค่ะ บอกเผื่อมิตรรักแฟนนิยายบางท่านจะยังไม่ทราบกันงิ เป็นเครือ Bloggang กันนี่เอง ไปมาหาสะดวกค่า ก็ติดตามผลงานสนุกๆ ต่อไปของผู้เขียนได้ที่นี่นะคะ~~ ^ ^/+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ยังมีอีกเล่มหนึ่งในเครือดอกหญ้าค่ะ ภูมิใจนำเสนอ แต๊น~~


เรื่อง “เกมรัก กลกามเทพ” ผลงานจากคุณ “ม่านนที” ค่ะ
เล่มนี้ออกในงานหนังสือเดือนตุลาฯ แน่นอนค่า… หลังจากที่พบอุปสรรคมาสักระยะหนึ่ง แล้วในที่สุดก็ออกจนได้ เย้ ! ดีใจด้วยค่ะ คนวาดก็ลุ้นกับคนเขียนเหมือนกันนะนี่

อันที่จริง… งานนี้ก็มีเบื้องหลังเยอะทีเดียวค่ะ เรียกว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการที่เรามารับโปรเจ็กต์ของทางสนพ. “ดอกหญ้า”ก็ได้ เราได้โอกาสนี้มาจากน้องม่านนทีที่อุตส่าห์ตามหาเราจากบอร์ดของนิตยสาร “ไอน้ำ” ค่ะ ไอ้เราก็บังเอิญไปเจอะ ด้วยอาการงงๆ แกมเขิลล์…. จึงเกิดเป็นบุพเพ? พัดมาถึงสนพ. ดอกหญ้าได้ มาถึงตรงนี้ก็ขอบคุณหลายๆ จ้า… ^ ^/
มาดูหน้าปกกันดีกว่า

ปกสีแดงแรงฤทธิ์กันเลยทีเดียว ตามออเดอร์ “สีสดๆ" จากผู้เขียนค่า…ผู้วาดก็ชอบค่า เอาให้เห็นกันในระยะสิบลี้เรย~~ (แล้วไปลุ้นกับตอนพิมพ์เสร็จแล้วอีกที) รูปนี้โจทย์จะยากตรงที่ ต้องเล่าให้ได้ว่า พระเอกเป็นทั้งผู้ “รังแก” และ “ปกป้อง” ค่ะ (ยืมคำคุณป๋วยมา 555) ส่วนนางเอกนั้นเป็นผู้ถูกกระทำ แต่จะวาดยังไงไม่ให้นางเอกดูยินยอมจนเกินงามไป ออกมาจึงเป็นเช่นนี้แหละค่า… อืมม์ แค่ผู้เขียนชอบ สนพ.ชอบ คนวาดก็ปลื้มแร้วววว


และนี่…เว็บของผู้เขียน “ม่านนที” ค่ะ ตามข่าวสารอัพเดทของผู้เขียนได้ที่นี่ (ที่หลัก)ค่า (เพราะผู้เขียนมีเว็บหลายที่อ่ะ ใน Bloggang ก็มี แต่เลือกเอาอันนี้ดีกว่า …. ^ ^)
//www.dream-stories.th.gs/web-d/ream-stories/index.htm+++++++++++++++++++++++++++++++++


ที่งานลุล่วงมาได้นี้ ต้องขอขอบคุณ…

คุณป๋วยซัง สำหรับ การดิวงานของดอกหญ้านะคะ (ที่เราคงทำให้ปวดหัวบ้าง ไม่มากก็น้อยล่ะ --555) ช่วยคิด ช่วยปลุกปั้น และโอกาสสำหรับหนังสือเล่มอื่นๆ ด้วยค่ะ พร้อมทั้งขอฝากขอบคุณไปยังกองบก. ทุกท่านที่ดอกหญ้าด้วยค่า~

น้องม่านนที สำหรับ โอกาสที่ให้ลองวาดปกนิยายให้นะคะ สนุกมากๆ (ไม่เคยใช้สีแดงสดๆ อย่างนี้มาก่อนเรยยยย ได้ใช้แร้ววว แถมคิดค้นเทคนิคหัวบรัชได้ เพราะงานนี้เลยล่ะ) และช่วยคอมเม้นต์ช่วยลุ้นงานกันด้วย ให้กำลังใจหลายๆ ค่า

คุณดาราณี สำหรับ นิยายหวานๆ ที่ทำให้เราได้ประเดิมงานตั้ง 2 เรื่องแน่ะ จนวันนี้..ขอบอกว่าเรายังเห่อพ่อหนุ่มทักสิโดอยู่เรยค่า… ไม่เชื่อถามคุณป๋วยได้ (ฮา) และจะไปเยี่ยมที่บล็อกบ่อยๆ นะคะ


รูปปกสุดท้ายสำหรับการอัพบล็อกครั้งนี้ค่ะ
คราวนี้ไม่ใช่ของ สนพ. ดอกหญ้านะคะ แต่เป็นของ Z-girl ในเครือ สถาพรบุ๊คส์ ค่า ~~ นี่ก็จัดเป็นบุพเพที่ผ่านมาทางบอร์ดนิตยสารไอน้ำเช่นกันค่ะ โดยติดต่อผ่านมาทางพี่บก. -- ขอขอบคุณคุณปราง แห่งสถาพรบุ๊คส์ และพี่ฉันท์ บก. ไอน้ำ มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

นี่ก็ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ มาเหมือนกัน โดยเฉพาะประสบการณ์การฝากไฟล์ให้โหลดที่มากกว่า 200 MB แบบว่าไม่เคยทำไฟล์ใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ก็เลยได้ความรู้ใหม่ๆ สำหรับการส่งไฟล์ (ที่ชาวบ้านเค้ารู้กันอยู่แล้ว แต่เราเพิ่งจะรู้อ่า…- คือวิธีแยกเป็น 2 ไฟล์ ของโปรแกรม .rar ค่ะ ไม่ให้เกิน 100 MBแล้วส่งที่ //www.yousendit.com ) เฮ้อ กว่าจะติดตั้งไฟล์เสร็จ จำได้ว่าเกือบจะเลยเดดไลน์แน่ะค่ะ….

เรื่อง “When I love you แล้วผมก็รักเธอ” ผู้เขียน “Parawhite” ค่ะ

*ภาพดูสว่างไสว เป็นโอโมผิดกับทุกรูปที่เคยทำมาเลยเชียว เราตั้งใจทำให้เข้าบรรยากาศค่ะ ก็คนมันอยู่ในอารมณ์รักอ่ะ เห็นอะไรก็สว่างไสวไปหมด แต่ยังไม่รู้ว่าทางฝ่ายอาร์ตเวิร์กจะมีการปรับสีจากเดิมหรือเปล่านะคะ ^^’ แต่อันนี้แล้วแต่ความเหมาะสมของทางสนพ. ละกันค่า…

รูปนี้เราชอบบรรยากาศของฉากค่ะ เป็นอะไรไม่รู้ หากเป็นฉากธรรมชาติ(โดยเฉพาะกิ่งไม้ใบไม้) นี่ เราสู้ตายถวายหัวเลยค่า แม้จริงๆ เนื้อเรื่องจะเน้นเหตุการณ์ในโรงเรียนมากกว่า แต่เราคิดว่า การวาดชุดนักเรียนอาจจะทำให้ภาพมันดูประดักประเดิดได้ เลยเลี่ยงเป็นชุดไปรเวศ และเป็นตอนที่ตัวละครเค้าโตกันแล้วดีกว่านะ
ตอนวาดเรื่องนี้ก็เป็นการทำงานอีกระบบที่คนวาดต้องไว้ใจตัวเองอย่างมากทีเดียว เพราะเป็นแบบ One man show (แบบทำ และจบในตัวคนเดียว) ที่มืออาชีพส่วนมากก็เป็นระบบนี้อ่ะค่ะ ซึ่งก็ดีไปอีกอย่าง เพราะเราได้อ่านนิยายฟรีจนจบเรยยยย 555

อ้อ แต่ยังไงสำหรับงานนี้ก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ - หนู “ติ๋ว” ที่ช่วยกันคิดด้วยนะจ๊ะ ^ ^ (ยังไง เราก็ขาดคนช่วยเบรนสตอมมิ่งไม่ได้อยู่ดีแฮะ?) และ “ริน” ที่ยังอุตส่าห์ขับรถมาตั้งไกล เพื่อฟังเราบ่นขณะที่เราคิดไม่ออก ขอบคุณเพื่อนที่แสนดีทั้งสองจ้า~ วันหน้าจะไปรบกวนอีกน้า


หมดแระค่ะ จริงๆ ยังเหลือปกเสร็จแล้วที่ดองอยู่ 2 ปก แต่ยังอยู่ในช่วงการผลิต ที่ลุ้นอยู่ว่า มานจะออกทานงานม้ายยยยย และยังมีอีก 2 ปกที่คิดแล้ว แต่ยังไม่ได้เริ่มทำ …. และงานด่วนสุด ๆ ที่ไม่ได้คาดคิดอีก 1 ปก สิริรวมโปรเจ็กต์ที่ค้างอยู่ คือ 5 ปก ค่ะ เอิ๊ก…. สู้ๆ เว้ย (นี่ยังไม่รวมงานในไอน้ำค่ะ คร่อกกกก ตายแน่ๆ หนู)

ฉะนั้นหากเจ้าของบล็อกอัพแล้ว หายแวบไปกับอากาศธาตุเลย ก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะ เพราะมันก็เป็นแบบนี้บ่อยๆ แหละค่า…

--------------------------------------------

ปล. สั่งเสียค่ะ

-- ฝากถึง เก๋ Walk in Dream -- หากเก๋แวบผ่านมาแถวนี้ เก๋คะ เดือนตุลาฯ เรายังง่วนกับงานไม่เลิกเลยอ่ะ ว่าจะร่างโปรเจ็กต์ให้เก๋ แต่มีของค้างตรึม โปรเจ็กต์พันแปดร้อยล้านของหนู….. ไม่ลืมค่ะ ไม่ลืม ฮืออออ อยากวาดการ์ตูนนนนนเป็นเรื่องๆ จริงๆ น้า (ตอนนี้จะยังร่างสตอรี่บอร์ดได้หรือเปล่าก็ไม่รู้?)
คิดถึงเก๋ค่า...

-- หากบางเอนทรี เราตอบคอมเม้นต์ช้า ก็มิต้องแปลกใจค่ะ
คุณ "รัตน์" คะ เราได้อ่านคอมเม้นต์ใน Fandom Tag แล้วค่ะ เดี๋ยวสักระยะเราจะตามไปตอบนะคะ (อาจจะไปตอบในบอร์ดไอน้ำ คุณรัตน์จะหาได้อ่านง่ายๆ ด้วยค่ะ) ขอบคุณที่มาเยี่ยมกันนะคะ

-- คุณดา(ดาราณี) ดีใจที่ได้พบกันค่ะ เราก็ดีใจแบบเว่อร์ๆ เหมือนกัน 555 ว่างๆ เรามาสนทนาธรรมกันมั้ยคะ? (เฮ้ย?) เรายังท่องยอดพระกัณฑ์ฯ มะได้เลยอ่ะค่ะ... ท่องได้แต่ชินบัญชร (ที่แต่ก่อนท่องเฉพาะตอนโดนผีอำซะด้วยสิ) อู้สวดมนต์เป็นประจำค่ะ แต่เราเน้นฝึกสมาธิเพราะต้องการขจัดความฟุ้งซ่านเป็นหลัก บางทีก็ได้ไอเดียปิ๊งแวบจากสมาธิค่ะ (แต่คิดว่ามันน่าจะเป็น "มาร" มากกว่า เพราะปฏิญาณไว้ก่อนนั่งว่าจะไม่ว่อกแว่ก.... T T แต่ไอเดียดันมาเฉยเลย แหงะ ก็ต้องลุกไปจดอ่ะจิ...ฮือ)
ขอให้คุณดาเจริญในธรรมนะคะCreate Date : 13 ตุลาคม 2550
Last Update : 13 ตุลาคม 2550 12:58:13 น.
Counter : 6161 Pageviews.

13 comments
แจ้งข่าวการ์ตูน Animag : 8 มิถุนายน 2567 iamZEON
(9 มิ.ย. 2567 21:46:36 น.)
แจ้งข่าวการ์ตูนและนิยาย Zenshu : 5 มิถุนายน 2567 iamZEON
(5 มิ.ย. 2567 13:59:40 น.)
ประกาศผลรางวัล Seiun Award ครั้งที่ 55 iamZEON
(5 มิ.ย. 2567 22:13:39 น.)
"ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน ศึกที่กองขยะ" เปิดตัวอันดับ 2 Italy Box Office iamZEON
(4 มิ.ย. 2567 19:12:49 น.)
  
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่แม้วสำหรับปกสวยๆ ที่ตั้งใจวาดให้ม่านนะคะ แหมๆๆฝ่าอุปสรรคมาพร้อมกับนิยายเรื่องนี้เลยทั้งคนวาดปกและคนเขียน งุงิ

แล้วก็ชื่นชอบผลงานการวาดของพี่ทุกภาพเลยอ่ะ เห็นที่ไรตามันเป็นอย่างนี้เลย

ไว้ยังไงแวะไปคุยกันที่ //my.dek-d.com/mannatee/ ได้นะคะ จุ๊บๆๆ แล้วจะเข้ามาดูบล็อกพี่แม้วบ่อยๆนะคะ อัพเมื่อไหร่บอกด่วนนะคะ งุงิ
โดย: ม่านนที IP: 210.203.186.116 วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:14:28:20 น.
  
ภาพสวยดีครับ
ผมยังไม่เคยซื้อนิยายที่ปกเป็นภาพการ์ตูนเลยสักเล่ม เพราะเลยวัยแล้ว
โดย: 9A วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:16:03:59 น.
  
โอว.. หวานกันทุกรูปเลยค่ะ ความรักเป็นสิ่งสวยงามดีแท้ (ยกเว้นแถวนี้..) ^_^;
โดย: Warabimochi วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:19:15:07 น.
  
..ก่อนอื่นก็ขออาราธนา...เอ๊ยยยย มะช่ายยย ผิดงานแว้ว คุณแม้วพาดาเขวเลย หุหุหุ

ค่ะ ดาก็ขอขอบคุณสำนักพิมพ์ดอกหญ้า ขอบคุณกองบก. ป๋วยซังที่น่ารักของพวกเราทุกคน และคุณแม้วนะคะ ที่ทำให้ความฝันของดาเป็นจริง (มีนิยายหวานๆ ของตัวเองออกมาเป็นเล่ม น่ารักๆ ไว้ชื่นชม และมอบความสุขให้กับผู้อ่านทุกคนด้วย)

จริงๆ อยากบอกว่า เรื่องขวัญใจ ชอบม้าจีบกัน เหมือนกันค่ะ หุหุหุ แสดงให้เห็นว่าคนวาดคงกุ๊กกิ๊กไม่หยอก หน้าปกนี้คุณพ่อคุณแม่ของดาชอบมากเลยค่ะ ท่านบอกน่าซื้อ เห็นมะ ว่าผู้ใหญ่ก็ชอบปกน่ารักๆ อย่างนี้เหมือนกันนะ

ส่วนเรื่องที่2 หญิงเอย กะ นายหัวราเชนทร์ น้องๆที่อ่านงานดา ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นายหัวหล่อโคร-ต
เพราะงั้น ถ้าเรื่องนี้ขายดี ก็คงจะเป็นเพราะคุณแม้วนี่ล่ะค่ะช่วยดัน

.ขอบคุณจากใจดาราณีค่ะคุณแม้ว หนังสือสองเล่มนี้สวยสมกับที่มันเป็นความภูมิใจของดาเลย แสดงให้เห็นชัดเลยค่ะ ว่าคุณแม้วใส่ใจ และตั้งใจกับการทำงานมาก ขอบอกว่าไม่ผิดหวัง และถูกใจดาทุกข้อเลยค่ะ

อ้อ... ลืมบอกไปค่ะ
ดาอาศัยหนังสือสวดมนต์น่ะค่ะ ถึงท่องยอดพระกัณฐ์ได้
เด๋ววันหลังจะมาสนทนาธรรมแน่ค่ะ มีเรื่องดีๆ เกี่ยวกับเกจิ
จะมาเล่าให้ฟังด้วย
โดย: ดาราณี (ดาราณี ) วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:1:16:55 น.
  
โหท่าทางพี่หายไปอีกนานแหงๆ ท่าทางบักโกรกน่าดู รักษาสุขภาพด้วยล่ะ

จะบอกว่าเซ็ตนี้ ผู้ชาย handsome มากทุกคนเลยค่ะ ภาพพี่นี่ผู้ชายเด่นกว่าผู้หญิงเสมอๆเลยนะ

ขนนกก็ดูนุ้มนุ่มสุดๆ (ทีเราวาดอาเดินผ่านมา "ใบไม้สวยดีนะ" เจริญค่ะ) ชอบพี่วาดพวกวิวธรรมชาติมากๆเลย พวกป่าใบไม้เนี่ย ระดับอิจฉานิดเลยค่ะ ยุ้ยยังไม่พ้นช่วงฝึกฝนเลย ยังจับจุดลงฉากหลังไม่ได้

สู้ๆนะคะ ( นึกภาพพี่รินถาม ลิโพ+ฉลามขาว+M150 อันไหนอร่อยกว่ากัน ละ555)
โดย: kisara IP: 58.9.69.208 วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:13:20:39 น.
  
โอ้ สวยทุกรูปเลยค่า

แต่ชอบเรื่อง “เกมรัก กลกามเทพ” เป็นพิเศษ

ดูลงตัวดีมากๆเลยค่ะ ทั้งสี และความหล่อของพระเอก

(เย้ย...ยยยย ลืมตัว)

โดย: @opal@ วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:1:26:47 น.
  
สวยจับจิตจับใจครับ

เป็นภาพที่ใช้ Photoshop วาดเลยหรือเปล่าครับ

ยินดีด้วยนะครับ

โดย: นายอร วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:13:26:47 น.
  
++++++++++++++++++++++++++++++

น้องม่านนที -- ขอบคุณจ้า เดี๋ยวพี่ไปเยี่ยมที่เว็บ "เด็กดี" น้า...
อืมม์... เว็บหลักของม่านอัพไม่ได้นี่เอง มิน่าล่ะเลยมะได้อัพเดท

คุณ 9A -- -ขอบคุณที่มาเยี่ยมกันนะคะ นิยายวัยรุ่นเราก็เลือกอ่านเป็นเรื่องๆ ค่ะ (เลยวัยแล้วเหมือนกัน แหง่ว...)

คุณโบว์ -- ขอบคุณค่ะ ได้รักหวาน(ตอนท้าย)มาทุกเรื่อง ก็เลยล่อด้วยปกหวานๆ ค่ะ (รู้ว่าลูกค้าจะชอบ) จริงๆ อยากได้งานแบบเลือดสาดมาเหมือนกัน แต่กลัวจะวาดแล้วโหดเกินอ่า (อ้าว?)
ปล. แอบไปเห็นนิยายของคุณโบว์มาแล้วแหละ อยากเขียนนิยายได้บ้างจังค่ะ พล็อตในหัวมันเยอะ แต่ไม่มีหนทางกระทุ้งออก

คุณดา -- ดีใจมากมายที่คุณดาชอบปกค่ะ 555 วันปิยะที่ผ่านมานี้ เราได้ไปงานมหกรรมมาค่ะ เห็นโปสเตอร์โปรโมทรูปปกเจ้าสาวมือใหม่ ไซส์ A1 (ประมาณเท่าหน้าหนังสือพิมพ์) ก็ตกใจแกมเขิลลลล์ ว่าจะเขียนการ์ตูนล้อฯ ตอนช่วงไปงานสักหน่อย อดใจรอนะค้า

*ได้เรยค่า... เรารอปูอาสนะเตรียมสนทนาธรรมเต็มที่เรย นานๆ ทีจะเจอผู้สนใจศาสตร์เดียวกัน (นึกว่าเราสนอยู่คนเดียวซะอีก 555) เกจิฯ ที่เราพอรู้จักก็มักจะเป็นพระจากอิสานค่ะ /// ตะก่อนคุณพ่อชอบซื้อหนังสือโลกทิพย์มาให้อ่าน โตจนแก่มา เลยพอรู้บ้าง ลืมบ้างค่า


ยุ้ย -- คราวนี้คงหายไม่นานแล้วแหละจ้า เจ้าหนี้ยังไม่มาตาม พี่ก็ยังโต๋เต๋อยู่ต่อไป ไปวาดรูปเล่นมั่งแล้วววว อ้อ เด๋วคงจะอัพบล็อกอีกจ้า อยากวาดการ์ตูนล้ออ่ะ
แล้วพี่รินก็แอบมาแซวว่า "เอ้ย เค้าไม่ถามหรอกว่าลิโพ หรือฉลามขาว แต่จะถามว่า สตาร์บัค กับ คอฟฟี่เวิร์ล อันไหนอร่อยกว่ากัน (พี่ตอบ สตาร์บัค เท่านั้น เริ่ดๆๆๆๆๆ)


คุณ @opal@ -- ขอบคุณค่ะ ตอนวาดรูปเกมรัก กลกามเทพ คนวาดก็มักจะดูแต่หน้าพระเอกล่ะค่า... เอ๊ย ... ก็เป็นตำแหน่งที่ถูกมองเป็นที่แรกนี่นา ต้องให้ความสำคัญค่า

คุณ นายอร -- ขอบคุณเช่นกันค่ะ ^ ^ รูปเหล่านี้วาดข้างนอกแล้วสแกนเข้ามาค่ะ เพราะถ้าวาดใน PS เส้นมันจะหงิกๆ อ่า... แล้วกะไซส์ตัวละครไม่ถูก คือ เราชินกับแบบใช้มือมากกว่าค่ะ
โดย: นีรมาลี วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:16:53:03 น.
  
โหย เดี๋ยวนี้กาแฟไฮโซ ยุ้ยกินแต่กาแฟบ้านไร่อะ ไม่ก็กระป๋อง เพราะชงเองคงอุสลึง

ดีใจจะมีคนอัพบล็อค เหงาหงอยเงียบเป็นเป่าสากมานาน
(ว่าแต่ไม่หลอกพี่รินมาอัพบล็อคด้วยเหรอหรือยุ่งๆ อืมตอนอ่านงานคู่กรรม ทำไมยุ้ยอยากเห็นเรือนมยุรามากกว่า อยากเห็นพวกพี่เขียนเรื่องนี้ค่ะ)
โดย: kisara วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:18:14:11 น.
  
ดีใจค่ะที่เห็นปกงานของคุณแม้วเยอะเลยช่วงนี้ ชอบปกเจ้าบ่าวในชุดทักสิโด้ที่สุด (อิอิ ชอบหนุ่มแนวนี้เหมือนกัน) อยากเปลี่ยนเจ้าสาวหน้าบึ้งเป็นตัวเองเลยล่ะ อิอิ
โดย: g_maru IP: 58.9.232.234 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:48:20 น.
  
แวะมาเที่ยวบ้านนักเขียนนะครับ

Comment Zuzaa...

Comments for Hi5, Myspace Hi5 Blog บล๊อคส่วนตัว


โดย: katoy วันที่: 8 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:10:48 น.
  
แจ๋วมาก
โดย: เชอรี่ IP: 192.168.1.108, 203.172.187.100 วันที่: 5 มิถุนายน 2552 เวลา:12:07:36 น.
  
น่ารักมาก
โดย: ราตรี IP: 202.143.168.37 วันที่: 6 ธันวาคม 2555 เวลา:11:00:55 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Jog-jaggarden.BlogGang.com

Dream Awake
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด