ทีวีอนิเม Date A Live ซีซั่น 3 ประกาศรายชื่อทีมงาน-ผู้ขับร้องเพลงประกอบ-นักพากย์เพิ่มเติม


งานอีเวนท์ Fantasia Bunko Dai Kanshasai 2018 วันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค. 2018 ประกาศว่าทีวีอนิเม Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก ซีซั่น 3
"Date A Live III" จะมาเริ่มออกอากาศที่ญี่ปุ่นในเดือน ม.ค. 2019 แล้วสามารถรับชมอนิเมเรื่องนี้ผ่านช่องทาง Docomo Anime Store ได้ด้วย
โดยภายในงานนี้ได้มีการเปิดเผยว่า Keitaro Motonaga ที่เคยรับหน้าที่กำกับซีซั่น 1-2 ก็กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง, Hideki Shirane เป็นอีกคน
ที่ยังคงกลับมารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง เช่นเดียวกับสองซีซั่นก่อนหน้า, Koji Watanabe ที่เคยทำงานในตำแหน่ง Key Animator ในซีซั่น 1-2
ก็จะขยับมารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเมในซีซั่นสาม ร่วมด้วยทีมงานเดิมจากสองซีซั่นก่อนหน้า คือ Koji Watanabe-Koji Yamakawa
ทั้งคู่ร่วมกันรับหน้าที่เป็นหัวหน้ากำกับอนิเมชั่น, Yoshiaki Kimura รับหน้าที่ตัดต่อเช่นเดิม, Yasunori Ebina กลับมารับหน้าที่ผู้กำกับเสียง,
Kiyotaka Kawada ยังคงรับหน้าที่ทำ Sound Effects อีกเช่นเคย, Go Sakabe ก็ได้กลับมาช่วยทำเพลงประกอบให้ โดยมี Koichiro Bizen
มาร่วมงานกับอนิเมชุดนี้เป็นครั้งแรก รับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพ แต่มีการเปลี่ยนแปลงสตูดิโอที่มารับหน้าที่ผลิตอนิเมซีซั่นสามเป็น J.C.Staff

อีกทั้งยังได้มีแจ้งว่านักพากย์ Ayumi Mano (Ayane Matsuura - Tsuredure Children) จะมารับบทเป็นตัวละครใหม่ Natsumi ภูตตนที่ 7
(ภาพด้านล่าง) และยืนยันแน่นอนแล้วว่าเหล่านักพากย์ชุดเดิมจะกลับมารับบทเดิม Nobunaga Shimazaki (Shido Itsuka), Marina Inoue
(Tohka Yatogami), Misuzu Togashi (Origami Tobiichi), Ayana Taketatsu (Kotori Itsuka), Iori Nomizu (Yoshino), Asami Sanada
(Kurumi Tokisaki), Maaya Uchida (Kaguya Yamai), Sarah Emi Bridcutt (Yuzuru Yamai) และ Minori Chihara (Miku Izayoi)ภายในงานเดียวกันนี้ก็ได้เปิดเผยว่า sweet ARMS ซึ่งเป็นยูนิทที่ประกอบด้วย 4 นักพากย์ Iori Nomizu, Misuzu Togashi, Kaori Sadohara,
Misato ขับร้องเพลง I swear ที่ใช้เป็น Opening Theme (OP) ให้ทีวีอนิเม Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก ซีซั่น 3 โดยก่อนหน้านั้นเพลง
Date A Live, Trust in you และ Invisible Date เคยใช้เป็น OP ให้กับทีวีอนิเม ซีซั่น 1-2 และ Ending Theme (ED) ให้กับภาพยนตร์อนิเม
Date A Live: Mayuri Judgment ตามลำดับ และ Erii Yamazaki มารับหน้าที่ขับร้องเพลง Last Promise ที่จะนำมาใช้เป็น ED สำหรับซีซั่น 3

อ.Koushi Tachibana (โลกใบนั้น ฉันจะกอบกู้มันเอง ควอลิเดียโค้ด Itsuka Sekai wo Sukuu Tame ni -Qualidea Code-, Soukyuu no Karma)
เขียนไลท์โนเวลเรื่อง Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก ตีพิมพ์เป็นรูปเล่มออกวางแผงเล่มแรกกับ Fujimi Fantasia Bunko เมื่อ 19 มี.ค. 2011
ซึ่งได้มาร่วมงานกับ อ.Tsunako (Choujigen Game Neptunia High School) ที่มารับหน้าที่วาดภาพประกอบให้ ปัจจุบันไลท์โนเวลภาคหลัก
ออกวางแผงในญี่ปุ่น 19 เล่ม กับ ภาคเสริม Encore 8 เล่ม และ อ.Yuuichirou Higashide นำไลท์โนเวลเรื่องนี้ไปเขียนเป็นไลท์โนเวลภาคแยก
ใช้ชื่อว่า Date A Live Fragment Date A Bullet ออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 4 เล่ม โดยได้ร่วมงานกับ อ.NOCO ซึ่งมารับหน้าที่วาดภาพประกอบ

สตูดิโอ AIC PLUS+ ได้ไลท์โนเวลไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 6 เม.ย. 2013 จนถึงวันที่
22 มิ.ย. 2013 และ OVA ตอน Date to Date ซึ่งนับรวมเป็นตอนที่ 13 มาพร้อมกับไลท์โนเวล เล่ม 9 แบบ Limited Edition (6 ธ.ค. 2013)
ต่อ มาได้สร้างซีซั่นสอง แต่มีการเปลี่ยนสตูดิโอที่รับหน้าที่ผลิตไปเป็น Production IMS ความยาว 10 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่
12 เม.ย. 2014 จนถึงวันที่ 14 มิ.ย. 2014 อีกทั้งยังได้สร้างเป็นภาพยนตร์อนิเม Date A Live: Mayuri Judgement เข้าฉายในโรงภาพยนตร์
ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ 22 ส.ค. 2015 อีกด้วย หลังจากที่ปล่อยให้คอยกันนานก็ได้รับชมทีวีอนิเม ซีซั่น 3 ในเดือน ม.ค. 2019 นี้แล้่ว

วันที่ 10 เมษายน เนื่องจากเมื่อวานเป็นวันสุดท้ายของการปิดเทอม อิสึกะ ชิโด้ ตื่นด้วยการปลุก (ด้วยเท้า) ของน้องสาวแสนน่ารัก
อันเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ตามปกติของเขา ตื่นเช้าไปโรงเรียนเหมือนที่ทำทุกวัน จวบจนกระทั่งเขาได้พบกับสาวน้อยที่ถูกเรียกว่า เทพธิดา
"แกก็มาฆ่าฉันเหมือนกันเหรอ" มหันตภัยเดินได้ อสุรกายล้างโลกปริศนา คือคำเรียกขานของหญิงสาวที่ถูกปฏิเสธจากโลกทั้งมวล
ทางเดียวที่จะควบคุมหายนะครั้งนี้ได้มี 2 ทาง หนึ่งคือกำจัด อีกหนึ่งก็คือเจรจา และทางเลือกที่โคโทริน้องสาวในชุดทหาร
ที่ (เคย) น่ารักของชิโด้บอกแก่เขาก็คือ "ก็อย่างที่บอกนั่นแหละ จงไปเดทกับเทพธิดาเพื่อคว้าใจเธอมาซะ"
"หะ หา!?" ตำนานความรักของหนุ่มสาวที่มีโลกเป็นเดิมพันจึงเริ่มขึ้น ณ บัดนี้!!!ไลท์โนเวล Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก ยังได้มีการนำไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูนมาแล้วหลายภาค ได้แก่ Date a Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก
รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Ringo รวมเป็นฉบับรวมเล่มได้เพียงเล่มเดียว, Date a Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก Dead End Tohka รับหน้าที่วาดภาพ
โดย อ.Sekihiko Inui (Ratman ฮีโร่พันธุ์จิ๋ว) รวมเป็นฉบับรวมเล่ม 3 เล่มจบ, Date A Origami พิชิตรัก โอริกามิ การ์ตูนแนว 4 ช่อง เล่มเดียวจบ
รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Maya Mizuki, Date A Party เล่มเดียวจบ รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Yui Hinamori, Date Ast Like พิชิตรักพิทักษ์เธอ
รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Kakashi Oniyazu รวมเป็นฉบับรวมเล่มทั้งหมด 4 เล่มจบที่มา natalie , animatetimes , date a live animeCreate Date : 21 ตุลาคม 2561
Last Update : 21 ตุลาคม 2561 17:44:17 น.
Counter : 1452 Pageviews.

0 comments
"ต้นเดือนแล้ว...กระแดะได้"...#ทีมแอดฉบับการ์ตูน | ดอกไม้มีหัว ไม้ประดับมีหัวทุกชนิด blue_medsai
(4 เม.ย. 2564 08:56:26 น.)
[Gift Book] "หนังสือใหม่" ในสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49 @ บูธ D07/CC06 ไบเทค iamZEON
(2 เม.ย. 2564 21:49:07 น.)
"สามัคคี คือ พลัง"...#ทีมแอดฉบับการ์ตูน | ดอกไม้มีหัว ไม้ประดับมีหัวทุกชนิด blue_medsai
(1 เม.ย. 2564 09:52:05 น.)
"เมื่อแอด...ตังค์หมด"...#ทีมแอดฉบับการ์ตูน | ดอกไม้มีหัว ไม้ประดับมีหัวทุกชนิด blue_medsai
(31 มี.ค. 2564 10:36:40 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Iamzeon.BlogGang.com

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 107 คน [?]

บทความทั้งหมด