ทีวีอนิเม โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ซีซั่น 2 ปล่อยตัวอย่างสอง, D-selections ขับร้องเพลงประกอบ


ทีวีอนิเม Kakegurui×× (โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ซีซั่น 2) ที่จะเริ่มออกอากาศตอนแรกที่ญี่ปุ่นวันที่ 8 ม.ค. 2019 โดย Yuichiro Hayashi
ยังคงรับหน้าที่กำกับเช่นเดียวกับซีซั่นแรก แต่มี Kiyoshi Matsuda (คุมะมิโกะ คนทรงหมี Kumamiko - Girl meets Bear) ร่วมกำกับด้วย,
Yasuko Kobayashi กลับมารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Manabu Akita กลับมารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, MAPPA ผลิตอนิเมเช่นเดิม
ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้ประกาศว่า AlegriA ซิงเกิ้ลใหม่ของ D-selections ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในวันที่
27 ก.พ. 2019 ซึ่งได้ TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND มาช่วยเขียนเนื้อเพลงและแต่งทำนอง ได้ใช้เป็น Ending Theme (ED)
ก็เป็นการกลับมาขับร้องเพลงประกอบให้กับอนิเมชุดนี้อีกครั้ง โดยก่อนหน้านั้นเพลง LAYon-theLINE เคยใช้เป็น ED ใหักับซีซั่นแรกมาแล้ว
พร้อมกันนั้นก็ได้ปล่อยตัวอย่างที่สอง ที่มีพรีวิว Kono Yubi Tomare ซิงเกิ้ลลำดับที่ 3 ของ JUNNA ที่มีกำหนดออกวางจำหน่าย
ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 23 ม.ค. 2019 ซึ่งได้นำมาใช้่เป็น Opening Themeรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม

Romi Park (Hange Zoë - ผ่าพิภพไททัน Attack on Titan) พากย์เป็น Rei Batsubami ตัวละครออรจินอลเฉพาะทีวีอนิเมMegumi Han (Artesia Som Deikun/Sayla Mass - Mobile Suit Gundam: The Origin) พากย์เป็น Terano TotobamiHaruno Inoue (Inari One - Uma Musume Pretty Derby) พากย์เป็น Yumi TotobamiAyana Taketatsu (Kotori Itsuka - Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก) พากย์เป็น Erimi MushibamiYumi Uchiyama (Mare Bello Fiore - Overlord) พากย์เป็น Miyo InbamiRumi Okubo (Touko Ichimiya - Servant x Servise สำนักงานป่วนก๊วนหลุดโลก) พากย์เป็น Miri YoubamiAyahi Takagaki (Chris Yukine - Senki Zesshou Symphogear) พากย์เป็น Sumika WarakubamiSayaka Kitahara (Aoi Sorano - Inazuma Eleven GO) พากย์เป็น Nozomi KomabamiMitsuki Saiga (Takuto Shindou - Inazuma Eleven GO) พากย์เป็น Miloslava HonebamiYoshimasa Hosoya (Sousuke Yamazaki - Free!) พากย์เป็น Ibara ObamiAkira Ishida (Kaworu Nagisa - Evangelion) พากย์เป็น Rin Obamiอ.Homura Kawamoto (เรื่อง) กับ อ.Toru Naomura (ภาพ) ร่วมมือกันเขียนการ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน
Gangan Joker ฉบับเดือน เม.ย. 2014 (22 มี.ค. 2014) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 10 เล่ม ยังไม่จบ และสตูดิโอ MAPPA 
นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ซีซั่นแรก ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2017 จนถึงวันที่ 23 ก.ย. 2017

ณ โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้
"การพนัน" ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา
ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ...การ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ได้นำไปเขียนเป็นภาคแยกอีกสามภาคโดยผู้แต่งเนื้อเรื่องท่านเดียวกัน คือ โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Twin
(Kakegurui Twin) เล่าเรื่องราวของ Meari Saotome ช่วงก่อนที่ Yumeko Jabami จะย้ายมาเรียนในโรงเรียน Hyakkaou รับหน้าที่วาดภาพโดย
อ.Kei Saiki เริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Gangan Joker ฉบับเดือน ต.ค. 2015 (19 ก.ย. 2015) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว
7 เล่ม ยังไม่จบ, โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Midari (Kakegurui Midari) เกี่ยวกับ Midari Ikishima สมาชิกสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ
ลงให้อ่านในแอพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน MangaUP! รองรับระบบปฎิบัติการทั้ง iOS และ Android ตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ. 2017 รับหน้าที่วาดภาพ
โดย อ.Yuuichi Hiiragi (วันยิ่งใหญ่ของนายซาตาน  Kyou no Maou-sama) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 3 เล่ม ยังไม่จบ,
Kakegurui (Kari) เป็นการ์ตูนแนว 4 ช่อง รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Taku Kawamura เริ่มลงพิมพ์สองตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Gangan Joker
ฉบับเดือน ม.ค. 2017 (22 ธ.ค. 2016) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 4 เล่ม ยังไม่จบไม่เพียงเท่านั้นการ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ยังได้นำไปสร้างเป็นละครทีวี ความยาว 10 ตอนจบ ออกอากาศทางสถานี MBS และ
TBS ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. 2018 จนถึงวันที่ 19 มี.ค. 2018 โดยได้ Tsutomu Hanabusa มารับหน้าที่กำกับละคร ต่อมาภายในงานอีเวนท์
โปรโมท BD/DVD Boxset ละครทีวี จัดที่ Kaguraza Venue กรุงโตเกียว เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 2018 ก็มีประกาศสร้างซีซั่นสอง ออกอากาศทาง
สถานีเดิมในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2019 และสร้างฉบับภาพยนตร์ ซึ่งมีแผนนำเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในเดือน พ.ค. 2019 อีกด้วยที่มา kakegurui animeCreate Date : 06 ธันวาคม 2561
Last Update : 6 ธันวาคม 2561 13:57:08 น.
Counter : 896 Pageviews.

0 comments
(รีวิวการ์ตูนไทยเฉพาะกิจ) มนุษย์ป้าแฟนตาซี (Colonel Aki/ ZeitZylle (Jelphyr)) เรลกันคุง
(20 ก.พ. 2564 14:19:16 น.)
ไดอารี่ได้ศัพท์ Ep.9 ยุคแห่งความสิ้นหวัง toor36
(16 ก.พ. 2564 00:00:47 น.)
การ์ตูนรักใสใสริมขอบสระ ROUGH by Adachi Mitsuru มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(10 ก.พ. 2564 23:28:13 น.)
(รีวิวการ์ตูนไทยเฉพาะกิจ) ฉันไม่เป็นสาวแว่นอีกแล้ว (วีรวิชญ์ ธนพงศ์ทวีวุฒิ (ปีกนกบูรพา)) เรลกันคุง
(10 ก.พ. 2564 15:34:17 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Iamzeon.BlogGang.com

iamZEON
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 107 คน [?]

บทความทั้งหมด