ขอบคุณมาก ๆ สำหรับสายสะพายปี ๒๕๖๓ ค่ะปีนี้ทีมงานบล็อกแก๊งค์ประกาศผลประกวดเร็วกว่ากำหนด แต่เราก็ยังอัพบล็อกช้าไปหลายวัน พอดีช่วงนี้พ่อป่วย ต้องเข้าโรงพยาบาล คุณหมอเพิ่งจะให้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน หลายวันก่อนเข้าบล็อกแล้วมีหน้าต่างให้กดเลือกว่าจะให้ทีมงานส่งรางวัลให้หรือไม่รับรางวัล ก็ไม่คิดว่าผลประกวดจะออกมาแล้ว มัวแต่เขียนบล็อกอีกอันอยู่ มาอีกวันเห็นเพื่อน ๆ อัพบล็อกขอบคุณถึงได้รู้ว่าประกาศผลแล้ว รีบคลิกเข้าไปดู

ดีใจมาก ๆ ที่ปีนี้ได้สายสะพายอีก ได้อันดับหนึ่งหมวดศิลปะและแฟนคลับ และ Best of The Blog อันดับสาม หมวดศิลปะครั้งแรกที่ได้คือตอนประกวดครั้งที่ ๕ แล้วก็ได้มาเรื่อย ๆ ตลอดสิบเอ็ดปี หมวดแฟนคลับได้อันดับสองครั้งแรกตอนประกวดครั้งที่ ๘ จากนั้นก็ขึ้นอันดับหนึ่งบ้าง สองบ้างสลับกันไป สายสะพายที่สามได้อันดับสองมาสามปี ปีนี้ได้ที่สาม ต้องขอบคุณเพื่อนบล็อกทุกท่านมาก ๆๆๆๆๆๆ ที่กรุณาแวะมาอ่านบล็อกและโหวตให้จนได้สายสะพายมาหลายปีติดต่อกัน และต้องขออภัยจริง ๆ ที่ปิดเม้นท์ไว้นานมาก นาน ๆ หนถึงจะเปิดเม้นท์และแวะไปคุยกับเพื่อนบล็อกสักทีนึง ปิดเม้นท์นานเกินจนชินและชักจะเคยตัว แฮะ แฮะ คิดว่าคงจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เพราะสะดวกและเหมาะกับตัวเองเพื่อที่จะเล่นบล็อกต่อไปได้

ยังไม่พ้นเดือนมกราฯ ขอสวัสดีปีใหม่อีกสักรอบด้วยภาพปฏิทินธรรมะที่ "ครูดิ่ง" (ศ.คลินิก นพ.สุรวิทย์ เตชธุวานันท์) ส่งมาให้เป็นของขวัญปีใหม่ ครูดิ่งเป็นเพื่อนบล็อกรุ่นแรก ๆ ที่มีความรู้เรื่องประวัติศาสตร์และบทกวีจีนเป็นเลิศและลึกซึ้งมาก ท่านกรุณาช่วยแปลบทกวีจีนให้หลายครั้งตอนที่เราทำบล็อกพู่กันจีน แวะไปอ่านบล็อกครูดิ่งทีไรจะได้ความรู้เรื่องจีนแบบจัดเต็มมาก คิดไม่ถึงว่าท่านเป็นถึงอธิการวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เสียดายที่ท่านงานยุ่งมาก ต้องลาพักบล็อกไปหลายปีแล้ว ครูดิ่งเป็นหนึ่งในเพื่อนบล็อกอันดับต้น ๆ ที่อยากให้กลับมาเล่นบล็อกอีก ที่จริงครูดิ่งส่งของขวัญปีใหม่มาให้ทุกปี มีทั้งการ์ด หนังสือดี ๆ ที่ชอบที่สุดคือเข็มกลัดพระรูป กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ฯ กราบขอบพระคุณครูดิ่งมาก ๆ สำหรับของขวัญอันเป็นมงคลในปีนี้นะคะ

ขอบคุณเพื่อน ๆ อีกครั้งที่โหวตให้ และขอแสดงความยินดีกับเพื่อนบล็อกทุกท่านที่ได้สายสะพาย ขอให้เล่นบล็อกเป็นเพื่อนกันไปนาน ๆ นะคะบีจีและไลน์จากคุณญามี่

Free TextEditor

Create Date : 26 มกราคม 2564
Last Update : 26 มกราคม 2564 23:45:44 น.
Counter : 2083 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
อุทยานแห่งชาติ รามคำแหง พายุสุริยะ
(7 ม.ค. 2564 18:02:14 น.)
4 วัน 3 คืน เที่ยวกระบี่ ดินแดนแห่งธรรมชาติจากผืนป่าสู่ท้องทะเลงาม (ตอนที่ 4: ทัวร์สี่เกาะ+ทะเลแหวก) เจ้าสำนักคันฉ่องวารี
(12 ม.ค. 2564 22:12:33 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณที่เห็นและเป็นมา, คุณSai Eeuu, คุณอุ้มสี, คุณTui Laksi, คุณDingtech, คุณปรศุราม, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณทูน่าค่ะ, คุณข้าน้อยคาราวะ, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณกะว่าก๋า, คุณSleepless Sea, คุณเริงฤดีนะ, คุณทนายอ้วน, คุณผีเสื้อยิปซี, คุณอาจารย์สุวิมล, คุณมาช้ายังดีกว่าไม่มา, คุณThe Kop Civil, คุณmultiple, คุณหอมกร, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณSweet_pills, คุณแมวเซาผู้น่าสงสาร, คุณญามี่, คุณnonnoiGiwGiw, คุณมยุรธุชบูรพา, คุณฟ้าใสวันใหม่, คุณtuk-tuk@korat


Haiku.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17haiku
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 158 คน [?]