หัตถศาสตร์ : เส้นระหว่างนิ้วชี้กับนิ้วกลาง ผู้ชำนาญเฉพาะด้านกับคนชื่อสระอำ เจ็บช้ำระกำใจ
สวัสดีครับ แฟนตู้จดหมายทุกท่าน มีคนส่งมือมาให้ผมดูให้ ซึ่งเจ้าของมือขี้อาย ไม่อยากให้ลงบล็อก แต่อันนี้ผู้เขียนขอครับ ต้องเอามาลงให้ได้ เพราะมีหลายจุดที่น่าสนใจสำหรับผู้ศึกษาลายมืออย่างแท้จริงให้ดูเส้นที่ขึ้นตรงร่องระหว่างนิ้วชี้และนิ้วกลางของหล่อน(หมายเลข 1)(หากใครดูบทเก่าอย่าไปสับสนกับเส้นใจที่ตกร่องนิ้วชี้กับนิ้วกลางนะครับ) เส้นนี้เป็นเส้นปริญญาบัตร เป็นเส้นบ่งบอกถึงผู้ชำนาญเฉพาะด้าน ผู้ที่เล่าเรียนถึงปริญญาบัตร ในอดีต คนที่มีเส้นนี้ บ่งบอกถึงคนที่ได้รับเครื่องราชย์ คนที่มียศฐาบรรดาศักดิ์เลยทีเดียว

สาวใหญ่ผู้ชำนาญเฉพาะด้านผู้นี้ มีปลายเส้นสมองเป็นคลื่น(หมายเลข 2) กล่าวคือเป็นคนอารมณ์สนุกสนานครื้นเครง ไม่เครียด เส้นแบบนี้หาได้ยาก ผู้ศึกษาลายมือควรศึกษาไว้

เจ้าของมือนี้เดิมชื่อ สำรวย เปลี่ยนชื่อตอนอายุ 34 ปัจจุบันอายุประมาณ 41 ใช้ชื่อสุรภา ชื่อเดิมมีสระอำ เป็นชื่อของคนที่ถูกเอารัดเอาเปรียบจากเพศตรงข้าม ยิ่งเป็นชื่อผู้หญิง ไม่ดีนัก สำหรับผู้วิเคราะห์ชื่อบางคน ตีความไปถึงขนาดว่า มักจะโดนหลอกโจ๊ะ หรือขืนใจกันเลยทีเดียว แต่เราไม่ควรมองเรื่องกามารมณ์เพียงอย่างเดียว ควรดูเรื่องการถูกเอารัดเอาเปรียบในเรื่องอื่นด้วย โดยเฉพาะในเรื่องธุรกิจที่มีคนอิจฉา คอยกลั่นแกล้ง

ช่วงที่คุณสุรภาเปลี่ยนชื่อนั้น ช่วงนั้นเป็นช่วงที่แรงที่สุดของชื่อเดิม เมื่อเปลี่ยนชื่อใหม่ก็กลับเป็นดี จากนี้ไปจนถึงอายุ 56 เป็นช่วงขาขึ้น(โดยเฉพาะช่วงนี้ไปถึงอายุ 48 ซึ่งดีมาก) เป็นทิศทางที่ควรลงทุน ทำการใดในช่วงนี้ดีที่สุด แต่หลังจากนั้น พยายามลดการลงทุน เพราะเป็นทิศทางที่ลงไม่ขึ้น เพราะคนชื่อสุรภา เป็นม้าตีนต้นแต่แผ่วปลาย สวัสดีครับ^^

ปล.1 สำหรับคนที่ส่งลายมือมาให้ดู อดใจรอหน่อยนะครับ ส่งกันเข้ามาเยอะมาก ตามลำดับส่งก่อนหลังนะครับ ส่งก่อนดูให้ก่อน(ถ่ายรูปมือ ลายมือ ทุกมุมยิ่งดี หลายๆ รูป บอกชื่อ(นามสกุลไม่จำเป็น) วันเดือนปีที่เกิด ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อมา ให้บอกชื่อเก่าและปีที่เปลี่ยนด้วยครับ) ส่งมาอีเมล์ในโปรไฟล์นะครับ

ปล.2 ขอประชาสัมพันธ์หลักสูตรเรียนฮวงจุ้ยขั้นชัยภูมิรุ่นที่ 34 ของชมรมครับ สำหรับผู้ที่สนใจอยากเรียนตามไปที่ลิงค์นี้เลยครับ //www.innyanglive.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=538771770&Ntype=1
สอนไปวีคนึงแล้ว สำหรับผู้สนใจ ไปสมัครทีหลัง ยังพอเรียนทันนะครับ ผู้เขียนยังไม่ได้ไปดู ผู้เรียนหน้าใหม่เลย ถ้ายังไงอาทิตย์นี้ ผมเข้าไปแล้วเจอกันครับ^^

Eric's boxCreate Date : 10 มีนาคม 2552
Last Update : 10 มีนาคม 2552 0:44:29 น.
Counter : 1894 Pageviews.

1 comments
ศิลปะหมวกนิรภัย สะดุดตาสื่อความหมาย ตะลอน ตามอำเภอใจ
(16 พ.ย. 2564 14:20:31 น.)
🍀บอนสีโบราณ🍀อิเหนา🍀 โอน่าจอมซ่าส์
(30 ต.ค. 2564 20:10:55 น.)
自己变狗 Zìjǐ biàn gǒu เปลี่ยนเป็นสุนัข Kavanich96
(19 ต.ค. 2564 04:29:57 น.)
爱与不爱 Ài yǔ bù ài รักกับไม่รัก Kavanich96
(14 ต.ค. 2564 03:35:52 น.)
  
Just dropping by to say hello ka.
โดย: CrackyDong วันที่: 10 มีนาคม 2552 เวลา:3:16:32 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ericbox.BlogGang.com

ericbox
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด