ตกแต่งภายใน

ตกแต่งภายในห้องน้ำด้วยหินอ่อน


 


ตกแต่งภายในห้องน้ำด้วยหินอ่อน

อีกรูปแบบหนึ่งของการตกแต่งภายในห้องน้ำด้วยหินอ่อน วัสดุที่ช่วยเพิ่มความเย็นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

1. เพิ่มความเย็นยิ่งขึ้นไปอีกให้กับห้องน้ำ ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนที่เย็นที่สุดในบ้านอยู่แล้ว โดยไม่ต้องอาศัยเครื่องปรับอากาศเลย ด้วยการนำหินอ่อน และกระเบื้องที่มีลวดลายใกล้เคียงกัน มาเป็นส่วนประกอบหลักในการตกแต่งห้องน้ำ ไม่ว่าหน้าร้อนไหน ๆ ก็อาศัยความชุ่มฉ่ำจากห้องน้ำนี้ ได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

2.เล็ก เล็ก สร้างประโยชน์ บานเปิดตู้เสื้อผ้า ที่ซอยย่อยให้แต่ละบานมีขนาดเล็กลง แต่ได้ปริมาณตู้มากขึ้น ให้พื้นที่การใช้งานที่เท่ากัน แต่ประหยัดเนื้อที่ในการเปิด-ปิด ได้มากกว่า อีกทั้งรูปทรงและลวดลายของหน้าบาน ยังช่วยสร้างความรู้สึก

ให้ห้องน้ำ แลดูโปร่งและมีความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดานมากขึ้นอีกด้วย

3. เชื่อมต่ออย่างกลมกลืน Approach ทางเข้าห้องน้ำ ที่ตกแต่งให้ดู Grand ไม่ต้องอายใคร ด้วยประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ ที่มี Design เดียวกันกับบานประตูในส่วนอื่น ๆ ของบ้าน เพราะเรามีห้องน้ำที่สวยงามน่าอวดขนาดนี้ ใยต้องยึดติดกับประตูห้องน้ำวัสดุสังเคราะห์ตามรสนิยมแบบเก่า ๆ อยู่อีก

4. แค่ครึ่งเท่านั้น เปลี่ยนความรู้สึกของพื้นผิวสัมผัส ด้วยกระจกเงาบานใหญ่ ที่ติดตั้งอยู่เหนือกระเบื้องปูผนัง ซึ่งช่วยลดความเลี่ยนอันเกิดจากการใช้วัสดุชนิดเดียวกันในการตกแต่ง แต่ช่วยเพิ่มขนาดพื้นที่ทางสายตาให้กับห้องน้ำ จะได้ดูโล่งกว้างขึ้นของความรู้สึกในขณะใช้งาน


Show Ideas :

1. เคาน์เตอร์รูปตัวแอลต่างระดับ เป็นการเชื่อมต่อของ Function ที่สร้างประโยชน์ใช้สอยให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพราะชั้นวางของด้านข้าง ยังสามารถใช้เป็นที่นั่งสำหรับทำกิจกรรมจิปาถะ ตัดเล็บ หวีผม ก่อนออกจากห้องน้ำได้อีกด้วย

2. เพิ่มความหนาของฉากกั้นพื้นที่สำหรับกิจกรรมส่วนตัวขึ้นอีกนิด ก็จะได้ชั้นวางของ วางหนังสืออ่านเล่นแก้เหงา เป็นความคุ้มค่า 2 in 1 ที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่เปลืองงบประมาณ


 


ข้อมูล ตกแต่งภายใน


 
Create Date : 02 ธันวาคม 2551
Last Update : 2 ธันวาคม 2551 13:34:39 น.
Counter : 209 Pageviews.

0 comments
22 มค 66 พระตำหนักดอยผาตั้ง mcayenne94
(22 ม.ค. 2566 21:43:52 น.)
โรคที่ไม่หายขาด Rain_sk
(6 ม.ค. 2566 03:30:45 น.)
🎬ถนนสายนี้มีตะพาบ โครงการที่ 318 🎬 โอน่าจอมซ่าส์
(7 ม.ค. 2566 07:41:18 น.)
นุ่งซิ่นชมสวน1/2566 - กระรางหัวขวาน ตะลีกีปัส
(1 ม.ค. 2566 21:41:44 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Danuwat.BlogGang.com

danudanu
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]