5 เคล็ดลับเลือก ชุดว่ายน้ํา ที่สาวๆ จะต้องจำไว้ให้แม่น


การจะใส่ ชุดว่ายน้ํา ให้สวยนั้นไม่ได้เกี่ยวกับขนาด น้ำหนัก หรือรูปร่างแต่อย่างใด แต่มันอยู่ตรงที่ความมั่นใจ มุมมอง รวมทั้งการตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ําซึ่งลงตัวกับท่านต่างหากซึ่งนี่คือ 5 เคล็ดลับซื้อ ชุดว่ายน้ํา ซึ่งสาวๆจำเป็นต้องระลึกเอาไว้นะ

 

1.ค้นหาชุดว่ายน้ําซึ่งเหมาะสมกับคุณอย่างยิ่ง

 

การเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ที่เหมาะสำหรับตนเองคือเรื่องที่ไม่ง่ายกับสาวๆ ขณะเดียวกันถ้าเลือกซื้อผิดพลาดก็จะเจ็บปวดอย่างยิ่ง นอกจากสไตล์ พร้อมทั้งโทนสีแล้ว ท่านจำเป็นต้องแสวงหาชุดว่ายน้ําซึ่งพอดีกับรูปร่าง เพื่อที่จะสร้างความมั่นใจ ขณะที่ควรจะมีความยาวหรือว่าสั้นเพียงพอ ชุดว่ายน้ําที่ดีควรรัดรูป แต่กระนั้นไม่บีบรัดแน่นเกินควร อีกทั้งจะต้องมีมาตรฐาน วัสดุเนื้อผ้าที่ดี แน่นกระชับ ไม่หลุดออกจากอกตอนถูกน้ำทะเลซัดอย่างง่ายๆ เพื่อนๆสามารถสวมใส่ด้วยความมั่นใจ

 

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีห้างร้าน Onlineที่คุณสามารถที่จะสั่งซื้อพร้อมทั้งจัดส่งสินค้าถึงที่อยู่อาศัยได้โดยสะดวกสบาย ถึงกระนั้นเชื่อเถอะว่าการเดินทางไปสั่งซื้อยังร้านค้าจะโดยตรงจะดีกว่า เนื่องจากคุณจะได้สั่งซื้อขณะเดียวกันทดลองใส่ในห้องลองเสื้อ ได้ทดลองวิ่งหรือกระโดด นั่งยอง ขยับแข้งขยับขา เพื่อที่จะทดสอบว่า ชุดว่ายน้ํา เหล่านี้เหมาะกับคุณไหม

 

 

2.อย่าซื้อจนกว่าเพื่อนๆจะได้ลองพวกมัน

 

ควรลอง ชุดว่ายน้ํา หลายๆ ขนาด หลายๆ โทนสี อีกทั้งลองสไตล์ต่างๆ นานา ซึ่งมองว่าน่าจะเหมาะกับท่าน ชุดว่ายน้ําบางชนิดท่านอาจมองว่า{แก่|ใส่แล้วดูแก่ หรือว่าล้าสมัยเกินไป แต่ถ้าทดลองสวมใส่พวกมันดูอาจเหมาะกับตัวคุณก็ได้ แต่อย่างไรก็ดีควรเลือกซื้อชุดซึ่งท่านชอบและรับกับรูปทรงไว้ก่อน เนื่องจากจะได้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ขณะเดียวกันอย่าเชื่อว่าท่านไม่เหมาะกับการใส่บิกินี่นะ แม้หุ่นของท่านไม่ดีเหมือนกับนางแบบก็แล้วแต่ พยายามทดลองใส่ดูก่อน บางทีอาจจะเหมาะสมกับท่านก็ได้ ทั้งนี้เพราะเพื่อนๆจะไม่มีวันทราบเลย ตราบเท่าที่จะได้ลองใส่ดู และยิ่งปัจจุบันนี้มี ชุดบิกินี่ ประเภทซึ่งหลากหลาย เหมาะสำหรับรูปทรงซึ่งต่างๆ กัน ควรศึกษารูปแบบต่างๆ ให้มากเข้าไว้ละ

 

3.หยุดรับฟังบุคคลอื่นแล้วพิจารณาโดยตัวเอง

 

หลายท่านโดยมากใส่ใจต่อคำพูดของบุคคลอื่น ถึงแม้commentอย่างจริงใจจากเพื่อนซี้คือสิ่งซึ่งท่านควรยอมรับฟัง อย่างไรก็ดีการใส่ใจคอมเมนต์ของคนอื่นๆ หรือกลุ่มคนรอบข้างคุณเกินไป ทำให้เราไม่กล้าเดินจาก comfort zone พยายามกลั่นกรองด้วยตนเอง ตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ํา ที่เหมาะกับคุณ เลือกใช้งานธีมสีและลาย อย่างเป็นประโยชน์ ขณะเดียวกันท่านก็ไม่ควรพิจารณาคนอื่นในแง่ลบเช่นกัน ผู้หญิงคนนั้นใส่ชุดเอ็กซ์มากเกินไป หรือว่าอายุมากไม่เหมาะสำหรับการใส่บิกินี่ เป็นต้น ควรดูแง่ดีเข้าไว้ แล้วเพื่อนๆจะทราบว่า มีหลายท่านจริงๆ ซึ่งแม้ไม่ได้มีรูปทรงที่สวยงามเฉกเช่นดารา แต่เขาทั้งหลายก็มีความสนุกสนานรวมทั้งมั่นใจกับ ชุดว่ายน้ํา ซึ่งตัวเองได้เลือกซื้ออยู่เสมอ

 

4.แมตช์เครื่องประดับให้พร้อม

 

ความมั่นอกมั่นใจยามไปทริปทะเลของผู้หญิง นั้น มิได้จบเพียงแค่การเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ซึ่งชื่นชอบเท่านั้น  แต่กระนั้นคุณพยายามแสวงหาแอคเซสเซอรี่อื่นๆ ที่สามารถที่จะเข้าคู่กับชุดของคุณได้โดยเหมาะสม ทั้งแว่นกันแดด หมวกบังแดด กระเป๋าใส่สิ่งของหรือว่าแม้แต่รองเท้า รับรองเจิดจรัสกว่าใครๆ ทีเดียว

 

5.เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้

 

ชุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ํา จะงดงามหรือไม่ ขึ้นอยู่ตรงที่ความมั่นใจของผู้ใส่  เมื่อไหร่ที่เพื่อนๆมั่นใจมันก็กลายเป็นความเซ็กซี่ซึ่งสั่งซื้อไม่ได้ตามที่ใดๆ เพราะฉะนี้ เริ่มด้วยการเลือก ชุดว่ายน้ํา ที่เหมาะกับเรา พร้อมทั้งพกความมั่นใจ แล้วก้าวออกไปท้าทายแสงแดด รวมทั้งเล่นสนุกกับเกลียวคลื่นให้สบายใจเป็นการดีที่สุด ด้านอื่นนั้นไม่ควรใส่ใจ เนื่องจากความสนุกสนาน มันอยู่ที่ตัวเพื่อนๆนั่นแหละ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดว่ายน้ำCreate Date : 22 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2560 5:40:24 น.
Counter : 244 Pageviews.

0 comments
Anyone Who Had A Heart (Oldies) - Dionne Warwick ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(10 มี.ค. 2562 10:31:45 น.)
วิธีรับมือกับ...มรสุมฝุ่น Princezz Matcha Latte
(31 ม.ค. 2562 17:07:35 น.)
🙏พระมเหศวร กรุวังบัว🙏 โอน่าจอมซ่าส์
(12 มี.ค. 2562 08:07:22 น.)
พระแก้วนาคสวาท : พระแก้วในรัชกาลที่ 3 ผู้ชายในสายลมหนาว
(17 ก.พ. 2562 12:00:03 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Bikini-fairy.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3576756
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด