5 สิ่งจะต้องพึงระวัง เวลาคัดเลือก ชุดว่ายน้ํา ให้แก่ตนเอง


ความมั่นอกมั่นใจรวมทั้งการเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ที่เหมาะสำหรับรูปร่างเป็นปัจจัยจุดสำคัญอย่างยิ่ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการทราบว่าอะไรซึ่งท่านควรหลีกเลี่ยง ก็สามารถช่วยให้คุณไม่ทำผิดพลาดยามตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ําของตัวเองเช่นกัน ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 สิ่งที่ผู้หญิง ไม่ควรทำตามนะ

 

1.ไม่เลือก ชุดว่ายน้ํา เก่าและหมดสภาพ

 

เสื้อ T-shirtตัวเก่า หรือโทรมแค่ใด ท่านอาจยังสามารถที่จะนำมาจัดชุดได้อย่างไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ ถึงกระนั้นสำหรับ ชุดว่ายน้ํา แล้ว แนะนำว่าถ้ามันเก่า ขาด หรือยืด สมควรเลี่ยงการนำมาใส่ใช้งานเป็นการดีที่สุด เพราะนอกจากมันจะไม่ทำให้เพื่อนๆดูมีบุคลิกดีแล้ว กลับกลายทำลายความมั่นอกมั่นใจของตนเองด้วย ซึ่งบางทีท่านอาจกลัวการสวมใส่ชุดว่ายน้ําเลยก็ได้ เพราะฉะนี้ ควรใส่ชุดว่ายน้ําใหม่ๆ ที่กระชับพร้อมทั้งเหมาะสมกับเพื่อนๆจะดีกว่า

 

2.เลี่ยงการสวมใส่ชุดว่ายน้ําสไตล์วัยรุ่นเกินไป

 

ชุดว่ายน้ํา แพทเทิร์นปริ้นตัวการ์ตูนดิสนี่ หรือลวดลายสีนีออน สีสายรุ้ง หรือว่าลายสกรีนสัตว์เลี้ยงต่างๆ เป็นสไตล์ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กนักเรียนใส่เวลาไปชายทะเล ดังนี้ เพื่อนๆควรเลี่ยงเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา เหล่านี้ ทั้งนี้เพราะ ชุดว่ายน้ํา คือสิ่งซึ่งสะท้อนบุคลิกของเรานั่นเอง จะดีกว่าหากคุณตัดสินใจเลือกชนิดชุดที่ทำให้ลุคของคุณดูเป็นสาวเต็มตัว มั่นอกมั่นใจและเด่นสะดุดตา

 

3.ไร้รองรับบรา

 

ชุดว่ายน้ํา ส่วนบนสไตล์ Bandeaus หรือสามเหลี่ยมนั้น ถึงแม้ว่าจะดูสวยในความคิดเพื่อนๆ ถึงกระนั้นชุดสไตล์นี้ก็ไม่ซัพพอร์ทและเหมาะสมกับสาวๆ ซึ่งมีอกเต็มอกล้นมากเกินไป ถ้าคุณเลือกมันนับว่าเป็นเรื่องซึ่งกระทำผิดอย่างมาก ดังนี้วิถีทางที่เหมาะสมกว่า คุณควรเลือก ชุดว่ายน้ําทูพีช หรือว่าบิกินี่ ชนิด underwire ที่มีลวดสำหรับแน่นกระชับหน้าอกให้พอดี หรือว่าตัดสินใจเลือกส่วนบนสไตล์ halter คล้องคอสามารถช่วยเพิ่มความน่ามองได้อย่างดี

 

4.กลบเกลื่อนในส่วนซึ่งไม่เหมาะกับการปิด

 

ชุดว่ายน้ํา

ผู้หญิงหลายท่านชอบใส่ชุดคลุม ชุดว่ายน้ํา ทั้งสำหรับยับยั้งป้องกันรังสียูวี หรือว่าแสงอาทิตย์ หรือไม่มั่นใจในรูปทรงก็แล้วแต่ แต่การปกปิดนั้นทำให้ชุดว่ายน้ําซึ่งท่านอุตสาห์เลือกซื้อกว่าจะได้มานั้น ไม่เด่นอย่างที่ควรจะเป็น ดังนั้น เมื่อเลือกชุดซึ่งเหมาะกับรูปทรงรวมทั้งมั่นใจเข้าไว้ รับประกันคุณเด่นสุดบนชายหาดแน่นอน

 

5.เปิดเผยเกินควร

 

ชุดว่ายน้ํา บางชิ้น เปิดเผยส่วนลับ หรือทรงอกอย่างเกินไป ซึ่งบางทีสามารถมองเห็นได้แทบจะทั้งหมด ซึ่งแทนที่ชุดว่ายน้ําจะดูเย้ายวนตอนสวมใส่ แต่กลับกลายเป็นดาวโป๊ ไร้รสนิยมเกินไป รวมทั้งบางทีก็ไม่เหมาะสำหรับพื้นที่ด้วยเช่นเดียวกัน ของบางอย่างนั้น ควรซ่อนและแย้มเผยอย่างมีสไตล์บ้าง ให้เหล่าผู้ชายได้ใช้จินตนาการบ้าง การเปิดเผยเกินไป เป็นเหตุให้ท่านดูไม่ดี ขณะเดียวกันก็ส่งผลเสียต่อความมั่นใจไปเสียด้วย

 

ระลึกไว้เสมอว่า ชุดว่ายน้ํา ที่ได้มาตรฐานนั้น ควรเน้นพร้อมทั้งมีส่วนช่วยสนับสนุนจุดดีบนสรีระของคุณ และก็ปกปิดปกปิดจุดด้อยควบคู่กัน เพราะฉะนี้การตัดสินใจเลือกจำต้องศึกษารวมทั้งให้ความสำคัญในการเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ที่เหมาะสำหรับตัวเราเองอย่างยิ่งที่สุด เชื่อว่าคุณจะดูเย้ายวน เป็นที่ชวนมองของผู้คนจริงๆ
Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2560 4:22:50 น.
Counter : 485 Pageviews.

0 comments
วิธีรับมือกับ...มรสุมฝุ่น Princezz Matcha Latte
(31 ม.ค. 2562 17:07:35 น.)
บันทึกน้องหนาม ... รีบูเทีย (Rebutia) ดอกขาว ฟ้าใสวันใหม่
(18 มี.ค. 2562 09:43:26 น.)
:: ฉันเห็น :: กะว่าก๋า
(15 มี.ค. 2562 07:14:59 น.)
พระแก้วนาคสวาท : พระแก้วในรัชกาลที่ 3 ผู้ชายในสายลมหนาว
(17 ก.พ. 2562 12:00:03 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Bikini-fairy.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 3576756
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด