"น้องมิค"นำทีมกะเทยโลก ล่องเรือลอยกระทง


สาวประเภทสองในการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีนจากทั่วโลก ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาทำกิจกรรมลอยกระทง และเรียนรู้วัฒนธรรมไทย ''มิค'' ณลดา ธรรมธนาคร ตัวแทนสาวไทย โวทำเต็มที่เพื่อประเทศชาติ

เมื่อ เวลา 18.30 น. วันที่ 16 พ.ย. 53 กองประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน ประจำปี 2010 ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ ได้พาเหล่าสาวงามประเภทสองตัวแทนประเทศต่างจากทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ จำนวน 23 คน ล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา และเรียนรู้ขนบธรรมเนียมประเพณีต่างๆ ของไทย พร้อมทั้งให้เหล่าสาวงามได้ลอยกระทงท่ามกลางบรรยากาศแสนสวยบนลำน้ำเจ้าพระยา โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน สาวงามจากต่างชาติต่างตื่นเต้นกับทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยา อีกทั้งต่างก็ชมว่า กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่สวยงามและน่าอยู่

ทั้งนี้ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย ''มิค'' ณลดา ธรรมธนาคร มิสทิฟฟานี่ ปี 2010 กล่าวความรู้สึกที่เป็นตัวแทนประเทศไทย ในการประชันโฉมกับสาวงามทั่วโลกครั้งนี้ว่า ''ภูมิใจมากค่ะที่ได้เป็นตัวแทนชาวไทยในการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน ในปีนี้ การประกวดในครั้งนี้ก็สนุกมากค่ะ ซึ่งมิคก็จะทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพที่ดีในการนำเสนอประเพณีต่างๆ ของไทย ให้กับเพื่อนสาวงามจากประเทศต่างๆ ได้รับรู้ รู้สึกหนักใจเหมือนกันเพราะสาวงามแต่ละคนสวยๆ กันทุกคนเลย ตัวมิคเองก็พร้อมเต็มที่ในการประกวดครั้งนี้ ยังไงก็ฝากแฟนช่วยเป็นกำลังใจให้มิคด้วยนะคะ'' มิค กล่าว

สำหรับการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2010 จะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 19 พ.ย. 53 ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เป็นลำดับต่อไปที่มา
siamdara
missladyboysCreate Date : 17 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2553 15:56:39 น.
Counter : 1206 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด