หลากอารมณ์เวทีนะยะโลก''มิสอินเตอร์เนชันแนล ควีน 2012'' ''เควิน บาลอต''เผยสิ่งที่อยากได้มากที่สุดคือการยอมรับจากพ่อ

ปิดฉากได้อย่างสุดแสนประทับใจและอลังการเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการประกวดสาวประเภทสองเวทีอันดับหนึ่งของโลก ''Miss International Queen 2012 - มิสอินเตอร์เนชันแนล ควีน 2012'' จัดขึ้นที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จ.ชลบุรี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 โดยในปีนี้มีสาวงามจำนวน 21 คน จาก 15 ประเทศทั่วโลก เข้าชิงมงกุฎ ภายใต้แนวคิด ''Gallery of Glamour'' แกลเลอรีที่รวบรวมเรื่องราวความงามและประสบการณ์อันยาวนานเกือบ 1 ทศวรรษของการประกวด

โดยบรรยากาศในการประกวดรอบตัดสินเมื่อคืนวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา คลาคล่ำไปด้วยผู้ชมและกองเชียร์มากมายเดินทางเข้ามาชมกันแน่นโรงละคร ซึ่งเหล่าผู้เข้าประกวดทั้งหมดต่างสะกดผู้ชมด้วยความงามสุดอลังการในชุดราตรีและชุดประจำชาติอันวิจิตรบรรจง ก่อนอวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำส่งท้ายในรอบ 10 คนสุดท้าย ก่อนร่วมลุ้นในรอบ 3 คนสุดท้าย กับการแสดงปฏิภาณไหวพริบในการตอบคำถามของว่าที่ Miss International Queen คนที่ 8 โดยผลการประกวด ตำแหน่ง มิสอินเตอร์เนชันแนล ควีน 2012 ตกเป็นของตัวเต็งอย่าง หมายเลข 3 เควิน บาลอต ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ วัย 21 ปี และยังควบตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ไปอีกหนึ่งรางวัล ขณะที่รองอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข 10 เจสซิก้า ซิโมเอส จากแดนแซมบ้า ประเทศบราซิล, รองอันดับ 2 ได้แก่ หมายเลข 7 ''เจเล่'' พรรณวิลาส มงคล สาวงามจากประเทศไทย

สำหรับ เควิน บาลอต สาวงามประเภทสองที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2012 ตอนนี้เธอมีอายุ 21 ปี จบการศึกษาระดับ ป.ตรี สาขาเทคนิคการแพทย์ งานที่ทำตอนนี้ที่บ้านเกิดของเธอคือ การเป็นนางแบบและเดินแบบ โดยเธอกล่าวหลังได้รับตำแหน่งว่า ดีใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าจะมาถึงขั้นนี้ แต่การเป็นสาวประเภทสองของเธอก็ได้รับการยอมรับมากขึ้น ยกเว้นผู้เป็นพ่อ ซึ่งเป็นบุคคลที่เธออยากให้ยอมรับในตัวเธอมากที่สุด และการได้ตำแหน่งนี้เธอหวังว่าพ่อของเธอจะเปิดใจรับสิ่งที่เธอเป็น

''ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ หลังจากที่รู้ว่าได้ตำแหน่งก็อยากกอดแม่ที่สุด เพราะเพิ่งรู้ว่าแม่และน้องเดินทางมาเชียร์โดยที่ไม่บอกฉันมาก่อน ถือเป็นเซอร์ไพรส์มาก สิ่งที่อยากได้มากที่สุดหลังจากนี้ก็อยากให้พ่อยอมรับในตัวดิฉัน เพราะตอนนี้พ่อยังไม่ยอมรับในสิ่งที่ฉันเป็น ถ้าพ่อยอมรับก็จะดีใจมาก การได้รางวัลนี้เหมือนเปลี่ยนชีวิตของฉันเลย ไม่คิดว่าจะได้ถึงขั้นนี้ และขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่เห็นว่าดิฉันมีคุณสมบัติเหมาะกับตำแหน่งนี้ และอยากขอบคุณในทุกๆ กำลังใจที่มีให้กับฉัน หลังจากนี้ก็จะปฏิบัติหน้าที่ ทำประโยชน์เพื่อสังคม ให้สมกับตำแหน่งที่ได้รับค่ะ'' สาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลก กล่าวCreate Date : 05 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 5 พฤศจิกายน 2555 16:04:21 น.
Counter : 1446 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด