ดูละครย้อนหลัง Club Friday The Series 5
Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของคลิปขอแต่งงาน
ClubFriday5 ความลับของคลิปขอแต่งงาน

โบ เป็นหญิงสาวที่มองความรักในแง่ดีมาตลอด เป็นสิ่งที่สวยงาม และฝันไว้ว่าอยากแต่งงานกับผู้ชายที่รักเธอ และเธอก็มาพบกับชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งก็คือ ณัฐ ซึ่งเป็นผู้ชายที่มีความเป็ตัวของตัวเองสูง และที่สำคัญ ณัฐ ยังลืมความรักครั้งเก่าไม่ได้ ทำให้ทั้งโบและณัฐต้องพบกับความอึดอัดในการใช้ชีวิตร่วมกัน
ถึงแม้ว่าโบจะทำดีทุกอย่างเพื่อให้ณัฐลืมเรื่องราวเก่าๆ แต่ก็ไม่สามารถทำให้รัฐลืมเรื่องราวนั้นได้ เมื่อทั้งสองต้่องมาใช้ชีวิตร่วมกันทำให้ ความลับที่ถูกปิดบังไว้เริ่มเผยออกมาทีละน้อย เมื่อผุ้ชายคนหนึ่งตัดสินใจขอผู้หญิงคนหนึ่งแต่งงาน แปลว่าเขาต้องรักเธอมาก แต่ความรักที่ปกปิดไว้ของเขาคืออะไร!!

ผู้กำกับการแสดง เอกสิทธิ์  ตระกูลเกษมสุข เขียนบทโดย ธัญลักษณ์ จุลพงษ์ นำแสดงโดย เป้ อารักษ์ , หนูนา หนึ่งธิดา , แป้งโกะ จินตนัดดา ผู้อำนวยการผลิต​ วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของมิ้นต์กับมิว

ความลับของมิ้นต์กับมิว 2

เรื่องราวคร่าวๆของตอน ความลับของมิ้นต์กับมิว ก็จะเป็นประมาณว่า เป็นเรื่องราวของ มิว(เบน-ชลาทิศ) กระเทยอารมณ์ดีคนหนึ่ง ที่ไปหลงรัก ฮัท(เต๋า-สมชาย) แบบสุดหัวใจ ถึงขนาดลงทุนปลอมเสียงเป็นสาวน้อยเพื่อที่จะโทรไปหาฮัทและได้พูดคุยกัน และมารอลุ้นไปด้วยกันสิว่าอีกหนึ่งตัวละครซึ่งก็คือ มิ้นต์ จะเป็นใคร เรื่องราวของ ความลับของมิ้นกับมิว ซึ่งจะเสนอเป็นตอนแรกจะสนุกสนานมากแค่ไหน ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ ..

ผู้กำกับการแสดง เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เขียนบทโดย สกล วงษ์สินธุ์วิเสส , ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส นำแสดงโดย เบน ชลาทิศ , เต๋า สมชาย ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของสัญญาใจ

ความลับของสัญญาใจ

เก้า จิรายุ (รับบท เตอร์ ) หนุ่มศิลปะมาดเซอร์ มาประกบคู่กับ โฟกัส จิระกุล (รับบท ฟาง) สาวน้อยเมืองกรุง ที่ย้ายไปเรียนศิลปะถึงจังหวัดเชียงใหม่ ทําให้ทั้งสอง ได้พบรักกันในชั้นเรียน อยากจะให้ได้ดูกันเร็วๆ จริงจริ๊ง แค่ฉากแรกก็ทําเอาฟินไปตามๆ กัน เพราะเป็นฉากที่ เตอร์และฟาง พากันขึ้นดอยเที่ยว 2 ต่อ 2 ด้วยความที่บรรยากาศเป็นใจ ทําให้เตอร์และฟางเกิดความรู้สึกพิเศษต่อกัน ก่อนที่จะตัดสินใจคบหาดูใจกันแบบแฟนในที่สุด แต่ด้วยความรักและความผูกพันที่ลึกซึ้งทําให้เกิดคําสัญญาแก่กันว่า “วันหนึ่งถ้าเราเลิกรักกันสัญญานะ ว่าเราจะยังเป็นเพื่อนกันตลอดไป”

ผู้กำกับการแสดง เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เขียนบทโดย สกล วงษ์สินธุ์วิเสส , ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส ฤทธิไกร กาญจนวิภู , สุรีย์ฉาย แก้วเศษ นำแสดงโดย เก้า จิรายุ , โฟกัส จีระกุล ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของเรา3คน

ความลับของเรา3คน_big

เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง มีภายนอกที่สวยสดงดงาม แต่เบื้องหลังของครอบครัวนี้มีอะไรซ่อนอยู่ แล้วมีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามา ทำให้ปัญหาที่มีอยู่ค่อยๆเผยออกมาทีละนิด โดยทั้งสามคนนี้จะมีความลับ มีเบื้องหลังและเหตุผลของแต่ละคน

ผู้กำกับการแสดง เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เขียนบทโดย สกล วงษ์สินธุ์วิเสส , ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส นำแสดงโดย วิลลี่ แมคอินทอช , หมิว ลลิตา , นิว ชัยพล ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง


พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล (พิช ออกัส)รับบทเป็น บอส หนุ่มน้อยที่สับสนในใจ กับเรื่องราวความรักที่เขาเองก็รู้ แต่ไม่เคยยอมรับว่ามีอยู่จริง มารับบทคู่กันกับ บี้-ธรรศภาคย์ ชี (บี้ เคพีเอ็น) รับบทเป็น วิน บอกได้เลยว่าในการแสดงนั้นทั้งสองเล่นจริงจับจริง จนเหล่าสาวกเก้งกวางรวมทั้งสาววายมีอาการสะท้านแน่นอน เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ไม่กี่วันก็พุ่งทะยานเฉียดล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย
ผู้กำกับการแสดง ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เขียนบทโดย สกล วงษ์สินธุ์วิเสส , ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส , ฤทธิไกร กาญจนวิภู , สุรีย์ฉาย แก้วเศษ นำแสดงโดย พิช วิชญ์วิสิฐ , บี้ ธรรศภาคย์ ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาCreate Date : 12 เมษายน 2558
Last Update : 15 เมษายน 2558 12:18:49 น.
Counter : 1252 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13NPอยากเล่า
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เมษายน 2558

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
13
14
16
17
18
20
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog