space
space
space
 
ตุลาคม 2564
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
23 ตุลาคม 2564
space
space
space

คุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำโบทอกซ์กรามอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ นี่คือสิ่งที่คุณควรรู้ทุกวันนี้การทำศัลยกรรมถือเป็นเรื่องปกติที่ผู้คนสามารถยอมรับและเข้าใจได้มากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณก็ย่อมอยากมีใบหน้าที่สวยงาม สาวๆหนุ่มๆหลายคนที่มีปัญหากรามใหญ่ แต่ไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรมกราม Botox กรามเป็นทางเลือกยอดนิยมทางเลือกหนึ่งในปัจจุบัน ถ้าคุณกำลังมองหาข้อมูลที่จะประกอบการตัดสินใจในการฉีดโบท็อกซ์กรามอยูล่ะก็ วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

1. ประโยชน์ของการทำโบทอกซ์กราม?
การฉีดสาร Botulinum toxin หรือการฉีดโบท็อกซ์สามารถช่วยลดขนาดของบริเวณกล้ามเนื้อที่เราฉีดเข้าไป ซึ่งหากเราเลือกทำโบทอกซ์กรามหรือการฉีดสารเข้าไปที่บริเวณกรามก็จะทำให้กรามของเรามีขนาดเล็กลง ส่งผลให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นนั่นเองค่ะ

2. การทำโบทอกซ์กรามช่วยทำให้ใบหน้าเรียวเล็กลงได้จริงหรือ?
ได้แน่นอนค่ะ เนื่องจากสาร Botulinum toxin มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อ ซึ่งเมื่อเราฉีดเขไปที่บริเวณกราม สารโบท็อกซ์จะทำให้กล้ามเนื้อส่วนกรามหยุดการพัฒนาชั่วคราว อ่อนแรงลงและมีการหดตัวของกล้ามเนื้อ ทำให้ใบหน้าของเราดูเรียวสวยนั่นเองค่ะ

3. การทำโบทอกซ์กรามสามารถอยู่ได้นานเท่าไร?
ระยะเวลาโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 6-8 เดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับยี่ห้อและความบริสุทธ์ของตัวสาร ร่วมกับพฤติกรรมในการใช้ใบหน้าของเราด้วยเช่นกันค่ะ

4. การทำโบทอกซ์กรามเจ็บหรือไม่?
เรียกได้ว่าแทบจะไม่เจ็บเลยดีกว่าค่ะ เพราะในบรรดารายการของการทำศัลยกรรมเสริมความงามนั้นโบท็อกซ์คือการเสริมความงามที่เจ็บน้อยที่สุด สำหรับคนที่เพิ่งเคยทำครั้งแรกอาจจะรู้สึกเจ็บนิดๆ เหมือนถูกมดกัดค่ะ

5. การทำโบทอกซ์กรามปลอดภัยหรือไม่?
โดยทั่วไปแล้วการฉีดโบท็อกซ์ค่อนข้างมีความปลอดภัย ซึ่งจะขึ้นอยู่กับตัวยาที่มีความบริสุทธิ์มากน้อยเพียงใด อีกทั้งโบท็อกซ์ยังสามารถสลายไปเองได้ตามธรรมชาติอีกด้วย หากแต่ก็มีข้อควรระวังอยู่บ้างเช่นกันค่ะ นั่นก็คือการฉีดโบทอกซ์จากคลีนิกที่ไม่ได้มาตรฐานซึ่งอาจจะใช้โบทอกซ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน โบทอกซ์ปลอมมาฉีดให้เรานั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นก่อนฉีดโบทอกซ์ควรเลือกฉีดจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีรีวิวด้านดีจากผู้ที่เคยไปใช้งานค่ะ

6. อะไรที่ควรหลีกเลี่ยงหลังจากการทำโบทอกซ์กราม?
สิ่งพื้นฐานที่ควรหลีกเลี่ยงหลังทำโบท็อกซ์คือ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไวน์ น้ำหมักทุกชนิด การรับประทานอาหารหน้าเตาหรือหม้อชาบูร้อนๆ อาหารหมักดอง และอาหารที่มีรสจัด เป็นต้น นอกจากอาหารประเภทต่างๆ ที่ควรระมัดระวังแล้ว การสูบบุหรี่ก็ควรหลีกเลี่ยงหรืองดไปก่อนด้วยเช่นกันค่ะ
 
 

Create Date : 23 ตุลาคม 2564
0 comments
Last Update : 23 ตุลาคม 2564 15:20:15 น.
Counter : 448 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

สมาชิกหมายเลข 6697938
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6697938's blog to your web]
space
space
space
space
space