ซ่อมคอมเสร็จซะทีค่ะ ได้พิมพ์ภาษาไทยแล้วหวัดดีพี่ๆน้องๆเพื่อนๆค่ะ อิอิ

ดีใจมากมายได้พิมพ์ภาษาไทยอันเป็นที่รักของข้าพเจ้าซะที อึดอัดมากๆ ค่ะ
มาม๊ะ มาคุยกันจะได้เป็นภาษาเดียวกันเน่อ อิอิ

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับพี่ติ๋มค่ะ มีอะไรดีๆ ให้จดจำ ครั้งหนึ่งในชีวิตสำหรับสาวๆ เช่นเรา อิอิ ( ตอนพิมพ์ คำว่าสาวๆ เขินมาก เนื่องจากว่า ดูเหมือนจะช้าไปนิดหนึ่งสำหรับตัวข้าพเจ้าเอง )

คุณแม่น้องธัญญาค่ะ ไม่ได้ลืมกันน่าาาา แวะไปเยี่ยมบ่อยๆ แต่ด้วยนิสัยไม่ดี ก็จะไม่ค่อยทิ้งร่องรอยไว้ แฮ่ แฮ่ อย่างไรก็ยังไม่ลืมกันนะค่ะ

น้องๆ ท่านอื่นๆ ทั้งหลาย ถ้าใครเคยมา ทิ้งร่องรอยไว้ที่บล็อกพี่หนุ่ยก็ ยังไปแอบดูอยู่นะค่ะ แต่ก็อีกละค่ะ ไม่ค่อยได้ทิ้งร่องรอยไว้เช่นกัน


สำหรับตัวดิฉันเองตอนนี้ก็ เป็นนักเรียนภาคค่ำอยู่ค่ะ ไม่ค่อยมีอะไรให้ตื่นเต้น เท่าไร ก็ตามที่เคยบอกค่ะ นักเรียนภาคค่ำ ก็เรียนช้ากว่าภาคกลางวัน แต่ก็ยังเป็นนักเรียนดีเด่นเหมือนเดิมค่ะ (ที่ดีเด่นไม่ใช่เรียนเก่งนะค่ะ แต่แค่ไม่เคยขาดเรียนเท่านั่นเองค่ะ)

เจอคนไทยด้วย ไชโยยยยยย โห้ ... ดีใจมากเลยเจอคนไทย พี่คนหนึ่งอยู่มาหลายปีแล้ว น่ารักมากๆ ชอบๆ แต่จำชื่อไม่ได้ เพราะได้ทักกันสั้นๆ ทุกวันไปเรียน เรียนคนละห้องกันค่ะ ... และน้องอีกคนกำลังท้อง ตุ๋ยนุ้ย น่ารักมากเลย นึกถึงตอนเราไปเรียนตอนท้อง อิอิ คนไทยเสียอย่างค่ะ ไปเรียนจนครูบอกว่า เธอไม่ต้องมาโรงเรียนแล้ว ต้องหยุดเข้าใจไหม ... ฮาาา แต่ก็ยังไปโรงเรียนจนคลอดเลย ..

เอาาา พิมพ์ไทยได้โม้ยาวเลย เห็นไหมค่ะ อิอิ ... ก็บอกต่อนิดหนึ่งว่า จากที่เราสอบตก Assessment ข้อหนึ่งไว้ตอนนี้ครูก็แนะนำให้ทำ Portfolio 10 ข้อแทน ก็เลยรับมาพิจารณา เพราะต้องมาอ่านรายละเอียดเรื่อง Portfolio นิดหนึ่งก่อน เพราะไม่เคยอ่านรายละเอียดมันเลย ... ตอนนี้ก็มานั่งอ่านรายละเอียดการทำ Portfolio อยู่ค่ะ คิดว่าไม่น่าจะยากเน่อ .... 10 ข้อ ถ้าทำจริงๆ สัก 1 อาทิตย์ ก็น่าจะเรียบร้อย .....

ใครทำ Portfolio ไปแล้วมีอะไรแนะนำไหมค่ะ หรือใครกำลังทำอยู่บ้างเอ๋ย หาเพื่อนค่ะ อิอิ กระซิบมาหน่อยค่ะ

ช่วงนี้ดิฉันกำลังอยู่ในช่วงสอบของโรงเรียน ก็เป็นทดสอบระดับภาษาตัดช์ เช่น A1 A2 B1 B2 อะไรจำพวกนั่นละค่ะ หลังจากทดสอบ เริ่มเรียน block ใหม่เค้าก็จะจัดเราไปตามความสามารถละค่ะ

สำหรับดิฉันก็เพื่อจะไปคุยกับคนประสานงานมา เนื่องจากทางโรงเรียนบอกว่า ถ้าทำ Portfolio เสร็จไม่แน่เค้าอาจจะต้องให้เราหยุดเรียน เนื่องจากไม่มีงบประมาณ ก็เลยลองถามทาง คนประสานงานว่าเราจะเรียนต่อได้หรือเปล่า ... ตามที่บอกค่ะคนประสานงานดิฉันใจดี ... แต่ต้องตาม ต้องถาม (ต้องจิกเห่อ เห่อ) เค้าบอกว่าได้จะดูให้ว่าคอร์สไหนเหมาะสมกับเรา หรือ ถ้าเราอยากเรียนต่ออะไร หลังจากสอบเสร็จทำ Portfolio เสร็จให้แจ้งให้เค้าทราบอีกทีหนึ่ง ..

โห้.... ใจดีจริงเลย แต่หวังว่า เค้าจะจำได้นะว่าบอกอะไรกับดิฉันไว้ เพราะดูจากท่านทำงานเหมือนจะรับปากไปเรื่อย อิอิ( คิดไปนั่น เนื่องจากไม่อยากหวังนะค่ะ) ก็ดูจากที่เค้าคุยกับดิฉันซิค่ะ เค้าไม่ได้ทำการบ้านก่อนเรียกเราไปคุยเลย เค้าไม่มีประวัติไม่มีเอกสารในมือ แล้วก็จำไม่ได้ ยังคิดว่าเรายังไม่ได้สอบอะไรซักอย่าง .... เธอต้องสอบ KNS ,EPE ด้วยนะ ... โห้เราเลยต้องยื่นเอกสารที่พกติดตัวตลอดเวลาไปติดต่อท่าน ว่าเราสอบไปเรียบร้อยแล้ว เหลือแต่ ส่วนสุดท้าย ซึ่งเราคิดว่าจะเลือกทำ Portfolio เนื่องจากทำด้วยตัวเองไม่ต้องรอนัดวันสอบ คิวยาวมาก ...เค้าดูจะอายๆ เลยเวลาเราขออะไร ท่านเลยโอเค มันทุกเรื่องเลย ... น่ากลัว เน่อ ... ความไม่แน่นอนมาเยือนได้ตลอดเวลา

ยาว ๆ หลับไปหรือยังคร้าาาา พอเน่อเดียวมีอะไรคืบหน้ามาใหม่ค่ะ ... หรือใครมีอะไรให้ช่วยๆ กันก็ทิ้งข้อความไว้ได้ค่ะ หน้า-หลังไมค์ จะพยายามมาเช็คค่ะ

รักษาสุขภาพนะค่ะ อากาศมันหนาวอีกแย้วววว .. มันหนาวตลอดเน่อ ..(มีบ่นเรื่องอากาศ ติดนิสัยคนดัตช์เค้าไปแล้ว)

----- ขอให้ทุกท่านโชคดีค่ะ -----Create Date : 03 มีนาคม 2554
Last Update : 3 มีนาคม 2554 13:33:39 น.
Counter : 552 Pageviews.

5 comments
  
อีโม่ใหม่น่ารัก อิอิ
โดย: NuiErnik วันที่: 3 มีนาคม 2554 เวลา:14:05:29 น.
  
พี่หนุ่ยคะ พี่ที่รู้จักเพิ่งสอบผ่านไปเองค่ะ แกสอบไปเมื่อปลายเดือนกุมภาค่ะ แล้วเมื่อสองวันก่อนก็เพิ่งทราบผลสอบ EPE, KNS ที่ไปสอบมา

ส่วนสอบ Assessment แกทราบตั้งแต่วันที่ไปสอบเลยค่ะ แกเล่าว่าแกโชคดีได้เรื่องง่าย ส่วนเพื่อนแกได้เรื่องยาก ตกไปข้อนึงค่ะ

พี่เขาถ้าจำไม่ผิดก็ได้ทำ Portfolio 10 ข้อเหมือนกันค่ะพี่
โดย: อารีรัตน์ วันที่: 3 มีนาคม 2554 เวลา:17:08:29 น.
  
จ๋า เปิ้ล ... พี่หนุ่ยก็เหลือ Portfolio 10 ข้อ แล้วที่นี่ ... ที่อ่านดูก็ไม่น่าจะยาก .. พอเสร็จก็จะต้องไปเรียนอะไรที่เครียดๆ อีกรอบแล้วค่ะ เพราะขอเค้าเรียนต่อไว้ ...

ดีใจที่เปิ้ลแวะมาทักทายจ๋า
โดย: NuiErnik วันที่: 3 มีนาคม 2554 เวลา:17:13:54 น.
  
เย้..น้องฟนุ่ยพิมพ์ไทยได้แล้วววว


แต่ว่า..เรื่องโปรเจ็คฝึกเขียนภาษาดัชท์กันเนี่ย ยังอยู่ใช่ไหมเอ่ย

ขอบคุณมากมายค่ะ น้องหนุ่ย
เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจอีกวันนึงล่ะ
พี่เพิ่งอัพรูปจากกล้องเสร็จ เลยอัพลงบล็อคด้วยเลย
ไปชมได้น๊า
คริคริ
คู่บ่าวสาวอายุรวมกันเกือยร้อยแล้วล่ะ
โดย: Sao'Padlung วันที่: 3 มีนาคม 2554 เวลา:21:00:47 น.
  
จุ๊บ จุ๊บ ค่ะ พี่ติ๋มแวะไปแล้ว แอบอิจฉาน้องรัตน์ กับ น้องแตงได้ไปร่วม
ยินดีกับพี่ติ๋มค่ะ

อบอุ่นมากเลยค่ะ พี่ติ๋ม เราโชคดีเน่อพี่ติ่มนะที่ ไม่ค่อยเจอคนดัตช์นิสัยไม่ดี
ดูเพื่อนบ้านพี่ติ๋มจิ น่ารักอิอิ

ทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะ พี่ติ๋ม เราัยังช่วยกันเรียนภาษาดัตช์ค่ะ .. อีกนานกว่าหนูจะพูดได้ไอ้ภาษาดัตช์เนี้ย ... อิอิ
โดย: NuiErnik วันที่: 3 มีนาคม 2554 เวลา:21:18:22 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

NuiErnik
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]

มีนาคม 2554

 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog