กุมภาพันธ์ 2555

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
Pond's ฟลอเลส ไวท์ สูตรใหม่ GenActiv
มีโอกาสได้ทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ของพอนด์ส คือ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ สูตรใหม่ GenActiv 3 ชิ้นค่ะ

คำโปรยว่า ผู้หญิง 88 ใน 100 คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ สูตรใหม่ GenActiv พบว่าผิวดูสว่างใสขึ้นใน 7 วัน
Free TextEditor

1. Ultra Luminous Serum
สัมผัสแรกมีกลิ่นหอมแต่ไม่แรงเท่า Day Cream, Night Cream ทาแล้วเหมือนเคลือบผิวไว้ลื่นๆ ไม่มันไม่เหนียวเหนอะ

2. Lightening Day Cream SPF 18 PA++
สัมผัสแรกกลิ่นหอมแรงตามแบบพอนด์ส ซึ่งเราไม่ค่อยชอบกลิ่นแบบนี้ เนื้อครีมเข้มข้น ทาแล้วซึมไม่เหนียวเหนอะ ลูบดูก็รู้สึกชุ่มชื้นดี

3. Brightening Night Cream
สัมผัสแรกกลิ่นหอมแรงเหมือน Day Cream แต่ลักษณะครีมเนื้อเหลวกว่า Day Cream ทาแล้วซึมลงผิวช้ากว่า Day Cream นิดหน่อย สักพักลองลูบดูก็รู้สึกผิวชุ่มชื้นดี


ทั้งหมดลองทาที่ต้นคอ ท้องแขน หลังหู อยู่ 3 วัน เืพื่อทดสอบว่าจะแพ้ไหม ผิวบริเวณที่ทาก็ไม่มีอาการแ้พ้หรือผิดปกติแต่อย่างใด หลังจากมั่นใจว่าไม่แพ้ก็ลองทาที่หน้า ปรากฎว่าทาตอนก่อนนอนผ่านไปประมาณชั่วโมงกว่าๆ ได้ รู้สึกคันยิบๆ ทั้งหน้า เลยต้องล้างออกค่ะ วันต่อมามีเม็ดขึ้นบริเวณหน้าผาก 1 เม็ด และข้างแก้มซ้าย 2 เม็ด แต่ไม่มีผื่นแดง เลยหยุดทาหน้าไว้ก่อน ลองทาหลังมือและแขนทั้งสองข้างอีก 2 วันก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไร

จากที่ลองทาบริเวณหลังมือสองข้าง หลังจากทารู้สึกเหมือนว่าจะดูใสสว่างขึ้นนิดนึงแต่โดยผิวของตัวเองคงไม่ขาวไปกว่านี้แล้ว เพราะเป็นลูกคนจีนผิวก็ค่อนข้างขาวอยู่แล้วค่ะ แต่ถามว่าถ้าไม่แพ้จะใช้ไหมก็อยากใช้นะคะ เพราะคาดหวังว่ากระและรอยสิวจะจางลงปล. เราค่อนข้างกลัวครีมที่ทาแล้วทำให้หน้าคันยิบๆ มาก เพราะเคยไปทดลองผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์นึงกับสาวๆ กลุ่มห้องโภชน์เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว และมีอาการหน้าคันยิบๆ แบบนี้ แล้วพนักงานถามแบบน้ำเสียงไม่ดีนักว่าไม่เคยมาร์คเหรอคะมันจะต้องยิบๆ แบบนี้ ซึ่งเราก็เคยมาร์คผลิตภัณฑ์อื่นแต่มันไม่เคยยิบๆ แบบนี้ ก็อดทนอยู่สัก 5 นาทีได้ จนทนไม่ไหวเช็ดออก พนักงานก็มาเช็ดให้แบบไม่ค่อยพอใจนัก แต่หลังจากเช็ดออกมาเพื่อนๆ กลุ่มนั้นก็ได้เห็นว่าบริเวณผิวเราที่ทามาร์คนั้นไว้แดงค่ะ ฉะนั้นครีมหรือแป้งอะไรก็ตามที่ทาแล้วมีอาการคันที่หน้าเราจะไม่เสี่ยงค่ะCreate Date : 17 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2555 8:54:39 น.
Counter : 1043 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SoLiLy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]