ไฟเย็นก็เป็นไฟ

ยิงจากแถวสอง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2558
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
17 สิงหาคม 2558
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ยิงจากแถวสอง's blog to your web]
Links
 

 

5 สุดยอดซีรีย์ติดเรต 18+

5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
เปิดขุมทรัพย์ในโลกแห่งซีรีส์สายพีเรียดย้อนยุค ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากคนดู คอบู๊ชื่นชอบ คอสยิวชื่นชม และคมคายด้วยมุมมองแง่คิดที่คนชอบคิดก็ยังควรต้องหามาดูชม

สำหรับคอละครซีรีส์ หรือคอหนังทีวีที่สั่งตรงจากเมืองนอก คงไม่ต้องบอกกันให้ยืดยาวว่า เรื่องที่เรากำลังจะกล่าวถึงเหล่านี้เป็นอย่างไร แต่สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาซีรีย์สักเรื่องไว้ชำเลืองในวันหยุดอยู่กับบ้าน นี่คือตัวเลือกที่หวือหวาที่สุดเท่าที่เราจะแนะนำได้ แต่แนะนำกันไว้ตัวโตๆ ณ ตรงนี้เลยว่า หนังทีวีเหล่านี้ ค่อนข้างโจ๋งครึ่ม ทั้งในเรื่องความรุนแรงและเรื่องเพศ ผู้รับชมพึงใช้วิจารณาญาณให้รอบด้าน ส่วนคนที่ซุกซนเป็นปกติ ก็สอดส่องมองละเมียดให้ละเอียดกันทุกขมขนกันไปเลยครับทั่น!!

5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
1.spartacus

เป็นหนังทีวีที่ใครหลายคนยกให้เป็นหนึ่งในดวงใจ ถ้ารองได้เปิดซิงซีรีส์ด้วยหนังเรื่องนี้แล้ว รับรองได้ว่าคุณจะเพรียกหาซีรีส์แนวนี้เรื่องอื่นๆ อีกแน่นอน 'spartacus' มีทั้งหมด 4 ซีซันให้ได้เลือกดูชมกันตาแฉะ เริ่มเปิดปฐมบทความดิบ เถื่อน และเซ็กซ์ ที่รุนแรงจนได้เรท 18+ กับตอนแรกที่มีชื่อว่า 'blood and sand' ในปี 2010 หลังจากนั้นตอน 'gods of the arena' ในปีถัดมาก็อุบัติขึ้น แต่เป็นการเล่าเรื่องย้อนความถึงที่มาของเหตุการณ์ในภาคแรก ปี 2012 ต่อด้วยตอน 'Venegance' ดำเนินเรื่องต่อหลังจากที่ในภาคแรกตัวเอกปลดแอกเอกราชจากความเป็นทาส และล่าสุดกับฉากปิดของมหากาพย์ทาสแกลดิเอเตอร์กับทัพโรมัน 'War of the Damned'

นอกจากความมันส์จนเลือดสาดกระเซ็นเป็นตุ้มๆ แล้ว ขุนศึกชาติทมิฬยังมีฉากโรรันพันตูระหว่างเหล่านักรบล่ำบึ้กกับสาวผมสีบลอนด์ อรชอนอ้อนแอ้น ก็ดาดาษให้เห็นชนิดลุกแล้วลุกอีกในทุกๆ ตอน แทรกด้วยเรื่องราวของทาสผู้ต่ำต้อย ที่ต้องทำหน้าที่ละเลงเลือดเข้าห้ำหั่นกันในสังเวียน ภายใต้ชายเสื้อคลุมแดงแห่งโรมัน ท่ามกลางความรัก ชีวิต อิสรภาพ การต่อสู้ และเรื่องเพศ

การันตีคุณภาพคับแก้ว 8.7 คะแนนเต็ม 10 จากเว็บไซต์ Imdb

5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต


5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
2. Game Of Thrones

“การเมือง สงคราม และเซ็กซ์” 3 คำสำหรับ มหาศึกชิงบัลลังก์ : Game Of Thrones ที่ฉั่วๆ ฉับๆ ตีรันฟันแทงกันอยู่ดีๆ ก็เปลี่ยนอาวุธเข้าห้ำหั่นกันชนิดไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยในยกที่ 2 เสียงร้องโอดครวญแปลเปลี่ยนเป็นเสียงครางอู้อ้า ทั้ง 4 ซีซั่น

Game Of Thrones ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนที่มีชื่อว่า 'เวสเตอรอส' ซึ่งมีตระกูลผู้ปกครองอยู่บนแผ่นดินทั้งหมดเจ็ดตระกูลด้วยกัน แน่นอนว่าทุกๆ ตระกูลต่างก็ต้องต่อสู้เพื่อให้ได้ความเป็นใหญ่เหนือผู้ปกครองทั่วหล้าแห่งดินแดนเวสเตอรอส บนเรื่องราวการเมืองที่ฉาบปนกลิ่นคาวเลือดและกามารมณ์

เต็มที่กับคุณภาพด้วยคะแนน 9.4 เต็ม 10 จากเว็บไซต์ Imdb

5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต


5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
3.Rome

ยังคงอยู่กับเนื้อเรื่องแนวจักรๆ วงค์ๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกักขฬะแห่งอารมณ์ โหด เลว ดี และเซ็กซ์ ปนเปกันอีรุงตุงนังทั้ง ซาลาเปา ไส้กรอก ครบอรรถรส

Rome เป็นเรื่องราวก่อนคริสตกาลที่ว่าด้วยตำนานของสองทหาร ที่ข้ามผ่านเรื่องราวของความรัก การหักหลัง สังคม ผลประโยชน์ ตัณหา ราคะ ของมนุษย์ ทั้งคู่นาย-บ่าว หรือแม้กระทั่ง สามี-ภรรยา ท่ามกลางการล่มสลายของสาธารณรัฐโรม และหนึ่งการเกิดใหม่ของจักรวรรดิโรมัน

เต็มอิ่มเต็มตากับเรต 18+ กับ Rome : มหาอาณาจักรวิปโยค ด้วยกันทั้งหมด 66 ตอน กับ 2 ซีซั่น รับรองด้วยคะแนน 9.3 คะแนนจากเว็บไซต์ Imdb ที่มีคะแนนสูงกว่า Prison Break เสียอีก (ภาคแรก)

5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
4.the Tudors

เรียกเลือดกำเดาให้ไหลได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับ บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด เรื่องราวคาวโลกีย์ราชวงค์เมืองผู้ดีอังกฤษในยุคของสมัยพระเจ้าเฮนรีที่ 8 ผ่านเรื่องราวตัณหาของมนุษย์ สังคม การเมือง ชนชั้น ในยุคที่เน่าเฟะ ไร้ซึ่งศีลธรรม

พระเจ้าเฮนรีที่ 8 ในวัยหนุ่มซีซั่นแรก รับบทโดย Jonathan Rhys Meyers พระเอกหน้าหล่อเท่สมาร์ท ที่เราคุ้นหน้าค่าตากันดีในหนังบู๊ระหำแสนกวนบาทาเรื่อง 'From Paris Whit Love' ซึ่งแสดงคู่กับ จอห์น ทราโวลต้า The Tudors มีทั้งหมด 4 ซีซั่น รวมทั้งสิ้น 38 ตอน เรียกได้ว่าอิ่มกำลังดี แถมได้ความรู้ทางประวัติศาสตร์ และแง่คิดในการใช้ชีวิตที่ครบรสชาติ จากบทตัวละครที่ชี้การะทำให้เราเห็นถึงที่มาจวบจนจุดจบเช่นเดียวกัน

หนังได้รับ เรท18+ พ่วงด้วยดีกรี 8.1 คะแนนจากเต็ม 10 ของเว็บไซต์ Imdb

5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต


5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต
5.Came lot

ศึกชิงบัลลังก์คิงอาร์เธอร์ เป็นเรื่องราวของกษัตริย์อูเธอร์สวรรคตอย่างกะทันหัน ราชอาณาจักรบริเตน (อังกฤษ) ต้องเจอกับกลียุค พ่อมดเมอร์ลินจึงได้แต่งตั้งอาร์เธอร์ บุตรชายนอกสมรสของอูเธอร์ที่เติบโตมาอย่างสามัญชนให้เป็นกษัตริย์ขึ้นครองบัลลังก์ ทว่าพี่สาวของอาร์เธอร์ ซึ่งเป็นพระธิดาต่างมารดากลับมีแผนร้ายในใจ ทำให้อาร์เธอร์ต้องเผชิญกับช่วงเวลายากลำบากที่สุดที่เข้ามาทดสอบความเป็นสุดยอดราชาของแผ่นดิน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เนื้อหนังดำเนินไปด้วยการบีบคั้นทางอารมณ์การเมือง สงคราม และเพลิดตาเพลินใจกับฉาก xxx ของมอร์แกน แสดงโดย Eva Green สาวสวยสุดหวิวที่โหมโรงบทรักได้อย่างดุดันจนลืมไปเลยว่าเนื้อเรื่องหนังเป็นอย่างไร

6.4 คะแนน จากเว็บไซต์ Imdb สำหรับ Came Lot ก็เป็นตัวเลือกที่น่าพิสมัยเหมือนกัน

5 สุดยอดซีรีส์ติดเรต


5 สุดยอดซีรีส์ติดเรตที่มา: manager 
ติดตาม ซีรีย์ 18+ ที่นี่
 

Create Date : 17 สิงหาคม 2558
0 comments
Last Update : 17 สิงหาคม 2558 10:22:49 น.
Counter : 1918 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.