<<
พฤศจิกายน 2566
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
2 พฤศจิกายน 2566

"แฮปทูพี" เปิดตัวในไทย ช่วยให้ทำกำไรได้อย่างมีจุดมุ่งหมาย

1_1800x1200__1.jpg (400×267)

แฮปทูพี (Hap2py) แพลตฟอร์มการลงทุนระหว่างบุคคลที่มีชื่อเสียงทั่วโลก มีความตื่นเต้นในการประกาศบุกตลาดไทยอย่างยิ่งใหญ่ แฮปทูพีมีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าในการปลดล็อกความเจริญรุ่งเรืองเพื่อประโยชน์ต่อสังคม (Unlocking Prosperity with a Cause) โดยมุ่งพลิกแนวทางที่บุคคลและธุรกิจลงทุน ด้วยการนำเสนอความเจริญรุ่งเรืองทางการเงินและผลลัพธ์ต่อสังคมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ทำกำไรอย่างมีจุดมุ่งหมาย เผยพลังของจุดมุ่งหมายในความสำเร็จทางธุรกิจ

แฮปทูพีไม่ได้เป็นเพียงอีกแพลตฟอร์มการลงทุน แต่เป็นพลังขับเคลื่อนที่ช่วยปลดล็อกความเจริญรุ่งเรืองด้วยเจตนาอันสูงส่ง โดยในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยผลกำไรนั้น แฮปทูพีส่งเสริมแนวคิดที่ว่าผลกำไรมาพร้อมกับจุดมุ่งหมายที่สูงส่งกว่าได้ ความเชื่อนี้เป็นแกนหลักของพันธกิจบริษัท และขอเชิญชวนให้เข้าร่วมการเดินทางครั้งนี้

สร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่แต่ยังคงได้กำไร

แฮปทูพีเป็นมากกว่าโอกาสในการลงทุน เพราะยังเป็นโอกาสที่จะสร้างความแตกต่าง โดยเปิดโอกาสให้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนักลงทุนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกผ่านโอกาสแบบ peer-to-peer ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยฟีเจอร์บายแบ็ค การันตี (Buyback Guarantee) อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา

แฮปทูพียินดีต้อนรับนักลงทุนชาวไทยเข้ามาสัมผัสพลังของการลงทุนแบบ P2P ระดับโลก แพลตฟอร์มของเราทำงานได้อย่างราบรื่นในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ทำให้ผู้ใช้ของเราเข้าถึงได้ง่ายและใช้งานได้สะดวก

คุณแบรนดอน หว่อง (Brandon Wong) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาคของแฮปทูพี จะรับหน้าที่เป็นผู้นำการเปิดตัวอันน่าตื่นเต้นนี้ โดยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่เขาสั่งสมมาอย่างกว้างขวาง จะพาคุณเดินบนเส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้

เงินสะสมและเรื่องราวความสำเร็จของลูกค้าที่พึงพอใจของแฮปทูพี

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แฮปทูพีได้ฝากรอยยิ้มและเรื่องราวความสำเร็จเอาไว้ทั่วโลก เรามีผลงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายทางการเงิน ในขณะเดียวกันก็มีส่วนช่วยให้โลกดีขึ้นด้วย ลูกค้าของเรามีเงินสะสมเพิ่มขึ้น และเรื่องราวของพวกเขาเป็นข้อพิสูจน์ถึงพลังของการลงทุนอย่างมีจุดมุ่งหมาย

แฮปทูพีเชื่อว่าการสั่งสมความมั่งคั่งเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ แต่ควรใช้ความมั่งคั่งนั้นทำให้โลกน่าอยู่ขึ้นด้วย เราขอเชิญชวนคนไทยให้มาเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวนี้ ที่ซึ่งกำไรและจุดมุ่งหมายมาผสานรวมกัน เพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรืองและมีความหมายมากขึ้นสำหรับทุกคน

เรารู้สึกตื่นเต้นในการเริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ร่วมกับคนไทย และหวังว่าจะได้เห็นผลลัพธ์อันดีที่เราสร้างร่วมกันได้ แฮปทูพีขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่เชื่อในการทำกำไรอย่างมีจุดมุ่งหมาย

แฮปทูพีเป็นแพลตฟอร์มการลงทุนระหว่างบุคคล (peer-to-peer) ระดับโลก โดยส่งเสริมการทำกำไรอย่างมีจุดมุ่งหมาย แฮปทูพีก่อตั้งขึ้นจากความเชื่อที่ว่าความมั่งคั่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกได้ แฮปทูพีมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือบุคคลและธุรกิจสร้างผลกระทบที่มีความหมายและทำกำไรได้ในคราวเดียวกัน แฮปทูพีรับประกันการซื้อคืน (Buyback Guarantee) และมีลูกค้าที่พึงพอใจทั่วโลก โดยเข้ามากำหนดนิยามใหม่ของการลงทุนด้วยจุดมุ่งหมายอันสูงส่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฮปทูพีได้ที่นี่

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: คุณคาเรน (Ms. Karen) อีเมล: ibworldmarketing90@gmail.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2262143/1_1800x1200__1.jpg
 


Create Date : 02 พฤศจิกายน 2566
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2566 10:48:57 น. 0 comments
Counter : 418 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

The Imaginary Girl*
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add The Imaginary Girl*'s blog to your web]