พฤศจิกายน 2559

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
[Review] แอมเซล เปปไทด์ & ไตร์เปปไทด์ คอลลาเจน


สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้มีรีวิวอีกแว้ว ครั้งนี้เป็นรีวิวเกี่ยวกับอาหารผิวเสริมความงาม นั่นคือวิตามินคอลลาเจน AMSEL Peptide & TriPeptide Collagen (แอมเซล เปปไทด์ & ไตร์เปปไทด์ คอลลาเจน) คอลลาเจน 5000 มิลลิกรัม ที่เพียงพอสำหรับหนึ่งวัน คอลลาเจนตัวนี้มีจุดเด่นตรงที่การทานค่ะ เพราะเป็นคอลลาเจน 100% ไม่ได้ผสมอะไรมา ทำให้ต้องมีการประยุกต์ในการทานนิดนึง จะเป็นการทานคอลลาเจนแบบไหน ตามมาดูกันเล้ยยคอลลาเจนตัวนี้แบรนด์เคลมมาว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนชนิดชงดื่ม ผลิตจากปลานำเข้าจากญี่ปุ่น ได้รับการรับรองจากสถาบันไบโอเม็ททริกประเทศญี่ปุ่นว่ามีโมเลกุลเล็ก ดูดซึมได้เร็ว ไม่มีสารตกค้าง ปราศจากน้ำตาล ใส ไร้สี ไร้กลิ่น ละลายน้ำได้ง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นดี ลดเลือนริ้วรอย ช่วยบำรุงข้อต่อโดยเป็นส่วนประกอบของเอ็นข้อต่อและหมอนรองกระดูกสันหลังและเก็บรักษาแคลเซียมให้อยู่ภายในกระดูกทำให้กระดูกมีความแข็งแรงไม่เปราะแตกง่าย โดยผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


สรุปคร่าวๆเกี่ยวกับแบรนด์ ดังนี้


Smiley คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100%
Smileyละลายน้ำง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ดูดซึมได้เร็ว
Smileyปราศจากน้ำตาล สี และสารกันบูด
Smileyช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง
Smileyช่วยให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
Smileyลดความหมองคล้ำให้ผิวพรรณสดใส
Smileyช่วยให้สุขภาพผิว เล็บ ผม แข็งแรง
Smileyมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกและข้อต่อ
Smileyแบบซองพกพาสะดวก
Smileyช่วยปกป้องแคลเซี่ยมในกระดูก ลดการเกิดกระดูกพรุน


มีส่วนประกอบที่สำคัญ คือ


ฟิช คอลลาเจน เปบไทด์ 4500 มิลลิกรัม
คอลลาเจน ไตรเปบบไทด์ 500 มิลลิกรัม
ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน เปบบไทด์ 5.5 มิลลิกรัมตัวคอลลาเจนบรรจุอยู่ในกล่องใหญ่ที่ดูดี หรูหรามาก เป็นกล่องแบบลิ้นชัก มีจำนวนซองย่อยคอลลาเจนด้านในจำนวน 30 ซอง สำหรับการทาน 1 เดือนเมื่อเปิดกล่องจะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์อยู่ด้านในบรรจุซองย่อย 30 ซอง
ซองย่อยมีขนาดพอดี พกพาสะดวก 1 ซองคือปริมาณสำหรับการทาน 1 ครั้ง

ผงคอลลาเจนมีสีขาว เมื่อผสมน้ำแล้วจะกลายเป็นสีขาวขุ่น และเมื่อละลายน้ำแล้วจะกลายเป็นสีใสออกเหลือง กลิ่นไม่คาว รสชาติไม่คาวแต่เราว่ามีรสชาติออกขมนิดๆ ไม่ขมมาก ดังนั้นผสมกับอาหารจะโอเคกว่าวิธีการทาน


ทานวันละ 1 ซอง โดยนำคอลลาเจนไปผสมกับเครื่องดื่ม เช่น ผสมในน้ำดื่ม นม น้ำผลไม้ ชา กาแฟ รวมทั้งโยเกิร์ต หรือ ผสมลงในระหว่างการปรุง หรือโรยอาหารคาวหวาน เช่น ผัดผักต่างๆ ซุป ขนมเค้ก ไอศกรีม เป็นต้น โดยไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยนแปลง

ทดลองทาน


สำหรับตัวเรานั้นได้ลองนำไปผสมอาหารหลายๆอย่างทานค่ะ พบว่าเป็นเหมือนที่แบรนด์เคลมไว้ คือเมื่อผสมแล้วรสชาติอาหารไม่เปลี่ยนแปลง รสชาติอาหารยังคงเหมือนเดิมค่ะ โดยอาหารที่เราชอบนำไปผสมส่วนมากจะเป็นน้ำหวาน กับก๋วยเตี้ยวค่ะ เพราะเราชอบทานสองอย่างนี้มาก ทานแทบทุกวัน 555 รูปที่ถ่ายก็จะซ้ำๆกันเนาะ จึงขอคัดเพียงบางรูปเป็นตัวอย่างนะคะ

ผสมในน้ำหวาน

ผสมในอาหารจำพวกก๋วยเตี้ยว


ผสมในบิงซูก็โอเค


ผลการทานติดต่อกันเป็นเวลา 1 เดือนอย่างที่เคยอธิบายกันไปนะคะ ว่าในส่วนของคอลลาเจนนั้นเราจะไม่รีวิวกับผิวหน้าเพราะโดยปกติทุกวันเราใช้เครื่องสำอางบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมช่วยเรื่องความขาวอยู่แล้ว เลยจะขอรีวิวเทียบกับแขนแทนค่ะ เพราะเราเป็นผู้หญิงที่ไม่ทาโลชั่น ครีมกันแดด หรือสิ่งใดๆกับผิวตัวเลยค่ะ ถ้ารีวิวกับส่วนนี้น่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมากกว่า

จากการทานแรกๆ เราก็กังวลเหมือนกันค่ะว่าจะเห็นผลไหม เพราะวิธีการทานค่อนข้างแปลกนิดนึงและไม่รู้ว่าการทานแบบนี้จะเห็นผลมากแค่ไหน แต่เมื่อทานไปได้สักหนึ่งอาทิตย์พบว่าผิวเนียนและลื่นขึ้นค่ะ ผิวหนังตรงรอบๆเล็บมือที่ชอบลอกก็ไม่ค่อยลอกออกมาแล้ว และเมื่อทานครบ 1 กล่อง คือหนึ่งเดือนพบว่าผิวใสขึ้นมาก รอยหรือแผลอะไรก็ดูหายเร็วขึ้นค่ะ ให้คะแนนที่ 4/5 คะแนนสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลและข่าวสาร ของ Amsel ได้ที่

- //www.amselnutraceutical.com/
- https://www.facebook.com/amselhealthselection/ สำหรับวันนี้ลากันไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ บ้ายยบายยCreate Date : 11 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2559 23:56:41 น.
Counter : 2101 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ลูกหมูตัวกลมสีชมพู
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]สวัสดีค้า บล็อกนี้เขียนเล่นๆ เขียนชิวๆ ตามความสนใจ มีสาระบ้าง ไม่มีบ้าง 5555 ไม่มีสไตล์ส่วนตัว ชอบอะไรก็เขียน เขียนไปเรื่อยเอเวอรี่ติง จิงเกอเบล ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค้า