มิถุนายน 2560

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
[Review] WASH สายฉีดก้นพกพา หมดปัญหาเข้าห้องน้ำนอกบ้าน


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมารีวิวสายฉีดชำระพกพา หรือเรียกง่ายๆที่ฉีดก้นพกพานั่นเองงง 555 ไม่รู้คนอื่นเป็นกันไหม แต่โดยส่วนตัวเป็นคนเรื่องเยอะ เรื่องมากในการเข้าห้องน้ำมากๆ เพราะติดสายฉีด ไม่ได้ล้างน้ำแล้วรู้สึกไม่สะอาด เหนอะหนะ โดยเฉพาะช่วงมี ปจด นี้แทบไม่อยากออกจากบ้านเพราะมีปัญหาในการเข้าห้องน้ำ ใช้ทิชชูเปียกทดแทนมานาน ตอนนี้ได้เจ้าสายฉีดก้นพกพาตัวนี้มาใช้สักระยะหนึ่งแล้ว มาชมรีวิวกันค่ะ
สายฉีดตัวนี้บรรจุมาในกล่องหน้าตาแบบนี้เลยค่ะ กล่องไม่เล็กไม่ใหญ่ ตัวกล่องบอกรายละเอียดการใช้งานเจ้าตัวเครื่องสายฉีดนี้
รายละเอียดตัวเครื่อง Smiley Smiley
เปิดกล่องจะพบตัวเครื่อง และอุปกรณ์ในการใช้งาน

อุปกรณ์ที่ได้มา มีทั้งหมด 3 ชิ้น คือ

1. เครื่องสายฉีด
2. ถ่าน AAA 2 ก้อน
3. หัวสายฉีดสำรอง

ในส่วนของตัวเครื่องนั้น เมื่อเปิดดึงฝาออกมา จะได้อุปกรณ์ 2 ส่วน คือส่วนฝาเราใช้เป็นกระบอกในการใส่น้ำต่อกับตัวเครื่องในการใช้งาน และส่วนตัวเครื่องที่เป็นสายฉีดด้านตูดเครื่องเป็นส่วนใส่ถ่านในการใช้งาน

ข้อต่อของตัวเครื่อง กดเอาหัวสายฉีดออกมาค่ะด้านหลังตัวเครื่องจะมีปุ่มกด เลือกระดับความแรงของน้ำได้ 2 ระดับ
คือ ปุ่มH ฉีดแรง และ ปุ่ม L ฉีดเบา
กด 1 เครื่อง เครื่องจะเริ่มฉีดน้ำ กดซ้ำปุ่มเดิมอีก 1 ครั้งเครื่องจะหยุด...........................................................วิธีใช้งาน Smiley Smiley


1. เติมน้ำในกระบอก

2. บิดกระบอกน้ำกับตัวเครื่องเพื่อปิด

3. กดปุ่มฉีด

4. ใช้งานสายฉีด
ทดลองใช้งาน
เติมน้ำใส่กระบอกน้ำในส่วนที่เป็นฝา ให้น้ำที่เติมอยู่ในขีดที่กำหนด จุน้ำได้ 140 มิลลิลิตร

ต่อกระบอกน้ำเข้ากับตัวเครื่องจะได้แบบนี้ จะได้สายฉีดยาวๆ เวลาใช้งานสะดวกนะ ไม่ต้องล้วงมือมาก 555

ในส่วนความแรงน้ำมีสองระดับ รูปด้านบนเป็นระดับเบา รูปด้านล่างเป็นระดับแรง แต่เอาจริงๆ ไม่ได้แตกต่างกันมาก ใช้ระดับแรงกำลังพอดีนะสำหรับการทำความสะอาด รู้สึกว่าระดับเบามันเบาไปนิด

ใช้งานเสร็จแล้ว หากเหลือน้ำในกระบอกให้เททิ้งนะคะ จากนั้นเก็บเครื่องแล้วใส่กระเป๋าได้เลยค้า เครื่องไม่ใหญ่มาก ( หนัก 215 กรัม สูง 156 มม. ) พกพาสะดวกความรู้สึกหลังการใช้าน

สำหรับตัวเราแล้วรู้สึกดีกับการใช้ห้องน้ำนอกบ้านมากขึ้น เพราะสะดวก รู้สึกสะอาดโดยเฉพาะช่วงมี ปจด ตัวเครื่องไม่ได้กินพื้นที่ในกระเป๋ามากเกินไป พกพาสะดวก ข้อด้อยคือกระบอกน้ำอาจจะไม่ได้ใหญ่จุน้ำแบบสะใจ แต่ก็นะเน้นพกพาทำใหญ่มากมันก็คงจะพกพาไม่ได้  ใช้วิธีเข้าห้องน้ำแล้วถือขวดน้ำเข้าไปเติมด้วยหากใช้ไม่พอแทน ให้คะแนนที่ 4.5/5 คะแนน
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/wash.th


สำหรับวันนี้ลากันไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ บ้ายยบายยย


Create Date : 18 มิถุนายน 2560
Last Update : 18 มิถุนายน 2560 21:59:17 น.
Counter : 1056 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะคะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3951724 วันที่: 28 มิถุนายน 2560 เวลา:15:58:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ลูกหมูตัวกลมสีชมพู
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]สวัสดีค้า บล็อกนี้เขียนเล่นๆ เขียนชิวๆ ตามความสนใจ มีสาระบ้าง ไม่มีบ้าง 5555 ไม่มีสไตล์ส่วนตัว ชอบอะไรก็เขียน เขียนไปเรื่อยเอเวอรี่ติง จิงเกอเบล ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค้า