กุมภาพันธ์ 2564

 
1
5
6
8
11
12
14
15
17
18
19
20
21
23
25
26
28
 
 
All Blog
รออีกนิดเพราะตอนนี้ All New Honda Civic เตรียมเปิดตัวมิถุนายนนี้ที่อเมริกาที่แรกในโลกAll New Honda Civic เตรียมเปิดตัวมิถุนายนนี้ที่อเมริกาที่แรกในโลก ส่วนไทยคาดเปิดในปีนี้


อย่างที่เราทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางค่าย Honda ได้ทำการเผยโฉมเจ้า Honda Civic ออกมายั่วน้ำลายจนแทบเช็ดไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่มีกำหนดเปิดตัวอย่างแน่ชัด จนตอนนีมีกระแสออกมาว่า All New Honda Civic โฉมใหม่จะถูกเปิดตัวกันในช่วงเดือนมิถุนายนปี 2021 นี้ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรกในโลก และประเทศอื่น ๆ หลังจากนั้น


 
และก็ชัดเจนแล้วว่า All New Honda Civic โฉมใหม่ยังคงเป็นผลงานการออกแบบของทางทีม Honda อเมริกาเหมือนกับโฉมปัจจุบันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยตัวรถนั้นจะยังคงมาในแนวสปอร์ตเหมือนเช่นโฉมก่อนหน้านี้ แต่จะมีรายละเอียดในการดีไซน์ต่าง ๆ ที่แตกต่างออกไปอย่างเช่นกระจังหน้า รูปทรงของไฟหน้า และการเดินเส้นสาย ของตัวรถ
 

รวมไปถึงไฟท้ายที่จะฉีกแนวไปจากเดิมมากๆ เลยทีเดียว ทำให้ภาพรวมของตัวรถนั้นจะมีความเรียบหรู ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น (ส่วนตัวมองว่าออกไปในแนว ๆ ของ Accord)
 

 
ในส่วนของเครื่องยนต์ก็ยังคงคาดว่าน่าจะมาในแบบ 
  • เครื่องยนต์ 1.8 ลิตรเบนซิน
  • เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเบนซินเทอร์โบ
  • รวมไปถึงรุ่นใหม่อย่าง e:HEV (ขุมพลังใส่ถ่าน)
และอาจจะมีหัวใจแบบดีเซลหรือไฮบริดให้เลือก สำหรับการทำตลาดในบางประเทศ และจะมีการอัพเดทในส่วนของระบบช่วยเหลือการขับขี่ Honda Sensing ใหม่ ๆ เพิ่มความปลอดภัยให้ดีและแม่นยำมากยิ่งขึ้น
 

และหลังการเปิดตัวกันในอเมริกา ประเทศไทยก็จะมีการเปิดตัวตาม ๆ กันมาด้วยแน่นอน เพราะโรงงานในไทยนั้นเป็นหนึ่งในฐานการผลิตหลักของรถรุ่นนี้ โดยคาดว่าอย่างเร็วก็คือในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2021 นี้ หรืออย่างช้าที่สุดไม่ก็ไม่น่าเกินต้นปี 2022 อดใจรอที่จะเห็นตัวเป็นกันได้เลยอีกนิดเดียวเท่านั้น!!!

 

:เขียนโดย Pooh 
เด็กน้อยผู้มีความฝันและชื่นชอบรถยนต์ตั้งแต่เรียนมัธยมต้นอยาก
เป็นสื่อวงการยานยนต์และกำลังเก็บประสบการณ์ในโลกยานยนต์
เพื่อความฝันของตนเอง สู้เว้ย!!!!!! 
 Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2564 7:48:40 น.
Counter : 1657 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pooh Station TH
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีครับผมเป็นเด็กชั้นมัธยมปลายที่ชื่นชอบวงการยานยนต์และมีความฝันที่อยากอยู่ในวงการยานยนต์ตั้งแต่อายุไม่ถึง12ปี (ไม่รู้ไปชอบได้ยังไง555)