Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
9 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 

7 บทรักที่ชายชอบทำให้หญิงหลง

เทคนิคบนเตียง
7 บทรักที่ชายชอบทำให้หญิงหลงสำหรับผู้ชาย เซ็กซ์ และอีโก้เป็นสิ่งที่เกาะเกี่ยวสัมพันธ์ กันอย่างประหลาด และซับซ้อน ซึ่งสร้างความเพลิดเพลินได้พอกับเป็นอันตราย

ประเด็นแรก เขาจะภูมิในมากที่ผู้หญิงสักคนร่วมเต้นส่ายสะโพกบนเตียงได้ โดยแทบไม่นึกถึงเลยว่าอาวุธเผด็จศึกของตัวเองจะมีหน้าตาอย่างไร หรือเขาจะหัวล้าน และมีขนเต็มตัวหรือไม่ ส่วนสติรู้ผิดชอบชั่วดีก็หยุดทำงานตั้งแต่เริ่มบทรักแค่ 2-3 นาที ในบรรยากาศเพลิดเพลิน เนื้อแนบเนื้อนั้น

เขาคิดว่าตัวเองมีกล้ามท้องแข็ง เป็นกระดานโต้คลื่น เป็นนักบุกทะลวงที่แข็งแกร่ง และมีอาการยักย้ายส่ายสะโพก ในแบบที่ทำให้ Ricky Martin ดูเหมือนเป็นอัมพาตเลยทีเดียว

1. บทรักบ้าคลั่ง
เรื่องเกิดขึ้นในค่ำคืนหนึ่ง อาจเป็นเพราะดื่มแอลกอฮอล์ที่ปลดปล่อยฮอร์โมนในปริมาณได้ที่ หรืออาจเป็นเพราะจันทร์เต็มดวง หรืออาจเพราะเขาถูกปลุกเร้า และระเบิดแรงปราถนา ที่ร่างกายต้องการผ่อนคลาย

ถือว่าเป็นเซ็กซ์ที่ห่าม และรวดเร็วที่สุดที่ผู้ชาย สามารถทำได้ กระโปรงจะถูกถลกขึ้น ท่าใหม่ๆ เริ่มบรรเลง เสียงครวญครางดังก้อง และบทพูดคุยลามกเกินฟังไหว ประหนึ่งว่า เขากำลังทดสอบบทในหนังโปยังไงยังงั้น ลืมไปเลยเรื่องความผูกพันทางใจ หรือความอ่อนโยน มีแต่กามกิจที่ต้องทำให้ลุล่วงเท่านั้น หลังจากนั้น คุณสองคนก็จะ พยายามกลบเกลื่อนบรรยากาศดิบห่าม เมื้อกี้โดยการแสดงความรักด้วยการ กอดและจิบน้ำชาพร้อมกับกระซิบว่า "สุดยอด" ส่วนที่ดีที่สุดในบทรักแบบนี้คือ คุณต่างพอใจทั้งสองฝ่ายข้อเสียที่มาพร้อมกับการไม่ใส่ใจภาพลักษณ์ตัวเอง และความมั่นใจเหลือหลาย ของผู้ชายในเรื่องบนเตียง คือพวกเขามักจะ เชื่อว่าตัวเองเป็นคู่รักที่ดีว่า...และนี่คือบทรักที่ผู้ชายแสดงมาที่สุด


2. บทรักเตรียมพร้อม
อาจเริ่มต้นด้วยคำเชิญชวน หรือพูดให้ถูกก็คือแผนการที่จะพาคุณกลับที่พักของเขาอาจเป็นลูกไม้เก่านัดไปปรึกษาหารือ หรือพบปะสังสรรค์ก่อนจะ "อยากดื่มกาแฟ หน่อยไหม" ผู้ชายบางคนถึงกับลงทุนโกหกว่า "ไง... ผมเองนะ ผมรู้สึกไม่สบายใจเลย มาเจอผมหน่อยได้ไหม" คงนึกภาพออกนะว่าอะไรจะเกิดขึ้น

เขาอยากทำให้คุณประทับใจกับรสนิยม อันดี และความรักศิลปะของเขา ซึ่งก็ต้องเตรียมด้วยการโกยเสื้อผ้าที่ไม่น่าจะมีอยู่ในตู้เสื้อผ้าเขาเข้าตะกร้า โละกล่องพิซซ่ากองพะเนินทิ้ง ซื้อกระดาษทิชชู่ม้วนหนาสองชั้น และจุดเทียนให้รอบบ้าน อาจจะซื้อตำราทำอาหารไว้ด้วย แต่เตรียมอุ่นอาหารแช่แข็งที่วื้อมาจัดฉากว่าเป็นอาหาร "ทำเองใหม่ๆ" ขณะเดียวกันก็จะประดับที่พักด้วยแสงสลัว เล่น ซีดีเพลงคลาสิค ที่แถมมากับเครื่องและทำสิ่งน่าแปลกใจสุดๆ คือการเปลี่ยนผ้าปูทีนอน

30 วินาทีก่อนคุณมาถึง เขาจะดึงหนังสือปกแข็ง ออกจากชั้นและวางไว้ในเก้าอี้ เพื่อให้คุณประทับใจว่าการนั่งในห้องที่มีแสงเทียนสลัว ฟังเพลงของ Bach และอ่านผลงานของ ตอล สตอย ไปขณะที่อาหารสดใหม่เตรียมพร้อมอยู่ในครัว เป็นชีวิตปกติ ธรรมดา สำหรับคนเช่นเขา ที่ชอบแสวงหา ความรู้ใส่ตัวและแสนจะโรแมนติก เจาอาจสำรวจฉากสวยๆ นี้อีก 1 นาที และรับรอง กับตัวเองอย่างโอ่อ่าว่า "เธอจะห้ามใจอย่างไรไหว เมื่อเห็นเราในฉากนี้"

เมื่อคุณมาถึง เสื้อแจ๊คเก็ต จะถูกถอดออก คุณดื่มไวน์ เขาฟังทุกพยางค์ที่คุณพูด อย่างหลงไหล และในทีสุด... คุณจูบกัน ถ้าคุณเต็มใจ เขาก็จะจูงมือคุณเข้าห้องนอน ซึ่งขั้นตอนต่างๆ จะค่อยๆ เริ่มขึ้น เขาจูบคุณที่ซอกคอ ติ่งหู ไหปลาร้า และทุกที่ยกเว้น ส่วนสำคัญ จนเขามั่นใจว่าคุณฝืนต่อไปไม่ไหวแล้วนั่นแหละ

นี่นับเป็นบทรักที่ยอดเยี่ยมที่จะทำได้ เป็นบทรักประณีตเชื่องช้าที่ต้องใช้สมาธิสูง เพื่อป้องกัน ไม่ให้ทุกอย่างจบลงในนาทีที่เขาเห็นคุณเปลือย ซึ่งเท่าที่รู้ไม่เคยเกิดขึ้น มาก่อนเป็นเซ็กซ์ในแบบที่เขาต้องการทำให้แขนขาของคุณ อ่อนปวกเปียก และจดจำว่าเขาคือนักรักคนหนึ่ง และกระหายรสสัมผัสของเขาตลอดช่วง 2 อาทิตย์ที่คุณต้องพักฟื้นร่างกายนั่นเทียว


3. บทรักมืนเมา

ลึกๆในใจผู้ชายรู้ดีว่าพวกเขาจะดูอุบาทว์ที่สุด หลังจากดื่มเหล้าไปแล้วหลายแก้ว แต่โชคดีที่มีผู้หญิงบางคนยอมหลับนอนกับผู้ชาย เมื่อเขาหรือคุณเมา

และนี่คือฉากเชิญชวน ที่พบเห็นได้ทั่วไป ในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง เขาคว้าเหล้า มากรึ๊บ หลังจากพอได้ที่แล้ว เขาก็เริ่มเอาตัวอักษรแม่เหล็กติดตัวตู้เย็น มานั่งเรียงเป็นคำลามก แถมยังเต้น สะบัด แบบเพลง "Oopss I did it again" โดยไม่สนใจ ว่า จะเป็นเพลงอะไรก็ตาม จากนั้น เขาก็ชวนคุณเต้นรำ พร้อมทั้งสายตาที่จ้องคุณแบบเย้มฉ่ำ (เพราะเมา) คำพูดระรื่นหู เริ่มออกจากปากเขา ไม่ว่าคุณจะอัปลักษณ์เพียงไหน ก็สวยในสายตาเขา ขณะนั้น สุดท้ายเรื่องคงจบลงที่เตียง

แต่กว่าเขาจะพาคุณไปที่เตียง และบรรจงถอดเสื้อของคุณทีละชิ้นได้นั้น มันแสนยากเย็น (ยกเว้นคุณช่วยถอด) เพราะฤทธิ์เข้าแอลกอฮอล์ จะทำให้ความสามารถของเขาลดลง รวมทั้งทางเพศในขณะนั้นด้วย ฉะนั้น กว่าคุณทั้งสองจะถึงจุดสุดยอดคงใช้เวลา อย่าให้เขาอ๊วกใส่บนตัวคุณละกัน เพราะไม่งั้นหมดสนุกแน่


4. บทรักสอนเชิง
เดี๋ยวนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปจากสมัยก่อน โดยเริ่มตั้งแต่ยุคทศวรรษ 70 ที่ผู้หญิงเคลื่อนไหว ประกาศจุดยืนว่า เพศหญิงและเพศชายมีสิทธิ์เท่าเทียมกัน ในการหาความพีงพอใจทางเพศ นับแต่นั้นผู้หญิงก็มีสิทธิ์ ในทางการเมือง มีสิทธิ์พูดว่า ตื่นเร็วที่รัก นี่เช้าวันศุกร์นะ เราต้องทำอะไรกันหน่อย หรือไม่แปลกที่จะพูดว่า "รอก่อนที่รัก ฉันกำลังจะเสร็จเดี๋ยวนี้แล้วนะ" ผู้หญิงสมัยใหม่ มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้อง ความสุขสุดอย่างอีกสักครั้ง หรือ อีกหลายครั้งก็ได็

ประเด็นสำคัญคือผู้ชายต้องรู้จักจุดปลุกเร้าอื่นของผู้หญิง นอกเหนือจากอวัยวะสำคัญใต้สะดือด้วย ซึ่งสาวๆ ก็เต็มใจอย่างยิ่งที่จะช่วยเจาในเรื่องนี้ และนี่คือสาเหตุที่ผู้ชายเดี๋ยวนี้ต้องอ่านคู่มือ ประกอบกิจบนเตียง

อวัยวะสำคัญของหญิงสาวก็คือ ปลายประสาทจำนวนมากนั่นเอง ซึ่งผู้หญิงต้องช่วยคุณผู้ชายค้นหา เดี่ยวนี้ผู้ชายเขาให้เกียรติสิ่งที่พระเจ้าสร้างขึ้น ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นอะไร และน่าคิดว่า พระเจ้าคงเป็นผู้ชายจริงๆ เพราะถ้าเป็นผู้หญิงคงจะทำป้ายติดตรงคลิตอริส แล้วว่า "นี่คุณ ฉันอยู่ตรงนี้"

เจ้าส่วนนี้ของผู้หญิง ที่ได้ยินชื่อกันบ่อย ไม่เพียงแต่ยากจะมองเห็นด้วยตาเปล่าของผู้ชายเท่านั้นนะ มันยังสามารถเคลื่อนที่ไปมาได้ด้วย คุณคงกรีดร้องแย้งว่า "เป็นไปไม่ด้าย..ย....." แต่เรามีข้อพิสูจน์ว่ามันเป็นไปแล้ว ผู้ชายหลายคุณเป็นพยานได้ เพราะขณะที่เขากำลังทำหน้าที่อย่างแข็งขัน บริเวณส่วนนี้เพื่อมอบความสุขแก่คู่รัก พวกเธอจะชี้นำ เสมอว่า "ไปทางขวานิดค่ะ ขึ้นมาอีกหน่อย มากไปแล้ว ลงมาอีก" เห็นไหมล่ะว่ามันย้ายที่ได้ แต่คุณจะเพลิดเพลินมีความสุขมาก และเชื่อไหมว่าสิ่งกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายสิ่งหนึ่งคือการที่เขารู้ว่า เขากำลังทำให้คู่รักตื่นเต้น


5. บทรักคุ้นเคย
เป็นบทรักที่เกิดขึ้น เมื่อความสัมพันธ์ราบรื่น มั่นคงแล้ว แต่ต้องยอมรับว่า ความเร่าร้อนทางเพศจางลง เหลือแค่ความอบอุ่นยั่งยืนเท่านั้น อาจเกิดขึ้นแม้ในขณะที่คุณกำลังอ่านหนังสือบนเตียง ส่วนเขาดูกีฬาทางจอทีวีอยู่ก็ได้

เขาเข้าหาคุณ และรับรู้ถึงภาษากาย และท่าทีของคุณว่าเป็นใจให้ความสนุกเกิดขึ้น และเมื่อเริ่มต้นก็จะคล้ายคลึงอย่างมากกับครั้งที่แล้ว แต่แน่นอนว่าให้ความรู้สึกดี คุณคุ้นเคยกับร่างกายของอีกฝ่ายหนึ่ง รู้ดีว่าอย่างไร เมื่อไหร่ และตรงไหนที่อีกฝ่ายหนึ่งอยากให้สัมผัส และต่างเรียนรู้ที่จะอ่านปฎิกิริยาตอบสนองทางร่างกาย ของกันและกัน เพราะช่วงเวลานี้เน้นประสาทสัมผัสทางร่างกายอย่างมาก จึงย่อมไม่ใช่บทรักมาราธอน แต่ทุกๆ วินาทีมีแต่คุณภาพ


6. บทรักรำลึก ความหลัง
คุณอาจจะเลิกลากับแฟนคนเก่าอย่างขมขื่นใจ เต็มไปด้วยน้ำตา และความคั่งแค้นใจ ปวดใจ และเสียใจ หรืออาจจะเป็นการเลิกราแบบศิวิไลซ์ในร้านกาแฟ โดยตกลงว่าเป็นเพื่อนกัน 6 เดือนต่อมาเขาก็โทรมาหาคุณ และทักทายคุณ คุณตกลงมาพบเขาเพื่อจะหาอะไรดื่มสักเล็กน้อย จากนั้นตัดฉากเห้นคุณเดินเปล่าเปลือยอยู่ในอพาตเม้นท์ของเขา ซึ่งคุณยังรู้ที่ทางดีแม้ในความมืด

เซ็กซ์ยอดเยี่ยมมาก ลองนึกดูเถอะว่าคู่รักใหม่ แต่รู้ดีว่าจุดไหนสั่นประสาทคุณน่ะจะไม่ดีได้อย่างไร แน่นอนว่าคุณต่างรู้ดีว่ามันหมายถึงอาหารเช้า พร้อมข้อตกลงว่า "เมื่อคืนคือความผิดพลาด" คุณจะกอดกันและสัญญาว่าจะโทรไปหากันเร็วๆนี้ และไม่คุยกันไปอีกนาน 6 เดือน จากนั้นไม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่จะโทรหาว่า "แค่อยากทักทายน่ะ"


7. บทรักสั่งลา
ผู้หญิงหลายคนพยายามลดทอนความเจ็บปวดที่ทิ้งผู้ชายสักคน ด้วยการหลับนอนกับเขาเป็น "ครั้งสุดท้าย" ผู้ชายบางคนต้องการต่อสู้กับความเจข็บปวดนั้นมากกว่าที่จะถูกลดทอนคุณค่าด้วยเซ็กซืสั่งลา และวามขัดแย้งในตัวมันเอง แต่กับผู้ชายอีกหลายคนเเซ็กซ์ก็ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดชั่วขณะได้บ้าง เป็นบทรักที่สนิทสนมอ่อนโยนซึ่งคุณเชื่อว่าคุณกำลังทำให้เขารู้สึกเป็นฝ่ายถูกทอดทิ้งน้อยลง

ในทางตรงกันข้ามเขากลับจะรู้สึกว่านี่คือโอกาสสุดท้ายที่คุณ(คนโง่) จะได้ร่วมรักกับนักรักที่สุดยอดเช่นเขา เขาย่อมเจ็บปวดอยู่ดีในวันถัดไป ขณะที่คุณจะรู้สึกเจ็บปวดเพียงเล็กน้อย เป็นเจ็บที่รู้สึกดี ไหนๆ คุณก็ทนอยู่กับเขามามากพอแล้ว คุณก็สมควรได้รับบทรักแบบทุ่มเทจิตใจเช่นนั้นของเขาเป็นครั้งสุดท้ายสิ

ขอบคุณข้อมูลจาก //www.sanook.com

 

Create Date : 09 สิงหาคม 2550
17 comments
Last Update : 11 สิงหาคม 2550 0:46:07 น.
Counter : 616 Pageviews.

 

 

โดย: I.Brother 9 สิงหาคม 2550 1:59:16 น.  

 

โห ยาวอ่ะ

มาดูใว้ เผื่อได้เป้น Play boy กับเค้ามั่ง

 

โดย: " คุณชายช่างฝัน " 9 สิงหาคม 2550 5:37:44 น.  

 

ขอบคุณคร้าบ...

จะได้ใช้ไหมเนี่ยเรา

 

โดย: ฟ้าดิน 9 สิงหาคม 2550 6:45:39 น.  

 

แหง่ว...อ่านจนจบเรยเรา อายจัง ไปแระ

 

โดย: floral_flory 9 สิงหาคม 2550 9:29:15 น.  

 

อยากทำหน้าเว็บแบบนี้เป็นบ้างจัง พอดีเพิ่งเข้ามาใหม่นะ ไม่รู้จะทำยังไง ..

 

โดย: unun_kjetil 9 สิงหาคม 2550 12:01:14 น.  

 

อ้อ เหรอค่ะ เรากำลัง เดทหนุ่มอยู่ เขาชวนเราไปบ้านเขา เราไปนะ เขาชวนเราดื่มไวน์แต่เราไม่ดื่มนะเรากลัวผิดศีลนะ เราเลยยังไม่เสียตัวเราไปบ้านเค้ามาสองครั้งแล้วยังงี้เค้าจะคิดยังไง แต่เราชอบเค้ามากแต่ยังไมอยากเสียตัวง่ะ

 

โดย: Stjerne Ng 9 สิงหาคม 2550 18:27:46 น.  

 

ข้อมูลดีมาก แต่บทที่เรามีไม่ตรงกับในนี้อะ

 

โดย: โรมรัน (zikou ) 9 สิงหาคม 2550 23:04:35 น.  

 

อิ อิ งงงงงง

 

โดย: sysee 10 สิงหาคม 2550 11:17:10 น.  

 

เข้าผิดบล็อกหรืปล่าวเรา
ไปแล้ววววว
ไม่กล้าวิจารณ์
ทฤษฎีจ๋า...
แต่บ่มีประสบการณ์

 

โดย: คุณครูตัวกลม IP: 203.118.84.131 10 สิงหาคม 2550 17:43:53 น.  

 

การเล่นบทรักไม่จำเป็นต้องมีทฤษฎี เเต่ต้องทำให้เป็น ถูกวิธี และถึงที่สุด

เนื้อเเนบเนื้อ กายเเนบกาย ใจเเนบใจ
นี่เเหละคือบทรักที่สมบูรณ์

 

โดย: สุภาพบุรุษสุรา (communist ) 10 สิงหาคม 2550 23:03:49 น.  

 

บทรักอันเร่าร้อน..

 

โดย: โบ (bosure19 ) 11 สิงหาคม 2550 15:40:31 น.  

 

สงสัยว่าตอนแรกเม้นต์ไม่ขึ้นค่ะ ไม่เป็นไร ... ความจริงชอบนะ พวกบทความแบบนี้ อิอิอิ ได้สาระดี อิอิ (หัวเราะทำไมว่ะเนี่ยยย) เอารูปแบบแอฟริกา คิดว่าน่าจะเข้ากับวันที่ 12 สิงหามาฝากค่ะ

 

โดย: shin chan (alei ) 12 สิงหาคม 2550 3:10:19 น.  

 

Happy Mommy's Day naka

 

โดย: junaka 12 สิงหาคม 2550 11:35:47 น.  

 

........(-,-).......
คราวนี้ต้องขอบอกคำเดียวว่า
" non comment "

ว่าแต่คุณอัศวินม้าไม้คิดอะไรอยู่หรือเปล่า?? ช่วยตอบด้วยนะคะ

ราตรีสวัสดิ์ค่ะ

 

โดย: กระต่ายน้อย (tai_kko ) 13 สิงหาคม 2550 22:54:25 น.  

 

ยืด-อก-พก-ถุง

คือเทคนิคและข้อเตือนใจอันดับหนึ่งของเพลบอยยุคใหม่ หุหุ

 

โดย: reaction 14 สิงหาคม 2550 17:22:05 น.  

 

------ " no comment " ------

 

โดย: bosure19 14 สิงหาคม 2550 20:12:54 น.  

 

+++ แวะมาทักทาย ยามดึกครับ +++เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องโปรดของผมเลยล่ะครับ

 

โดย: คนไกล...สุดขอบฟ้า 15 สิงหาคม 2550 0:35:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


กล่องความทรงจำ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

อดีตคือ...ความทรงจำที่สวยงาม...@ อัศวินม้าไม้


จำนวนผู้เยี่ยมชม ท่าน
เวลาเยี่ยมชม

วินาที

Friends' blogs
[Add กล่องความทรงจำ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.