ซีฟู้ดสดๆ เนื้อแน่นๆ กับบรรยากาศริมแม่น้ำ @ Feast Royal Orchid Sheraton
ชื่อร้าน : Feast Royal Orchid Sheraton
รายการอาหาร : ซีฟู้ด
เวลาเปิดบริการ : 11:00-15:00
ที่ตั้งร้าน : Royal Orchid Sheraton, กรุงเทพมหานคร บางรัก Thailand
พิกัด GPS : 13° 43' 48.41" N 100° 30' 46.58" E
วันนี้พาไปกินบุฟเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กันหน่อย อิ่มพุงวิวดี กับราคาเนทเนท 

ร้าน Feast โรงแรม Sheratonโรงแรมจะอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงท่าเรือสี่พระยา ถ้าเราเดินทางโดยรถสาธารณะ ก็เดินทางมาได้หลายทาง อย่างเราจอดรถไว้ที่ทำงานแล้วก็ นั่งรถไฟฟ้า สถานีตากสิน แล้วตรงนั้นจะมีท่าเรือ Shutter boat ที่จะมารับทุกครึ่งชั่วโมง เที่ยวแรกประมาณ 10.30 โมง
หรือจะมารถรถเมล์ ตรงหน้าโรงแรมมีท่ารถสาย 36 ขึ้นมาจามาบุญครองได้ค่ะบรรยากาศห้องอาหารติดริมน้ำมองเห็นแม่น้ำสบายตาดี แต่ถ้าเป็นมื้อกลางวัน อาทิตย์ ส่วนข้างนอกเขาจัดเป็นซุ้มอาหารด้วยราคา สำหรับ Sunday Brunch เป็นราคาเนตไม่ต้องบวกอะไรเพิ่ม 2,000 ถ้วน เราชอบตรงที่ไม่ต้องคำนวณว่าบวกอีกเท่าไหร่ ราคานี้จ่ายเท่านี้เลย
เวลา 11:30 – 15:00เรามาดู ไลน์อาหารกัน ทีละไลน์กันนะคะ

= Sea Food =
เป็นพระเอกของห้องอาหารนี้เลย ทั้งล๊อปสเตอร์ ปูยักษ์ กุ้งตัวใหญ้ กั้ง หอยนางรม ที่พวกเราลงความเห็น ว่า ซีฟู้ดเขาสดดี เนื้อไม่ยุ่ย ยิ่งก้ามปู ก้ามล๊อปสเตอร์ ที่มันแน่นมาก กินกันเพลินเลย ใครชอบกุ้งก็ต้องชอบ กุ้งมีให้เลือกเพียบเลย หอยก็มีหอยนางรม หอยแมลงภู่ เขามีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบ ซีฟู้ดเขาสดเนื้อแน่นดีค่ะ

= Egg Station =
เมนูไข่ทั้งหลาย เผื่อใครพลาดมื้อเช้าก็มากินไข่ เบเนดิก เยิ้มๆ ที่นี่ได้ค่ะ ไม่ใช่มีแค่ ออมเล็ต ไข่ดาว มีหลายเมนุที่ทำกันจานต่อจานเลย

= Spaghetti =
เมนูทำสด แต่เราชอบที่เขามีเมนูseafood ที่เป็นซีฟู้ดแบบ จริงจัง ใส่ทั้งล็อบสเตอร์ มีเส้นให้เลือกทั้งเส้นพาสต้า ลาวิโอลี่ ส่วนซอสก็จะผัดแบบแห้งๆ พริกๆ หรือว่าครีมซอสก็ได้ เราสั่งเป็น ซีฟู้ด ผัดพริก อร่อยดีค่ะและซีฟู้ดให้มาเต็มชาม

= ผัดไท เมี่ยงคำ ยำส้มโอ =
ซุ้มอาหารไทยที่คนต่างชาติรอคิวเลย ผัดไทเขาผัดจานต่อจาน ส่วนตัวเรา เราว่าจืดไปหน่อย แล้วก็แฉะไปนิด แต่ยำส้มโอ กับเมี่ยงคำกินเพลินๆ อร่อยดีค่ะ= เป็ดย่าง เป็ดปักกิ่ง ติ่มซ่ำ=
ห้องอาหารนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารจีน ยังจำพิซซ่าเป็ดย่างเขาได้เลย แต่วันนี้มีแต่เป็ดย่างเฉยๆ เป็ดปักกิ่งเขาห่อให้เป็นคำ น้ำราดไม่หวานจนเกินไปดีค่ะ เราอยากให้หนังกรอบๆ แห้งๆ กว่านี้หน่อย ส่วนติ่มซ่ำมีให้เลือกหลายอย่าง แป้งบาง ไส้กุ้งเยอะอยู่ค่ะ

= Steak =
มีเนื้อให้เลือกหลายอย่าง เนื้อแกะ เนื้อวัว ไก่หมู ปลาแซลลมอล น้ำซอสราดก็มีให้เลือกหลายซอส ซอสพริกไทยดำ อีกหลายอย่าง แต่เราต้องตักใส่ถ้วยมาต่างหาก สเต็กที่ทำมาเราว่าจืดไปนิดนึง ต้องเอาซอสมาช่วยเนื้อธรรมดาหนะคะ ยังไม่ติดใจมาก


= อาหารญี่ปุ่น=
มีปลาดิบ ข้าวปั้นให้เลือกหลายอย่าง อร่อยตามมาตรฐาน ปลาดิบเขาสดดีไม่มีกลิ่น บะหมี่เย็นเราเฉยๆ ที่เราชอบของเขาอีกอย่างเป็นไข่ตุ๋น เนียนนุ่มดี ค่ะ แล้วก็มีปลาในน้ำซีอิ้วที่หวานๆดี
= อาหารอินเดีย=
อาหารอินเดียมีอยู่ 2-3 อย่าง เราจะกินกับข้าวสวยก็ได้ หรือว่า กินกับ นานที่เขามีให้เลือกทั้งแบบ นานธรรมดา กับ นานกระเทียม เราชอบกินอาหารอินเดีย อาหารอินเดียที่นี่รสไม่เข้มเท่าไหร่ แต่เราลองแค่ 2 อย่างเอง= อาหารน่ากิน=
ไม่รู้จะจับเข้าหมวดไหนดี แต่ว่าหน้าตามันน่ากินไปหมด
Main Lobster Thermidor เขาทำน่ากินมากอันนี้ค่ะ ล็อบสเตอร์เนื้อเด้งดึ้ง ซอสก็อร่อยดีค่ะ กินซ้ำได้หลายตัวเลยBake Seafood white wine sauce with puff pastry
ขนมปังอบที่ข้างใต้เป็นซอสไวน์ขาวครีมๆ น่ากินดีค่ะ แต่เราลืมกินไปเลยจนมาถึงช่วงสุดท้ายกินไม่ไหวจริงๆ แต่คนที่กินอร่อยดี ร้อนๆ= Roaster =
มีให้เลือกหลายอย่าง หมุ แฮม ซี่โคร่ง มีให้เลือกเยอะ ชิ้นใหญ่ๆ ดีค่ะ
= cheese =
ใครชอบชีสก็ต้องมาซุ้มนี้ มีชีสให้เลือกหลายอย่าง อยากกินกับอะไรมีให้เลือก= ของหวาน=
เค้กละลานตามาก แล้วเค้กทีอุ่นให้ชิ้นต่อชิ้นเป็นเค้กลาวา อันนี้เราว่าช็อคโกแลต ยังไม่เข้ใข้นมากเท่าไหร่มีขนมโตเกียวทำสดๆ ด้วย อันนี้อร่อยดีค่ะ มีฟองดูให้กนสนุกสนานด้วย
เครื่องดิ่มที่อยู่ในราคาแล้วมีน้ำผลไม้ปั่นที่มีให้เลือกหลายอย่าง กาแฟ น้ำเปล่า
รีวิวให้เป็นอีกทางเรื่อง ของเพื่อนๆ สำหรับมื้อดีดีวันอาทิตย์นะคะ

Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2560 15:02:02 น.
Counter : 3005 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Pangeataround
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]P a n g e a t a r o u n d
FB: Pangeataround
IG: Pangeataround
New Comments
Group Blog
กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28