ABSOLUTELY....FREE STYLE ....

<<
กรกฏาคม 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
15 กรกฏาคม 2552
 

Ninomiya Arashi ใน Minami's Girlfriend

南くんの恋人  Minami-kun no Koibito


เรื่องนี้นำมาแปลเป็นไทย ในชื่อ รักหมดใจทรามวัยตัวจิ๋ว เป็นซีรียส์ ปี 2004 ที่นำเคยมาฉายทางช่อง 7 สี ด้วย (แต่จำไม่ได้แล้วว่าปีไหน)

นำแสดงโดย Fukada Kyoko และ Ninomiya Kazunariบอกตรงๆ ว่าไม่เคยให้ความสนใจซีรียส์เรื่องนี้ แม้ว่าหลายคนจะดูกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว เพราะเคยดู นิโนะ ในเรื่อง Stand UP แต่ว่า โนะ ออกจะผอมแห้งแรงน้อย ไม่มีความหล่อเอาซะเลย พอหยิบเรื่องนี้มาทีไรเป็นอันต้องขอวางไว้ ห่างๆ อย่างห่วงๆ ละกัน สับรางไปกรี๊ด ท่านจิ ณ โนดาเมะ กะ ยามะพี ไปพลางๆ ก่อน

เพิ่งมีโอกาสได้มาดูเพราะ ตกหลุ่มรักนิโนะ เข้าอย่างจังกับเรื่อง Ryusei no Kizuna ผลงานล่าสุด ประกอบกับช่วงนี้ดูรายการ TV ของ Arashi บ่อยมากๆ ก็เลยไปขุดคุ้ยทุกเรื่องที่ ผลงานเก่าๆ นิโนะ เคยเล่นมาดู ขอด่าตัวเองก่อนว่า "ตูมัวไปโง่งมโข่งซะตั้งนาน ทำมั๊ยถึงไม่ยอมเปิดดูเรื่องนี้" เพราะซีรียส์แฟนตาซี แนวรักๆ ยังงี้ แนวโปรดของดิฉันเลยค่ะเรื่องนี้หยิบยกมาจากผลงานการ์ตูนขายดี ของญี่ปุ่น เป็นเรื่องของเด็กหนุ่ม มัธยมปลาย ชื่อ ซูซูมุ มินามิ และแฟนสาว ชื่อ จิโยมิ โฮริกิริ มินามิ อยู่ชมรมกรีฑา ส่วนจิโยมิ ก็อยู่ชมรมเขียนพู่กันจีน ทั้งสองคนคบหากันมาได้เกือบสิบเดือน แต่ยังไม่เคยออกไปเดท ค้างคืนด้วยกันสองต่อสองเลย เพราะคุณปู่ของจิโยมิ เข้มงวดเรื่องเวลากลับบ้านมาก ทำให้มินามิรู้สึกน้อยใจ ที่ไม่เคยได้รู้สึกเหมือนเป็นคนรักกันจริงๆ สักครั้งเลย ประกอบกับมีเพื่อนนักเรียนหญิงสุดเซ็กซี่ ชื่อ โนมูระ เอริกะ มาสารภาพรักกับมินามิ ทำให้เค้ารู้สึกหวั่นไหว วันหนึ่งหลังเลิกเรียนทั้งสองคน ได้เข้าไปลองชิมร้านอาหารจีนที่เปิดใหม่ แต่ชายแก่ ชาวจีนก็ยกคุ๊กกี้ มาให้บอกว่าบริการพิเศษ แต่มันกลายเป็นคุ๊กกี้ เสี่ยงทายโชคชะตาคำทำนายของ มินามิ คือ " คนไม่สามารถมีสองเล็บในนิ้วเดียวกันได้" ตรงกับภาษิตญี่ปุ่น ที่ว่า "จับปลาสองมือ" นั่นเอง (ตอนนี้เจ้าตัวใจโลเลอยู่)

คำทำนายของ จิโยมิ คือ " เส้นผมของหญิงสาวสยบมังกรยักษ์" ความหมายคือ มนุษย์มีพลังสามารถสยบมังกรได้ หรือก็คือ "ความรัก" ส่วนมังกรนั้นก็อาจหมายถึงคุณ ชายแก่บอกกับมินามิ "ถ้ามีคุณคอยอยู่เคียงข้าง เค้าก็จะสามารถเป็นใหญ่เป็นโต เพียงแต่ว่า.... หากคุณสองคน เอาใจออกห่างจากกันเมื่อไหร่ล่ะก็ระวังจะต้องเกิดเรื่องร้ายแรงนะครับ"

ทั้งสองคนคิดว่ามันคือการทำนายสนุกๆ แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อ จิโยมิ แอบไปทำงานพิเศษหวังเก็บเงินไปเดทกับมินามิ ส่วนมินามิ ก็ทำให้ชมรมกรีฑาต้องผิดหวัง เมื่อเค้าต้องถอนตัวจากการแข่งขัน กลางคัน ระหว่างการแข่งกีฬาเขต ทั้งสองคนจึงทะเลาะกัน...เหตุร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อ จิโยมิ หายตัวไปในคืนนั้นเอง มินามิออกตามหาเธอด้วยความกังวล แต่ว่าเรื่องประหลาดก็เกิดขึ้นเมื่อ มินามิ พบว่า แฟนของตัวเอง กลายเป็นตัวเล็กจิ๋วแค่ 16 เซ็นติเมตรเท่านั้นทั้งสองคน รีบกลับไปตามหาชายแก่คนเดิม เพื่อที่จะได้กลับเป็นปกติ แต่ว่าร้านอาหารจีนปริศนา ก็ปิดไปซะแล้ว เรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นกับทั้งสอง มีหลายอย่างให้ต้องฟันฝ่า ทั้งเรื่องคุณตา และการหายตัวไป ของจิโยมิ และซ่อนตัวเธอครอบครัวของมินามิ แถมมีผู้หญิงมาตามตื้อ ให้ปวดหัว มีหลากหลายอารมณ์ แต่ที่โดดเด่นที่สุด คงไม่พ้น การเสียสละเพื่อคนที่ตัวเองรัก มีหลายอย่างที่ทำให้มินามิรู้คุณค่าของความรัก และความเข้าใจกันค่ะ ที่สำคัญมีฉากเลิฟซีน น่ารักๆ เพียบเลย เรื่องได้เติมเต็มได้ทุกอารมณ์ตั้งแต่ดูมาหลายเรื่อง นิโนะมีฉากเลิฟซีน จริงๆจัง ก็เรื่องนี้แหละ ที่เอาใจแฟนคลับ ทั้งน่ารัก และโรแมนติค เราเองก็ตกหลุมรักทั้งนิโนะ ทั้งเคียวโกะ เป็นคู่ พระ-นาง ที่ลงตัว ให้ห้าดาว พูดได้เต็มปากว่า นี่แหละหนังรักวัยรุ่น ฉบับญี่ปุ่น ( อารมณ์ใกล้เคียงกัย S.O.S ของทั๊กกี้ ) แล้วก็ขอ เติมเรื่องนี้ในรายชื่อซีรียส์ในดวงใจอีกหนึ่งเรื่องล่ะกัน ใครที่ยังดองอยู่ ก็แนะนำให้เปิดดูได้แล้วล่ะค่ะ

เพลงเพราะๆ ก็หนีไม่พ้น Arashi อีกแล้ว สำหรับ OST เรื่องนี้
ชื่อเพลง Hitomi no naka Galaxy


Hitomi no Naka no GALAXY - Arashi
Create Date : 15 กรกฎาคม 2552
Last Update : 1 กันยายน 2552 10:48:02 น. 4 comments
Counter : 1835 Pageviews.  
 
 
 
 
ฮ่าๆๆ จำได้ครับซีรีย์เรื่องนี้

รักหมดใจทรามวัยตัวจิ๋ว

ฉายตอนเช้าช่องเจ็ด แม้จะได้ดูแรก

แต่ก็ไม่ปะติดปะต่อเท่าไร แม้นอ้งเคียวโกะ

ก็รั้งเอาไว้ไม่ได้ ไม่เหมือน precious love

และเขาวานให้หนูเป็นสายลับ

ป ล ถูกต้องแล้วละ จบจากPSUเหมืยนกัน

แต่สาขาต่างจังหวัดนะท่าน
 
 

โดย: Mr.Chanpanakrit วันที่: 15 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:35:01 น.  

 
 
 
มาอัพเรื่องใหม่ให้อ่านแล้วนะ ชอบนางเอกคนนี้จัง ไม่เคยดูผลงาน แต่เห็นรูปผ่านตามาเยอะมาก
 
 

โดย: prysang วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:1:31:25 น.  

 
 
 
เจ้าแม่ซีรีย์ญี่ปุ่นตัวจริง เสียงจริงอยู่นี่เอง เรื่องอะไรก็ดูมาหมดแล้ว ต้องซูฮกให้ กำลังดู Medical Dragon 2 อยู่เหมือกัน
 
 

โดย: prysang วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:38:53 น.  

 
 
 
นิโนะ นิโนะ เรื่องนี้ยังหน้าใสอยู่เลย
 
 

โดย: gooddee วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:00:40 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

MamLHC
 
Location :
ภูเก็ต Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Welcome ยินดีต้อนรับสำหรับชาว Series Lover ทุกท่าน

[Add MamLHC's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com