เป็นคนไม่มีการศึกษา ภาษาบ้านๆๆ จัดจ้านเรื่องลูก เรื่องผัว จนลืมเงาหัวตัวเอง
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
30 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
เกือบเสียเพชร ไปซะแล้ว

มาแย้วววว นู๋มลคนงามทรามเชย ขอเข้ามาบ่นมาระบายในนี้นิ๊ดหนึ่ง หายหัวไปนาน โครตคิดถึงบล๊อกแกงค์จังเลยค่ะ

ที่หายไป ก็ไปทำอะไร อะไรมาตั้งหลายอย่าง ขายบ้าน ขายเสื้อผ้า ล่าสุดกำลังจะเรียนตัดขนหมา

เล่ากันเป็นเรื่องๆๆเลยดีกว่า บ้านน่ะ ขายไปเรียบร้อยโรงเรียนจีนแระ ต่อมาก็ร้านผ้า ที่กำลังจะปิดตัวอย่างเป็นทางการณ์ อ่ะ อ่ะ มิได้เจ๊งแต่อย่างใด เพราะมีคำสั่งจากผัวเฒ่า ที่เฝ้ารอเมียกลับบ้านทู๊กวัน" มรึงเลิกขายผ้าเถอะ"

ก็อย่างว่าแหล่ะ นังเมียไม่เคยหาตังค์เองได้ นอกจากหาตังค์จากกระเป๋ากางเกงปั๋ว และจิ๊กจากกระเป๋าตังค์ของแก วันใหนแกนับไว้ก็ซวยไป
พอตอนนี้จะทำมาหากินกับเค้ามั่ง ปั๋วเสือกเข้าสู่วัยชรา เรียกหาตลอดเวลา พอนังเมียขยับ แกก็คว้าหมับ ไปใหน จะกลับกี่โมง เอามือถือไปด้วย โอย...กรรมคงตามสนอง เมื่อก่อนไอ้พฤติกรรมแบบนี้ นังหนูมลเคยปฎิบัติกับปั๋ว อ่อ....ปั๋วจ๋า รู้แล้วจ้า ว่ามันน่ารำคาญ ใหนจะโทรจิ๊ก โทรตาม อ้างว่าจะใช้รถ พอรถจอดอยู่บ้าน แม่งมันขี่จักรยานออกไปเฉยเลย กรูล่ะเบื่อ วัยรุ่นตอนปลายเจง เจง สรุป...เบื้องบนตัดสิน ให้ขายผ้าจนถึงปีใหม่

แม๊เกือบลืมเม้าส์ เรื่องเพชร อุตส่าห์ขึ้นหัวข้อเอาไว้ ก็มีคนที่มลรู้จัก สามีของเราสนิทกับสามีของเธอ ชอบไปทานอาหารที่ร้านของเธอบ่อยๆๆ มีอยู่วันหนึ่ง เธอชวนมลไปที่ห้องของเธอ แล้วเอาเพชรมาให้มลดู เธอบอกว่า สร้อยข้อมือเพชรเส้นนี้ สามีซื้อให้ในวันเกิด แต่ตอนนี้เธออยากขาย เลยอยากจะให้มลซื้อไว้ เธอยื่นให้ดู พร้อมใบรับประกัน โอ้...แม่เจ้า บอกตรงๆๆ เกิดมาไม่เคยใส่เพชรกับเค้าสักที มันงามมากๆๆ เกิดกิเลส อยากได้มากๆๆ ก็เลยถามเค้าว่า เท่าไร เธอบอกว่าลดให้มลพิเศษ ในราคาหกหมื่น โอย...ฟังราคาแล้วเกือบทำเพชรร่วงมือน่ะ อ่อ...พี่คะ มลคงไม่มีปัญญาซื้อหรอกค่ะ ถ้าถามปั๋ว ฮีคงบอก โน โน แน่นอนเลย ชีเลยให้เคล็ดลับการโกงเงินปั๋วว่า

คนขายเพชร............ ก็ตอนนี้คุณมลขายผ้าอยู่ไม่ใช่หรอ

นังมลกิเลสจับ........... ใช่ค่ะ แต่เงินที่เอามาลงทุนก็ของสามีค่ะ แกทำบัญชี เองด้วย คงยากที่จะเอามาซื้อสร้อยข้อมือ

คนขายเพชร......... ต๊าย....คุณมล อย่าหาว่าพี่สอนเลยนะคะ เวลาคุณมลซื้อผ้า สมมุติว่า ซื้อมา ห้าพัน ก็ บอกสามีว่า หนึ่งหมื่น ถ้าขายของได้หนึ่งหมื่น ก็บอกสามีว่าขายได้ห้าพัน (อือ....สอนให้ตรูปล้นร้านตัวเองนี่นะ) เชื่อพี่ ใครๆๆเค้าก็ทำกันแบบนี้ ผู้หญิงเรา บางทีก็ต้องมีเงินใช้ส่วนตัวมั่ง อยากได้อะไร ไม่ต้องคอยถามปั๋ว จริงมั้ย ใครๆๆเค้าก็ทำกัน

คำว่า ใครๆๆเค้าก็ทำกัน ทำให้มลนึกถึง เมียฝรั่งที่มลรู้จักอยู่คนหนึ่ง เวลาชีเอาช่างมาต่อเติมบ้าน ช่างบอก เจ็ดหมื่น ชีไปบอกปั๋ว แสนหนึ่ง ชีก็จะด่าผัวว่า ไอ้ควายเนี่ย มันต้องทำอย่างนี้ อ้อ...มลเชื่อจ๊ะ ว่าปํ่วเจ๊เป็นควาย แต่ว่า ปั๋วเฒ่าของหนูไม่ใช่ควายนะสิ คงยากที่จะทำแบบนี้ อีกอย่างหนูกลัววววว

มาที่เรื่องเพชรต่อ ก็กลับบ้านไปเจรจากับสามี อ่อ...ที่ร๊าก ฉันอยู่กินกับเธอ ตั่งแต่หำเธอยังเด้ง ตอนนี้เอ็นที่หำก็ไม่มีแระ ฉันไม่เคยมีเพชรกับเค้าสักที วันเกิด วันสำคัญก็ไม่เคยให้รางวัลอะไรฉันเลย พอดี เมียของเพื่อนยู จะเอาเพชรมาขายให้กรู ซื้อให้หนูหน่อยสิ

อิปั๋วมองลอดแว่นควับ ของพวกนี้ ซื้อแล้วจะใส่ไปใหน มันแพง วันๆๆ เธออยู่แต่ในสวน .....

ได้ยินแค่นั้นแหล่ะ ของขึ้น แม๊ตรูก็ใส่เพชรถอนหญ้าก็ได้ ทำไมนักหนา ตรูไม่เคยขออะไรแกเลยน๊า ตั้งแต่อยู่กันมา เมียของคนอื่น วันเกิด วันวาเลนไทม์ เค้าซื้อโน่น ซื้อนี่ให้เมียและแกล่ะให้อะไรฉันมั่งห๊า


ผัวเฒ่าก็ย้อนทันควันเลย ก็บ้านหลังนี้ไง....นังเมียก็ใช่ย่อย อ้อหือ....บ้านหลังนี้มันบ้านของเรา ไม่ใช่ของฉันคนเดียว อย่ามางี่เง่า เบื่อชิ๊บหายผัวแบบนี้ แม่งมันควบคุมเงินทุกอย่าง พูดจบก็งอลล์ ไม่พูดกับผัวจนถึงเช้า ไม่ทำอาหารเช้าให้กิน จนสามีต้องเรียกเข้าไปคุยที่ห้องเย็น

นังเมียขาวีน........มีอะไร เรามาหย่ากันดีกว่า

ท่านขุน.........คงหย่าไม่ได้หรอก เพราะฉันต้องไปอัฟกานิสถาน อีกสองวัน เมื่อวานเธอว่าฉัน ว่า ฉันทำอะไรให้เธอบ้าง ก็นี่ไง ฉันไปทำงานที่ประเทศเสี่ยงตาย เพื่อให้ได้เงินเเยอะๆๆมาให้เธอไง และนี่ ก็ใบประกันชีวิตเซ็นชื่อรับผลประโยชน์ซะ ฉันจะได้ส่งไปที่ทำงาน ทุกอย่างที่ฉันมี และทุกอย่างที่เราทำร่วมกันมา มันคงมากพอที่จะซื้อเพชรตอนที่ฉันจากโลกนี้ไป ที่ฉันต้องตะหนี่ถี่เหนี่ยว ก็เพราะเธอ ฉันแก่แล้ว จะตายวันใหนก็ยังไม่รู้ ห่วงเธอกับลูกนั่นแหล่ะ ยังมีชีวิตอีกยาว

ได้ฟังสามีพูดแค่นั้นแหล่ะ เข่าอ่อนเลย โผเข้ากอดสามีแน่น ฉันไม่เอาแล้ว ฉันไม่อยากได้เพชรแล้ว ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าฉันมีเพชรอยู่ในมือ ฉันขอโทษ ที่ทำนิสัยไม่ดีกับยู จนเกือบจะเสียเพชรเม็ดแท้ไป


Create Date : 30 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2553 16:35:42 น. 93 comments
Counter : 5376 Pageviews.

 
P'Mol!!!

Such a lovely husband ka. Dont be ขี้บ่น to ผัว na ka. Even no diamond but at least you still have ขนเพชร ka.


โดย: Honey and Moonney วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา:19:28:53 น.  

 


เนอะเจ๊เนอะ..........เฮ้ออออออ


โดย: alishaaaliah วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา:21:58:25 น.  

 
อัฟกานิสถาน น่ากลัวมากตาลีบันตรึมค่ะ แสดงว่างานที่ท่านขุนไปนี่ต้องเงินดีแน่ๆเลย เราก็เคยเป็นบางอารมณ์นะ เหมือนๆว่าถ้าไม่ได้อย่างที่ "อยากได้" เพราะสามีไม่ให้แล้วมันเหมือนๆกับว่าเค้าไม่ได้รักเรายังไงก็ไม่รู้ แต่แว่บเดียว..ฮ่าๆ ใจเย็นนะคะ เพชรน่ะซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ ไว้ทำธุรกิจเล็กๆของตัวเองไปเรื่อยๆแล้วค่อยซื้อก็ยังทันจ้ะ อีกอย่างซื้อเพชรต่อจากคนอื่นที่ไม่ใช่ร้านเพชรที่เชื่อถือได้อยากให้ระวังให้มากๆเลยนะคะ ใบรับรองน่ะรับรองตั้งแต่ซื้อมา ถ้าไม่ดูเพชรไม่เป็น(เราก็ดูไม่เป็นเลย...จริงๆ) อย่าไปซื้อต่อมาจากคนอื่นเด็ดขาดเลยนะคะ โดยเฉพาะการซื้อ...เพชรต่อจาก คนที่พยายามสอนให้เราโกงสามีของเราเองน่ะค่ะ ดีแล้วที่ตัดใจคิดได้และไม่ได้ซื้อเพรชนี้มาน่ะค่ะ


โดย: Flowerfun วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา:23:20:04 น.  

 
hello P'Mollllll

How are you ka??? i am gonna fly back soon. Is your shop in Rayong??? Perhap we can meet each other..

nite nite kaa


โดย: P&Mtogether วันที่: 1 ธันวาคม 2553 เวลา:2:35:24 น.  

 
โห พี่มล อยากได้ไปทำไม ป๋าแกก็ดี น่ารักอยู่แล้วนิ ฟังแกแล้วสงสารพอกะตาแก่หนูเลย แต่เอ่อ ตาแก่หนูยังไม่ไปทำงานแถวที่เสี่ยงๆสักทีอ่ะ แห่ะ แห่ะ


โดย: Just a life วันที่: 1 ธันวาคม 2553 เวลา:4:31:14 น.  

 
วันนี้บล็อกยังวันรายปักษ์ วางแผงต้อนรับต้นเดือนธันวาแล้วครับ....


....
มองเงาฟ้า ในแอ่งน้ำ ต่ำใต้พื้น

สะท้อนคืน ภาพแผ่นฟ้า พาคิดฝัน

ฟ้ากับดิน ได้บรรจบ มาพบกัน

สิ้นขีดขั้น หลั่นแดน ให้แหงนมอง...


โดย: ยังวัน วันที่: 1 ธันวาคม 2553 เวลา:6:14:45 น.  

 
เพชรอ่ะหาซื้อเมื่อไหร่ก็ได้


แต่ปั๋วเพชรเม็ดงามอ่ะหาซื้อไม่ได้น่ะเออ


โดย: ich habe kein Geld วันที่: 1 ธันวาคม 2553 เวลา:15:58:02 น.  

 
บอกตาแก่ว่าท่านขุนจะไปทำงานที่อัฟกานิสถาน ตกใจใหญ่เลยบอกว่าไปกันทั้งครอบครัวเลยเหรอ อันตรายออกเธอทำไมเค้าเลือกไปที่นั่น

ไอ้น้องตอบ ชั้นจะไปรู้เร๊อะไม่ได้ถาม ฮี่ๆๆๆๆ


โดย: Just a life วันที่: 2 ธันวาคม 2553 เวลา:5:03:26 น.  

 
ไรฟระอัพเรื่องพ้งเรื่องเพชรไม่ไมีไปขูดหน้าผากเรียกเจ้มาเลย อิอิ ช่วงนี้เจ้ยุ่งเรื่องกำจัดราออกจากข้าวของเพราะมันอยู่โกดังนาน เสื้อผ้าต้องรื้อมาซักใหม่หมด รองเท้าต้องทิ้งระนาว เฮ้อๆๆๆ ของจุ๊กจิ๊กก็ยังจัดไม่เสร็จจ้ะย้ายบ้านแต่ละทีเจ้ล่ะจะเป็นอัมพฤกษ์


ชอบบล็อกนี้มลจังเขียนได้โดนใจมากๆ แต่ผู้หญิงเราก็เนอะมีบ้างแหละที่อารมณ์อยากได้แต่คนหาเงินหัวเรี่ยวหัวแรงเนี่ย มันหนักเค้าเหมือนกัน ไม่่ใช่เค้าไม่อยากให้นะแต่เค้าต้องคิดหน้าคิดหลังเพราะเค้าหาเงินจนหอสระอำพันกันน่ะ อันนี้เจ้เข้าใจทั้งสองฝ่ายเพราะเจ้เป็นบ่อยและโดนจิกประจำ อิอิ แต่เพชรของคนรู้จักมลเนี่ยน่ากลัวอ่ะ ชีดูไม่น่าไว้ใจยังไงไม่รู้กับสามีชียังโกงได้แล้วนับประสาอะไรกับเราชะนีน้อยหอยบึ้มละเนอะ


ขอให้ท่านขุนเดินทางปลอดภัยจ้ะ และขอให้กิจการรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไ ปโอ๊ยๆๆ ปวดหลังไปเอนก่อนนะ คิดถึงมากมาย จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 2 ธันวาคม 2553 เวลา:19:00:01 น.  

 
อ่ะนะพี่ ใครๆก้อมีกิเลส แต่ทุกคนจะรู้มั้ยหนอว่าทุกคนมีเพรชอยู่ในมือกันทั้งนั้นเนอะพี่ อยู่แต่ว่าใครจะเห็นแสงแวววาวของมันเท่านั้นเองและเมื่อไหร่ที่จะเห็นมัน


โดย: Just a life วันที่: 3 ธันวาคม 2553 เวลา:2:05:27 น.  

 
อ่านไปขอสระอำไป พี่ก็เคยเจอแบบนี้น่ะ ตอนแรกถามเราโน้น นี่ ก่อน แล้วก็สอนให้ทำอย่างงั้นอย่างงี้ โอ๊ยเจ้าป้าเอ๋ย ที่ปรั๋วหนูให้โดยไม่ต้องขอเนี่ยหนูก็เกรงใจเค้า และรู้สึกว่าเป็นบุญคุณที่ทดแทนชาตินี้ชาติหน้าไม่หมดอยู่แล้ว ยังจะมาสอนให้ตรูทำปาบอีก อีกอย่างปั๋วเราเค้าก็ซื่อสัตย์มีอะไรไม่เคยหมกเม็ดเลย บอกให้รู้ทุกอย่าง ใค๊รจะทำลงคอ

ใช่....เลยประโยคเด็ดก็คือ "ฉันห่วงแต่เธอกับลูกเท่านั้นแระ" ทุกวันนี้ที่ทำไว้เนี่ย ถ้าฉันตายไปเธอและลูกจะได้ไม่ลำบาก ได้ฟังขนาดนี้แล้วใครจะทำกับปั๋วไปลงคอเนอะน้องมลเนอะ มลทำถูกแล้วล่ะที่เข้าไปกอดและกราบไข่ปั๋วสุดที่ร๊าก กอดให้แน่นน่ะ มีค่ายิ่งกว่าเพชรอีกน่ะพี่ว่า อะไรก็ไม่สำคัยเท่ากับความรักและความรับผิดชอบที่เค้ามีให้เราเนอะมลเนอะ

แต่ว่ามลเขียนได้ขำดีอ่ะ ชอบๆๆๆ ตกลงจะได้เป็นแม่ค้าขายผ้าอีกหนึ่งเดือนเนอะ ดีแล้วกลับมาเป็นคุณเมีย คุณแม่บ้านเสียดีๆๆ หมอดูแม่นๆๆจะบอกให้ว่ามลเป็นคนไม่มีอาชีพ ต้องเป็นเมียให้ปั๋วชื่นชมอย่างเดียว กร๊ากๆๆ ยกเว้นร้านเสริมสวยหมาอย่างหนึ่ง....เอ้า


โดย: MommyKitchen วันที่: 3 ธันวาคม 2553 เวลา:13:10:33 น.  

 
ปล.ท่านขุนเป็นโรคไข่ไร้เอ็นจิงๆเหรอ อย่าเอาเรื่องจริงมาล้อเล่นน่ะ เดี๋ยวกรรมตามทันอีกรอบน่ะ จะหาว่าไม่เตือน


โดย: MommyKitchen วันที่: 3 ธันวาคม 2553 เวลา:13:15:14 น.  

 


โดย: athena_b วันที่: 5 ธันวาคม 2553 เวลา:16:57:30 น.  

 
กร๊ากกก ตามมาอย่างว่องเพราะความบกพร่องของคนข้างๆ ที่โงหัวบนหัวล่างไม่ลงนี่ล่ะมล ชิๆ คิดแล้วหมั่นไส้ ใช้เมียเนี่ยถนัดนัก ตัวเองก็ไปนั่งบงการชาวบ้านที่ออฟฟิศ ส่วนเมียก็ฟิตจนพุงจะระเบิด พี่ก็อยากทิ้งของเหมือนกันแต่ด้วยความงกเลยต้องมาจกทิ้งปลายทางเพราะราระบาดแถมมาเจอไอ้ตี๋จกดากแคะขี้เล็บยิกๆ อีกแทบทานข้าวไม่ลง หน้าตาหล่อๆ นี่อย่าไว้ใจเชียวคงเหม็นเขียวทั้งบนและล่างแน่นอน ยี้ๆ ยิ่งหน้าหนาวฮีๆ ยิ่งไม่ชอบอาบน้ำ ได้กลิ่นลอยมาแทบจะลาตายไปข้างนึงเลยล่ะ อิอิ ท่านขุนถึงอัฟกานิสถานรึยังจ๊ะ ขอคุณพระรักษาเน้อ แล้วเมื่อไหร่จะมาลัลล้าเซี่ยงไฮ้ อมข้าวสารรอแล้วนะ อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 6 ธันวาคม 2553 เวลา:19:31:41 น.  

 
คุณมลจ๋า
ขอโทษอย่างแรงงงงงงงง เค็งมาช้าโคดมากกกกกกก อย่าโกรธน่ะ ยังคิดถึงซะเหมอ
เค็งรู้ว่าคุณมลยุ่ง ๆ อยู่
แต่ตอนนี้รู้ว่าเพชรเม็ดงามไม่อยู่ ก็มาลันล้ากันในบลีอกต่อน่ะ อย่าหายไปนานล่ะ คริ คริ

คุณมล สบายดีมั้ยค่า
รักษาสุขภาพนะ


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:0:33:26 น.  

 
ดีใจด้วยเน้อท่านขุนถึงที่หมายอย่างปลอดภัยบางทีการไกลกันบ้างมันก็ทำให้รักกันและเห็นใจกันมากขึ้นนะมล พี่เอาใจช่วย มลคงเหงาปากหันไปกัดไอ้เด็กชายแทน อิอิ

เจ้กะเฮียจะรอน้า รีบมาก่อนพี่จะทำคลอดก่อนกำหนดให้แกนะเพราะวันนี้แกเล่นตั้งต้นคริสมาสต์ขวางทางคนทำงานเล่นเอาพี่แทบอยากจะแพ่นกบาลเอา กร๊ากก


โดย: Thairabian วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:13:04:56 น.  

 
เดี๋ยวคนถ่ายมันว่างนะเจ้จะจัดให้เต็มพิกัดตอนนี้รู้สึกยังกะปลาวาฬอมไข่เลยแหละ เซ็งมากๆ อึดอัดมากกกกก


โดย: Thairabian วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:16:24:03 น.  

 
ป้า.. คิดถึงโฮกกกกกก ไม่ได้คุยกับป้าเลย
วันนี้เลยแวะมาหาซะหน่อย อ่านทุกตัวจนจบ
น้ำตาซึมเลย อย่าเอาเลยเพชรน่ะ
ถึงแกจะเกรียนแต่เป็นหนูเจอประโยนนี้ก็เข่าอ่อน
คนเอามาขายก็ไมไม่ไปขายที่ร้านอ่ะ หรือได้ราคาไม่ดี เลยมาขายพี่มลเพราะเราไม่มีความรู้เรื่องเพชร
ถ้าเพชรกันยาหรือเพชรบันไดยิงก็ไปอย่าง

อาทิตย์ก่อนโทรหาอีป้าเวลาตี1 ถึง 2 ของเมืองไทย
แต่ไม่มีคนรับ จะบอกว่าคิดฮอด เวลาว่างไม่ตรงกันเลย
ยังไงรักษาสุขภาพด้วยนะป้า สำหรับท่านขุนน่ะ
ดีๆกับแกไว้ให้เหมือนตอนรักกันใหม่ๆ จำได้ป่ะ

ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองนะป้า หนูกลับไทยจะแวะไปหา
ป้ามาหาหนูที่กทม.ไหม นอนกับหนู 1 คึน ไม่ท้องหรอก

คิดถึงมากกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: ปอนด์จีสติง IP: 109.155.9.86 วันที่: 7 ธันวาคม 2553 เวลา:17:07:57 น.  

 
เรื่องโหวตอ่ะเ้ไม่เคยคิดจริงๆ นะมล อายเค้า และมันดูกดดันอ่ะ เจ้ชอบเขียนอะไรเรื่อยเปื่อยแบบนี้ดีกว่า รู้เรื่องโหวตก็ตอนเค้ามาสะกิดแหละ แอบอายและเกรงใจคนโวตให้อ่ะ

ต้คริสมาสอ่ะเฮ๊ยแกสักแต่ตั้งจริงๆ แต่ก็รออีพุงพลุ้ยนี่ล่ะตกแต่ง เริ่ดมะใช้งาานเมียยิ่งกว่ากรรมกร เซ็งโพดๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:13:14:42 น.  

 
กร๊ากกกกกกก ฟังคุณมลกับพี่ตุ๊กตา เม้าท์เพลิน ลืมเม้นท์เลยอ่ะ กลับมาใหม่นะเนี่ยยยยยย ไม่รักคุณมล ไม่มาอีกรอบน่ะ จริง ๆ ไม่ได้โม้ 555

ไปบ้านเค็งเหนื่อยนิสนุงน่ะ เพื่อน ๆ มาคุยกันมากกว่า บางทีอัพบล๊อก ไม่ได้อ่านหรอก มานั่งเม้าท์กันนะจ๊ะ เค็งก็เพลินไปด้วย ไม่เหงาแล้วค่า ก็ต้องขอบคุณบล๊อก และเพื่อน ๆ นะจ๊ะ
ใครหายไป เค็งก็ไปตามจิกเขา 555

ปีใหม่ ไปเที่ยวไหนเอ่ย

รักษาสุขภาพนะจ๊ะ
โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:0:40:22 น.  

 
ที่หัวแดงเพราะโกรกสีผมตอนเมาค้างอ่ะพี่มล ฮ่าๆๆๆ ลืมจับเวลา กร๊ากกก


โดย: Just a life วันที่: 9 ธันวาคม 2553 เวลา:2:34:41 น.  

 
ต๊ายยยยยแมวไม่อยู่หนูร่าเริงลัลล้า กร๊ากกกก ขำที่มลบอกเด็กปอนด์มันเกรียนจัดเค้าเลยจับมันขังแตรด คิดได้ยังไงเจ้หัวเราะจนพุงกะเพื่อมเลยนะนะี่แล้วร้านเป็นไงบ้างช่วงนี้


โดย: Thairabian วันที่: 10 ธันวาคม 2553 เวลา:9:34:35 น.  

 


ส่งซานต้า มาแจกของจ๊ะ คุณมล


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:7:35:27 น.  

 
บล็อกเพิ่งเข้าได้อ่ะเลยประเดิมด่านังชะนีตะกวดเก๊กนั่นหน่อย คริๆ แต่ตอนมันอ่านก็แอบเคืองปนขำนะไม่น่าลบออกเลย ชีมาสระโอตัวเดียวเจ้ก็เปรี้ยวด่าได้เป็นวันๆ กร๊ากๆๆ เริ่ดมะโรคจิตดีเนอะ ที่ร้านขายดีใช่ม้า อยากไปช่วยจัง อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 14 ธันวาคม 2553 เวลา:14:23:16 น.  

 
ดีจัยที่ได้คุยด้วยจ้า นานแล้วเนาะ ที่ไม่ได้คุยกัน เม้าส์ซะแตกฟองฟ๊อดดดดดดด สงสัยคืนนี้ ฝันดีถึงแต่มลคนเดียว คริ คริ


โดย: Little pearl วันที่: 18 ธันวาคม 2553 เวลา:8:10:30 น.  

 
ตามมาหาเพชรอีกรอบ ช่วงนี้เพชรเพิดอยู่ในฝันหมด มลเป็นไงบ้างคงคิดถึงท่านขุนอยู่ชิมิ ยุ่งรึเปล่าช่วงหน้าเทสกาลของน่าจะขายดีมากๆ


โดย: Thairabian วันที่: 20 ธันวาคม 2553 เวลา:13:52:11 น.  

 
พี่มลสบายดีเน้อ ใกล้ปีใหม่แล้วร้านขายดีมะพี่


โดย: Just a life วันที่: 21 ธันวาคม 2553 เวลา:3:26:00 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 24 ธันวาคม 2553 เวลา:1:06:22 น.  

 
เห็นไหมมลกลับมาทีเพื่อนคิดถึงกันทั้งนั้น เลิกขายผ้ามาเม้าเหมือนเดิมเถอะ

้เพชร เพ๊ด อย่าไปชอบเลย ถ้าเราดูไม่เป็นมันก็เป็นแค่หินก้อนเดียวเอง

ตอนพี่อยู่เมืองไทยเจอรุ่นน้องเป็นเมียเพื่อน เธอชอบเพชรมาก งานการไม่ทำ หนังสือเรียนไม่จบ ถามว่าพี่ชอบเพชรไหม พี่บอกว่าไม่ชอบ เค้าเลยบอกว่าพี่ไม่มีตังค์ซื้อมากกว่ามั๊ง เลยบอกว่า เออ..คงจะจริงเพราะไม่ชอบแบกหินอ่ะ อยากอยู่สบายๆ คนไม่ต้องมอง

เจ้นิสัยอย่างนี่อย่าไปคบเลย หนอยยุให้ภรรยาที่ดีอย่างมล วีนท่านขุนได้อย่างไร เลิืกคบดีก่านะ


โดย: ลูกหมูตัวกลม วันที่: 24 ธันวาคม 2553 เวลา:13:57:40 น.  

 
Merry Christmas and Happy New Year Kha Nong Mon.........

คงยุ่งมากไม่มีเวลาคิดถึงเทศกาลเลยน่ะเนี่ย อิอิ ท่านขุนไม่อยู่ก็อย่ามัวแต่ขายของเพลินน่ะ จำได้ท่านขุนสั่งไว้ก่อนไปทำงาน ว่าให้เลิกขายของได้แล้ว อย่าขัดคำสั่งพี่เพชรน่ะ อิอิ


โดย: MommyKitchen วันที่: 24 ธันวาคม 2553 เวลา:15:41:17 น.  

 
ขอให้มลและครอบครัวอยู่ดีมีแฮงอยู่แดงมีฮี มีความสุขทุกประการศัตรูหมู่มารอย่าได้มากล้ำกราย โรคร้ายและสิ่งร้ายๆ ขอให้หายไปกับสายหมอกและลมพัด ร่ำรวยสุขสันต์ทุกวันตลอดปีและตลอดไปค่ะ Merry Christmas & Happy New Year ค่ะ จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 24 ธันวาคม 2553 เวลา:21:34:21 น.  

 
แหมพอเพชรแท้มาก็บัดบ็อบลาอย่างว่องเลยนะยะ ฝากเซย์ฮัลลโหลถึงท่านขุนดันพันธู์ถึก ณ แอฟริกาด้วย คนอารายอดทนยิ่งกว่าศรีทนด๊ายยยย เพชรแท้จริงๆ อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:14:36:52 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 28 ธันวาคม 2553 เวลา:9:10:14 น.  

 

ขอให้มีความสุขตลอดปีใหม่นี้ค่ะคุณมล


Photobucket


อย่าทำให้เพชรในใจหายอีกนะคะ


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 29 ธันวาคม 2553 เวลา:20:58:22 น.  

 
Glitter Graphic for Hi5 MySpace Orkut & Friendster click Here!!


โดย: athena_b วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:16:20:38 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณพี่สาว ขอให้มีความสุขมากๆเด้อค่ะ แล้วเจอกันกุมภานะคะ แล้วจาทอไปหาเด้อค่า


โดย: Just a life วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:1:50:01 น.  

 


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:7:34:53 น.  

 
เจ้มาแร้นนนนพร้อมมาสวัสดีปีใหม่อีกหลายๆ รอบ ช่วงนี้เน็ตมันรวนเลยเข้าได้บ้างไม่ได้บ้าง แล้วตอนนี้ท่านขุนกลับไปทำงานรึยัง คิดถึงจ้า จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:17:00:30 น.  

 
สวัสดีเจ้าของบล๊อกนะคะ เพิ่งเข้ามาอ่านเจอคะ ปกติจะอ่านเฉพาะบล๊อกของนังThairabian 55555 อ่านแล้วชอบบล๊อกนี้มากๆ คะ เพชรอยู่ใกล้ตัวมีค่ามากกว่าเพชรที่จะซื้อกับเพื่อนอีกนะคะ จะว่าไปแล้วถ้าจะซื้อจริงๆ ไปซื้อที่ร้านเพชรดีกว่าคะ ปลอดภัยไว้ก่อน


โดย: joy IP: 125.26.175.134 วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:16:45:29 น.  

 
ตอนนี้เป็นไงบ้างอ่ะพี่มล ท่านขุนไปแล้วยัง เหงาหงอยบ้างมั้ยเนี่ยพี่ อิอิ คิดถึงเด้อ ถึงไทยแล้วจะทอหา เดือนหน้านะจ้า


โดย: Just a life วันที่: 8 มกราคม 2554 เวลา:1:14:59 น.  

 
คิดว่าลืมกันเสียแระ


โดย: MommyKitchen วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:8:13:16 น.  

 
ฮัลลหรู ช่วงนี้ว่างแล้วชิมิถึงมาจ๊ะเอ๋ได้ ดีใจที่ได้ยินว่า แฮปปรี้กะท่านขุน ตอนนี้ท่านขุนคงส่ายไข่กลับไปทำงานอย่างอามรมณ์ดีแล้วชิมิ อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:15:16:22 น.  

 
รอฟังข่าวดีอยู่น่ะจ๊ะน้องมล จะเปิดร้านเสริมความงามให้น้องหมาแล้วเหรอ เฮ้ย...ตั้งแต่ปี้กลับมาเนี่ยน้องมลทำไปหลายธุรกิจแล้วน่ะเนี่ย แต่อิปี้ยังไม่ได้ทำไรเลย อิอิ

เร็วเลยมาเหลาให้กันฟังบ้าง


โดย: MommyKitchen วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:14:45:48 น.  

 


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 14 มกราคม 2554 เวลา:8:06:54 น.  

 
คุณมลจ๋า อย่าซีเรียส หรือคิดมาก คนเราก็ต้องมีเวลาส่วนตัว มีธุระกันบ้าง
ได้ฟัง ได้ยิน ว่าคุณมลยุ่งเรื่องงาน เค็งกลับดีใจนะ จะได้ไม่เหงา ตัวเราเองมีคุณค่า หาเงินได้น่ะ

คุณมล ว่าง ๆ เบื่อ ๆ หรือเครียด ๆ ค่อยกลับมาเล่นบล๊อก แก้เบื่อสื่งต่าง ๆ ทั้งปวงดีกว่าน่ะ คริ คริ เครียดไปมั้ยเนี่ย คือ พูดจากใจจริงนะค่า

แล้วอย่าลืมเอาร้านน้องหมามาอัพบล๊อกให้ดูและชื่นชมไปด้วยนะค่า

รักษาสุขภาพด้วยค่าโดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:1:13:53 น.  

 
P'Mol
Can i have your telephone number? hehe many thing for chit chat naa


โดย: P&Mtogether วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:19:09:23 น.  

 

สวัสดีตอนเช้าของ เนเธอร์แลนด์ จ้ามองเมฆน้อยลอยอยู่บนฟ้า
แอบแนบความคิดถึงมา
ข้ามน้ำทะเลเขาที่ยาวไกล
ให้ใจอีกใจที่อยู่ห่างไกลกัน

* ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรงนะจ้า *

อืมม เพชรนั้นหาซื้อได้ง่าย แต่ผู้ชายที่ดีขนาดนี้คงหาได้ไม่ง่ายเลยนะเนี่ย ..


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:17:16:39 น.  

 
มาดามบ้านนี้ ยุ่งขึ้นทุ๊กกกกกวัน พักผ่อนมั่งเน้อ ไอ่ที่เก็บๆ ยัด ๆ ไว้น่ะ เอาออกมาใช้มั่วเน้อ เดวรา..ขึ้นตรึม
คิดถึงจร้าาาาา


โดย: Little pearl วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:2:16:35 น.  

 
มาชวนไปฟังเพลงเก่า ๆ เพราะ ๆ แต่ลึกซึ้งครับ

เพลงที่ชื่อ "อุษาสวาท"

ดูซิว่า จะมีความหมายลุ่มลึกลึกซึ้งสักแค่ไหน....
ครูสุรัฐ พุกกะเวศ ผู้ประพันธ์คำร้องเพลง "อุษาสวาท"


โดย: ลุงแว่น วันที่: 22 มกราคม 2554 เวลา:15:25:23 น.  

 
มาแร้นนน เฮ้อเน็ตพัง แถมอุ้ยอ้ายเลยไม่ได้แวะหาใครเลย เป็นไงบ้างมลสบายดีนะ ได้ข่าวว่าเจอน้องปลา แอบกร๊๊ดด้วยคน อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 25 มกราคม 2554 เวลา:18:11:15 น.  

 
ตกลงเป็นชาวไร่จริงๆ จังๆ แล้วใช่มั้ย กร๊๊ดดดด แม่เลี้ยงเศรษฐินีคนต่อไปข้าน้อยขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้า เริ่ดดด


โดย: Thairabian วันที่: 27 มกราคม 2554 เวลา:10:14:40 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ซินเจียยู่อี่
ซินนี้ฮวดใช้

ขอให้เฮงๆๆๆๆและเฮงๆๆๆนะค่า

อาจจะหามาเพื่อน ๆ ช้าไปบ้างนะค่า เนื่องจากลูกชายเปิดเรียน และพ่อบ้านไม่สบาย ไม่ได้ไปทำงาน จึงต้องอยู่ดูแลคนที่บ้านให้หายเร็ว ๆ ค่า แล้วจะรีบกลับมาประจำการโดยเร็ว


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:8:37:16 น.  

 
เถ้าแก่จ๋า มีที่เก็บตางค์มั้ยจ๊ะ...ให้ช่วยมั้ย อิอิ


โดย: MommyKitchen วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:12:45:04 น.  

 
พี่ก็คิดถึงตรุษจีนที่ไทยนะเพราะอาหารอลังการแถมไม่จุดประทัดและพลุพร่ำเพรื่อเหมือนที่นี่จนประสาทจะรับประทานแระ อิอิ


โหววว งานนี้คงถูกใจท่านขุนแน่นอนเพราะดูๆ แกชอบทางนี้นะธรรมชาติชีวิตชาวไร่ เนี่ยจะกลายเป็นตำนานมนต์รักมันสำปะหลังไปแล้วซะละมัง ไร่เนี่ยอยู่กำแพงเพชรเหรอ ร้านหมาก็น่าลุ้นตามน่าจะไปได้ดี โอ๊ยเศรษฐินีเห็นๆ เดี่ญวพี่จะให้เบอร์ไว้หลังไมค์นะคะ มีอะไรส่งเสียงมา โทรศัพท์เจ้มันโทรออกนอกประเทศได้บ้างไม่ได้บ้างไม่รู้เป็นอะไร นี่แหละจีนล่ะ เซ็งเนอะ


โดย: Thairabian วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:23:21 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่มล
ไม่ได้เขียนบล็อกแล้วหรอคะ ไม่เห็นนานเลยค่ะ
ทิพย์แวะมาส่งเข้านอนค่ะ
ไม่ได้มาหานานมากๆ สบายดีนะคะ


โดย: ทิพย์ (Siriporn&Flemming ) วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:6:58:35 น.  

 
แวะมาบอกว่าคิดถึง เมาท์ไม่ถึงใจเลยทางโทรศัพท์เดี๋ยวมลไปกรุงเทพ เมาท์มอยกันอีกน้า จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:58:01 น.  

 


วาเลนไทน์เดย์ มีความสุขมาก ๆ นะค่า


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:8:24:02 น.  

 

.
..
...
เพราะรัก
...
..
.
..เพราะว่ารัก ฉันยอมเป็น เช่นเทียนไข

ยอมเผาไหม้ ตัวเอง เพื่อเปล่งแสง

ให้สว่าง กระจ่างโชติ ลุกโรจน์แรง

ชี้นำแหล่ง สุขแท้ ให้แก่เธอ...โดย: ลุงแว่น วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:8:49:27 น.  

 
นึกว่าน้องมลหมดรักพี่เสีัยแล้ว หายไปนานเชียว

เรื่องร้านรวงลงตัวหรือยังจ๊ะ ตอนนี่้ท่านขุนไปไหนเสียล่ะ ถึงได้บ่้นคิดถึงอยู่อย่างนี้

ขายบ้านได้ยัง ไม่มีตังค์ซื้อแต่อยากได้อ่ะ

แล้วเจ้าจ้อนเป็นไงบ้าง ยังแบ่งฝักฝ่ายเหมือนเดิมมัํ๊ย ผู้หญิงผู้ชายน่ะ


โดย: ลูกหมูตัวกลม วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:27:34 น.  

 
ตอนนี้อยู่ กทม.รึยังน้อ แอบคิดถึงน่ะ


โดย: Thairabian วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:19:36 น.  

 
อ่านแรกๆแอบฮา แต่พอตอนจบ น้ำตาแทบแตกค่ะ


โดย: nompiaw.kongnoo วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:26:16 น.  

 
น้องมล มีอินเตอร์เน็ทความเร็วสูงแล้ว อัพบล็อกใหม่เถอะ อิอิ ปี้นกเข้ามาเก็บเพชรไปหลายเม็ดแล้วเนี่ย คิคิ

เอาเรื่องที่ไปเรียนตัดขนหมานี่แระฮ่ะ จะได้มีความรู้ด้วยคนไง เอาไว้ตัดขนหมาที่บ้านด้วย ไม่ต้องเสียตางค์

ปล.คิดถึงน๊ะ


โดย: MommyKitchen วันที่: 22 มีนาคม 2554 เวลา:22:32:53 น.  

 
ของนอกกายไม่สำคัญหรอกค่ะ
สิ่งที่สำคัญคือคนข้างกายที่รักและดูแลเราเนอะ


โดย: BeamerFamily วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:3:51:55 น.  

 
คลอดแล้วจ้ารูปหลานอยู่ที่บล็อกจ้า อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 31 มีนาคม 2554 เวลา:16:36:07 น.  

 
คิดถึงนะ โทรหา แต่ไม่มีคนรับสาย


โดย: erbhern วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:9:37:42 น.  

 
แวะมา หาเพชรแถวๆ นี้ เผื่อมีตกหล่น อิอิ

ขอบคุณนะคะ ที่ไปเยี่ยมบ้าน (แต่แถวนั้นมีแต่กรวด ทราย อิอิ)

ถ้า จขบ. ไม่แวะไป ดิฉันคงไม่มีโอกาสได้รู้จัก สำนวนการเขียน บ้านๆ(ชอบค่ะ) แบบ จขบ. เลย
อ่านแล้วได้อารมณ์ บ้านๆ ดีค่ะ


โดย: เศษไม้ใบหญ้า วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:12:55:15 น.  

 
มลเคยเป็นเหมือนกันเหรออาการซึมเศร้าหลังคลอดอ่ะ มันทรมานและน่าเบื่อเนอะ แต่พี่จะสู้เพื่อหัมน้อยอ่ะ มลก็สู้ๆ นะเรื่องเรียน อีกไม่นานก็สำเร็จแระเดี๋ยวก็รุ่งจ้ะ


โดย: Thairabian วันที่: 1 เมษายน 2554 เวลา:13:53:30 น.  

 
คิดถึงจังเลยพี่มล ไม่ได้มาทักทายกันสะนาน พี่มลเล่นทำไปสะหลายอาชีพเลยนะเนี่ย ทั้งขายบ้าน ขายเสื้อผ้า จนตอนนี้เลิกขายไปแล้วหรอ แล้วตัดขนหมาอะพี่ไปถึงไหนแล้ว อัพบล็อกเม้าท์ให้ฟังหน่อยสิ เค้าก็อยากรู้น้อ

เรื่องสามี แหม ๆ เกือบไปแล้วไหมนะ ว่าเค้าอย่างโน้นอย่างนี้ เดี๊ยะ ๆ เหอะ ขาดเค้าแล้วจะรู้สึก สำนวนการเม้าท์สามีของพี่มลเนี่ย ทำเอาพลอมยิ้มตาม จนถึงขั้นหัวเราะหึ ๆ ออกมาได้เสมอเลย เทคแคร์นะพี่


โดย: พล (aoigata ) วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:22:07:05 น.  

 
แวะมาส่งรักที่ยามเช้าค่ะ อัพได้แล้ว


โดย: BeamerFamily วันที่: 2 เมษายน 2554 เวลา:22:58:31 น.  

 
ฮาหรูๆๆๆๆ มะวานโทรหาแต่ไม่ติด เดี๋ยวจะลองใหม่เด้อค่าเด้อ คิดฮอดดดดด


โดย: Thairabian วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:19:14:57 น.  

 
ฮัลหลิว ๆ มาสวัสดีปีใหม่ไทยจ้า คิดถึงสำนวนพี่มล เมื่อไรจะอัพบล็อกใหม่สะที ให้ว่อง ๆ


โดย: พล (aoigata ) วันที่: 17 เมษายน 2554 เวลา:11:37:31 น.  

 
เอทำไมพี่โทรหามลเท่าไหร่ก็ไม่ติด ปิดเครื่องตอนเรียนแน่เลยชิมิ คิดถึงจัง


โดย: Thairabian วันที่: 19 เมษายน 2554 เวลา:11:04:46 น.  

 
เดี๋ยววันหลังจะส่งภาพให้ดูจ้ะ ใกล้จบคอร์สแล้วชิมิ


โดย: Thairabian วันที่: 23 เมษายน 2554 เวลา:9:03:28 น.  

 
ส่งอีเมล์ไปได้ดูอ๊ะยัง โทรหาหลายรอบแต่ไม่รับสายสงสัยยุ่งอยู่แน่เรยยยยย


โดย: Thairabian วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:04:13 น.  

 
ตอบเมล์แระเด้อ คิดถึงจ้า


โดย: Thairabian วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:07:35 น.  

 
ก็อกๆๆ เฮโหลๆๆ ซำบายดีมั้ยจ๊ะ


โดย: MommyKitchen วันที่: 13 พฤษภาคม 2554 เวลา:8:09:16 น.  

 
ไปเยี่ยมเจ๊เถิกมาก็เลยเลยเถิดมานี่ พี่มลก็ไม่อัพบล็อกเช่นเคย ฮ่วยยยยยยยยยยย


โดย: ปอนด์ IP: 2.217.121.174 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:16:23:54 น.  

 
ฮาหรูๆๆๆๆๆ ช่วงนี้คอมพ์เจ้มีปัญหาอยากออนไลน์เจ๊าะแจ๊ะมากมาย ร้านเป็นไงบ้างจ๊ะยุ่งมั้ย เหนื่อยมั้ย คิดถึงมากกก


โดย: Thairabian วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:46:09 น.  

 
สายเจ้ตัดไปเพราะตังค์ในมืถือหมดอ่ะ เจ้ขอโต้ดดดจะลงไปซื้อเติมก็ค่ำแระเลยไม่ได้โทรกลับจ้ะ เดี๋ยวจะโทรหาใหม่นะคะ


โดย: Thairabian วันที่: 10 กรกฎาคม 2554 เวลา:14:13:35 น.  

 
เอ๊าาาาา มาให้อยากแล้วจากไป กลับมาเล่าเร็วๆ เด้อนางเด้อ ขนเขินน้องหมาน่ะ รีบๆ ตัด รอชั้นรอเธออยู่ อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:51:11 น.  

 
ชอบอ่ะ


โดย: มีโอmio วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:14:42:22 น.  

 
น้องมล ไปอยู่ไหนแล้วเนี่ยะ หรือว่ารวยแล้วเลยไม่เล่นบล็อกอีกต่อไป ยังเปิดร้านอยู่หรือปล่าวจ๊ะ


โดย: ลูกหมูตัวกลม วันที่: 1 สิงหาคม 2554 เวลา:13:04:13 น.  

 
นี่ยัยมลยะ เจ้นึกว่าตัดขนหมาเพลินแระลืมาอัพเดทชีวิตกะเจ้ อิอิ เป็นไงบ้างกิจการล่ำซำชิมิ แบบนี้ตัดหนวดตัดเคราตัดขนขาให้ท่านขุนได้ชำนาญแล้วชิมิ เอิ้กๆๆ อ้ะล้อเล่นวันละนิดจิตไม่ฟุ้งซ่านนะเออ กร๊ากๆๆๆ


โดย: Thairabian วันที่: 7 สิงหาคม 2554 เวลา:20:07:43 น.  

 
ดีใจด้วยจ้าค้นพบสิ่งที่เหมาะกับตัวเองและไปได้ดี พี่ก็อยากหาอะไรทำมั่งเบื่อนั่งๆ นอนๆ เลี้ยงลูกอยู่บ้านกะว่าว่าไอ้แสบโตขึ้นหน่อยจะไปฟื้นบริษัทแระ อิอิ เปิดไว้ให้ปลวกขึ้นเสียภาษีเปล่าๆ ปลี้ๆ เรื่องไอเดียโรงแรมหมานี่บรรเจิดมากกก หนับหนุนเต็มที่ สู้ๆ เด้อค่าเด้อ


โดย: Thairabian วันที่: 9 สิงหาคม 2554 เวลา:18:48:05 น.  

 
พูดได้โดนใจท่่ซู๊ดดดดด เดี๋ยวถึงไทยมีเรื่องเมาท์ขำๆ อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 30 สิงหาคม 2554 เวลา:14:41:43 น.  

 

นี่ๆ ยายมลคนโก้ ที่จริงน่ะอ้วนแต่ชุดและสเตย์มันพลางอยู่ ฮ่าๆ ส่วนเรื่องหนังหน้าใครจะเรียกป้าปล่อยไปโลดเพราะตัวจริงนี่เวลาไม่แต่งก็อิป้าดีๆ นี่เอง อิอิ


โดย: Thairabian วันที่: 5 กันยายน 2554 เวลา:18:17:36 น.  

 
ดีใจด้วยค่ะ่
ipad blackfriday


โดย: aomzon (aomzon ) วันที่: 11 ตุลาคม 2554 เวลา:11:05:04 น.  

 
ขอบคุณมากครับได้ความรู้มากเลย เขียนเทคนิคใหม่ ๆ ให้อ่านบ่อย ๆ นะครับติดตามอยู่.

PN51D550 Review Samsung PN51D550 Review Bike For Sale Cyber Monday 2012 Cyber Monday Sale Ipad Cyber Monday 32 Inch TV Price Dewalt 18 Volt Battery Scopes BSA Scopes BSA


โดย: AIRRO01 (AIRRO01 ) วันที่: 10 พฤศจิกายน 2554 เวลา:4:39:56 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่มล

ไม่ได้มาเยี่ยมที่บล็อคพี่นานมากๆเลยค่ะ

วันนี้หนูไปทานอาหารที่ร้านแบล็คแคนยอน ที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้ามาค่ะ นั่งอยู่ตรงแถวหน้าประตู เห็นผู้หญิงท่านหนึ่ง เดินมากับชาวต่างประเทศผู้ชาย แล้วก็เข้ามาทานอาหารที่ร้านนี้ค่ะ

พอเห็นปั๊บ หนูก็มองแล้วรู้สึกคุ้นๆหน้าตามากๆค่ะ นึกถึงพี่ขึ้นมาทันที่ แต่ก็ไม่กล้าไปทักเพราะกลัวตนเองหน้าแตกด้วยค่ะ

ก็เลยกะว่าแวะมาเขียนทักในบล็อคแล้วกันค่ะ ถ้าหนูจำผิดก็ขออภัยนะคะ

ใกล้ปีใหม่แล้ว สุขสันต์ปีใหม่ 2555 แล้วกันค่ะ


โดย: athena_b วันที่: 5 ธันวาคม 2554 เวลา:18:34:54 น.  

 


โดย: ลุงแว่น วันที่: 25 ธันวาคม 2554 เวลา:20:50:31 น.  

 .
..
...
นับถอยหลัง
...
..
.

..................

ปีใหม่มา ให้นับน้อย ถอยอีกหนึ่ง

ก่อนชีวาตม์ ขาดผึง ลงร่วงผลอย

เร่งทำดี เติมชีวิต ก่อนปลิดลอย

คิดให้บ่อย ทำให้หนัก ค่อยพักยาว.


โดย: ลุงแว่น วันที่: 26 ธันวาคม 2554 เวลา:9:51:09 น.  

 


โดย: ลุงแว่น วันที่: 30 ธันวาคม 2554 เวลา:10:48:13 น.  

 
หวัดดีจ๊ะหนูมล

นานม๊ากเลยนะเนี่ยไม่ได้ทักทายกัน
พอดีไม่ได้เข้ามาที่่บล็อคนี่เอาซะเลย
ลูก ๆ เข้าโรงเรียนแล้วมันยุ่งชะมัดยาด
เพราะการเรียนการสอนที่นี่ไม่เหมือนเมืองไทย
วัน ๆ ต้องคอยไปรับไปส่ง ต้องค่อยจดจำว่า
วันไหนลูกต้องไปเรียนอะไรที่ไหน เลิกกี่โมง
เออ.. อยากกลับบ้านนนนน

ว่าแต่ว่าเรื่องแหวนเพชรเนี่ย เข้าใจ้ เข้าใจ ตอนเราอ้อนสามีให้ซื้อสร้อยให้ตอนวันเกิด ก้อร้องแบบมุขเดียวกันเลย แต่สร้อยมันถูกกว่าแหวนเพชรหง่ะ ประกอบกับเอาเงินที่แม่สามีให้มาเป็นของขวัญเป็นทุนก้อนแรก แล้วให้เธอเพิ่ม (มากกว่าเดิม) เลยได้มา อิ อิโดย: หน่อย (ตะวันหรรษา ทะเลอาแจ่มใส ) วันที่: 16 มกราคม 2555 เวลา:12:29:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เดินทางรอบโลก
Location :
ฮิ สั้นๆๆๆ Maldives

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
อิฉ๊านเป็นคนเลือด กรู๊ป เอบี มีนิสัยผีเข้าผีออก จิกกัดลูกผัว จนเคยตัว
เพื่อนชอบเรียกอิฉ๊านว่า อีปอบตาลี อีผีตายยาก แค่เอ่ยถึง อิฉ๊านก็จะรีบถอดหัวมา เพื่อนชาวบล๊อกระวังตัวให้ดี อีผีปอบตัวนี้ ชอบกัดกินใส้พุงI MUSICFriends' blogs
[Add เดินทางรอบโลก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.