เป็นคนไม่มีการศึกษา ภาษาบ้านๆๆ จัดจ้านเรื่องลูก เรื่องผัว จนลืมเงาหัวตัวเอง
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
14 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
บ่นปนเศร้า เคล้าน้ำลาย อยากจะตายก็เสียดายความสวย กร๊ากกก กร๊ากกก

ช่วงนี้มีงานเข้าหลายเรื่อง แต่ละเรื่องแจ๊คพอตทั้งนั้น ทำไมตรูเม่งมันซวยซับซวยซ้อนอย่างนี้หว่า เข้ามาก็บ่นเลย อิ อิ


ไม่ได้เข้าไปเยี่ยมเพื่อนๆๆที่บล๊อกหลายวัน ก็มัวแต่วิ่งหาโรงเรียนให้ลูก จนจะเมาเรือตายห่าอยู่แล้ว ใหนจะจัดการเรื่องลูกจะกลับไทยอีก โทรกลับระยองให้แท็กซี่ขาประจำมารับ อ้าวติดต่อกี่เบอร์ กี่เบอร์ ฮีระงับการใช้งาน ซวยละหว่าแล้วมีอยู่เจ้าเดียวที่เราคุ้นเคยและรู้จักบ้านของเรา มองหน้าไอ้จ้อนตาปริบ ปริบ เอาไงดีหว่า แหม่แล้วเครื่องก็ร่อนลงตีสี่ครึ่งซะด้วย จะให้ใครมารับดี ญาติโยมแต่ละคนสวดนู๋มลให้ระงมที่ปล่อยให้ลูกมาคนเดียว โน่นโทษพ่อเฒ่า กับ เจ้าจ้อนโน่น ช่วงนี้นู๋มลพูดมากไม่ได้ ฮีให้เก็บปากไว้กินหมากตอนแก่ ออ..ฝากไว้ก่อนเถอะช่วงนี้เป็นช่วงขาลงของเมีย

อ้าว...ความวัวไม่ทันหายความควายเข้าแทรก ได้รับข้อความออฟไลจากอิน้องเก็บตก ที่ดูแลบ้านที่ระยอง "เจ๊หนูไปถอยฟีโน่มา ส่งสามปี เบ็ดเสร็จทบต้นทบดอกอยู่ที่แปดหมื่นสองจ้า" โอยย......ลมจะจับอะไรกันนักกันหนาเนี่ย มอเตอร์ไซด์คันเก่าก็ใช้ได้ทำไมมรึงไม่ทนใช้ไปก่อน รู้มั้ยกว่ามรึงจะเรียนจบ กว่าไอ้จ้อนจะเรียนจบ กะปิ๊ตรูก็เหลือแต่กะทิ ร่วงจนไม่มีเหลือหรอแล้ว มรึงออนไลให้เจ๊เฉ่งซะโดยดี พอจะล๊อคอินเข้าออนเอ็ม มีข้อความให้ดาวโหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด โหลดกี่ทีก็ไม่ได้ เลยเข้าล็อคอินไม่ได้ อดเฉ่งเลยตรู ฝากไว้ก่อนเถอะมรึง

มาเรื่องไอ้จ้อนมั่งโทรไปบอกเพื่อนซี้ให้ไปรับมันหน่อย เพื่อนก็บอกได้ๆๆไม่มีปัญหาเราจะได้ไปเที่ยวที่บ้านเธอด้วย โอย...ดีใจแก้ปัญหาได้แล้ว พอถึงวันที่ไอ้จ้อนออกเดินทาง ท่านขุนทิ้งโน๊ตบุ๊คของแกให้เมียใช้ ไว้ออนไลเผื่อเพื่อนมีปัญหาอะไรจะได้คุยกัน (ทางทีดีถอยเครื่องใหม่ให้เมียดีกว่า) แม๊เหมือนหยั่งรู้จริงคุณปั๋ว ผ่านโลกโลกีย์ อุ้ย โลกาภิวัฒน์ มาเยอะเนี่ย รอบคอบดีจริง พอเปิดออนเอ็มปุ๊บเพื่อนรักมันรีบเข้ามาคุยปั๊บ ออ..อีดำเรามีปัญหาว่ะ อ้าว...ปัญหาอะไรของเธอว่ะ ไอ้ดำ....คือว่า เราทะเลาะกับเมียแล้วเมียเราชวนเราไปหย่า เราเลยไปอำเภอมาเมื่อเช้า แต่หย่าไม่ได้เค้าให้หาพยานมาสองคน เราไม่มีพยานเลยจูงมือกันกลับมาบ้าน ตอนนี้เมียเราร้องให้อยู่ข้างบน ส่วนเราก็เครียด เฮ้อ...นู๋มลบอกให้เค้าใจเย็นกันทั้งคู่ ค่อยๆๆหาทางออกกัน คุยกันจนเพื่อนรู้สึกดีขึ้น นี่แหละเนี๊อะ เป็นกำลังใจให้กันและกัน เหมือนนู๋มลได้รับกำลังใจหลังไมค์ จากพี่ ป้า น้า อา เสมอเวลามีเรื่องทุกข์ใจขอบคุณอีกครั้งค่ะ เพื่อนรักบอกว่า ออ..ตัวเองเรื่องลูกไม่ต้องเป็นห่วงนะเรายังยืนยันที่จะไปรับให้เหมือนเดิม น้ำตาของนู๋มลใหลริน โถ..ขนาดตัวเองก็เจอมรสุมครอบครัว ยังมีกะจิต กะใจทำให้เพื่อนอีก ขอบคุณเธอมากเพื่อน


สองทุ่มก็จัดแจงไปส่งไอ้จ้อนที่แอร์พอต ทีแรกท่านขุนจะเข้าไปส่งข้างในอาคาร แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาติ ที่นี่ต้องคนเดินทางออกจริงๆๆถึงจะได้เข้าด้านใน แต่เค้าหาเจ้าหน้าที่ดูแลไอ้จ้อน พ่อกับแม่ เลยแค่มองดูผ่านกระจก สักพักมีเจ้าหน้าที่คนไทยของสายการบินบางกอกแอร์เวย์มาพาไอ้จ้อนไป ลูกค่อยๆๆเดินหายไปข้างใน เราเลยไปหาอะไรดื่มที่โรงแรมรอจนเครื่องออก จนถึงสี่ทุ่มครึ่ง เครื่องบินวิ่งขึ้นทะยานสู่ท้องฟ้า แอบเหลือบมองท่านขุนเห็นน้ำตาไหล แล้วพูดว่าลูกเราอยู่บนนั้น เก่งมากลูกพ่อ

ตี่สี่ครึ่งที่เมืองไทยเพื่อนรักโทรมาบอกพบลูกเธอแล้วนะ การเดินทางปลอดภัยดี.... เฮ้อ....อีกหนึ่งอาทิตย์เจอกันนะเพื่อนขอบใจเธอมากเลย พอถึงระยองเพื่อนโทรมาบอก ถึงแล้วนะโว้ย.. ออ..อีดำบ้านเธอเหมือนมีพายุไต้ฝุ่นเข้าว่ะ 5555 ออ...เพื่อนเมริงไม่ต้องบอกตรูก็รู้มันทำความสะอาดเฉพาะวันตรูกลับนั่นแหละ พอตรูบ่นปั๋วก็ว่าตรูบ้า น่ารำคาญ


มาเรื่องฟีโน่ต่อ ที่เกือบจะทำเอาอิฉันเป็นฟีเวอร์เนี่ย โทรไปหาฝรั่งเพื่อนบ้าน เล่าเรื่องราวให้ฮีฟัง ฮีบอกชั้นกำลังเฉ่งเมียชั้นอยู่เนี่ย เพราะชีไปค้ำให้ อ้าวเลยเจอตอเลย กำลังคิดอยู่เลย อิน้องเก็บตกมันไม่ได้ทำงาน แล้วเค้าให้มันผ่อนกับไฟแนนซ์ได้ไง อ๋อ..มีสปอนเซอร์นี่เอง ก็เลยบอกลุงฝรั่งว่า งั้นฉันขอยืมเงินสี่หมื่นห้าให้มันไปจ่ายสด จะได้ไม่ต้องเสียดอก อีกหนึ่งอาทิตย์กลับไทยแล้วฉันจะเอาเงินไปคืนให้นะ ลุงฝรั่งบอกได้ๆไม่มีปัญหา ถึงจะแก้ปัญหาได้แต่นู๋มลก็โมโหอยู่ดี เดินเข้าไปในห้องนอนไปหยิบใหสมบัติมา ล้วงมือไปควานหาเศษตังค์ เฮ้อ..ว่าจะเก็บตังค์ไว้ แอ๊บไฮโซ ที่เมืองไทยซะหน่อย อดเลยตรู เฮ้อ นี่ล่ะหนอ เอาเค้ามาเลี้ยงแล้วก็ต้องรับผิดชอบกันไป
Create Date : 14 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2552 14:30:24 น. 49 comments
Counter : 317 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะ พี่ ป้า น้า อา วันนี้จะข้ามเกาะไปดูโรงเรียนให้ลูก เย็นๆๆถึงจะกลับ แล้วนู๋มลจะเข้าไปหาถึงบล๊อกนะจ๊ะ ตอนนี้ต้องเร่งทำธุระให้เสร็จก่อนกลับไทยค่ะ


โดย: เดินทางรอบโลก วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:59:29 น.  

 
ปาดดดดด ถึงจะรองลงมาก็ชนะเจ้าป้า ฮ่าๆ


โดย: Thairabian วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:26:38 น.  

 
เป็นเหมือนกันเลยอีเอ็มนี่ยเข้ากี่ครั้งก็กระเด็นออก เซ้งเซ็ง ไอ้จ้อนปลอดภัยดีใจด้วยจ้า มีเพื่อนดีๆ ก็โชคดีแล้วนะนู๋ถือว่สไม่ได้แย่ไอ้ที่เรื่องน้องน่ะเจ้ออกความคิดเห็นไม่ถูกจ้าเพราะมันพูดไม่ออก พูดถึงว่ามอเตอร์ไซต์แพงมากเนอะ ออกรถยนต์มือสองหรือดาวน์คอนโดไว้ให้คนเช่าได้เลยนะนั่น สู้นะนู๋ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไปจ้า เป็นกำลังใจให้จุ๊บๆ


โดย: Thairabian วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:33:11 น.  

 
อุ๊ย พักนี้เจ๊เถิกแกไวว่ะ สงสัยเติมน้ำมันอูฐเต็มถัง เลยซิ่งมาเปิดงานปาดพี่อ้อยไปหลายบ้าน


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:35:24 น.  

 
อย่าเพิ่งตายน้าพี่มล เสียดายความสวย ตายไปจะยกให้ใครล่ะที่นี้

้จ้อนน้อยถึงบ้านโดยสวัสดิภาพทุกประการก็หมดห่วงนะค่ะ

เวลานกเจอปัญหา นกจะโชคดีมีเพื่อน
มิตรคอยอุปภัมณ์ ค้ำจุนมาตลอด เพื่อนดีมีไว้นานๆค่ะพี่มล

ส่วนคุณน้องเก็บตกนี้ ขอขำอย่าเดียวค่ะ แกก็ช่างคิด ทำไปได้ อิอิ


โดย: Nokske วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:46:43 น.  

 
ดูโรงเรียนลูกเสร็จ ได้ความว่ายังไงก็ส่งข่าวกันบ้างเน้อ

เห็นนู๋กลับมาวาดลวดลาย ระบายน้ำหมากบนบล็อคได้ พี่ป้าน้าอาก็เบาใจแล้วล่ะ กลัวนู๋เครียดจนไปผูกคอตายกะสาหร่ายใต้เกาะซะก่อน เออเนาะ ปัญหามีไว้ให้แก้จริงๆ ค่อยๆปลดไปทีละเปลาะ เดี๋ยวก็ดีเองจ้า

ท่านขุนแกมีมุมต่อมน้ำตาแตกด้วยเหรอ คงกังวลปนห่วงล่ะนะ ไอ้ครั้นจะบ่นก็กลัวเสียเชิงเพราะเซ็นต์อนุมัติด้วยตัวเอง เกรงเมียจะบ่น ปากที่กะจะไว้ให้เคี้ยวหมากยามแก่ต้องทำงานอีก ป่านนี้พี่ว่าไอ้จ้อนคงไปลั้ลลาเต็มที่อ่ะดิ แล้วนู๋กลับอาทิตย์หน้าเหรอ แหม อยากย่อโลกมาอยู่ในมือจริงๆ จะได้ป๊ะตัวเป็นๆกัน มาถึงก็ส่งข่าวแล้วกันนะจ๊ะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:47:03 น.  

 
เห่อๆหนูมลเอ๋ยก็เพราะไอ้ฟรีโน้นี่เเหละขาพีถึงเดี้ยงตอนไปไทยเก่งชะไม่มีไม่เคยขับเเมงกะไชค์ตั้งหกเจ็ดปีเจือกไปบอกหลานรักว่าป้านักสิงห์เเมงกะไชค์เก่าเดียวจะพาไปซิ่ง 5555
ซิ่งชะเจรงๆคร๊าพาหลานกับลูกลงไปนอนข้างทางดีคอไม่หักตายชะก่อนเวลาอันสมควรอีนังป้าเจ็บสุดหน้าสวยๆถลอกเป็นทางกับขาเดี้ยงเเผลเผอะต้องไปไห้หมอตัดหนังออกเลือดเเดงไปหมดพี่จะเป็นลมเลยตอนนั้น
เเถมหลานกับลูกมันหัวเราะเยอะเราอีกตอนลุกขึ้นมาได้เพราะหน้าป้ามันมีเเต่ขี้ฝุ่นกับหญ่าเต็มหน้าเเละหัวไปหมดสองอาทิตย์เดินขึ้นลงบรรไดไม่ได้เลย เเถมกลับไปบ้านมันดันไปออกอาการทีหลังอีกปวดเเละชาค่ะ กลัววววพิการ เห่อๆๆเเจ้นไปหาหมอเป็นการด่วนเสียกะตังค่าบำบัดอีกโอ้ยยเข็ดเเล้วนอ
ฝอยชะเพลินเลย คริๆบ้านหนูมลอยู่ระยองดีจังเลยอาหารทะเลสดๆเพรียบที่เที่ยวสวยๆทะเลก็สวยอิจฉาจังเลยเน๊อะ กินของอร่อยๆเผื่อด้วยน๊าตอนนี้ไม่มีเวลาทำของกินเลยทั้งเหนื่อยเเละขี้เกียจเลยค่ะ
สุดท้ายมองได้เเต่อย่าขับนะฟรีโน้พี่เป็นห่วงคิดถึงนะจ๊ะ จุ๊บๆ


โดย: Chamelinc วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:19:52 น.  

 
ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ


โดย: kiriya วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:20:46 น.  

 
อรีฟีโน่พีแนะนี่มันแพงเอาเรื่องเลยนะพี่มล ราคาเงินสดสี่หมื่นห้านี่ก็ว่าแพงแล้ว เจอราคาเงินผ่อนอวกแตกกันเลยเทียว ไมมันแพงอย่างนั้นละนั่น แล้วนี่พี่มลจ่ายเงินสดให้แล้วหักเงินเดือนทีหลังปะ หรือว่าใจดีซื้อให้เฉย ๆ อะ คือว่าพลอยากได้มั่งนะ เดี๋ยวไปเฝ้าบ้านให้สักอาทิตย์นึงก็ได้ เอามะ เอาปะ

ส่วนเรื่องส่งลูกขึ้นเครื่องคนเดียวนี่ ใจเด็ดกันทั้งพ่อทั้งแม่เลย เล่าแต่เรื่องทางพ่อและแม่ ไม่เห็นเล่าเลยว่าลูกพี่เค้าอยากไปคนเดียวหรือไม่อยากไป เอาเรื่องฝั่งลูกมาเม้าท์หน่อยสิพี่ ว่าตอนที่พี่บอกเค้าว่าจะส่งไปเมืองไทยก่อนคนเดียว เค้าว่ายังไง แล้วทำไมต้องส่งไปเมืองไทยก่อนคนเดียวอะ พี่กะท่านขุนมีนโยบายอะไรยังไง มาเม้าท์ให้ฟังหน่อยเด้อ ไม่ได้อยากรู้หรอก ถามไปงั้นแหละ

แล้วเรื่องโรงเรียนลูกเรียบร้อยหรือยังเนี่ย ได้เรื่องยังไงอัพเดทให้ฟังด้วยเน้อ


โดย: พล (aoigata ) วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:27:18 น.  

 
อืมม ดีใจ ยินดีต้อนรับ พร้อมกับรอฟังข่าวดี(เท่านั้น) ของเจ้าจ้อนน้อยเค้า 555

ท่านขุนว่าแข็งๆ ยังน้ำตาร่วงเนอะ คงดีใจที่สอนลูกให้บินได้เองตั้งแต่อายุยังน้อย พี่รอดีใจกับหนูนะ


โดย: erbhern วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:51:16 น.  

 
อ้อ แม่นางไทเบียดเบียน พักนี้ไม่รู้แกไปได้ยาดีผีบอกมาจากไหน ปาดดดได้ทุกบล็อค หนูมลเอ๊ย เห็นท่าพี่จะสู้หล่อนไม่ไหว หนูมลช่วยแก้ลำให้ทีเถอะน้องเอ๊ยยย


โดย: erbhern วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:53:17 น.  

 
คุณมลขาหายไปจากวงการเม้นท์นานมั่กๆเลยนะคะ รับคะ๓าษาอังกฤษไม่แข็งแรงไม่เป็นไรคะแด๋วซ่อมให้ค้า ขอให้ร่างกายแข็งแรงก็พอคะเพราะงานนี้กรรมกรยังยอมแพ้เลยค้า สบายดีนะคะคุณมล

ไทยเบียดเบียนชนะเลิศอีกหละบล็อกนี้


โดย: tanya tanya วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:15:10 น.  

 
บอกแน่นอนเลยคะคุณมล ว่าแต่ทั่นขุนจะปล่อยมาเหรอคะ ส่วนเรื่องหาปั๋วให้น้องสาวนันจะลองใช้บริการพี่อ้อยไหมคะคุณมล ดูเม้นท์ข้างบนซิคะ ชีประกาศว่าคบบัณฑิตๆพาไปหาปั๋ว คิกคิก แด๋วดึกๆจะดอดไปอ่านเรื่องหา รร ให้จ้อนน้อย ถึงเวลาไปป้อนข้าวสว และพาเข้านอนอีกหละคะ


โดย: tanya tanya วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:27:56 น.  

 
ไอ้จ้อนน้อยเก่งมากที่บินไปไทยคนเดียว น่าภูมิใจจริงๆ

กลับไทยคราวนี้สงสัยน้องมลมีเรื่องจัดการเยอะทีเดียว คงเหนื่อยน่าดู

ยังงัยท่าคิดจะตักตวงความสุขกับท่านขุนคืนนี้ก็นึกถึงเพื่อนฝูงบ้างเด้อ เผื่อด้วย หุหุหุ


โดย: somjaidean100 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:38:26 น.  

 
หู๊ยยย เจ๊พ๊อกเก๊ตมันนี่ปลิวว่อนล่องลอยไปแล้ว เดี๋ยวเจ๊ก็ไปถูๆไถๆท่านขุนคืนนี้สิ เผื่อจะใจปล้ำ แอนด์ ปล้ำๆๆๆๆ ให้มาสมทบทุน


โดย: Honey and Moonney วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:39:08 น.  

 
เอียแกชอบกินจ้าหนู เจ้แอบกินบ้างบางครั้ง ว่าแต่ตอนี้จ้อนน้อยคงได้ตะลุยเมืองไทยสมใจแล้วสิ คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:04:38 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่มล คืออยากจะบอกว่าก่อนหน้านี้เริ่มง่วงนอน และกำลังจะไปนอนแล้วเพราะตี 5 แล้ว
แต่ขอแวะมา bloggang ก่อน เจอ อ่ะ พี่ update เลยเข้ามาดู

คือคนกำลังง่วงๆอยู่ค่ะ พออ่านก็นั่งขำที่พี่เขียนบางช่วงบางตอนค่ะ

แต่เก่งจังน่ะค่ะ ใจแข็งดีจัง ที่กล้าและไว้ใจให้ลูกชายที่อายุยังน้อยเดินทางมาลำพัง แล้วลูกชายก็เก่งซะด้วยค่ะ ได้มาพบกับคนที่มารอรับปลอดภัยเรียบร้อยแล้ว

ใช่ๆ ตอนนี้ feno กำลัง in trend มากๆ ใครๆก็อยากขับเพราะมันเท่ย์มาก....ๆ ค่ะ เลยเดือดร้อนกระเป๋าพี่มลเลย....อยู่กันห่างไกล ก็เลยดูแลกันลำบากค่ะ
good night ค่ะ


โดย: athena_b วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:5:28:14 น.  

 
เห็นนู๋บอกว่าฟ้าแจ่ม พี่ดีใจด้วยนะที่นู๋มองโลกโสภาอีกครั้ง ว่าแต่ลูกไม่อยู่รอบนี้จะรับม้ากระทืบโรงกี่โหลดีจ๊ะ เดี๋ยวพี่จัดให้


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:7:30:03 น.  

 
หนูเร็ว ไปร่วมนินทาสาม555


โดย: erbhern วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:19:56 น.  

 
หนูไม่มีแรงไปบ้านพี่เหรอ เนี่ย ล่ะ เจ้าจ้อนไม่อยู่เป็นก้างล่ะสิ 5555 ระวังสุขภาพทั่นขุนมั่งเน้อ 5555


โดย: erbhern วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:46:47 น.  

 
ทำการบ้านส่งท่านขุนอยู่เหรอจ๊ะ ทำให้เสร็จล่ะ ไม่งั้นพวกจะไปเกาะขอบเตียงเชียร์กันอีก แหม หายเครียดปุ๊บ ลุยกันเลยรึ ระวังเกาะกระเทือนจนคนเค้านึกว่าสึนามิมาเน้อ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:28:41 น.  

 
เอ้าหมดแรงยังหนูมล พี่เอากาหารมาส่งถึงขอบเตียงเลยจ้า


โดย: erbhern วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:46:41 น.  

 
อ้อ แกงเหลือง ปลาอินทรีย์กับหน่อไม้ดองเด้อ ไอถ้วยเขียวๆ เดี๋ยวดูไม่ออก555


โดย: erbhern วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:47:47 น.  

 
เฮ้อ คุณมล ขอถเอนใจกับเรื่องราวคุณมqลก่อนนะคะทั้งเพื่อนที่กำลังจะหย่าและน้องเรื่องแมงกะไซค์ มันช่างวุ่นจริเลยนะคะบางช่วงของชีวิตนะคะ แอบซึ้งตอนทั่นขุนเสียน้ำตา โล่งใจแทนที่เพื่อนมารับจ้อนน้อยและเดินทางปลอดภัย แอบลุ้นเลยนะคะบล็อกนี้ อ้อบล็อกสวยค้า ขอให้อร่อยกับอาหารที่พี่อ้อยนำมาเสริ์ฟถึงเตียงนอนนะคะ


โดย: tanya tanya วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:33:45 น.  

 
วันนี้ทำเองจ้า มาดาม เนื่องจากลูกสาว กลับบ้าน (บ้านกับหอพัก ห่างกันซัก 5 กิโลได้มั้ง แถมหอพักลูกเนี่ย ห่างโรงเรียนกม่ซัก 1 กิโลได้ ก็ม่ายรู้จะไปอยู่หอทำไม5555 แต่ว่าเค้าอยู่หอมันสบายเวลาต้องขึ้นวอร์ดตอนเช้าหรือมีติวค่ำๆไรเงี้ย) เสียงอีตาพ่อบอก กลับทุกอาทิตย์เลยนะลูก พ่อจะได้อาศัยบารมี 555


โดย: erbhern วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:11:03 น.  

 
bonjour
สวัสดีทุกท่าน
ขอโทษทีที่หายไปนานเลย สบายดีนะคะ คงหายยุ่งแล้วนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ละกันค่ะ ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมและคอมเม้นท์นะคะ
ความสุขของนิ้วน้อยเพิ่งจะอัพบล็อกเสร็จลองผ่านไปชมดูนะคะ
au revoir


โดย: ตู่อยู่ไไไกล (ความสุขของนิ้วน้อย ) วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:07:05 น.  

 
หลังไมค์


โดย: erbhern วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:17:28:54 น.  

 
เด็กหนุ่มสาวชอบมอเตอร์ไซค์นะคะหนูมล แด๋วนี้โปรโมชันเยอะ ซื้อได้โดยไม่ต้องมีเงินดาวน์ รวมถึงรถยนต์ด้วย อุบัติเหตุที่เกิดจากรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ก็เยอะ โดยเฉพาะเทศกาลฆ่าหมู่อย่างปีใหม่และสงกรานต์อะคะ
โอ๊โอ๋กะจะปิดอ่าวไทยเลี้ยงเลยหรือคะ จะให้ใส่คอสตูมอะไรอะคะ วันพีซ ทูพีซ หรือ โนพีซ คิกคิก แล้วให้พี่อ้อยและพวกเราลงไปดำน้ำจับปลาในกระชังมาเป็นอาหารหรือเปล่าเนี่ย


โดย: tanya tanya วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:28:40 น.  

 
พ่อจ้อนหนอนน้อยเกิดเมษาด้วยเหรอ วันที่เท่าไหร่จ๊ะ ดูสิ เจ้านนท์มันทะลึ่งออกมาก่อนเวลาตั้ง 4 วัน ถ้าเอาตามกำหนดคลอดจริงก็ 11 วัน พี่กะจะให้มันออกมาวันอาทิตย์จะได้เป็นคู่มิตรกะแม่ ดันพรวดออกมาวันเดียวกับพี่ณัฏ งานนี้พี่เลยสบายเพราะติดพ่อทั้งคู่ แต่เค้าบอกว่าเด็กวันพุธจะไม่ได้อยู่กับบ้าน แล้วจะให้ใครปรนนิบัติพัดวีตอนแก่ว่ะเนี่ย มีลูกสองตัวดันวันพุธทั้งคู่

เจ้านนท์น่ะชอบหาเรื่องให้พี่ณัฏโดนดุ บางทีเธอจะทำเสียงดังหยั่งกับถูกทารุณกรรม ที่แท้เธอกำลังทุบถองพี่ณัฏอยู่ พอเราจับได้ก็จะทำท่าแบบเขินๆ เล่นกันไป ทุบกันไปนัวเนียดี วันไหนที่เด็กๆไม่อยู่บ้าน บ้านเงียบไปถนัดเลย


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:50:51 น.  

 
คุณมลจ๋า คิดถึงๆๆๆๆ


โดย: Madam_Hatyai วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:52:21 น.  

 
เล่าเรื่องได้ฮาไม่แพ้หญิงพี่เถิกเลยค่ะ
อ่านทีแรกก็เครียดแทนนะพี่มล
แต่พี่ก็เก่งที่แก้ปัญหาไปได้
แล้วน้องเก็บตกเป็นใครหรอจ๊ะ
หรือพี่มลรับมาอุปการะ แหม ใจบูญนะเนี่ย
เลยต้องกลับไปจ่ายค่าฟีโน่เลย
ฮ่าๆๆๆๆ
ระวังคราวหน้าแกไปถอยบีเอ็มมานะ


จะกลับบ้านก็เดินทางปลอดภัยนะ
ตกลงว่าเป็นคนระยองฮิ หรอ


โดย: Pound_sterling วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:57:07 น.  

 
โอยอยากไปด้วยจังเล้ยเจ้อยากกินอาหารไทยยยย กินเผื่อด้วยน้า จัดกระเป๋าอ๊ะยางงงง คิกๆ คนสวยก็อย่างนี้แหละแท็กซี่ก็ห้ามใจไม่ไหว สู้ว้อยยย


โดย: Thairabian วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:30:51 น.  

 
เข้าไปดูกระทู้ฮอตที่ห้องไกลบ้านและเฉลิมไทยด่วนๆ พร้อมข่าวในไทยเลยยยย คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:48:04 น.  

 
สวัสดีค่ะ!!
เกาะกูดตอนนี้มีไฟฟ้าใช้นานแล้วคะ
แต่เค้าประหยัดให้ใช้เฉพาะช่วงกลางคืนคะ
ถ้าไปเที่ยวอีกครั้ง อาจจะสวยแปลกตาได้นะค่ะ
ยังไงก็อย่าลืมเก็บรูปมาฝากด้วยนะคะโดย: home4us วันที่: 15 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:50:01 น.  

 
หลังไมค์ให้แล้วนะคะ คิกๆ


โดย: Thairabian วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:28:04 น.  

 
หนูมลโทรไปหาน้องเลย ห้าม ห้าม และห้าม หัดขับมอไซค์ให้จ้อนน้อยเพราะมันอันครายและอายุเขายังไม่ถึงเกณฑ์ที่จะใช้รถได้ ถ้าไปไหนกันก็ให้ใส่หมวกกันน็อค ห้ามไม่ฟังทั้งน้องทั้งลูกตัดหางปล่อยวัดเลยคะ หรืองดค่าขนมตลอดชีวิต ส่วนชุดนั้นเราถนัดโนพีซไม่ต้องเเตรียมอะไรให้ยุ่งยาก ตะเองก็ใส่กระโจมอกก่อไฟอยู่บนหาด แม้เลือกงานง่ายนะจ๊ะ เราและพี่อ้อยต้องลงไปงมกระชัง คิกคิก


โดย: tanya tanya วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:3:56:23 น.  

 


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:08:11 น.  

 โดย: หนึ่งลมหายใจ วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:01:04 น.  

 
absoutely agree w khun pee ka
sia dia kwam suay 55
su su kun na ka


thx u mak mak ka 4 ur support^^
sori na ka ..cant type TH ka ^^"


โดย: xiao ye zi วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:10:37 น.  

 
น้องมลคนงาม ทำรัยอยู่เอ่ย
ข่าวว่าลูกไม่อยู่ กับข้าวกับปลาก็ไม่ต้องทำเหรอจ๊ะ??? งั้นท่านขุนก็อดซิ


โดย: somjaidean100 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:51:04 น.  

 
หุหุ ไอ้แสบที่บ้านบอก แม่นู๋อยากได้มอไซต์ แม่มันเลยตอบไปว่า เออ ขายันพื้นให้ถึงก่อนเถอะแล้วค่อยอยากได้ ที่บ้านมอไซต์ 4 คัน อยากได้อีกทำไม ปั่นจักรยานนั่นแหละลูกดีแล้ว ลดภาวะโลกร้อน หุหุ

รูปตาแก่เดี๋ยวพรุ่งนี้เลิกงานจะมาอัฟให้ดูชัดๆค้า ขอบคุณที่ไปเยี่ยมนะคะ


โดย: Just a life วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:18:28 น.  

 
ได้ฤกษ์ปิดน่านน้ำจับโจรสลัดโซมาเลีย เอ้ย จับปลาในกระชังที่อ่าวไทยหรือยังคะนู๋มล


โดย: tanya tanya วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:59:00 น.  

 
คนบ้านนี้ถูกหวยเหรอ หายไปเลยนะ ไปแอบฉลองกันสองคนอ่ะดิ ขอเบอร์จ้อนหน่อยได้ป่ะ พี่จะโทรไปยุให้ขอตังค์แม่มาเที่ยวนครฯ แม่มันถูกหวยอ่ะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:49:03 น.  

 
เม้นท์ยาวเหยียดเลย บล็อกก็ยาวด้วย ช่วงนี้สงสัยพระศุกร์เข้า คุณมลใจเย็ง ๆ เด๋วมันก็ค่อย ๆแก้ไขไปได้เองนะ แวะมาให้กำลังใจ ไปล่ะ


โดย: Bananarumba วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:55:37 น.  

 
พี่ก็ไม่ใช่คนเหยียดสัญชาติเหมือนกันแต่แขกบางคนมันก็เหลือเกินเหมือนหนูมลว่าน่ะแหละ เพื่อนพี่เป็นแขกดีๆ ก็มีเยอะ แต่พวกเอาเปรียบเนี่ยเหลือทนกับมันจริงๆโดย: Thairabian วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:17:10 น.  

 
ได้ข่าวว่าคนบ้านนี้ถูกหวย รวยเบอร์ กะจะมาล้มทับ....

อยากกินอาหารทะเลระยอง

อิจฉาคนได้กลับบ้านจริงๆ


โดย: somjaidean100 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:51:37 น.  

 
ไอ้จ้อนมีชื่อเล่นมั๊ยนู๋มล เดี๋ยวพี่เผลอเรียกจ้อน เธองงตายเลย วันนี้สายๆจะโทรให้จ้า เผื่อวัยรุ่นอยากนอนตื่นสาย ตกลงไม่ให้บอกว่าแม่ถูกหวยชิมิ งั้นบอกว่าแม่รวยเบอร์แล้วกันนะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:02:51 น.  

 
ฮือ ยังติดต่อไม่ได้เลยจ้า โทราฉับบ้านนี้ไม่รับเบอร์คนแปลกหน้ารึปล่าวเอ่ย แบบว่าอยากเคี้ยวเด็กอ่ะ


โดย: แม่ปุ้มปุ้ย วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:31:24 น.  

 
เรามีบล็อกใหม่คะ ส่งท้ายก่อนกลับไทย ขอบคุณสำหรับคำอวยพรเรื่องการเดินทางนะคะ


โดย: tanya tanya วันที่: 17 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:33:45 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เดินทางรอบโลก
Location :
ฮิ สั้นๆๆๆ Maldives

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
อิฉ๊านเป็นคนเลือด กรู๊ป เอบี มีนิสัยผีเข้าผีออก จิกกัดลูกผัว จนเคยตัว
เพื่อนชอบเรียกอิฉ๊านว่า อีปอบตาลี อีผีตายยาก แค่เอ่ยถึง อิฉ๊านก็จะรีบถอดหัวมา เพื่อนชาวบล๊อกระวังตัวให้ดี อีผีปอบตัวนี้ ชอบกัดกินใส้พุงI MUSICFriends' blogs
[Add เดินทางรอบโลก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.