วิธีลดกลิ่นปาก ที่ได้ผล100% เพื่อนจะว่าคุณปากเหม็นไม่ได้อีก
กลิ่นปาก

วิธีลดกลิ่นปาก ที่ได้ผล100% เพื่อนจะว่าคุณปากเหม็นไม่ได้อีก
ต้นตอของทุกปัญหาในช่องปาก กลิ่นปากมาจากแบคทีเรียตัวร้าย ที่อาศัยอยู่ในช่องปากของเรา มันอยู่ในน้ำลายเป็นจำนวนมาก กินน้ำลายเป็นอาหารทำให้น้ำลายบูด และมีกลิ่นเหม็น อยู่ในเหงือก ลิ้น และซอกฟัน ทำให้ฟันผุ และอาศัยกินเศษอาหารที่อยู่ในฟันผุนั้น แล้วปล่อยแก๊สเน่าออกมากดประสาททำให้ปวดฟัน ทั้งยังมีกลิ่นเหม็นรุนแรง พวกที่อาศัยในซอกฟันก็จะถ่ายไว้กลายเป็นหินปูน ทำให้ฟันเหลือง เหงือกร่น อักเสบ และมีกลิ่นเหม็น

กลิ่นปากเหม็นมันมาจากซอกเหงือกลึกๆนั่นเอง   วิธีที่สามารถกำจัดออกหมดที่สุดคือ  ใช้ Dental Floss  จนกว่าจะหายเหม็น และตามด้วยขูดลิ้นให้สะอาด  และที่ขาดไม่ได้  คือใช้ Waterpik  ซึ่งก็สามารถประยุกต์ใช้แบบที่ผมทำ คือเอาน้ำจากฝักบัวฉีดเหงือกและฟันทุกซี่   กลิ่นมันหายไปเพราะ Waterpik นี่แหละ    เพราะเมือกสกปรกนี่มันอยู่ในเหงือกที่ลึกเกินกว่าเดนทัลฟลอสจะหยั่งถึง   พอใช้น้ำฉีดออกไป  ก็ไม่มีกลิ่นอีกเลย   แม้แต่ตอนตื่นนอนก็ไม่มี  (ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อยาสีฟันเดนทิสเต้ที่บอกระงับกลิ่นปากตอนเช้าด้วยซ้ำ)  ลองดูครับ   ฉีดน้ำตอนสุดท้ายสำคัญมาก  ขาดไม่ได้เลย กินน้ำเยอะๆ เเปลงฟันเช้าเย็น

คนที่มีกลิ่นปากจากเหงือกอักเสบ หินปูน หรือโรคของช่องปาก แปรงฟันอย่างถูกวิธีเพียงครั้งเดียวกลิ่นปากจะหาย ไปทันที และสิ่งที่จะได้รับคือ อาการปวดฟัน และเสียวฟันจะหายไป โรคในช่องปากเช่น เหงือกร่น เหงือกอักเสบ จะหายไปเองอย่างอัศจรรย์ เหงือกจะกระชับขึ้น ฟันจะขาวขึ้น และไม่ต้องขูดหินปูนอีกเลย ฟันที่โยกเล็กน้อยจะกระชับขึ้น ถ้าให้เด็กใช้ตั้งแต่เล็ก เด็กจะไม่ต้องไปหาหมอฟัน ฟันไม่ผุ ไม่มีหินปูนเกาะ เหงือกแข็งแรง ลองให้salzช่วยสิครับ ท่านจะเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่าง

ใครมีปัญหา...อย่าช้าจัดคำถามมาได้เลยที่ www.facebook.com/SalzThailand  พี่เกลือรอแก้...ให้อยู่นะจ๊ะCreate Date : 17 สิงหาคม 2558
Last Update : 17 สิงหาคม 2558 14:38:02 น.
Counter : 885 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อ้วนไม่กลัว กลัวไม่อิ่ม
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]:>>>ผู้แวะมาเยือน คน SAY HELLO Auto Backlinks
สิงหาคม 2558

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31