สาวๆยุคใหม่ อ่อยผู้ชายยังไง ให้เนียนๆ
ยุคนี้ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างก็มีความเท่าเทียมด้วยกันทั้งสิ้น รวมไปถึงเรื่องของความรัก ซึ่งมันไม่มีข้อจำกัดว่า เราต้องนั่งรอให้ผู้ชายมาบอกว่าชอบเราก่อน ในเมื่อบางครั้ง เราเองเป็นฝ่ายแอบชอบเค้า มันก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ถ้าเราจะลองหว่านเสน่ห์ใส่เค้าไปบ้าง อย่างแรกที่กบอยากจะบอกสาวๆไว้ก็คือ ตัดความกลัวของตัวเองออกไปซะก่อน อย่ากลัวที่จะเป็นฝ่ายเริ่มบ้าง ดีกว่าต้องคอยมาลุ้นและรอเขาเข้ามาอยู่ฝ่ายเดียว เอาล่ะ เราลองมาดูกันดีกว่า ว่าเราจะทำยังไงได้บ้าง

Step.1 ทำความรู้จัก

กบเชื่อว่าสาวๆหลายคนคงมีคนที่แอบชอบอยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คงไม่มีสาวๆคนไหน ตกหลุมรักคนที่เราไม่รู้จักหรอก จริงมั้ยคะ ? การที่เราแอบรักเค้าข้างเดียวนั้น ถ้าเราไม่แสดงออกให้เค้ารู้บ้าง เราก็อย่าหวังเลยว่าเราจะมีโอกาสได้เค้ามา การที่เราจะทำความรู้จักเค้านั้น บางครั้งเราก็ต้องรู้จักกับคำว่า “รุก” บ้าง รุก ในที่นี้ กบได้หมายความว่าคุณต้องแสดงออกอย่างชัดเจน บางครั้ง เพียงแค่ เดินผ่าน ทิ้งสายตา หรือ รอยยิ้ม ให้เค้าบ่อยๆ มันก็เป็นจุดเริ่มต้นของการทำความรู้จักได้ดีแล้ว จงจำไว้ว่า รอยยิ้ม เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ ยิ้มสู้เข้าไว้มันจะมีทางออกต่อไปให้คุณเอง

Step.2 การวางตัวสานสัมพันธ์

เมื่อความสัมพันธ์ของเรากับผู้ชายเริ่มมีในระดับนึงแล้ว เราเองก็ต้องรู้จักที่จะพัฒนาระดับความสัมพันธ์ของคุณกับเค้า ผู้ชายส่วนใหญ่มักชอบผู้หญิงที่มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จำไว้ว่าอย่าทำหน้านิ่วคิ้วขมวดตลอดเวลา ทำตัวสบายๆ เล่นมุกตลกบ้างและแซวหยอกล้อหนุ่มๆที่คุณแอบชอบบ้าง แต่จำไว้ว่าอย่าแซวอะไรที่มันมากไป หรือดูเซ็นท์ซิทีฟเกินไป แค่นี้เอง ความสัมพันธ์ของคุณก็พัฒนาต่อไปได้โดยไม่ยากนัก

Step.3 นัดครั้งแรก

ก่อนที่คุณจะยอมรับนัดเค้า กบอยากแนะนำว่า เล่นตัวเสียหน่อย ผู้หญิงที่ไม่เล่นตัวเอาเสียเลยก็เหมือนคนไม่มีค่า ถ้าเขาชวนแล้วคุณไปทุกครั้ง ไม่ว่าเขาจะนัดไกลแค่ไหน คุณก็ยอมที่จะไป หรือเขามาจีบปุ๊ปก็รีบรับไมตรีทันที กบฟันธงได้เลยว่า หนุ่มๆแทบทุกคนเค้าจะมองว่าคุณคงเป็นพวกไม่มีใครมาจีบเลย พอเค้านัดปุ๊บ คุณถึงดีใจรับนัดเค้าทันที เรื่องแบบนี้ กบยอมไม่ได้ค่ะ สาวๆอย่างเราต้องเป็นฝ่ายคุมเกมส์ โดยใช้เทคนิคเล็กๆน้อยๆ บ้าง เช่น บอกว่าวันนั้นไม่ว่างนัดเพื่อนไว้แล้ว ถ้าอยากเจอขอพาเพื่อนสนิทไปด้วยได้มั้ย เพราะนัดเพื่อนไว้ก่อน แกล้งให้เขาทรมานใจเล่นบ้าง เขาจะได้รู้สึกว่า คุณไม่ง่ายอย่างที่คิด กว่าจะได้คุณมาเป็นแฟน ความยากที่เพิ่มขึ้นมานี่ล่ะจะเพิ่มราคาและคุณค่าในตัวคุณไปด้วย

เคล็ดลับนิดนึงนะคะ กบอยากบอกว่าสาวๆอย่าเล่นตัวแบบปิดประตูตายใส่เขา เช่น อย่าบอกว่าไม่ว่างแล้วก็จบ เพราะ ผช.บางคนเค้าคิดไม่ทันหรอกค่ะ ถ้าคุณบอกว่าไม่ว่างแล้วจบบทสนทนา มันอาจทำให้เค้าไม่กล้าชวนคุณต่อก็ได้ แต่กบจะแนะนำว่า คุณควรบอกเค้าว่า วันนั้นไม่ว่าง แต่ … (ต้องมี แต่... นะคะ) คุณว่างวันนั้นวันนี้ เอายังไงดีเอ่ย ประมาณเนี้ยค่ะ แล้วหนุ่มๆ เค้าจะไม่ถอดใจหนีไปเสียก่อน

Step.4 เมื่อถึงเวลาออกเดท

เริ่มจากการแต่งตัว จงจำไว้เสมอว่า " ผู้หญิง ..อย่าหยุดสวย " ถึงแม้คุณจะไม่ได้เกิดมาหน้าหวานเหมือนนางเอก หุ่นเพรียวเป็นนางแบบ แต่ก็อย่าปล่อยหน้ามันสิวเขรอะ ใส่เสื้อยืดคอย้วย เดินถือถุงกล้วยแขกออกไปเจอกับเขา อาหารตากับอาหารใจเป็นสิ่งที่ผู้ชายขาดไม่ได้ค่ะ และหนุ่มๆ เขารีเควสท์ว่าสองอย่างนี้ต้องมาคู่กันด้วย เพราะผู้ชายร้อยทั้งร้อยยังไงก็ชอบคนสวย คุณอาจจะฉลาด คุยสนุก เข้าใจเขา แต่ถ้าอยากมัดใจชายให้เหนียวแน่น รูปรสกลิ่นเสียงต้องอยู่ครบ และอย่ากลัวถ้าคุณไม่ได้เกิดมาสวย แค่ดูแลตัวเองดีๆ แต่งตัวแต่งหน้าไม่ให้เชย ก็ช่วยให้ดูดีขึ้นได้แล้ว หรือไม่คุณก็ลองหันมาใส่เดรสสวยๆที่ดูพลิ้วๆและดูหวานๆสมกับเป็นผู้หญิง มันก็จะเป็นตัวช่วยให้คุณดูดีขึ้นมาได้นะคะ

Step.5 สถานการณ์ระหว่างนัด

เมื่ออยู่ในสถานการณ์ระหว่างนัด การพูดคุย ก็เป็นตัวช่วยที่สามารถให้ผู้ชายตกหลุมรักคุณได้ไม่ยาก การชื่นชมในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับเค้า มันจะทำให้เค้ารู้สึกภูมิใจ ผู้ชาย 100 ทั้ง 100 ล้วนมีอีโก้ในตัวเอง เมื่อถูกชม มันจะเป็นการเพิ่มอีโก้เค้าไปในตัว

การแสดงความสนใจในตัวเค้า จัดเป็นวิธีเฟลิ้ตผู้ชายที่ได้ผลวิธีหนึ่ง ถ้าเค้าคนนั้นคิดว่าคุณไม่ได้แคร์เขา เค้าก็อาจจะไม่รุกเข้าหาคุณอีกต่อไป แม้ว่าคุณจะน่ารักแค่ไหนก็ตาม ลองพูดคุยสอบถามถึงการงานของเขา งานอดิเรกหรืออะไรที่เขาชอบทำ แต่ให้ถามแบบไม่เป็นการเป็นงานนักนะคะ เช่น แทนที่คุณจะถามเค้าว่า หน้าที่การงานเค้ามั่นคงมั้ย ก็ให้ลองถามเค้าว่า งานเป็นยังไงบ้างคะตอนนี้ O.K. หรือเปล่า มันจะช่วยให้ประโยคซอฟท์ลง และทำให้เค้าไม่รู้สึกว่ากำลังถูกก้าวก่ายในพื้นที่ส่วนตัว

การเล่นมุกในระหว่างการพูดคุยก็เช่นเดียวกัน ผู้หญิงที่รู้จักเล่นมุกนิดๆ จะดูมีเสน่ห์ แต่ ข้อควรระวัง คือ !!!!! คุณควรจะรู้ตัวด้วยว่าคุณเป็นผู้หญิง กับเพื่อนคุณจะเล่นมุกกันอย่างไรก็ได้ แต่เวลาอยู่ต่อหน้าเค้าคนนั้น มุกทะลึ่งๆ อย่าให้หลุดออกมาเด็ดขาด ไม่งั้นคะแนนนิยมคุณจะเสียทันที !!!!!

Step.6 รุกขั้นเทพ … อ่อนแอให้เป็น … รอยยิ้มมัดใจ

หลังจากนั้น สาวๆก็เริ่มรุกขั้นต่อไป โดยการส่งสัญญาณแบบไม่ดูจงใจ ด้วยการเผลอมองหรือเผลอแตะตัวเขานิด ๆ ให้เหมือนกับว่าไม่ได้ตั้งใจ เช่น อาจแกล้งทำเป็นหยิบของแล้วหันมาโดยการเอามือแตะมือเค้าเล็กน้อย ทำให้เหมือนว่า คุณไม่จงใจ ( แต่จริงๆแล้ว จงใจสุดๆ 5555) แต่อย่ารุกหนักกว่านั้นล่ะ เพราะเค้าอาจจะหนีได้ทันทีนะคะ

การวางตัวอย่างฉลาด นอกจากการส่งสายตาแล้ว การพยายามทำตัวใกล้ชิดกับเขาจะช่วยเร่งสัญญาณให้เขาอยากเดินหน้า เช่น ขยับเข้าไปอยู่ใกล้ ๆ เขาสักหน่อยเวลาไปเจอกับฝูงชน หรือพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานนิดๆ มันจะเป็นการกระตุ้นอะดรีนาลีนของหนุ่มๆได้ค่ะ

อ่อนแอให้เป็น .. จำไว้ว่า คำว่า " อ่อนแอ " กับ " ทำอะไรไม่เป็น " เป็นคนละคำกัน สาวๆอย่ามั่วนะคะ ไม่อย่างนั้นคุณจะกลายเป็นผู้หญิงน่ารำคาญ ที่เขาอยากสลัดทิ้งซะมากกว่า การเป็นผู้หญิงอ่อนแอก็ยังต้องมีลิมิตว่าจะควรจะอ่อนแอเฉพาะใน สถานการณ์ที่จะทำให้ผู้ชายของคุณดูแมนขึ้น เช่น เวลาเดินดูของด้วยกัน คุณอาจแกล้งขอดูสินค้าที่คุณหยิบไม่ถึง เพื่อให้เค้าช่วยหยิบให้ดูประมาณนี้ ( ถึงแม้ว่า .. จริงๆแล้ว คุณเองก็ไม่ได้อยากดูนักหรอก) เพราะบางครั้ง ความอ่อนแอเล็กๆ น้อยๆ อย่างนี้มันจะไปกระตุ้นฮอร์โมนของหนุ่มๆ ให้เค้ารู้สึกว่าเค้าแมน แต่ถ้าคุณทำตัวเก่งซะทุกเรื่อง เค้าก็จะรู้สึกว่า เค้าไม่มีความหมายเลย คุณดูแลตัวเองได้ดีอยู่แล้ว

รอยยิ้มก็เช่นกัน " ยิ้ม " หนุ่ม ๆ จะถูกดึงดูดโดยสาวที่ยิ้มง่ายและดูมีความสุขตามธรรมชาติ เวลาที่คุณคุยกับเขา พยายามยิ้มบ่อย ๆ แต่อย่ายิ้มจนเขารู้ว่าคุณอ่อย จำไว้ว่าเขาต่างหากที่ต้องชอบคุณ ^^

Step.7 การจากลา .. และทิ้งท้าย

ส่วนใหญ่ เมื่อนัดกันครั้งแรก หนุ่มๆที่เป็นสุภาพบุรุษ เค้าก็มักจะอาสาไปส่งสาวๆแบบเราอยู่แล้ว เมื่อเค้าอาสา เราก็สนองไปเถอะไม่มีอะไรเสียหาย ( ถึงตรงนี้ สาวๆหลายคนอาจแย้งว่า ทำไมไม่ทำท่าปฏิเสธ ) กบบอกไว้ก่อนเลยว่า การให้เค้าไปส่งไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่ถ้าคุณปฏิเสธ มันจะทำให้เค้าเห็นว่า คุณกลับเองได้ ครั้งต่อๆไป เค้าก็อาจจะไม่อาสาก็ได้ค่ะ ทางที่ดี ให้ตอบตกลงไป แล้วทิ้งท้ายว่า ขอบคุณมากนะคะ ใจดีจัง อะไรประมาณนี้ มันทำให้สาวๆแบบเราดูน่ารักขึ้นเป็นกองเลยค่ะ

เมื่อเค้าส่งคุณถึงที่หมายแล้ว คุณควรบอกให้เค้ารู้ว่า คุณประทับใจในเดท ครั้งนี้มากแค่ไหน ( ถึงแม้จะเฟคบ้างก็เถอะค่ะ 5555) โดยการบอกเค้าว่า ขอบคุณมากนะคะ วันนี้อาหารอร่อยมากเลย หรือ บอกว่า วันนี้สนุกมากเลย ขอบคุณมากนะคะ หรือไม่ พอตกกลางคืน ก็อาจส่งข้อความไปหาเค้า แล้วบอกว่า วันนี้คุณประทับใจมาก ขอบคุณที่เค้าทำให้วันธรรมดาๆของคุณ กลายเป็นวันดีๆขึ้นมา Good Night นะคะ ลองคุณทำขนาดนี้ เขาจะไม่คิดถึงคุณก็ให้มันรู้ไป เพียงเท่านี้ กบรับรองได้เลยว่า ความสัมพันธ์ของคุณต้องพัฒนาต่อๆไป ไม่มากก็น้อยค่ะ

Tip ... ทิ้งท้าย

กบคงต้องบอกว่า เคล็ดลับทั้งหมดวิธีที่จะทำให้ผู้ชายชอบคุณ คือ อย่าแกล้งทำในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวคุณ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ดีเลย ข้อเสียเลยอย่างแรก การที่เราแกล้งทำบางอย่างที่ไม่ใช่ธรรมชาติของเราเอง แน่นอนว่าวันนึงเราเองแหละที่จะหลุดบางอย่างที่เป็นตัวเราออกมา และยังเป็นการกดดันตัวเอง ควรทำแค่พอเหมาะพอควร ในแบบที่คุณไม่ฝืนตัวเองนัก แสดงออกในสิ่งที่คุณเป็น เป็นตัวของตัวเองจะดีที่สุด ไม่ต้องกังวลอะไร "รักฉันในสิ่งที่ฉันเป็น" เอาจริง ๆ เลยตัวเราเองคงจะไม่ชอบคนที่แกล้งทำตัวเองใหม่เพื่อให้เราตกหลุมรัก เพราะสุดท้ายเขาเองก็เผยตัวตนออกมาซึ่งมันอาจจะทำให้เราผิดหวังก็เป็นได้

สิ่งที่กบอยากจะบอกก็คือ

ถ้าคนเค้าจะ “ รัก “ เค้าก็ต้องรักในแบบที่เราเป็น ไม่ใช่รักแล้วมา “ เปลี่ยนแปลง “ ให้เราเป็น … ในสิ่งที่เค้าต้องการ

ปล.โปรดติดตาม How to .. เรื่องต่อไป " สาวยุคใหม่ ทิ้งผู้ชายได้ ไม่ยากอย่างที่คิด " (ขอเวลาเรียบเรียงอีกนิด ขอบคุณค่ะ ^^)
Create Date : 12 มกราคม 2558
Last Update : 12 มกราคม 2558 11:32:39 น.
Counter : 753 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อ้วนไม่กลัว กลัวไม่อิ่ม
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]:>>>ผู้แวะมาเยือน คน SAY HELLO Auto Backlinks
มกราคม 2558

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31