If you love someone, do not think of what she or he does for you. But think of 'Have you done anything for him or her yet?'...
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
29 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 

แนะนำยาทาสิว ที่คิดว่าดีที่สุด

ประสบการณ์ใช้ยารักษาสิว ใช้ดีเลยมาบอกต่อ ...


หลังจากลองใช้ยาทาสิวมาหลายยี่ห้อ ยี่ห้อไหนที่ใครแนะนำว่าดีก็จะลองซื้อมาใช้ สุดท้ายก็มาตกหลุมรักยี่ห้อนี้ Mario Badescu ใช้ดีจริงๆ Mario เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวแบรนด์ของอเมริกา

เวปไซต์ //www.mariobadescu.com/#helpme


เริ่มแรกเราใช้ตัว Drying Lotion อย่างเดียว ใช้มาขวดที่ 3 แล้วตอนนี้ ตัวนี้ใช้เวลาที่สิวเริ่มสุกแล้วก็แตกพอเราบีบหัวสิวออกมาก็ใช้ยาตัวนี้แต้มๆ ก่อนนอน วันรุ่งขึ้นแผลตรงสิวที่บีบออกไปก็จะแห้งเร็วกว่าปกติ ทำให้ผิวอับเสบน้อยลง ในขวดจะสังเกตเห็นว่าจะมีเนื้อครีมสีชมพูเป็นครีมหนักๆ อยู่ชั้นล่าง แล้วก็จะมีเหมือนน้ำขุ่นๆ อยู่ด้านบน แยกจากกัน (เหมือนน้ำกับน้ำมัน) เวลาใช้ห้ามเขย่าให้ผสมกัน ให้มันตกผลึกแยกชั้นกันแบบนั้น แล้วเอา cotton bud จุ่มลงไปตักเอาตัวครีมสีชมพูที่อยู่ล่างสุด เอาไปแตะนิดนึงตัวครีมสีชมพูก็จะติดขึ้นมาง่ายมาก ไม่ต้องตักลงไปเยอะๆ มันเปลืองเกินความจำเป็น (ของแพงต้องใช้อย่างประหยัด) แล้วก็เอามาแต้มตรงแผลหัวสิว แค่นี้เองง่ายมาก ขวดนึงก็ใช้ได้นานหลายเดือน


พอเห็นว่าใช้ดี เราก็เริ่มมองหาตัวอื่นๆ ของ Mario มาลองใช้ดูบ้าง ไปปิ๊งอยู่ตัวนึง ที่อ่านคุณสมบัติแล้วก็น่าสนใจอยู่ Anti Acne Serum ขวดนี้จะแพงหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไร ลองเอามาใช้ดู ตัวนี้ใช้ทาบางๆ ก่อนนอนเป็นบางจุดที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นสิว จะทำให้สิวไม่ขึ้น หรือขึ้นน้อยลง คือจะอธิบายยังงัยดีล่ะ คือช่วยลดแนวโน้มการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพว่างั้นเถอะ ซื้อมาขวดแรกใช้จนเกือบหมดก็รู้สึกว่าสิวขึ้นน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ก็เลยรีบสั่งมา spare ไว้อีกขวดนึง อันนี้เป็น Gel สีเหลืองๆ ทาบางๆ ไม่ต้องเยอะมากจนเหนียวเหนอะหนะ (ใช้มากก็เปลือง ของแพงใช้น้อยๆ ใช้อย่างประหยัด)ถัดมาเป็นตัว Buffering Lotion ตัวนี้บอกตามตรงว่าอ่านสรรพคุณแล้วก็ยังไม่ค่อยเข้าใจชัดเจนเท่าไหร่ เพราะมันไม่ตรงกับคำแนะนำของน้องๆ ที่เขียนแนะนำไว้ น้องที่เคยใช้เค้าบอกว่า เอาไว้ทาหัวสิวที่ยังไม่เป็นหัวสักที แบบว่าบวมมานานหัวสิวไม่เกิด พอทาแล้วจะขึ้นเป็นหัวสิวให้บีบออกง่าย แต่สรรพคุณเค้าเขียนไว้แบบนี้

Specifically designed to treat large, deep, cystic acne, the buffering lotion covers large erupted areas for overall treatment. Formulated with nourishing B vitamins and amino acids for healthy skin as well as soothing anti-inflammatory herbal extracts to promote healing. Reduce cystic acne fast with this deep penetrating, fast absorbing formula.

ตอนนี้ก็เลยยังงงอยู่ว่าใช้ทำอะไรเนี่ย แต่ก็ยังซื้อมาลอง ก็ทาแล้วทำให้สิวที่บวมๆ ไม่สุกซะที สุกง่ายขึ้น ก็คงจะช่วยแบบนั้นล่ะ พอเราเอาหัวสิวออกแล้วก็ใช้ตัว Drying Lotion ทา สิวก็จะหายเร็วขึ้นกว่าเดิมตัวสุดท้ายที่ลองใช้คือ Drying Cream ตัวนี้ก็สรรพคุณคล้ายกับ Drying Lotion ล่ะ ช่วยให้แผลจากสิวแห้งเร็วขึ้น ไม่ทำให้แผลจากสิวขยายการอับเสบออกไป ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเข้มข้นสีน้ำตาล แต่ทาแล้วไม่แสบเท่ากับตัว Drying Lotion (คนที่เราทาให้เค้าบอกมา)หลังจากรักษาสิวจนหาย ก็จะทิ้งรอยแผลเป็น รอยดำ ก็สุดท้ายก็ใช้ครีมตัวนี้ทาค่ะ Erase เป็นครีมลบริ้วรอยจากแผลเป็น รอยดำจากสิว ยี่ห้อนี้ใช้ดีจริงๆ แต่ก่อนเราใช้ ฮีรูสการ์ ใช้มาหลายหลอดมากเพราะไม่เคยใช้ยี่ห้ออื่นก็เลยซื้อแต่ยี่ห้อนี้อย่างเดียว หลอดเล็กสุดเค้าราคาอยู่ที่ 190 บาท แต่บีบใช้ไปสักพักก็จะรู้สีกเหมือนโดนหลอก เพราะหมดเร็วมาก แบบว่าบีบไปเจออากาศในหลอดเยอะสุดๆ แป๊บเดียวหมดแล้ว (งงอย่างแรง) แต่ก็ใช้มา 5-6 หลอดได้ล่ะ สุดท้ายก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนไปลองใช้ยี่ห้ออื่นที่เป็นพวกแบรนด์ยาดังๆ ของเมืองนอกดูดีกว่า ราคาก็พอๆ กัน ก็เลยลองเอายี่ห้อนี้มาใช้ดู ใช้ได้นานมากเลย ไม่หมดซะที ทาแล้วรู้สึกได้เลยว่ารอยแผลเป็นหายเร็วกว่าตอนที่ใช้ฮีรูสการ์ตั้งเยอะ หลอดเล็กสุดของเค้าราคา 199 บาท ใช้แล้วรู้สึกว่าคุ้มค่ากับเงินมากกว่า

Erase เป็นแบรนด์ของ Germany แต่ผลิตในประเทศไทยภายใต้การดูแลของแบรนด์นี้ หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

รูปภาพเอามาจาก Google

ร้านที่ขายผลิตภัณฑ์ของ Mario หาได้ทั่วไปตามร้านรับหิ้ว หรือไม่ก็ลองเช็คราคาจาก Thailand Authorized Dealer หารายละเอียดตัวแทนได้จากเวปของเค้า เราเคยโทรไปถามราคามาแล้ว ปรากฎว่าราคาแพงกว่าร้านรับหิ้วหลายสิบบาทอยู่ ก็เลยยังไม่เคยได้สั่งจากตัวแทนสักที


ราคาที่เราซื้อมาแต่ละตัวเผื่อเป็นข้อมูลนะคะ ส่วนจะหาซื้อได้ที่ไหนคงต้อง Google เอาเอง

Drying Lotion 750 บาท
Drying Cream 690 บาท
Buffering Lotion 750 บาท
Anti Acne Serum 820 บาทราคาของ Authorized Dealer (ร้านน้ำใสสปา) จะเป็น (บวกค่าส่งแบบลงทะเบียน 30 บาท)
Retail Price ->
Drying Lotion 820 บาท
Drying Cream 670 บาท
Buffering Lotion 820 บาท
Anti Acne Serum 860 บาท


อันนี้คงบอกรายละเอียดได้เพราะเค้าเป็นตัวแทนขายที่ถูกต้องตามกฎหมาย
ที่อยู่จากเวปของ Mario โดยตรง
Namsai Spa
94/7 Soi 101/1
Sukhumvit, Bangjak
Prakanong, Bangkok 10260

ติดต่อได้ที่คุณหมู Anyanee Thanangamsuwan
Email: anyanee1021@yahoo.com

 

Create Date : 29 ตุลาคม 2553
8 comments
Last Update : 29 ตุลาคม 2553 10:39:33 น.
Counter : 5592 Pageviews.

 

ขอบคุณค่ะ เคยเห็นในเว็บคุณเอ๋ //www.mypriceandi.com เค้าก็เอามาลงขาย พันสามมั้งคะ แพงเหมือนกันยังไม่เคยลอง แต่ถ้าเวลาสิวขึ้นยังไม่เป็นหัวหนองจะใช้ได้มั้ยคะเนี่ย

 

โดย: tarika 29 ตุลาคม 2553 9:24:40 น.  

 

เบื่อมากค่ะเวลาเป็นสิว แต่ไปหาหมอหรือรักษาให้กินยาทีเยอะ ๆ ก็ไม่ไหวค่ะ ตับจะพังเอาเพราะกรองสารจากตัวยามาสะสมไว้ เห้อออ พอไม่กินยาสิวก็ขึ้น

สรุปว่าเราเป็นโรคเกี่ยวกับฮอร์โมนอยู่ด้วยแล้ว คือเป็น พวกถุงน้ำในรังไข่ ไข่ไม่ตกบ้าง เลยทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายบางช่วงสูงแล้วสิวจะขึ้นค่ะ หมอแนะนำให้ทานยาฮอร์โมนหรือพวกยาคุมก็ดีขึ้น ประจำเดือนมาปกติ สิวก็ยุบ พอเดือนใหม่ก็ขึ้นเหมือนเดิม

ตอนนี้ปลงแล้วค่ะ 555 เพราะมันต้องรักษาตั้งแต่ภายในเลย เห้ออออ เศร้า

ก็เลยอยากจะบอกว่าคนที่เป็นสิว "บางทีอาจจะเป็นเรื่องของฮอร์โมนที่ไม่สมดุลกัน ยังไงลองไปตรวจฮอร์โมนแล้วปรึกษาคุณหมอดูจะดีที่สุดค่ะ"

 

โดย: tarika 29 ตุลาคม 2553 9:34:53 น.  

 

ซื้อที่ไหน

 

โดย: หน้าใส IP: 124.157.179.218 29 ตุลาคม 2553 9:43:48 น.  

 

ขอบคุณมากนะคะขอแอดนะ

 

โดย: Gin-GaL 29 ตุลาคม 2553 12:23:38 น.  

 

ปล.อีกนิด รีวิว ดีมากอ่าน สบาย ไม่งง เข้าใจ แล้วจะเเวะมาอ่านบ่อยๆค่ะ

 

โดย: Gin-GaL 29 ตุลาคม 2553 12:24:59 น.  

 

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับข้อมูล^^

 

โดย: ฟ้าสางที่ปางสวรรค์ 29 ตุลาคม 2553 17:38:21 น.  

 

แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา

 

โดย: pest (loveyoupantip ) 15 สิงหาคม 2554 2:31:59 น.  

 

 

โดย: register (loveyoupantip ) 16 สิงหาคม 2554 2:20:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


Bigcrab
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 160 คน [?]
Time is a companion that goes with us on a journey. It reminds us to cherish each moment, because it will never come again. What we leave behind is not as important as how we have lived.
blog counter
blog counter
Profile Visitor Map - Click to view visits
Create your own visitor map
Friends' blogs
[Add Bigcrab's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.