เลิกราอีกครั้งซินะ


      กลับมาที่นี่เพื่อมาเขียนเรื่องราวความรักอีกครั้ง  รักครั้งนี้ 7 ปีพอดิบพอดี มีอันต้องเลิกรากันไปเพราะระยะทาง เค้าไม่อยากจะทรมานกะเราเพราะรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้ เราไม่สามารถที่จะย้ายไปอยู่ยังดินแดนสิงคโปร์อันเจริญรุ่งเรื่องเนื่องมาจากการงานของเรามั่นคง และอีกใจนึงเรารู้สึกว่าเค้าไม่สามารถรถที่จะดูแลชีวิตเราได้ และเค้าเองก็ไม่สามารถที่จะมาอยู่เมืองไทยได้เนื่องจากต้องดูแลแม่ แต่เรากลับคิดว่าเค้าก็ไม่อยากย้ายตัวเองมาอยู่ที่นี่เหมือนกัน เจ็ดปีที่ผ่านมามักจะมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาทำลายความรู้สึกขอเราเสมอ แต่เราก็ยังยอมรับและให้อภัย และยังยื้อเค้าอยู่ตลอดทุกปี จนมาถึงเมื่อสองสามเดือนที่แล้วเค้าไปเจอคนที่เค้าคิดว่าใช่ และตั้งใจตัดเราออกจากชีวิต มันเจ็บปวดนะที่คนที่ห่วงใยเค้า คอยสนับสนุนเค้าเสมอกลับไม่มีค่าภายในช่วงเวลาไม่กิ่เดือน เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ไม่แยแส ไม่แคร์ใดๆทั้งสิ้น 
     คงมาถึงจุดจบเรื่องราวรักทางไกลอีกครั้ง ..... ด้วยวุฒิภาวะที่เราต่างโตขึ้น ความรักครั้งนี้จึงไม่ได้เสียใจหนักมา ร้องไห้ฟูมฟาย แค่ใจหาย และเสียใจที่เค้าไม่แคร์เราเลย  ขอให้ชีวิตใหม่ของเค้าที่ไม่มีเราจงมีแค่ความสุข............แด่ความทรงจำที่ยาวนานและทุกข์บ้างสุขบ้าง.......รักเธอนะ sila gohCreate Date : 25 กรกฎาคม 2559
Last Update : 25 กรกฎาคม 2559 8:18:29 น.
Counter : 517 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีจ้าา มาทักทายจ้า sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4507140 วันที่: 6 พฤษภาคม 2561 เวลา:17:12:54 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

bunika23
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]แนะนำตัวจ้า

สาวเหลือน้อย วัย 26 กว่าๆ ยินดีต้อนรับทุกท่านนะค่ะ ;-0

จำนวนผู้ชมออนไลน์
กรกฏาคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31