พฤศจิกายน 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
บันทึกดูยิปซีผ่านเนต 10 ใบ ดวงประจำเดือน พ.ย. 58

บันทึกดูยิปซีผ่านเนต 10 ใบ ดวงประจำเดือน พ.ย. 58
วันที่ 21ถามว่า สัปดาห์หน้า จะมีคนมารักมาชอบไหม
1.ตัวคุณเป็นเช่นไรในช่วงนี้
THE LOVERS (เทพแห่งความรัก)
ไพ่ เทพแห่งความรัก เป็นไพ่ที่พูดถึง ความสุขสดชื่อในเรื่องความรัก และกามารมณ์ ความรัก การแต่งงาน มิตรภาพ ความปรองดอง การมีเพศ สัมพันธ์ การชิงสุขก่อนห่าม มีเรื่องชู้สาว รักสามเส้า ความมีเสน่ห่
ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ชีวิตของคุณอาจจะเดินมาถึงทางแยก มีทางเลือกในชีวิตให้คุณตัดสินใจว่าจะเลือกทางเดินไหน? คุณอาจจะรู้สึกลังเลและไม่แน่ใจว่าจะตัดสินใจอย่างไรดี ซึ่งคุณจำเป็นต้องคิดให้รอบคอบเพราะหากเลือกไปแล้วอาจจะไม่สามารถย้อนกลับมาแก้ไขได้อีก เรื่องการงานคุณอาจต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับอนาคตทางการงานของคุณ เช่น อาจจะลังเลใจว่าจะย้ายงานดีหรือไม่ หรือได้งานสองที่พร้อมกันและต้องตัดสินใจเลือกว่าจะไปทำงานที่ไหน เป็นต้น เรื่องการเงินช่วงนี้ยังถือว่าพอมีเงินให้หมุนแต่อาจจะไม่มีเหลือเก็บมากนัก ควรกันเงินสำรองไว้ก็จะดี ความรักถือว่าเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ มีโอกาสจะเจอคนเข้ามาในชีวิต ในอีกกรณีหนึ่งคุณอาจจะมีตัวเลือกเข้ามามากกว่า 1 คน ทำให้สับสนมากว่าจะเลือกใครดี
2.สถานการณ์ในช่วงนี้ สิ่งที่เข้ามากระทบ
THE KINGS OF CUPS (ราชาถือถ้วย)
ไพ่ ราชาถือถ้วย เป็นไพ่ที่พูดถึง ผู้ชายอายุมากกว่า 35 ปีเป็นต้นไป ประสบการณ์ การมี เหตุผล มีอำนาจ ผู้ชายที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี มีความห่วงใย ชอบช่วยเหลือผู้ ที่ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ชายที่มีความเป็นหัวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม
สถานการณ์ต่างๆยังไม่มีความก้าวหน้าเกิดขึ้น อาจจะมีการหยุดชะงักของแผนงานบางอย่าง หรือเรื่องราวบางอย่าง หากคุณใจร้อนต้องการให้สิ่งต่างๆเคลียร์โดยเร็วก็อาจจะผิดหวัง เพราะเป็นระยะที่ผู้คนรอบข้าง รวมถึงสถานการณ์รอบข้างไม่เป็นไปตามที่คุณได้คาดคิดเอาไว้ ในเรื่องการงาน คุณอาจต้องใช้ความใจเย็นให้มากเพราะมีแนวโน้มว่าอาจจะถูกกดันจากเพื่อนร่วมงาน หรือมีคนเข้ามายุ่งวุ่นวายกับคุณในช่วงนี้ การเงินยังถือว่าไม่ได้มีให้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากนัก ดังนั้นควรประหยัดเอาไว้ก่อนจะดีกว่า
3.อนาคตจะเป็นเช่นไร (เจ้านาย/ผู้ใหญ่)
WHEEL OF FORTUNE (เทพีแห่งพรหมลิขิต)
ไพ่ เทพีแห่งพรหมลิขิต เป็นไพ่ที่พูดถึง ความทะเยอทะยาน ความ ก้าวหน้า การเจริญเติบโต การขึ้นลงเปลี่ยนแปลงโชคชะตา การเปลี่ยนแปลงไปสู่ การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ควรเร่งลงมือกระทำสิ่งที่วาดฝันไว้
คุณจะมีความคิดเกี่ยวกับอนาคต และความสำเร็จของตัวคุณเอง ในเรื่องการงานจะมีแรงจูงใจที่อยากจะประสบความสำเร็จในชีวิต ทำให้คุณมีความกระตือรือร้นมากขึ้น และส่งผลให้เจ้านายมองเห็นความพยายามของตัวคุณอีกด้วย คุณอาจได้รับโอกาสในเรื่องของการงาน มีความก้าวหน้า และความสำเร็จเกิดขึ้น ซึ่งในช่วงนี้ต้องพยายามอย่าขัดใจเจ้านายมากนัก เพราะเขาจะเป็นคนที่สนับสนุนคุณให้ก้าวหน้านั่นเอง การเงินจะเริ่มดีขึ้น มีโอกาสได้รับเงินก้อน มีโชคทางการเงิน หรือมีเรื่องเกี่ยวกับมรดกเข้ามาเกี่ยวข้อง
4.ความเป็นอยู่ ในช่วงที่ผ่านมา
THE ACE OF CUPS (1 ถ้วย)
ไพ่ 1 ถ้วย เป็นไพ่ที่พูดถึง การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ความสุขในความรัก มิตรภาพที่ดีงาม รวมถึงได้ลาภจาก คนรักด้วย การมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสบาย มีทุกอย่าง พร้อมสรรพ
ช่วงที่ผ่านมาชีวิตของคุณถือว่าเป็นช่วงที่สบาย ไม่มีปัญหาอะไรให้เป็นกังวลมากนัก บางทีอาจจะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายได้เช่นกัน เนื่องจากชีวิตนิ่งๆเกินไปไม่ได้มีการขยับขยายในเรื่องต่างๆเกิดขึ้นเท่าไร ในเรื่องความรักคุณจะมีความเบื่อหน่ายเนื่องจากความสัมพันธ์อาจจะย่ำอยู่กับที่ ไม่มีความคืบหน้าให้เห็นว่าความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรต่อไป หรือจะก้าวหน้าไปตามที่คาดหวังหรือไม่ ช่วงนี้หากมีคนรักไม่ควรกดดันหรือคาดหวังเกินไป ควรปล่อยสบายๆจะดีกว่าเพราะหากคุณกดดันคนรักจะทำให้มีปัญหากันได้
5.สิ่งที่ผ่านมาในอดีต (ลูกน้อง/บริวาร)
THE EIGHTS OF SWORDS (8 ดาบ)
ไพ่ 8 ดาบ เป็นไพ่ที่พูดถึง จากรากฐานที่มีความมั่นคง เกิดการพัฒนาและก้าวหน้าไป สู่ความสำเร็จ อยู่ในสภาวะยุ่งเหยิง มีแต่ปัญหามากมายเข้ามาจน มืดแปดด้าน มีแต่เคราะห์ ขึ้นโรงขึ้นศาล
ในอดีตที่ผ่านมาคุณจะรู้สึกว่าชีวิตไม่ค่อยราบรื่นมากนัก อาจมีปัญหาหลายอย่างเข้ามาพร้อมๆกันจนทำให้คุณเครียด และสับสนว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี มีความอึดอัดใจและเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากคนอื่นได้ อาจมีใครบางคนวิพากษ์วิจารณ์คุณซึ่งทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจในตัวเอง เรื่องงานมีความกดดันสูงอยากจะลาออก หรือเปลี่ยนงาน ควรระวังความผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสารต่างๆ หากมีลูกน้องในที่ทำงานควรระวังเรื่องคำพูดให้มากเพราะจะมีเรื่องขัดแย้งกันได้
6.สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
THE CHARIOT (เทพแห่งสงคราม)
ไพ่ เทพแห่งสงคราม เป็นไพ่ที่พูดถึง ความแปรปรวนทางอารมณ์ และจิตใจ ยานพาหนะ ปัญหาต่างๆ จะเข้ามา จึงต้องใช้ความพยายามในการต่อสู้ อย่างมาก
คุณจะมีความมุ่งมั่นที่อยากจะก้าวไปสู่เส้นชัยที่คุณได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ ในระยะนี้จะมีความอึดมากกว่าในอดีต และไม่กลัวที่จะเผชิญหน้ากับความยากลำบาก เรื่องการงานคุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปดูงานต่างประเทศ หรืออาจหมายถึงตัวคุณเองเหมาะกับงานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ อยู่ไม่ค่อยติดที่ ควรระวังความใจร้อนและอัตตาที่มากล้นจนเกินไปด้วย เพราะอาจจะโดนมองไม่ดีจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานได้ การเงินยังต้องระวังเพราะยังไม่ราบรื่นอย่างที่คาดหวังเอาไว้ ความรักมีโอกาสพบใครบางคน หรือพบรักกับคนต่างถิ่น ในคนที่มีคนรักแล้วควรระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก
7.แนวทางในการแก้ไขปัญหา
THE FIVES OF CUPS (5 ถ้วย)
ไพ่ 5 ถ้วย เป็นไพ่ที่พูดถึง ความไม่มั่นคง ความขัดแย้ง ความผิดหวัง และการสูญเสีย เนื่องจากความมั่นคงถูกทำลาย เกิดความผิดหวังเศร้า เสียใจกับสิ่งที่สูญเสียไป แต่ยังคง เหลือบางสิ่งบางอย่างที่ยังให้ความหวังและอนาคต
มีความรู้สึกอัดอัดและอาจจะยังมองไม่เห็นทางออกของปัญหา คุณจะมีความท้อแท้และสิ้นหวังจนทำให้มองอะไรในแง่ลบมากเกินไปกว่าความเป็นจริงทางที่ดีควรลดความคิดมากของตัวคุณเองลงบ้าง เพราะว่าหากมองให้ดีๆคุณจะพบว่าในปัญหาที่คุณเผชิญอยู่นั้น จะมีโอกาสบางอย่างซ่อนอยู่ สิ่งที่คุณควรจะทำคือมองข้ามความผิดหวังที่เกิดขึ้นเสียบ้าง เพราะคุณมักจะจมอยู่กับความผิดพลาดในอดีตที่ไม่สามารถจะย้อนกลับไปแก้ไขได้ ทางที่ดีควรนำสิ่งเหล่านั้นมาเป็นบทเรียนเพื่อระวังไม่ให้เกิดความผิดพลาดแบบเดิมๆขึ้นจะดีกว่า
8.คนที่อยู่รอบๆตัว เพื่อน ครอบครัว
THE SUN (เทพแห่งความสว่าง)
ไพ่ เทพแห่งความสว่าง เป็นไพ่ที่พูดถึง ความเจริญรุ่งเรือง ชื่อเสียง เกียรติยศ ลาภลอย ความสำเร็จ ความรุ่งโรจน์ ความเจริญรุ่งเรือง ความก้าว หน้า ความสนุกสนาน ความอุดมสมบูรณ์ ชื่อเสียง เกียรติยศ มีโชคลาภ
เป็นระยะเวลาที่คุณจะเปล่งประกาย มีเสน่ห์ในสายตาของผู้คนรอบๆตัวคุณ คุณจะมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นและรู้สึกภูมิใจในตัวเอง จะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานและกลุ่มสังคมของคุณ แต่ในขณะเดียวกันก็อาจจะถูกอิจฉาได้เพราะเป็นช่วงขาขึ้น ทำอะไรก็ดีไปหมดจนคนรอบข้างรู้สึกว่าถูกคุณแย่งซีน อย่างไรก็ตามควรระวังการแสดงออกถึงความมั่นใจที่มากเกินไปด้วยเพราะอาจทำให้เกิดความยุ่งยากจากคนที่ไม่ชอบคุณได้ การงานจะมีความโดดเด่นอย่างมาก หากต้องมีการแข่งขันในเรื่องการงานก็ถือว่าโชคเข้าข้างคุณแล้ว
9.ความคิดภายในใจ สิ่งที่คาดหวังไว้
THE WORLD (เทพีผู้สร้างโลก)
ไพ่ เทพีผู้สร้างโลก เป็นไพ่ที่พูดถึง ความสำเร็จ หลักฐานที่มั่นคง โชคลาภ ความสำเร็จเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์แบบ ความสมหวัง ความสงบสุข มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ
คุณอาจรู้สึกว่าเรื่องต่างๆไม่รวดเร็วทันใจเท่าไรนัก เนื่องจากไพ่ใบนี้ได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์ ซึ่งหมายถึงความล่าช้า ดังนั้นความสำเร็จที่จะมาถึงอาจจะล่าช้าไปบ้างจนไม่ทันใจคุณนั่นเอง ระยะนี้คุณอาจจะพบว่าตัวคุณเองต้องการการเปลี่ยนแปลงในชีวิต เพราะเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่กำลังเผชิญหน้าอยู่ อยากจะประสบความสำเร็จมากกว่านี้ ในเรื่องงานอาจจะมีความต้องการหางานที่ดีกว่า หรือมีความสุขกว่างานปัจจุบันที่กำลังทำอยู่ ความรักในคนที่จีบกันมานานอาจจะได้คบกันในที่สุด หรือหากไม่ได้คบก็อาจจะมีช่วงที่ต้องห่างๆกันไป
10.บทสรุป
THE THREE OF CUPS (3 ถ้วย)
ไพ่ 3 ถ้วย เป็นไพ่ที่พูดถึง การเจริญเติบโต ความคิดสร้างสรรค์ เนื่องจากความสัม พันธ์ของสองสิ่งเกิดการพัฒนา ก่อให้เกิดสิ่งที่สามขึ้นมา ความสุขสมหวังในชีวิตรัก ได้พบปะเพื่อนฝูง ความอุดม สมบูรณ์ในการกิน
โดยสรุปแล้วเป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะได้ผ่อนคลาย และเยียวยาตัวเองให้กลับมามีพลังในการทำงาน และการใช้ชีวิตอีกครั้ง หากก่อนหน้านี้มีปัญหาเกิดขึ้น ก็มีแนวโน้มว่าปัญหาเหล่านั้นจะมีการคลี่คลายลงไปได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ให้รอบคอบในการตัดสินใจในสิ่งต่างๆก็พอ ในเรื่องการเงินช่วงนี้ถือว่าการเงินไม่ขัดสน มีให้ใช้จ่ายได้ตามสบาย แต่ระวังการใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือยด้วย ในเรื่องการงานอาจจะยังไม่เห็นความก้าวหน้าที่เด่นชัดมากนัก แต่ก็ถือว่าบรรยากาศในที่ทำงานค่อนข้างเอื้อต่อความคิดสร้างสรรค์ของคุณ เป็นช่วงที่เหมาะในการผูกมิตรกับคนในที่ทำงานอีกด้วย ในเรื่องความรักจะมีความสดชื่น สุขใจ มีช่วงเวลาที่สนุกสนานกับคนรัก หากยังโสดจะมีโอกาสพบรัก พบคนที่ถูกใจCreate Date : 21 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2558 14:10:25 น.
Counter : 844 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

buchecktien
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]ทดสอบเจ้าค่ะ เข้ามาใช้งานแบบ งงๆ และ ก็งง
New Comments