กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
All Blog
ดวง ดวงรักรายวัน ด้วยไพ่ฟาโรห์ วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 By Buchecktien


อาทิตย์ -  รัก - โสด – ทุกข์กับปัญหาครอบครัว ชีวิตรักพังทลาย รักซ้อน โดนแย่งแฟน ไม่อยากไปสู้รบกับใคร ถอยออกมาเองดีกว่า บางคนตื้อแฟนเก่าไม่สำเร็จแอบท้อ แต่จะยังตื้อต่อไป บางคนมีคนมีครอบครัวแล้วมาจีบแต่ไม่อยากยุ่งด้วย ไม่เอา /
มีคู่ – ทำงานบ้านจนเพลีย หรือมีปัญหาสุขภาพไม่อยากถกเถียงอะไรด้วย บางคนแฟนเก่าติดต่อมาแต่ไม่อยากคุยด้วย บางคนจับได้แฟนนอกใจ แต่ก็ไปรบแย่งด้วยหรอก ถ้าแฟนไม่รักเราแล้วก็เลิกกันดีกว่า


จันทร์ -  รัก - โสด - ไม่พร้อมสร้างครอบครัวแต่อยากมีแฟน พ่อแม่ไม่ปลื้มที่ไม่คิดสร้างครอบครัว วันนี้อาจจะมีคนมาป่วน มาจีบ คนเพิ่งหย่ามาสนใจ /
มีคู่ – ระวังอารมณ์เสียหงุดหงิดกับแฟนเรื่องพ่อแม่ บางคนที่คบนานแล้วยังไม่พร้อมแต่งพ่อแม่ไม่พอใจจะไม่ให้คบกันต่อแล้ว ระวังทะเลาะกันเรื่องอยากเที่ยวแล้วไม่ได้เที่ยว วันหยุดไม่อยากอยู่บ้าน
** เจ็ทแล็ค ไม่สบาย ไข้ขึ้น บ้านหมุน **


อังคาร -  รัก - โสด – ค่อนข้างคิดมากเรื่องยังไม่อยากมีครอบครัวแต่แม่หรือครอบครัว ไม่ปลื้มที่ไม่คิดสร้างครอบครัวสักที อายุไม่น้อยแล้ว  /
มีคู่ – อยากพักผ่อนไม่อยากไปไหน บางคนต้องดูแลผู้ใหญ่ที่ป่วย สุขภาพไม่ดี บางคนคบกันมานานแล้วยังไม่อยากแต่งงาน แม่แฟนไม่ปลื้ม


พุธ - รัก - โสด - อยากมีแฟนมาก แม่เตือน อย่าใจร้อน ตรวจสอบก่อน ระวังเจอคนไม่ดี คนไม่จริงใจ คนไม่รักพ่อแม่ ไม่รักครอบครัวไม่ต้องเอา /
มีคู่ – ระวังทะเลาะกับแม่ กับแฟนเพราะเรื่องแม่ บางคนมีคนอายุมากเข้ามาแบบไม่จริงใจหรือคิดทำให้ครอบครัววุ่นวาย


พฤหัสบดี - รัก - โสด – ไม่อยากปล่อยเวลาไปเปล่าประโยชน์กับการไม่มีแฟนสักที ยิ่งนานไปยิ่งหาแฟนยากเหลือเกิน บางคนไม่มีใครนานแล้วเพราะไม่มีคนมาจีบ หรือก็ไม่ชอบไปจีบใครหรือยุ่งกับใครทำให้ไม่มีแฟน วันนี้อาจจะมีอารมณ์แก่แล้วไม่มีใครมาจีบสักที /
มีคู่ – หน้าชื่นอกตรม รักเฉาๆ เหงาๆ อ้างว้าง คิดถึงแต่ปัญหาที่แก้ไม่ได้เยอะแยะ แต่ก็ไม่อยากบอกใคร หรือไม่อยากพูดคุยแก้ปัญหาอะไร ควรพูดเพื่อเคลียร์ ได้แต่คิดแต่ไม่พูดไม่เคลียร์ปัญหามีแต่บานปลายไร้ทิศทางแก้
** ระวังท้องเสีย ท้องร่วง เป็นหวัด ปวดแขน คิดมากเครียดมากให้หาเพื่อนคุย อย่าคิดเองคิดสั้น ไม่โดดน้ำไม่เอานะ **


ศุกร์ - รัก - โสด - ชอบชาวต่างชาติ หรือคนเก่งคนดี แต่ก็ยังไม่ถูกใจแม่ แม่ไม่ชอบชาวต่างชาติหรือยังดีหรือเก่งไม่พอใจแม่ วันนี้แม่อาจจะบอกว่าคนนี้แม่ไม่ชอบ ไม่โอเค
มีคู่ – ก่อนหน้าก็รักสดใสโอเคกันดี เผลอแป๊บรักไม่ค่อยหวานกันอีกละ บางคนมีแม่ พี่สาวหรือ คนอื่นมาทำให้คุณกับแฟนมีปัญหากัน บางคนจะไปเทียวกันแต่ไปไมได้ต้องดูแลผุ้ใหญ่ในบ้าน ที่ไม่สบาย
** ปวดหัว หน้ามืด ความดันขึ้น ปวดน่อง **


เสาร์ - รัก - โสด - ชอบคนมีเงิน มีเงินเก็บ แต่เจอคนมีปัญหาการเงิน แถมเจอบางคนไม่มีบ้าน หรือล้มละลายไปอีก วันนี้แฟนเก่า หรือแฟนที่แต่งงานไปแล้ว อาจจะมาตามง้อ หรือมีเรื่องเล่าชีวิตรักที่มีปัญหาของเค้าให้ฟัง /
มีคู่ – ระวังทะเลาะกันเรื่องเงิน เงินเก็บ การใช้งานฟุ่มเฟือย บางคนไม่พร้อมีลูกอาจจะต้องเอาลูกออก หรือท้องแล้วแฟนไม่ยอมรับ ให้ทำแท้ง อย่าทำนะคะ บางคนอาจจะได้รับมรดกเป็นบ้านเก่า บางคนอาจจะต้องใช้เงินมากเลยกับการรีโนเวทบ้าน ซ่อมแซม ต่อเติม ตกแต่งบ้าน บางคนที่เพิ่งคลอดลูกต้องดูแลตัวเองมาก ๆ หน่อยร่างกายอาจจะอ่อนเพลียมากสุดๆ บางคนไม่ลืมรักเก่า คนรักเก่ามายืมเงิน
** ระวังลื่นล้ม ตกที่สูง ตกบันได ท้องร่วง ท้องเสีย ของหล่นใส่ **Create Date : 11 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2560 15:55:17 น.
Counter : 1305 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

buchecktien
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]ทดสอบเจ้าค่ะ เข้ามาใช้งานแบบ งงๆ และ ก็งง
New Comments