Group Blog
มิถุนายน 2554

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
30
 
 
ก่อนถึง Nadechworld 1st year anniversary meeting
ก่อนถึง Nadechworld 1st year anniversary meeting

เหมือนมีอะไรมาดลใจ ให้วันหนึ่งคลิกเข้าไปใน nadechworld เพราะปกติไม่ได้เข้าทุกวัน นานๆจะเข้าไปที และก็เล่นไม่ค่อยเป็น

วันนั้น (จำไม่ได้ว่าวันไหน) เข้าไปเห็นกระทู้เรื่องการจัด meeting ครบรอบ 1 ปีของ nadechworld จะมีการให้ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม meeting ก็ยังไม่จูงใจเท่ากับข้อความที่ว่า ณเดชน์ จะมาร่วมงานด้วย เท่านั้นล่ะ พี่ก็นับวันรอเลย 18 มิ.ย. 2554 18.00 น. เริ่มลงทะเบียน ให้บอกชื่อ บอกอีเมล์ และข้อความสั้นๆว่าทำไมอยากไปร่วมงาน

พี่ก็ร่างข้อความไว้ในโทรศัพท์เรียบร้อย เตรียมแปะเมื่อถึงเวลา

โอ๊ะช่างโชคร้าย เดอะแกงค์นัดตีแบดวันเสาร์นั้น เวลา 18.00 น. แต่ไม่เป็นไรยังไงใกล้เวลา 18.00 น.พี่ก็จะต้องเฝ้ารอลงทะเบียนผ่านโทรศัพท์ที่รักให้จงได้ โอ๊ะ(อีกที) เหมือนโชคเข้าข้าง การตีแบดถูกยกเลิกด้วยเหตุไฟไหม้หน้าปากซอยคอร์ตแบด
ไม่เป็นไร ขณะนั้นเวลา 17.40 น. จอดรถข้างทางเตรียมตัวลงทะเบียนก่อนดีกว่า

เข้าเว็บเตรียมพร้อม ลุ้นระทึกว่าน้อง iphone ที่รักจะทำสำเร็จมั้ย 3G ของ true จะเร็วพอป่าว ระหว่างนั้นก็ refresh ไปเรื่อย จนจวนเจียนจะ 18.00 โอ๊ะเห็นกระทู้ลงทะเบียนแล้ว รีบจิ้มเข้าไป ปรากฎว่า error ข้อความฟ้องว่า "เกิดความผิดพลาด กระทู้นี้อาจถูกลบแล้ว" อ้าว ซวยละทำไงล่ะ ไม่เป็นไร ออกไปพยายามใหม่

18.00 ก็ยังไม่เห็น refresh ไปหลายรอบจน 18.02 ถึงเห็นกระทู้ขึ้นมาอีก รีบเข้า รีบแปะ เงอะๆงะ แก้ไขข้อความอีก มันยาวเฟื้อยไป enter ให้มันขึ้นบรรทัดใหม่ซะหน่อย อ่ะ ส่งได้

ปึ๊ง ข้อความที่ 51 กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ไม่น่าจัดแต่งเลยตู แง ไม่ทัน เอ๊ะ หรือจะทัน ขึ้นไปดูซิ หัวข้อกระทู้ นับเป็นความเห็นรึเปล่า กรี๊ดอีกรอบ หัวข้อกระทู้เป็นความเห็นที่ 1 งั้นข้าพเจ้าก็ทันนะซิ กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ เย้ๆๆๆๆ ได้ไปแล้ว

ดูซิมีใครไปบ้าง อ่ะฮ้า มีน้องปุ๊ก เย้ๆๆๆ ดีใจจังมีน้องที่รู้จักไปด้วย เราจะได้ไม่เก้อ เพราะเป็นการปฏิบัติการเป็นแฟนคลับดาราเป็นครั้งแรก ไม่เคยเป็นแฟนคลับดาราคนไหนเลย ไม่เคยแบบนี้เลย แถมเป็นคนไม่มีมนุษยสัมพันธ์ซะด้วย ไปคนเดียวรับรองกร่อย โชคดีมากที่ได้ไปกะน้องปุ๊ก

ต่อไปก็รอ ประกาศผล รออีเมล์ยืนยัน โอนเงินและรออีเมล์อีกรอบ เป็นอันเรียบร้อย นั่งนับวันรอต่อไป

วันพฤหัสที่ 23 มิ.ย. เวลา 23.07 น. กำลังเคลิ้มๆ จะหลับมิหลับแหล่ โทรศัพท์สั่นสะเทือนมาก ปกติเวลานั้นจะไม่รับ ก็ไม่รู้อะไรดลใจให้ลุกขึ้นมารับโทรศัพท์

ฮัลโหล พี่แอนป่ะคะ นี่เนส นะคะเนสจะโทรมานัดสถานที่น่ะคะ ที่.... เวลา... นะคะ แล้วเจอกันค่ะ กรี๊ด เกือบนอนไม่หลับ

ผ่านไปจนวันเสาร์ ยังไม่มีของฝากน้องเลย อยากให้อะไรเป็นที่ระลึกในการพบกัน ทำไงดีน้อ...วันนี้คงได้แวะซื้อเซ็นทรัลล่ะมั้ง ความหวังสุดท้าย

ตอนเที่ยงก็มีภารกิจพาแม่ ไปเที่ยวชมนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ 2 ห้องเปิดใหม่ให้ชมฟรี ลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้วต้องไปชมซะหน่อย ไปถึงมีเวลาก่อนเข้าชมเล็กน้อย ก็เดินดูของในร้านขายของที่ระลึกไปเรื่อย จะซื้อไรให้น้องได้บ้างมั้ยน้อ.... รอบแรกยังไม่โดน.... รอบ 2 อ๊ะ เสื้อยืดน่าสนใจ...มีแต่ไซส์ XL ค่ะ เสียดายน้องใส่ตัวใหญ่เกินไปก็คงไม่หล่อ ไม่เอาดีกว่า...อ๊ะได้เวลาเข้าชมละ เด๋วมาค่อยมาเลือกต่อ

เข้าไปชมห้องจำลองร้านรวงสมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ มีที่ทำการไปรษณีย์จำลองด้วย อ๊ะมีหยอดเหรียญเลือกโปส์การ์ด เลือกมาซะ 3 ส่งถึงตัวเอง 1 เพื่อน 1 และณเดชน์อีก 1 (เขียนไว้แล้วยื่นให้กะมือเนี่ยแหล่ะ อิอิ) ชมห้องไปเรื่อยๆ เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงพร้อมความประทับใจ และซาบซึ้งใจ

ออกมาด้านนอก หลอกล่อแม่ให้ไปนั่งกินกาแฟรอ ส่วนตัวข้าพเจ้าไปเลือกของให้น้องต่อ ต้องเลือกให้ได้สถานที่นี้น่าประทับใจดี เผื่อน้องสนใจจะได้มีโอกาสมาเยี่ยมชม สุดท้ายก็เลือกได้ โปส์การ์ดเพิ่มอีก 1 ใบ ตามด้วยที่คั่นหนังสือรูปวัดรอบเกาะรัตนโกสินทร์ และสุดท้ายกระเป๋าใส่ดินสอ ผ้าไทย (ดูเหมือนลายผ้าขาวม้า) หวังว่าน้องจะชอบและได้ใช้ประโยชน์

เย้ๆพร้อมไปเจอน้องแล้ว เย้ๆ

.... คืนนั้น สรุปว่า นอนไม่หลับค่ะ ตื่นเต้น และกลัวไม่ตื่น...
สุดท้าย ตื่นก่อน ตีห้า อีก เอาวะ ตื่นก็ตื่น ปฏิบัติภาระกิจยามเช้า แล้วเร่งรีบไปยังที่นัดหมาย ....Create Date : 29 มิถุนายน 2554
Last Update : 29 มิถุนายน 2554 8:10:07 น.
Counter : 1626 Pageviews.

1 comments
  
ตามมารออ่านต่อ พี่แอนสู้ๆ ปุ๊กก็ดีใจที่เห็นชื่อพี่แอนเหมือนกันนะ
โดย: อื่นๆอีกมากมายที่ไม่รู้ วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:10:00:09 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คอละคร
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]