พฤศจิกายน 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
[ Review ] ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน Neogence Clarifying & Hydrating Make-Up Removing

เคยไหมค่ะ ล้างหน้าไม่สะอาดก็เป็นสิว ล้างหน้าสะอาดก็ยังเป็นสิว นั่นอาจเป็นเพราะ คลีนซิ่งที่คุณใช้ ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้า และ อาจทำร้ายผิวหน้าจนทำให้เกิดสิวได้ บางตัวก็เป็นน้ำมัน บางคนที่ไม่ถูกกับน้ำมัน พอใช้แล้วก็อาจจะเกิดสิวได้ด้วยนะคะ  วันนี้อั้มเลยหยิบผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งมารีวิว ซึ่งเป็นเวชสำอาง ที่เหมาะกับผิวบอบบาง และ แพ้ง่ายค่ะสิ่งที่อั้มหยิบมารีวิววันนี้ เหมาะมาก ๆ กับผู้ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือ คนที่แต่งหน้าไม่มาก ไม่ต้องการการทำความสะอาดล้ำลึก ที่อาจไปรบกวนผิวหน้าที่เซนซิทิฟ เป็นสิวง่าย ไอเท็มเด็ดของวันนี้คือ Neogence Clarifying & Hydrating Make-Up Removing Liquid  นั่นเองค่ะ สรรพคุณจากทางแบรนด์ :: ผลิตภัณฑ์เจลสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ด้วยสูตร Oil free & Alcohol Free ให้สัมผัสอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า พร้อมทั้ง Hyaluroninc Acid คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว  ด้วยคุณสมบัติ Skinasensy TM  ส่วนผสมที่ให้ความรู้สึกสบายและปลอบประโลมให้แก่ผิวโดยเฉพาะผิวที่ระคายเคืองง่าย หลังล้างหน้าคุณจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มของผิวหน้าและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพ เหมาะกับผู้ที่ใช้ล้างเครื่องสำอางหรือใช้เช็ดล้างสิ่งสกปรกจากมลภาะวะหรือครีมบำรุงผิวที่ใช้อยู่ ให้ผิวสะอาดหมดจนปราศจากการอุดตันส่วนประกอบสำคัญ :: 

 • Hydrophilic Cleasing Factor
 • Skinasensyl TM
 • TORNARE®
 • Hyaluronic Acid
 • Dipotassium Glycyrehizate

ขนาด :: 

 • 200 ml

ราคา ::

 • 890 บาท


แพคเกจ :: มาในรูปแบบขวดปั๊ม พลาสติกจะออกสีใส ๆ สามารถมองเห็นผลิตภัณฑ์ด้านในได้ และมีตัวล็อก สำหรับกันผลิตภัณฑ์หกเลอะเทอะด้วยค่ะ เวลาพกพาไปไหน ก็จะไม่ต้องห่วงเรื่องหัวจะปัํมครีมเองจนหกเลอะเทอะค่ะ รายละเอียดรอบขวดจะเป็นภาษาอังกฤษนะคะ ถ้ารายละเอียดภาษาไทยจะติดด้านกล่องใส่อีกที
หลังจากดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ไปแล้ว เดี๋ยวเรามาดูการทดสอบการทำความสะอาดกันบ้างค่ะ • เริ่มแรกอั้มทา Mascara , Eyebrow ชนิดดินสอ , Eyeliner , Gelliner , Eyebrow ชนิดฝุ่น , Lipstick , Concealer ลงที่ท้องแขน


 • กดปั๊ม ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด Neogence ลงบนแขน 2 ปั๊ม


 • ทำความสะอาดด้วยการถูวน ๆ เป็นวงกลม สักพัก จนสังเกตุเห็นว่า เมคอัพต่าง ๆ เริ่มหลุด

 • พอเห็นว่าเมคอัพเริ่มหลุดแล้ว ก็สามารถล้างน้ำออกได้เลย แต่ถ้าเป็นพวกเมคอัพกันน้ำ ที่ทำความสะอาดยาก อั้มแนะนำ ให้ใช้สำลี ชุบน้ำ เช็ดออกนะคะ จะได้ความสะอาดดังภาพด้านบนเลยค่ะ ถ้าล้างออกอย่างเดียวบางทีไม่พอน่ะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ค่อนข้างอ่อนโยนและไม่อุดตัน ไม่มีน้ำมัน เลยค่อนข้างจะกำจัดเมคอัพฝังแน่นออกยาก เราต้องใช้สำลีช่วยค่ะ


สรุปผล :: ผลิตภัณฑ์ Neogence Clarifying & Hydrating Makeup Removing Liquid เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อลิขควิด ที่บางเบามาก ตอนใช้จะรู้สึกถึงกลิ่นที่สะอาดบริสุทธิ์ คือ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม หรือ กลิ่นเหม็นเลยค่ะ ด้วยผลิตภัณฑ์เป็นเวชสำอาง ทำให้ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัย ใช้ได้บ่อย ๆ เลยค่ะ ในวันที่ไม่ได้เมคอัพจัดเต็ม อั้มแนะนำตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งเลยค่ะ แต่ถ้าจัดหนัก อั้มก็จะแนะนำให้ใช้ตัวนี้แล้ว ใช้คลีนซิ่งโลชั่นเช็ดอีกรอบหนึ่ง เพื่อความสะอาดหมดจดค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วไม่เกิดสิวอุดตัน เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และ แอลกอฮอล์ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย ตอนใช้นี่ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ ไม่รู้สึกมันหน้า เหนอะหน้าด้วย เข้าตาก็ไม่แสบ หลังใช้ รู้สึกผิวหน้านุ่ม ๆ ไม่แห้งตึง ด้วยค่ะ ปลื้มมาก ๆ ถ้าวันไหนคุณแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เบา ๆ ทากันแดด บีบีครีม แป้งผสมรองพื้น ใช้ตัวนี้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ แต่ถ้าแต่งหน้า หนัก ๆ แบบไปงานแต่ง งานอีเว้นท์ ในส่วน ตา และ ปาก อั้มแนะนำให้ใช้พวก Makeup Remover เฉพาะส่วนล้างออกก่อนนะคะ


*** เมคอัพที่ใช้ไม่เหมือนกัน สภาพผิวไม่เหมือนกัน อาจทำให้การใช้งานแตกต่างกัน หากคุณอยากรู้ประสิทธิภาพการใช้งาน ควรลองด้วยตนเองนะคะ การเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผิวเป็นสิ่งสำคัญ เวลาจะใช้อะไร เลือกตามสภาพผิวนะคะ จะได้ผลลัพธ์ดีที่สุดค่ะ


สถานที่จำหน่าย :: 

 • Vitamin Club สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า , สาขาพระรามเก้า , สาขาลาดพร้าว  
 • //www.skingrow-neogence.com

 Sponsored by Neogence


//www.skingrow-neogence.com/
สามารถติดตาม และ ติดต่อกับอั้ม ผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้นะคะ

 Facebook Page

https://www.facebook.com/Aumbellezza


 Instagram

//instagram.com/aum_bellezza


 Youtube Aum Bellezza

https://www.youtube.com/user/prapustoo
 Sanook Women


//women.sanook.com/aumbellezza/


Create Date : 05 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2557 16:11:49 น.
Counter : 3706 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

AUM BELLEZZA
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]Aum BellezZa

หมายเหตุ ::
ด้วยสภาพผิวที่ต่างกัน ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่ต่างกัน กรรมพันธ์ สภาพสีผิว สีผม รูขุมขน อาหารการกิน และความชอบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่น สี รสสัมผัส ฯลฯ ล้วนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้น ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งที่รีวิวนั้น ดีไหม จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ อั้มอยากแนะนำให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะเป็นคำตอบ ที่ดีที่สุดค่ะ
sasa.com

sasa.com


Enter Code :: uber8181 get free 200B Credits to your account.

คลิ๊กที่ภาพเพื่อสมัครใช้งานส่วนลด 200 บาท หรือ ใส่รหัส uber8181


Aum BelleZza Aum BelleZza


Aum BellezZa
Follow @aum_bellezzaAumbelleZzaCode ส่วนลดจาก Iherb รหัส RVR031 Photobuckethit counter

http://blogrank.truehits.net/statblog.php?id=o0026428.aumbellezza