พฤศจิกายน 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
[ ❤ AUM BELLEZZA พากิน + REVIEW ❤ ] เค้กมะพร้าวอร่อยสุด ๆ ที่ร้าน TOGETHER BAKERY & CAFE HUAHIN


สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวในหมวดหมู่ Aum Bellezza พากิน ตะลอนกิน ที่หัวหิน กันค่ะ เป็นร้านเค้กและเบเกอรี่ชื่อดัง Together ซึ่งเรื่องเค้กมะพร้าวดังมาก ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่ง ซึ่งใครมาหัวหินพลาดร้านนี้ ถือว่า ไม่ได้มาหัวหิน ต้องมาใหม่ ชดใช้อีก 100 รอบ ก่อนมาหัวหิน แวะซื้อ Eno มาด้วยนะคะ เพราะของกินเยอะมาก ย่อยไม่ทันจริง ๆ  ทานจนท้องเลยค่ะ


ที่ตั้ง :: 72/3 ซอย เดชานุชิต (ตลาดโต้รุ่งเกือบสุดซอย) อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเปิด :: 8.30 - 23.00 น.

ที่จอดรถ :: มีหน้าร้าน ริมถนน ซึ่งมีไม่มากเท่าไหร่ เข้าได้เฉพาะช่วงเช้า ค่ำ ๆ มีถนนคนเดินรถเข้าไม่ได้นะคะ

โทรติดต่อร้าน :: 032-531-059 (เผื่ออยากโทรไปสวัสดีเจ้าของร้าน)


จริง ๆ อั้มไม่ได้รู้จักร้านนี้เป็นส่วนตัวหรอก แต่แบบสอบถามน้องจะจ๋า นางมาหัวหินกับแฟนบ่อย แบบข้าวใหม่ปลามันก็มามันกันเรื่อย นี่ก็เลยต้องปรึกษานาง นางบอกเค้กมะพร้าวอร่อยมาก ฟินสุด ทานหยุดไม่ได้ นี่ก็แบบ น้ำลายมากองกันเป็นภูเขาอยู่ปลายลิ้น แบบอ้าปากไม่ได้ น้ำลายยืดแน่นอน ไรทำนองนี้เลย พอยิ่ง หาข้อมูลใน google น่ะ พระเจ้าปีเตอร์ สตรอง สุด ๆคือกลัวหลงมาก เพราะไปไหนไม่หลงคือ "ไม่ใช่เรา" นี่ก็เปิด GPS ใน Iphone ตลอดทาง ชาร์จแบตกันทั้งวันขับจากโรงแรมมาแป๊ปเดียว ก็ถึงแล้ว แบบเห้ยไหนร้าน ร้านอยู่ไหนว่ะ คิดในใจร้านต้องใหญ่โต แบบสวยน่านั่งไรงี้ไง เดินวนไปวนมา หาไม่เจอ 5555 เหมือนคนบ้า ร้อนก็ร้อน แดดแรงมาก ๆเดินจนผัวหงุดหงิดจะพากลับแล้ว ก็คือแบบ คนสายตาก็สั้น ร้อนแดดก็ร้อน ตาก็ลืมไม่ขึ้น มองไปทางไหนก็เจอร้านนี้ร้านเดียว มองบนสูง เจอชื่อ IRISH  COFFEE  ก็แบบขอไปเอาแอร์เย็น ๆ กับชาเย็นคลายร้อนสักหน่อยพอเดินมาถึงร้านที่ผ่านไปมา 2 รอบก็อ้าว อีบ้า ร้านนี้แหละ ทูเก็ตเตอร์ เบเกอรี่แอนด์คาเฟ่ ที่ตามหามานาน ขาอ่อน แทบเป็นลม 5555 และป้ายบนนั้นไรว่ะ ทำไมไม่ติด Togerther บ้าจริงเชียว "พี่ไม่ได้มาเล่น ๆ " น่ะ พี่ต้องการมากินเค้กมะพร้าวจริง ๆ 

ที่นั่งในร้าน แบบแอร์เย็น ๆ ก็มีแค่พอกรุบกริบเท่านั้น ไม่ได้มีมากมาย หากคนเยอะก็แออัดเลยแหละ หน้าร้านก็พอมีบ้างน่ะ แต่แบบร้อนไม่ไหวจะเคลียร์ ร้อนจนแฉะไปทั้งร้าน เวลานี้ ต้องในร้านเท่านั้นค่ะ คนส่วนใหญ่ซื้อกลับบ้านน่ะ น้อยคนจะนั่งกินในร้าน อาจเพราะที่จอดรถน้อยด้วย ไรด้วยแต่ตอนอั้มมา ที่จอดรถเยอะอยู่น่ะ แต่อั้มหาร้านไม่เจอ เลยจอดเลยร้านไปอีก

ในร้านก็แต่งเรียบ ๆ  เรียกง่าย ๆ ก็คือ "บ้าน ๆ " ส่วนใหญ่เอารูปถ่ายมาแปะ ๆ ไว้ รู้จักก็แค่รายการเปรี้ยวปาก หลังตรงเคาเตอร์คิดเงิน ก็มีของตกแต่งเบา ๆ มีอะไรก็เอามาวาง ๆ ไว้ก่อน เห็นมีเฟอร์บี้ด้วย ตอนนี้ไม่ฮิตแล้วเอามาตั้งโชว์และกัน ชีวิตน้อย ๆ ที่ถูกลืม


เค้กมีหลากหลายเมนูมาก ๆ ค่ะ แบบเลือกไม่ถูกจริง ๆ ก็นั่งเปิด Wongnai นางก็มีแต่คนมาเม้น เค้กมะพร้าวห้ามพลาด + กับเมื่อคืนนอนน้ำลายฟูมปากอยากเค้กมะพร้าวอ่อน ก็เลยสั่งไปก่อนเลย 1 ชิ้น แล้วเค้กอื่นล่ะ เอาไว้ก่อนดีกว่า ไว้คราวหน้าเนอะ เมื่อกี้พึ่งออกจากร้าน Wilaiwan มาก็พึ่งกินเค้กไปแม๊พ ๆ แล้วก็มื้อเช้าที่โรงแรมเอสเคป หัวหิน จัดหนักมาแบบหนักหน่วงจริง ๆ อีโน ต้องพกติดตัว ทำไมหัวหินของอร่อยเต็มไปหมด ไป 3 วันยังเก็บไม่ครบเลยค่ะ กลับมาถึงบ้านเหมือนคนท้อง 8 เดือน ใกล้คลอดเต็มทนหุ้ยมาแล้ว เค้กมะพร้าวอ่อน ถ่ายรูปก่อนอย่าพึ่งกิน ใครกินตีมือนะคะ ใช้ไม่หน้าสามตีด้วย ไม่ใช้มือตีนะ แบบแกหน้ามันเป็นมะพร้าวอ่อนจริง ๆ เขาเอามาเสิร์ฟแบบมันยังเย็น ๆ อยู่ด้วยอ่ะ เมื่อเจาะเข้าไปด้านใน แกเอ้ย เค้กนุ่มสุด  ๆ ละมุนลิ้นกะเทยมาก ๆ แบบจ้วงเอาจ้วงเอา จนลืมหายใจ อยากจะสั่งมาอีก 3 ชิ้น แต่แบบ คุณคนที่มาด้วย นางก็เกลียดของหวานเป็นงานจริงจัง ไม่คิดจะช่วยกิน อุตส่าห์ล่อว่า แก ต้องกินน่ะ จะได้บอกคนอื่นได้ว่าเราเคยกินแล้ว รสชาติเป็นเช่นใด พูดไปสองไพรเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง ไม่ได้ผลใด ๆ ทั้งสิ้น การพึ่งตัวเองเป็นเรื่องดี กินไปค่ะ อีโนพกมาก็เทกินไปเลย อย่ารีรอนี่ชาเย็นชงนานมาก นึกว่าไปชงที่บนยอดดอย เค้กหมดแล้วพึ่งได้น้ำ หรือว่า เราทานไวเกินว่ะ หรืออยากมากไป อะไรเลยดูช้าไปหมด แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ช้าไรมากหรอก แค่เค้กหมดแล้ว 55555 แต่แบบว่า ชาเย็นจืดไปเลยอ่ะแก เพราะดันทานเค้กไปก่อนไง ตานี้ให้สามีผู้ไม่ทานเค้ก ช่วยชิมรสชาติ นางว่าอร่อยน่ะ อร่อยดี เลยคิดว่า คงอร่อยจริง ๆ เพราะว่า นางก็ดูดหลายที นางค่อนข้างได้วิชาชิมชาจากเราไปน่ะ เพราะเราตะเวนกินชาเย็นมาทั่วไปหมดตั้งแต่เหนือ จรด ใต้ นางก็ต้องทานกับเราตลอด และนางก็ คอนเฟิร์มแล้วว่าผ่าน
 สรุป ๆ ๆ ๆ ๆ :: ตามความคิดเห็นของ นางงาม ตำแหน่งมิสเทยท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอบอกเลยว่า เค้กมะพร้าว กับ ชาเย็น อร่อยมาก แต่ควรทานชาเย็นก่อน เมื่อท่านทานเค้กไปก่อน น้ำจะจืดไปอีก 40% ทันที เค้กมะพร้าวเนื้อมะพร้าวเยอะมาก หอม หวาน เนื้อละมุนลิ้น แบบอร่อยจริงจังน่ะ ไม่ได้ "สตรองบอรี่บอแหล" พี่พูดจริง เพราะพี่มากินจริง พี่ไม่ได้มาถ่ายรูปเล่น ๆ เพราะร้านไม่เหมาะกับถ่ายรูปใด ๆ เหมาะกับแค่มา กิน กิน กิน กิน กิน กิน กิน เท่านั้น ระหว่างนั่งทานแอบชำเลืองหางตาเห็นมีคนมาซื้อเค้กช็อคโกแลตกลับบ้านหลายชิ้นอยู่ แต่อั้มกินไม่ไหวแล้ว ก็ต้องพอแค่นี้ เพราะอีโน หมดด้วย ก็ทานเยอะไม่ได้ กลัวลูกในท้องจะเป็นเบาหวาน แล้วนี่ก็แบบกางเกงยีนที่เตรียมมาจะ ฮิปเตอร์สะหน่อย ก็ใส่ไม่ได้ตั้งแต่มาถึงหัวหินวันแรก รีวิวนี้ก็แบบรีวิวเอามันนะคะ อย่าจริงจังไรมาก หากร้าน Together มาเห็นก็อย่าโกรธน้องน่ะ เดี๋ยวจะไปอุดหนุนอีก ต้องจัดหนัก จะซื้อกลับมาฝากทั้งหมู่บ้านเลยค่ะ ขอสาบานด้วยเกียรติตำแหน่งมิสเทยท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ใครให้ตำแหน่งก็ไม่รู้ )  ไม่ต้อง Inbox มาถามนะคะ เพราะตัวเองก็ไม่รู้เช่นกัน วันนี้ก็ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ ขอลาไปก่อน ลาไปไหนไม่รู้ เดี๋ยวพรุ่งนี้มารีวิวใหม่ บ้ายบาย


Review :: Escape Huahin Follow or Contact me 

❀ Website  :: www.aumbellezza.com

❀ Blog   :: //aumbellezza.blogspot.com/

Create Date : 21 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2558 22:08:41 น.
Counter : 3437 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

AUM BELLEZZA
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]Aum BellezZa

หมายเหตุ ::
ด้วยสภาพผิวที่ต่างกัน ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่ต่างกัน กรรมพันธ์ สภาพสีผิว สีผม รูขุมขน อาหารการกิน และความชอบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่น สี รสสัมผัส ฯลฯ ล้วนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้น ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งที่รีวิวนั้น ดีไหม จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ อั้มอยากแนะนำให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะเป็นคำตอบ ที่ดีที่สุดค่ะ
sasa.com

sasa.com


Enter Code :: uber8181 get free 200B Credits to your account.

คลิ๊กที่ภาพเพื่อสมัครใช้งานส่วนลด 200 บาท หรือ ใส่รหัส uber8181


Aum BelleZza Aum BelleZza


Aum BellezZa
Follow @aum_bellezzaAumbelleZzaCode ส่วนลดจาก Iherb รหัส RVR031 Photobuckethit counter

http://blogrank.truehits.net/statblog.php?id=o0026428.aumbellezza