:: รางวัลจากกิจกรรม "คนน่ารัก โรงแรมน่าพัก" ::

อีกครั้งที่วาได้รางวัลค่ะ อัพเดทถี่เหลือเกิน หุหุ


รางวัลครั้งนี้เป็นรางวัลที่ภูมิใจมากรางวัลนึง เพราะมันคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม แล้วก็ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้และลงตัวเป๊ะขนาดนี้ ถึงแม้จะต้องลงแรง + ความหน้าด้าน ขอแรงแกมบังคับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ หลายๆคนมาช่วยกัน สุดท้ายแล้วมันก็ประสบผลสำเร็จอย่างงดงามจนได้ ภูมิใจมากมาย อิอิ


กิจกรรมนี้ลงประกาศที่เวปไซต์ของ KTC World ตั้งแต่ช่วง ตุลาคม พฤศจิกายนปี 2010 ค่ะ เป็นแคมเปญต่อเนื่องของโครงการ ไทยแลนด์บูติค อวอร์ด 2010 ที่ทาง KTC จัดขึ้น ชื่อโครงการว่า "คนน่ารัก กับโรงแรมน่าพัก" โดยกติกาคร่าวๆก็คือ

1. ลูกค้าบัตร KTC เข้าพักที่โรงแรมที่อยู่ในโครงการไทยแลนด์บูติค อวร์ด
2. มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร KTC ที่โรงแรมดังกล่าว (รูดจ่ายค่าห้อง)
3. ถ่ายรูปคู่บัตร KTC ที่โรงแรมนั้นด้วยค่ะ
4. นำรูปกลับมา Post ลงที่เว็บ KTC World


พอหมดเวลาก็จะเอารูปไปโหวตแข่งกันที่ Facebook ของทาง KTC World ค่ะ กติกาเยอะแยะ วุ่นวายมากมาย แต่รางวัลน่าสนใจมากค่ะ คือ รางวัลที่ 1 จะได้รับ วอเชอร์โรงแรมในโครงการ ไทยแลนด์ บูติกอวอร์ด มูลค่า 20,000 บาท ที่ 2-5 จะได้รับ 10,000 บาท ประมาณนี้นะ


วาก็คิดเลยว่าจะไปพักที่ไหนดี แล้วแต่ละที่แพงๆทั้งนั้นเลย อยู่ดีๆก็มีโครงการ "ค้นหา 10 นักรีวิวภาคเหนือ" ขึ้นมามีรางวัล 10000 บาทให้ไปเที่ยวจังหวัดที่เราส่งไป วาก็คิดออกเเป๊ะ! เลยค่ะเลือกส่งตัวเองเข้าประกวดโครงการนั้น แล้วก็โชคดีมากๆที่วาได้รางวัล เป็น 1 ใน 10 นักรีวิวภาคเหนือ ไปท่องเที่ยวจังหวัด พิษณุโลก (เคยอัพ Blog ไว้แล้วที่นี่ คลิ๊กจ้ะ) เราก็ไปรูดบัตรที่โรงแรม "โยเดีย เฮอริเทจ" กันเลย เพราะโรงแรมนี้อยู่ในโครงการ ไทยแลนด์ บูติกอวอร์ด 2010 พอดี ลงตัวสุดๆ


แล้ววาก็เอามาลงในกิจกรรมนี้ เพียงคนเดียวเท่านั้นค่ะ กินเปล่าแน่ๆและ เพราะไม่มีคู่แข่งเลย Smiley ก็กติกายากเกิ๊นนนน ต้องพัก ต้องถ่ายรูป ต้องโพส แล้วเอาไปโหวตอีก แต่!!! ก่อนหมดเวลาส่งรูป 1 วัน มีคู่แข่งเพิ่มขึ้นมาค่ะ เป็นคนรู้จักกันดีนี่ล่ะ เค้าเอารูปลูกเค้ามาลงค่ะ แอบเห็นใน FB ของ KTC ด้วยว่าเค้าขอให้กรรมการเลื่อนเวลาแข่งออกไป เพราะไปพักไม่ทัน พี่เค้าทริปแยะเหมือนกัน แต่ทาง KTC ไม่เลื่อน สุดท้ายเค้าก็คงปลีกเวลาไปพัก และมาลงทันเวลาพอดี ที่เค้าเอามาลงก็คงเห็นเหมือนวาแหล่ะ มีแจกตั้ง 5 รางวัล ส่งยังไงก็ได้แน่ๆ เอาล่ะ ไม่ว่ากัน ทุกคนมีสิทธิ์


พอมีคู่แข่ง ก็เลยต้องโหวตค่ะ มีเวลาโหวต 1 อาทิตย์ 7 วันเท่านั้น วาก็เอาล่ะ ที่ 1 มันควรจะเป็นของเราตั้งแต่แรกเพราะลงคนเดียวเป็นเดือนเลย พอมีแบบนี้ก็สู้เต็มที่ หาคะแนนโหวต ทำแคมเปญแจกของด้วย ขุดคูปอง เครื่องสำอางค์ ของใหม่ๆมาแจก สำหรับคนที่ไปโหวต (เค้าเรียกซื้อเสียงรึเปล่า) ไม่สิ เค้าเรียกสินน้ำใจตากหาก แฮปปี้ทุกฝ่ายนะ 5555


อุปสรรคของการโหวตก็คือ บาง comment กรรมการไม่เห็น ทุลักทุเลมากๆ ก็พยายามให้เพื่อนๆ รัวโพสกันซะเต็มที่ ไม่ได้หลับได้นอนเท่าไหร่ หาเสียงตลอด มันยากมาก ตรงที่ ทุกคนที่จะโหวตได้ต้องไปสมัครเวป KTC World ด้วยอีก (O.o) หมดเวลาโหวตวันที่ 17 กุมภาพันธ์ เวลา 11.59 น. พอหมดเวลา ก็ไปเตรียมทริปเดินทาง ทิ้งทุกอย่างเลย พอค่ะ เหนื่อยมาก วันต่อมาก็ไปเที่ยวซะ 3 คืน 4 วัน ลืมการประกาศผลไปเลย มารู้ตัวอีกทีก็กลับกรุงเทพมาแล้ว กรี๊ดกร๊าดดดด


สรุปวาได้ที่ 1 ไม่เสียแรงที่หาเสียงกันสุดๆ เหนื่อยมากมาย วาก็ได้ไปรับรางวัลมาในงานท่องเที่ยววันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เองค่ะ ขึ้นเวทีใหญ่เลยอ่ะ แอบเขิลลล


ได้หนังสือมาด้วยค่ะ สวยมากๆเลย สรุปรางวัลวาก็คือ วงเงิน 2 หมื่นบาท ให้ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ที่อยู่ในโครงการ ไทยแลนด์ บูติก อวอร์ด นี้จ้า ตอนนี้ก็กำลังคิดทริปวุ่นไปหมด แถมตามล่ารางวัลที่พักต่ออีก สนุกสนานกับชีวิตละเกิน เดี๋ยวได้รางวัลอะไรมาอีก จะเอามาอัพเดทจ้า บ๊าย บาย
Create Date : 04 มีนาคม 2554
Last Update : 4 มีนาคม 2554 16:51:13 น. 1 comments
Counter : 1262 Pageviews.

 
ตอนแรก ก็ไม่คิดจะส่งค่ะ เพราะไม่รู้ว่าต้องมียอด Master Card ถึง 12,000 บาท (ในหน้ากติกาประกวดภาพถ่าย ไม่ได้บอกเรื่องนี้) ปกติจะใช้แต่ visa ... แต่เผอิญไปสิงคโปร์มา แล้วใช้ master card เยอะ (ได้แต้ม 2 เท่า) ไปๆมาๆยอดถึง ก็เลยว่าจะลองส่งดู แต่ดันไปทะเลาะกับโรงแรมที่จะเข้าพักอีกแห่ง เพราะไม่ประทับใจเรื่องการให้ข้อมูลการจอง จนต้องขอยกเลิกการเข้าพัก (ไปถึงแล้ว แต่ขับรถกลับ เปลี่ยนใจไม่พัก เพราะโมโหมาก)

เหลือทริปเชียงใหม่อีกทริป จะเข้าพักวันที่ 1 ก.พ. (ซึ่งเลยกำหนดไปแค่ 1 วัน จองตั๋วเครื่องบินไว้ล่วงหน้านานแล้ว) เลยลองถามทาง KTC ดู เขาไม่ให้ก็ไม่ได้ไร คิดว่า คงไม่ได้ส่งล่ะนะ ... แต่จังหวะโชคดี มีคนมาขอแลกตารางงานกับพ่อหมีพอดีค่ะ กลายเป็นว่าว่างขึ้นมาซะงั้น ... เลยได้ทริปเพิ่มเข้ามากระทันหัน ก็ที่ส่งรูปไปประกวดนั่นแหละค่ะ

แต่เป็นการแข่งขัน ที่เหนื่อยมากค่ะ ... ขนาดไปรับรางวัล วันนั้นยังถอดใจ กะโทรไปขอสละสิทธิ์ไม่รับรางวัลแล้วด้วยซ้ำ เพราะกระเตงลูกอ่อนไปด้วย ต้องขับรถไปแล้วหาที่จอดรถยากมาก วนอยู่ตั้งชม.กว่า ขับรถออกไปถนนใหญ่จะกลับบ้านแล้ว แต่จังหวะดี(อีกล่ะ) ข้างทางมีที่จอดว่างพอดี

ว่าแต่ เขาบอกให้ดูชื่อโรงแรม+ราคาจากในลิงค์ ไม่ได้มีทุกโรงแรมนะคะ ก็ยังงงๆอยู่ ว่าอาจจะใช้ไม่ได้ทุกที่ตามในหนังสือ


โดย: nina IP: 180.180.122.29 วันที่: 7 มีนาคม 2554 เวลา:16:45:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

นังนู๋วา
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 150 คน [?]
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
4 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add นังนู๋วา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.