เรื่องราวดีๆแชร์กันที่นี่
Group Blog
 
All Blogs
 

ทัวร์ยุโรป น่าไปจุงเบย
Trip.
ทัวร์ยุโรป สุดคราสสิค 3 ประเทศ เที่ยวเมืองโรม ปิซ่า เวนิส มิลาน ลูเซิร์น อินเทอร์ลาเก้นสตราสบรูก์ ปารีส ชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ โคลอสเซี่ยม บันไดสเปนหอเอนปิซ่า จัตุรัสเซนต์มาร์ค มิลาน ดูโอโม ยอดเขายุงฟราว สตราสบรูก์ล่องเรือแม่น้ำแซนต์ พระราชวังแวร์ซายน์ ช้อปปิ้งปารีส


ทัวร์ยุโรป

ทัวร์ยุโรปธันวาคมมาแล้วจ้าาา สดๆร้อนๆทางนี้เลย โปรโมชั่นสุดๆไปเลย

-อิตาลี สวิสฝรั่งเศส 9 วัน(TG) ขึ้นจุงฟราว์ ราคา 69,900 บาท 19-27,20-28 ธ.ค 56

-ยุโรปตะวันออก8วัน(TG) ราคา 57,900 บาท พีเรียด 19-26ธ.ค 56

-แกรนด์สวิส8วัน (TG) ราคา 69,900 บาท พีเรียด18-25,19-26 ธ.ค 56

- อังกฤษเวลส์ สก็อต 8 วัน(TG) ราคา 69,900 บาท พีเรียด 24-31 ธ.ค 56

(โปรแกรมกำลังทยอยลงเว็บนะคะอยากได้รายละเอียดโปรแกรมไหน แจ้งอีเมล์ไว้ได้เลยคะ ^^) ทุกพีเรียดมีจองเข้ามาแล้วบางพีเรียดใกล้เต็มแล้ววนะคะ จองด่วนนนน

เที่ยวยุโรปกับคนไทยในยุโรปเที่ยวยุโรปแบบทริปส่วนตัว เป็นกันเอง เที่ยวแบบสบายๆ ง่ายๆ สนุกสนานใช้เวลาคุ้มค่า เต็มที่กับการท่องเที่ยว เวลายืดหยุ่นได้ ไม่ชอบตรงไหนผ่านเจาะลึกเฉพาะสิ่งที่ท่านสนใจ เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน คนที่เรารักในราคาแพ็คเกจสบายๆ(ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน ไม่รวมอาหารกลางวันและอาหารเย็น) สนใจทัวร์ยุโรปกับเราติดต่อเราได้ค่ะ มาเที่ยวกับเราสิค่ะแล้วท่านจะสัมผัสได้ถึงการท่องเที่ยวและการพักผ่อนอย่างแท้จริง
 

Create Date : 27 กรกฎาคม 2556    
Last Update : 27 กรกฎาคม 2556 15:05:21 น.
Counter : 936 Pageviews.  

สาระน่ารู้เกี่ยวกับพม่าและทัวร์พม่าน่าไปจุงเบย.

พม่า น่าไปกว่าที่คิด...อิอิ...มาดูค่ะ


ทัวร์พม่า

พม่าเป็นประเทศซึ่งมีอาณาเขตติดต่อกับไทยทั้งทางบกและทางทะเล 2,401 กม.ปัจจุบันไทยกับพม่ามีการติดต่อสัมพันธ์กันทั้งในภาครัฐบาลและประชาชนมีคนไทยเดินทางไปพม่าด้วยวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น ท่องเที่ยว ประกอบธุรกิจ ทำงานรวมทั้งศึกษาพุทธศาสนา ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกๆๆกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับพม่านะคะทำให้การไปทัวร์พม่าครั้งนี้ของเราน่าสนุกมากยิ่งขึ้น ได้ทั้งความรู้ความประทับใจ และแน่นอน ถ้ามีตังค์จะกลับไปอีกเเน่ๆๆคราวนี้เราก็เลยหวังว่าจะเขียนอะไรเพื่อเป็นเเนวๆ ให้เพื่อนๆคนอื่นๆต่อไปอาจจะเขียนได้ไม่ดีเพราะว่าเพิ่งหัดเขียนครั้งเเรก

ข้อแนะนำ - กรณีหนังสือเดินทางหาย ขอให้รีบแจ้งความต่อสถานีตำรวจท้องถิ่นแล้วนำหลักฐานการแจ้งความไปยื่นต่อสถานทูต เพื่อขอทำหนังสือเดินทางเล่มใหม่หากหนังสือเดินทางหมดอายุก็สามารถขอต่ออายุหรือขอทำหนังสือเดินทางเล่มใหม่ที่สถานทูตได้เช่นกันผู้ที่อยู่ในพม่าควรตรวจสอบอายุหนังสือเดินทางอยู่เสมอ

ข้อควรกระทำ

1.ในที่สาธารณะควรแต่งกายสุภาพ รัดกุม เรียบร้อยโดยเฉพาะการเข้าไปในวัดและศาสนสถานจะต้องถอดถุงเท้า รองเท้า ถุงน่องสุภาพสตรีไม่ควรแต่งกายด้วยกระโปรงสั้น กางเกงขาสั้น

2.ควรมีความสำรวมในวัดและศาสนสถาน ไม่ส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่น (ทั้งนี้วัดบางแห่งอาจเรียกเก็บค่าเข้าชมด้วย)

3.ควรให้ความเคารพต่อผู้สูงอายุ และใช้กริยาวาจาสุภาพ เรียบร้อย

4.ต่อรองราคาสินค้าและค่าโดยสารรถแท๊กซี่ได้

6.ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพควรจัดเตรียมยาประจำตัวมาด้วย

7.ควรระมัดระวังเลือกรับประทานอาหารและน้ำดื่มจากร้านที่สะอาดถูกสุขอนามัยโดยเฉพาะน้ำดื่ม ควรดื่มน้ำที่บรรจุในขวด

ข้อไม่ควรกระทำ

1.ไม่ควรกล่าวติเตียน เปรียบเทียบพม่าในทางลบเพราะมีชาวพม่าจำนวนมากที่สามารถเข้าใจภาษาไทยได้

2.พม่าได้เปลี่ยนชื่อประเทศเป็น the Union of Myanmar ตั้งแต่ปี2531 จึงไม่ควรใช้ ชื่อเดิม (Burma) กับชาวพม่า

3.ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพควรจัดเตรียมยาประจำตัวมาด้วย

4.ควรระมัดระวังเลือกรับประทานอาหารและน้ำดื่มจากร้านที่สะอาดถูกสุขอนามัยโดยเฉพาะน้ำดื่ม ควรดื่มน้ำที่บรรจุในขวด

5.ควรแลกเงินดอลลาร์สหรัฐติดตัวมาให้เพียงพอเนื่องจากโรงแรมร้านค้าในพม่าส่วนใหญ่จะไม่รับบัตรเครดิตหรือ Traveller’s Cheque สภาพของธนบัตรควรอยู่ในสภาพใหม่ดี ไม่ยับไม่มีรอยขีดข่วนและควรเป็นธนบัตรรุ่นใหม่ ทั้งนี้ ธนบัตร 100 ดอลลาร์สหรัฐ ที่หมายเลขขึ้นต้นด้วย CB โรงแรมและร้านค้าในพม่าอาจปฏิเสธที่จะไม่รับ

6.เนื่องจากพม่าใช้ระบบการจราจรขับรถชิดด้านขวาของถนนซึ่งแตกต่างจากไทยจึงควรใช้ความระมัดระวังในการเดินเท้าและการข้ามถนนเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ

สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกท่านที่ได้ติดตามการเดินทางทัวร์พม่าครั้งนี้ พม่าจะอยู่ในความทรงจำของดี ๆ ของเราตลอดไปอีกหนึ่งทริป...สวัสดี


 

Create Date : 27 กรกฎาคม 2556    
Last Update : 27 กรกฎาคม 2556 14:23:41 น.
Counter : 400 Pageviews.  

มีโปรแกรมทัวร์มาเลเซียดีๆ พร้อมให้บริการคุณ

ทัวร์มาเลเซีย

หากคุณเป็นคนหนึ่ง...ที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจขึ้นเหนือ...ล่องใต้...ในประเทศ...ต่างประเทศ...หรือแบบเป็นทางการที่เรียกว่าศึกษาดูงานทั้งภาครัฐและเอกชน...ทัศนศึกษา...และท่องเที่ยวแบบอื่นที่คุณปรารถนา... เรา "แองเจิลสตาร์ทราเวิล"บริการให้คุณได้ในทุกรูปแบบตามที่คุณต้องการ ... มาหาเราซิคะ "แองเจิลสตาร์ทราเวิล"

สำหรับรอบบนี้เราขอแนะนำให้เที่ยว"มาเลเซีย"เสน่ห์แห่งเอเชีย

ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)เป็นประเทศที่น่าเที่ยวอีกหนึ่งประเทศมีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ทั้งทัศนียภาพทางภูมิประเทศที่สวยงามเป็นอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

กรุงกัวลาลัมเปอร์ เมืองหลวงของมาเลเซียจะได้ไปเห็นตึกแฝดสูงที่สุดในโลก

ชมเมืองใหม่ปุตราจาย่า ชมมัสยิดสีชมพูที่งดงามถ่ายรูปกับลานปุตตรานั่งกระเช้าข้ามภูเขาที่มีความเร็วที่สุดในโลกและยาวที่สุดในเอเซีย

ชมความงดงามของ Stadthuys,Victoria Fountain, Christ Churchหอนาฬิกา กังหันแถบ DuchSquare และย่านอาณาจักรสีแดง ซึ่งเคยเป็นดินแดนของดัช

เขา St. Paul Hill ชมทิวทัศน์ของเมืองและไปสักการะรูปปั้นนักบุญ St Fracis ที่ศักดิ์สิทธิ์

ชมป้อม A Famosa ป้อมป้องกันเมืองของโปรตุเกสซึ่งถูกทำลายโดยอังกฤษจนเกือบหมด เพราะไม่ต้องการให้มะละกามีเขี้ยวเล็บ (เหลือไว้แค่ประตู Porta De Santiago)

ชมย่านของเก่าบน ถนน JonkerStreet ชมย่านการค้าผสมผสาน บนถนนเดียวกันชมวัดจีนที่เก่าแก่ที่สุดในมาเลเซีย วัด Cheng Hoon Teng Temple

คาเมรอนไฮแลนด์ ชื่นชมธรรมชาติระหว่างทางสู่คาเมรอน ชมไร่พืชผักอันเขียวขจีและไร่สตอร์เบอร์รี่จำนวนมากมาย

น้ำตก อีสกานด้า น้ำตกที่มีสายน้ำที่สวยงาม

และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย...

นึกถึงมาเลเซีย บริการนำเที่ยวมาเลเซีย ทัวร์มาเลเซียราคาถูก ต้องคิดถึงแองเจิลสตาร์ทราเวิล เรามีโปรแกรมทัวร์มาเลเซียไว้คอยบริการท่านอย่างหลากหลายจุใจโปรแกรมระดับคุณภาพ ในราคามิตรภาพ รับประกันความประทับใจ ให้คุณเที่ยวสนุก ทานอาหารอร่อยพักผ่อนสบาย และยังช้อปปิ้งอย่างจุใจกับร้านค้าชั้นนำดูแลคุณตลอดเส้นทางโดยทีมหัวหน้าทัวร์หนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรงมืออาชีพสามารถโทรสอบถาม ทัวร์มาเลเซียราคาถูกได้โดยตรงทุกโปรแกรมที่คัดเลือกสรรแล้วให้คุณมั่นใจว่าการเดินทางครั้งนี้ของคุณจะได้รับความประทับใจอย่างแน่นอน
 

Create Date : 24 กรกฎาคม 2556    
Last Update : 24 กรกฎาคม 2556 16:06:30 น.
Counter : 726 Pageviews.  


Valentine's Month


 
wassanam
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add wassanam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.