เรื่องราวดีๆแชร์กันที่นี่
Group Blog
 
All Blogs
 

กระเป๋าแฟชั่น ราคาหลายล้านของดาราสาวไทย

ความสำคัญของกระเป๋าถือที่มีต่อผู้หญิงนั้น กลายเป็นธุรกิจมูลค่ามหาศาล หลายพันล้านดอลลาร์ต่อปี สาวๆ หลายคนยอมทุ่มทุนเพื่อซื้อกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงแสนแพง ไม่ว่าจะราคาสูงเท่าไหร่ก็ไม่หวั่นเพื่อให้ได้กระเป๋าใบนั้นมาครอบครอง กระเป๋าจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นก็จากภาพของเหล่าเซเลป ดารา และนางแบบชื่อดังจากฮอลลีวูล ถือออกมาเฉิดฉายกันนั่นแหละค่ะ อย่างเช่นสาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จะขยับทำอะไรก็เป็นข่าวใหญ่ ที่คนสนใจอยู่ตลอด สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ล่าสุดมีกระแสว่า นางถอยกระเป๋าหรูราคาเบาๆ ใบละ 4 ล้านบาท มาถือเล่นๆ .....จึงอดไม่ได้ที่จะไปสืบเสาะข้อมูลความจริงว่ากระเป๋าใบนั้น นางได้แต่ใดมา แล้วราคาสูงขนาดซื้อบ้านเป็นหลังๆ ได้จริงหรือเปล่า!!!งานนี้สาวอั้มเปิดเผยว่า...."กระเป๋าราคาไม่ถึงขนาด 4 ล้านค่ะ แต่ราคาพอสมควร เพราะว่าปีนี้ก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวเองเท่าไหร่ ก็ไม่อยากให้มาเป็นประเด็นอะไรนะคะ แล้วอั้มก็ซื้อเอง เงินตัวเอง ซื้อเพราะอยากให้รางวัลตัวเองค่ะ"แถมกระเป๋าที่สาวอั้มสอยมาใหม่นั้น ยังเป็นกระเป๋ารุ่นเดียวกับ "วิคตอเรีย เบ็คแฮม" อีกด้วยนะคุณขา เป็นกระเป๋าหรูแบรนด์ดัง Hermes Birkin Himalayan (กระเป๋าแอร์เมส) ราคาก็อย่างที่นางบอก ว่าพอสมควร แต่ไม่ถึง 4 ล้าน (อาจจะ 3.9 ล้าน คิคิ)หรือที่กำลังดังไม่แพ้กันสำหรับประเด็นเรื่องกระเป๋าของสาวชมพู่ อารยา ที่ถูกเม้าท์ว่าซื้อกระเป๋าใบละหลายล้าน แข่งกับอั้ม พัชราภา ซึ่งสาวชมก็ออกมาปฎิเสธว่าไม่จริ๊งไม่จริง เพราะราคาไม่ถึงครึ่งของสาวอั้ม เคลียร์จบแล้ว นางก็เชิ่ดๆเริ่ดๆหิ้วกระเป๋าหลุยส์ คอลเลคชั่นล่าสุด มาถ่ายรูปโพสต์ลงอินสตาแกรม อยากรู้จริงๆใบนี้ราคาเท่าไหร่?^-^ มีตังค์และหาได้ก็ซื้อไปเถอะค่า...แต่อย่าลืมแบ่งปันให้คนด้อยโอกาสที่ไม่มีจะกินบ้างนะคะ จะได้เป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอค่ะ...  

 

Create Date : 14 สิงหาคม 2556    
Last Update : 14 สิงหาคม 2556 16:50:10 น.
Counter : 1728 Pageviews.  

คอลลาเจน เกี่ยวข้องกับกับผิวหนังอย่างไร

คอลลาเจน

คอลลาเจนเกี่ยวข้องอย่างไรกับผิวหนังของเรา หลายๆคนอาจจะสงสัยก่อนอื่นเราต้องทำความรู้จักกับเจ้าคอลลาเจนเสียก่อนค่ะ- คอลลาเจน คืออะไร?คอลลาเจน (Collagen) เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ซึ่งอยู่ใต้ชั้นผิวหนังของเรา- คอลลาเจน มีความสำคัญอย่างไร?มีส่วนสำคัญทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี- คอลลาเจนมีอยู่ที่ไหน?คอลลาเจนเป็นเส้นใยโปรตีน (Collagen fibers) ที่ประสานกันไปมาอยู่ใต้ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ผิวหนังของคนเราปกติแล้วแบ่งเป็น 3 ชั้นคือ1.ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) เป็นผิวชั้นนอกสุด ประกอบด้วยเซลล์ผิวหนัง (Keratinocyte) ซึ่งเป็นเซลล์ที่มีหน้าที่สร้างสารเคอราติน (Keratin) ปกคลุมผิวหน้าของผิวหนังเป็นชั้นขี้ไคล ชั้นหนังกำพร้านี้ทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นให้กับพื้นผิว ป้องกันเชื้อโรคต่างๆ เข้าสู่ร่างกาย รักษาอุณหภูมิของร่างกาย2.ชั้นหนังแท้ (Dermis) เป็นผิวชั้นใน ประกอบด้วยส่วนที่เป็นเส้นใยประสานกันไปมาคือ โปรตีนเส้นใยคอลลาเจน โปรตีนเส้นใยอีลาสติก และโปรตีนเส้นใยร่างแห นอกจากนี้ยังมีกล้ามเนื้อ เส้นเลือด เส้นประสาทต่างๆ ที่รับความรู้สึกอยู่ด้วย3.ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutis) ทำหน้าที่รองรับผิวหนังให้คงรูปได้ ช่วยลดการกระทบกระแทก และเป็นแหล่งพลังงานของร่างกายยามขาดแคลนพลังงานเราจะเห็นว่าในวัยเด็กหรือวัยรุ่น พวกเขาจะมีผิวพรรณที่เต่งตึงสดใส นั้นเป็นเพราะ คอลลาเจน ยังไม่เสื่อมสลายนั้นเอง แต่เราสามารถเสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ร่างกายได้โดยการรับประทาน หรือฉีดคอลลาเจนเข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ค่ะ 
 

Create Date : 14 สิงหาคม 2556    
Last Update : 14 สิงหาคม 2556 16:44:10 น.
Counter : 418 Pageviews.  

พบกับ 2 ทำเลทอง โครงการบ้านหาดใหญ่ น้ำไม่ท่วม !!!

มีโอกาสได้ชม โครงการบ้านจัดสรรคุณภาพ เลยขอนำมาฝากกันจ้าวันนี้ขอแนะนำ 2 ทำเลทอง โครงการบ้านหาดใหญ่ น้ำไม่ท่วม !!!เป็นโครงการบ้านหาดใหญ่ของ ว.แลนด์เฮ้าส์ชื่อนี้การันตี...ในด้านคุณภาพ+ประสบการณ์ที่สะสมมานาน !!!2 ทำเลทอง น้ำไม่ท่วม ........ทำเลแรกคือ โคกสูง ถนนกาญจนวนิช หาดใหญ่-สงขลา....ทำเลที่สอง คือ ถนนลพบุรีราเมศวร์ ใกล้ 5 แยกเกาะยอ


สนใจเชิญแวะชมโครงการบ้านหาดใหญ่ ทั้ง 2 ทำเลได้ตลอด 24 ชั่วโมงจ้าได้ที่เว็บไซต์ //baan2hatyai.com/  
 

Create Date : 03 สิงหาคม 2556    
Last Update : 3 สิงหาคม 2556 13:50:06 น.
Counter : 643 Pageviews.  

เครื่องสำอาง ที่แต่งหน้าหนาว

เครื่องสำอาง

      เข้าร้านขายเครื่องสำอางเพื่อมาแต่งหน้าให้สวยใสๆในฤดูหนาวกันเถอะค่า ในหน้าหนาวสาวๆ มักจะมีปัญหากับการใช้เครื่องสำอางค์แต่งหน้ากันแทบทุกคน และต้องใช้เยอะด้วยเพราะในหนาวอากาศจะแห้งเป็นพิเศษ ดังนั้นสาวบางคนจึงต้องใช้เครื่องสำอางบ่อยกว่าเดิม หากใครรู้ตัวว่าตัวเองเป็นอยู่ก็ไปร้านขายส่งเครื่องสำอางดีกว่าค่ะ คุ้มกว่าเยอะ และวันนี้ก็มีเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับการใช้เครื่องสำอางแต่งหน้าให้สาวๆ ได้สวยต้อนรับลมหนาวกันค่ะอันดับแรก ลงมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก่อนนะค่ะ (อ้อ ลืมไปคุณผู้หญิงต้องล้างหน้าให้สะอาดมาก่อนแล้วนะคะ) และเพื่อไม่ให้ผิวเป็นขุยได้ง่ายๆ จากนั้นทารองพื้น คอนซีลเลอร์ ให้เรียบร้อย หากใครอยากให้เครื่องสำอางติดทนนานหน่อยก็ลงไพรเมอร์ไปด้วย แต่แนะนำให้บางๆ เท่านั้นนะคะ เพราะเราจะเน้นลุคใสๆ ค่ะ เสร็จแล้วก็ลงแป้งฝุ่นให้เรียบร้อย แล้วใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลวาดคิ้วให้โค้งสวย เน้นความเข้มบริเวณหัวคิ้วเล็กน้อย อย่าเน้นมากนะค่ะเพราะจะทำให้คิ้วเด่นเกินงามได้ค่ะ ทาอายแชโดว์สีขาวประกายมุกให้ทั่วเปลือกตา และอย่าลืมบริเวณใต้แนวคิ้วด้วยล่ะ เสร็จแล้วให้ใช้อายแชโดว์สีชมพูอ่อนทาบริเวณพื้นที่ใต้รอยพับตา แล้วเกลี่ยไปบริเวณหางตาให้เลยขึ้นมาด้านบนรอยพับตาเล็กน้อย กรีดอายไลเนอร์บางๆ โดยไม่ต้องตวัดหางให้โค้ง แต่กรีดไปตามแนวขนตาเท่านั้น ใช้อายแชโดว์สีขาวประกายมุกทาบริเวณใต้ตา เพื่อให้ดวงตาดูโตกลมใส แล้วปัดมาสคาร่าชนิดค่อนข้างหนา เพื่อเน้นความเด่นของดวงตามากขึ้น จากนั้นปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูส้มอ่อน บริเวณโหนกแก้ม และริมสันจมูกบางๆ สุดท้ายเพิ่มความสวยด้วยทาลิปกลอสแวววาวสีชมพูอมส้มใส ๆ เพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปากค่ะเพียงเท่านี้ สาวๆ ก็จะได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานใส ต้อนรับฤดูหนาวที่จะมาถึง อย่าลืม!!!! คุ้มเกินคุ้มถ้าเป็นเครื่องสำอางที่ราคาถูกค่ะ...   

 

Create Date : 03 สิงหาคม 2556    
Last Update : 3 สิงหาคม 2556 13:37:31 น.
Counter : 532 Pageviews.  

ปุ๋ยชีวภาพแห้ง

ปุ๋ย

ปุ๋ยชีวภาพแห้ง
ส่วนผสม : เศษวัสดุจากพืช 10 ปี๊บ + แกลบ 10 ปี๊บ + มูลสัตว์ 10 ปี๊บ + รำอ่อน 1 ปี๊บ + น้ำหมักพืช 1 ช้อนแกง + กากน้ำตาล 4 ช้อนแกง + น้ำ 1 ถังฝักบัว (18 ลิตร)วิธีผสม : นำส่วนผสมแห้งทั้งหมดคลุกให้เข้ากันนำน้ำผสมน้ำหมักพืชและกากน้ำตาล รดให้ทั่ว ตรวจสอบความชื้นของปุ๋ย โดยกำไว้ในมือ เมื่อปล่อยมือออกจะจับเป็นก้อนหลอมๆ พอแตะก้อนแล้วแตกเป็นใช้ได้ แล้วเกลี่ยกองปุ๋ยให้เสมอกันให้สูงจากพื้นไม่เกิน 30 ซ.ม. คลุมด้วยกระสอบป่านให้มิดชิด ถ้าผสมปุ๋ยในช่วงเช้า ตอนเย็นให้ทดสอบดู โดยสอดมือเข้าไปในกองปุ๋ยจะร้อนมาก และในวันรุ่งขึ้นจะเริ่มมีเส้นใยขาวๆ ปรากฏบนผิวกองปุ๋ยแสดงว่า จุลินทรีย์เริ่มทำงานทิ้งไว้ 3 วัน แล้วเปิดกระสอบป่านออกคลุกกับปุ๋ยให้ทั่วอีกครั้งหนึ่ง แล้วปิดกระสอบไว้ตามเดิม อีก 3 - 4 วันต่อมา ให้ทดสอบดูอีก ถ้าปุ๋ยมีความเย็นถือว่า ใช้ได้ ถ้ายังมีความร้อนอยู่ให้ทิ้งไว้ต่อไปอีกจนกว่าจะเย็นจึงสามารถนำไปใช้ได้

 

Create Date : 03 สิงหาคม 2556    
Last Update : 3 สิงหาคม 2556 13:19:03 น.
Counter : 482 Pageviews.  

1  2  3  4  5  

Valentine's Month


 
wassanam
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add wassanam's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.