พารานอย์ด
บอกก่อนอ่านเลยว่าประจำเดือนหมดแล้ว 
แต่ไม่รู้เพราะว่านอนน้อยหรืออะไรทำให้ตัวเองหงุดหงิดได้ขนาดนี้!!
ทั้งๆที่ช่วงเช้าสนุกกับการวิ่งตามถ่ายพี่บัณฑิตแท้ๆ แม้มันจะร้อน อบอ่าว เพียงใดก้สนุกอ่ะประสบการณ์>,<

ที่ยิ้มไปในวันนี้ตอนแรกไม่ได้หงุดหงิดอะไร แต่พอยิ้มหลังๆช่วงตอนเย็นนิเรา ทั้งหงุดหงิดทั้งไม่เข้าใจตัวเองที่เป็นแบบนี้แต่ก็ยิ้ม โดนหาว่าไม่ฟังเหตุผลทั้งๆที่อธิบายเหตุผลไปหลายรอบแล้ว โดนวางหูใส่ !!! ไม่ได้เกิดมาเป็นที่ระบายอารมณ์ให้ใครนะ ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่เราจะรับฟังปัญหามากก็เถอะแต่มันก็มีวันหนึ่งที่ก็หงุดงิดตัวเองเช่นกัน พอเราจะพูดด้วยเหตุผล!! ก็บอกว่าโทมาหาเพราะอยากได้ความสบายใจ !!ตัดสายใส่ซะงั้น เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง
หงุดหงิดตั้งกะเช้ายัน ตอนนี้นึกเรื่องนั้นก็หงุดหงิดเรื่องนี้ก็หงุดหงิด มาโดนเรื่องร้องเพลงอีกอย่าคิดว่าเราไม่ได้ยินซิที่คุณพูดไม่อยากฟังเราร้องก็บอกดีๆก็ได้ไม่ต้องแบบเหมือนน้ำเสียงไล่ก็น้ำเสียงด่าว่าไม่ต้องร้องรำคาญ!! โอเครเราอาจร้องไม่ดีเหมือนคุณ ที่ไม่เคยร้องพอร้องไปมีแต่คนชมว่าร้องเพราะ ที่เราร้องเพราะรักในการร้องไม่เคยชมเราว่าดีหรือติเราไม่เคยว่า แต่อย่ามาด่าในสิ่งที่เรารัก เพราะการที่เราชอบร้องเพลงมันคือความสุขของเรา และการที่ร้องให้ฟังมันคือการแชร์ความสุขให้คนฟัง!! คุณจะว่าเราร้องไม่ดีไม่ได้เรื่อง และคุณจะเสแสร้งบอกทำไมว่าเราร้องดี เอาความจริงมาพูดยังไม่เสียใจเท่าเอาความเสแสร้งมาพูดใส่หน้าและด่าลับหลังกันหรอกนะแม่มมมมมมมมม!!!
บางครั้งโดนแรงบีบมาก ทุกวัน ทุกครั้ง การระเบิดออกมาโดยไม่มีสาเหตุ ก็อาจส่งผลร้ายกับตัวเองเช่นกัน!!!!! #สังคมรังเกียจ!!
ในขณะที่การทำดีเป็นคนดีและไม่มีใครคบด้วยเราก็ไม่ได้อยากทำนักหรอกนะ สู้เอาสันดารเจอสันดารมาชนกันยังจะดีซะกว่า อยู่กันรอดไม่ได้เป็นสังคมจอมปลอม!!!


อีกเรื่องที่อนแรกตัวเองปฏิเสธแล้วว่าคงไม่ใช่สาเหตุนี้ที่ทำให้ตัวเองหุดหงิด ไปๆมามันก็คืออีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หงุดหงิดเช่นกัน
ท้าวความก่อน เคยชอบรุ่นพี่คนนี้ เพราะเป็นฝ่ายเดียวกัน ตอนทำงานร่วมกันเค้าเหนื่อยหรือท้อเค้าจะ
ไม่ค่อยพูด แต่ด้วยอายคอนเเทคที่เรามองผ่านสายตามันทำใหเราดูออกว่าพี่เค้าท้อเค้าเหนื่อยแค่ไหนยังไง เราก็เข้าไปให้กำลังใจ รับฟังปรึษาตลอดเพราะเหมือนเราดูออกว่าตอนนั้นพี่เค้าโดนกดดันมาแค่ไหน จนคุยกันทุกวันๆ ทั้งที่เจอหน้าและกลับมาคุยแชทเฟส ในตอนนั้นเราก็รู้ด้วยนะว่าพี่เค้าชอบเพื่อนพี่เค้าฝ่ายที่ทำงานด้วยกัน พี่เค้าพยาตามจีบอยู่ตลอด มีมาเล่าให้เราฟังตลอดว่าวันนี้พ่เค้าจะทำยังไงดี ด้วยความที่เราก็อยู่ฝ่ายเดียวกันดูออกตั้งกะเเรกว่าเธอไม่เอาพี่แน่ๆ อารมณ์แบบหัวเด็ดตีนขาดก็ไม่เอา จนพี่เราเลิกตื้อตามจีบเธอไปในที่สุด เหมือนหมดฟวังพี่เราก็เสียใจนะแต่เราก็พยายามมองเค้าอยู่ห่างๆและก้ให้กำลังใจอยู่เสมอ ไม่ได้บอกเค้าด้วยซ้ำว่าเรารู้สึกดีกับเค้า เพราะเพียงประโยค"ฝันดีนะ" ผ่านทางโทรศัพท์ครั้งแรกที่เราได้มิตติ้งกัน ไม่เคยบอก จนไปๆมาไม่รู้อีท่าไหน เธอกลับมากตกลงเป็นแฟนกับพี่ งงไหม งง และช๊อกซินิม่าเหมือนกันแต่ก็ปล่อยไป และคิดอยู่แล้วว่ายังไงเราก็คงต้องทำใจอ่ะเพราะสวยก็ไม่น่ารักก็ไม่ แถมฮ่าวๆ กวนติงพี่เค้าไปวันๆด้วยซ้ำ
แต่พอมีภาระกิจที่ต้องทำร่วมกัน ฝ่ายเราเลยต้องรวมตัวกันทำกิจกรรมและก็เจอพี่ และ เธอคนนั้นโดยปริยาย ตอนแรกไม่ได้คิดไรหรอก ไปๆมาเห็นเค้ากะหนุงกหนิงกัน พิงกัน คล้องแขนกันถ่ายรูปคู่กัน หึหึ ตอนแรกก็ปฏิเสธความรู้สึกตัวเองอยู่หรอกแต่ไปๆในหัวมันมีเรื่องนี้วนอยู่มันหงุดหงิด และยอมรับัวเองในที่สุด   รูปคู่ยงไม่เคยกล้าจะถ่ายด้วยซ้ำคล้องแขนก็ไม่เคย แต่ไปๆมาๆทำใจไม่ได้จริงๆ เฮ้ออออ สมองไม่สั่งการให้อดทนและเข้มเเข้งอีกต่อได้ในขณะที่การกระทำนั้นเป้นสิ่งที่ต้องเห้นซึ่งเลี่ยงไม่ได้ และพยายามข่ม และเก้บความรู้สึกของตัวเองอยู่ตลอดโดยการยิ้ม ยิ้มทุกครั้งที่คนอื่นๆแซวพี่ กับ เธอ แต่รู้ไหม ข้างในพึ่งรู้สึกตัวเองว่าแอบร้องไห้อยู่ลึกๆ แต่สุดท้ายยังไงล่ะ ก็ต้องยอมรับความเป็นไปที่เกิดขึ้น เหมือนเรารู้ผลลัพธ์อยู่แล้วว่าถ้าบอกไปพี่เค้าก็คงไม่คิดอะไรอยู่ดี...
ได้ระบายผ่านการเขียนและรู้สึกดีขึ้นมากกกกกกกกกกกกกก   จบล่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Create Date : 07 ตุลาคม 2555
Last Update : 7 ตุลาคม 2555 0:29:25 น.
Counter : 537 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Pierre_nae
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะจ๊ะ
"ภายนอกอาจจะดูพาลๆ แต่ถ้าดูไปนานๆจะเข้าใจ.."


New Comments
Group Blog