All Blog
กระเป๋าถักสีเขียวอ่อนนนนน ใบกระทัดรัด
วันนี้มีกระเป๋าที่ทำไว้สักพักนึงแล้วมา review ค่ะ แบบเอามาจากกระเป๋าบอลลูนที่เลื่องลือ เปลี่ยนไหมเป็นอีกแบบนึง แล้วก็ใช้หูกระเป๋าสำเร็จรูปค่ะ มาดูรูปกันเลยดีกว่าอีกมุมค่ะ วันนี้ถ่ายมา 4 มุมฉากหลังเป็นห้องรก ๆ ดูมีศิลปะไปอีกแบบนะค่ะ 55+

รูปต่อไปบนหมอนคู่ใจค่ะสุดท้ายค่ะ อาสาเอาหุ่นพะโล้มาเป็นแบบ ดูแต่กระเป๋าล่ะกันนะค่ะหมดแล้วค่ะ สวยไม่สวยยังไง ติได้นะค่ะCreate Date : 28 กันยายน 2553
Last Update : 28 กันยายน 2553 21:23:54 น.
Counter : 978 Pageviews.

5 comment
กระเป๋าตามคำเรียกร้อง (โครเชต์)
สวัสดีวันต้นเดือนค่ะ

วันนี้หลายคนคงยิ้มแก้มปริ ก็ได้เงินเดือนกันถ้วนหน้าแล้วนี่ค่ะ เหอ ๆ
แต่สำหรับเจ้าของกะทู้ ใช้หมดไปแล้วค่ะ 555 เค้าเรียกว่าใช้เงินเป็นนะเนี่ย

เข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ วันนี้นำกระเป๋าที่คุณน้องที่ทำงานเรียกร้อง นำแบบใบเล็กมาให้ แต่บอกว่า ขอใบใหญ่น๊าาา ก็จัดไปค่ะ ได้ออกมาตามรูปนี้เลยค่ะ


วันนี้มาแปลกค่ะ เอารูปเงาดำ ๆ ขึ้นก่อน อย่าเพิ่งตกใจนะค่ะ แบบว่าเห็นรูปนี้แปลกดี ช๊อบ ชอบ

ต่อนะค่ะ


อาจจะไม่ชัดมากมาย แบบว่ากล้องมือถือ ได้แค่นี้ก็หรูแล้วค่ะ 555รูปสุดท้าย เรามาส่องข้างในกันดีกว่าค่ะ แอบชมพูหวาน ๆซับในไม่มีกระเป๋าเล็ก ๆ นะค่ะ แบบว่า ผ้าหมดพอดี 55+ ก็เลยบอกคุณน้องว่า เอาแบบนี้ละกันนะ ไม่งั้นรอไปช้อปผ้าอีกนานเลยCreate Date : 01 กันยายน 2553
Last Update : 1 กันยายน 2553 10:50:56 น.
Counter : 623 Pageviews.

5 comment
เป๋าเล็ก VS เป๋าใหญ่ (โครเชต์)
สวัสดีค่ะ ห่างหายไปนานอีกแล้ว ช่วงนี้งานยุ่งมาก ๆ

ยิ่งงานเยอะ เราก็ยิ่งต้องหาวิธีการสำหรับคลายเครียด จริงมั้ยค่ะ....

วันนี้เลยมีงานมาให้เพื่อน ๆ ชมกันค่ะ 2 ใบ เป็นกระเป๋าใส่โทรศัพท์ 1 ใบ และ กระเป๋าใส่สัมภารกอีก 1 ใบ

สำหรับกระเป๋าใส่โทรศัพท์ เป็นงานเร่งด่วนเฉพาะกิจมาก ๆ แบบว่า น้องแฟนโทรมาว่า อยากได้แบบนี้ลายนี้ จะให้พี่ที่ทำงานพรุ่งนี้(ตอนคุยกัน 2 ทุ่มกว่า ๆ)

Ok ค่ะ จัดให้ ใบเล็ก ก็ใช้เวลาไม่มากนักค่ะรูปเพิ่มเติมค่ะ รูปแรกสว่างไปนิดนึง
จริง ๆ แล้วจะทำสีธงชาติ แต่เนื่องจากเวลาจำกัด ไม่สามารถไปหาสีน้ำเงินเข้มมาได้ ก็เลยบอกว่า เป็นสีฟ้าอ่อนล่ะกัน นี่ถ้าเป็นสีน้ำเงินเข้มนะ สุดยอดดดดเลยสุดท้ายของใบเล็กค่ะต่อไปค่ะ เป็นกระเป๋าใส่สัมภารกกกกก ทำไว้สักพักนึงแล้ว แต่เพิ่งได้เปิดตัวมาใช้งานครั้งแรกค่ะ ถ่ายรูปเปิดซิงไว้ก่อนดีกว่า เด๋วจะเยินจนอวดไม่ได้ซ่ะมีการเพิ่มพร๊อบนิดนึงนะค่ะ เอาผ้าพันคอมาผูก ให้ดูไฮโซขึ้นอีกหน่อยค่ะทั้งหมดถ่ายจากมือถือนะค่ะ อาจจะไม่ชัดมาก...

วันนี้หมดแค่นี้ค่ะCreate Date : 05 สิงหาคม 2553
Last Update : 5 สิงหาคม 2553 17:11:23 น.
Counter : 457 Pageviews.

5 comment
(โครเชต์) เป๋าถักลายคลื่นสีม่วงจ้า
สวัสดีค่ะ ใกล้จะสงกรานต์กันอีกแล้วนะค่ะ ร้อนนี้ เอากระเป๋าลายคลื่นมาให้ชมกัน เผื่อจะได้คลายร้อนกันบ้างนะค่ะ

กระเป๋าใบนี้ใช้เชือกฟอกค่ะ สีม่วงเข้มตัดกันกับม่วงอ่อน ใบขนาดพอดีกับการสะพายไปเที่ยวช่วงหน้าร้อนค่ะ แต่ถ้าวันสงกรานต์ก็เก็บไว้ก่อนก็ดีค่ะ เผื่อโดนสาดน้ำสงกรานต์ เจอสีตก อายเค้าแย่ อิอิอิ

เริ่มเรื่องกระเป๋ากันเลยดีกว่าค่ะวันนี้ไม่ได้ถ่ายซับในมาอวดนะค่ะ แต่ใช้กระดุมแม่เหล็กอย่างเดียวค่ะ ไม่ได้ใส่ซิป เนื่องจากทำใช้เอง แล้วก็เป็นคนไม่ชอบปิดซิปเท่าไหร่ค่ะกระดุมนี่แหละ work สำหรับเราที่สุดค่ะถ่ายรูปท่ามกลางธรรมชาติ(ค่อนข้างจะรกไปนิ๊สสสนึงค่ะ)ดีนะคุ่ะ งูไม่ฉก อิอิอิขอบคุณมากค่ะที่เข้ามาดูผลงาน ขอให้สุขสันต์วันสงกรานต์กันทุกคนนะค่ะCreate Date : 07 เมษายน 2553
Last Update : 7 เมษายน 2553 9:42:24 น.
Counter : 1816 Pageviews.

13 comment
(โครเชต์) เป๋าใบใหม่ค่าาาา ใบนี้ช๊อบ ๆ
สวัสดีค่ะ วันนี้แวะมาทักทายกันอีกแล้ว พร้อมทั้งนำกระเป๋าใบใหม่มาอวดด้วย เชิญชมกันได้เลยค่ะมีนางแบบกิติมศักดิ์จากในอ๊อฟฟิตอีกแล้วค่ะใบนี้ นำชิ้นเล็ก ๆ มาต่อกันเป็นกระเป๋า 1 ใบค่ะ ใช้การสลับสีชมพูม่วง ออกแนวหวาน ๆ ค่ะตอนถ่ายรูปแบบว่า ใกล้จะค่ำแล้ว แสงก็เลยมัว ๆ แบบนี้ล่ะค่ะCreate Date : 23 มีนาคม 2553
Last Update : 23 มีนาคม 2553 9:56:02 น.
Counter : 655 Pageviews.

5 comment
1  2  3  4  5  

tangieka
Location :
ภูเก็ต  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]