Group Blog
 
All blogs
 

CLINIQUE Derma White Challenge สัปดาห์ที่ 1

ปูโชคดีได้ร่วมกิจกรรม CLINIQUE Derma White Challenge. เนื่องจากเป็นสมาชิก CLINIQUE แล้วเข้าไปร่วมสนุกในเว็บไซด์มาค่ะ ถึงได้เป็นผู้ที่ได้ร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ CLINIQUE ค่ะ

//www.cliniquelover.in.th/dermawhite2011/index.php

กล้องแบตหมดนะค่ะ ถ่ายรูปที่เคาน์เตอร์ได้รูปเดียวเอง อยากจะเขกหัวตัวเองจริง ๆ ค่ะ

กิจกรรมครั้งนี้เป็นการร่วมทดสอบพิสูจน์ผิวกระจ่างใสใน 4 สัปดาห์ค่ะ โดยผู้ได้รับคัดเลือก 300 คน จะได้รับผลิตภัณฑ์ Derma White Clinical Brightening Essence มาทดลองใช้ 1 เดือน รวมถึงบริการมาร์สหน้า และแต่งหน้าให้ด้วยค่ะ (มาร์สหน้าให้ใน สัปดาห์ที่ 1 และ 3 ค่ะ)

ปูไปร่วมกิจกรรม Week แรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ก.พ ที่ผ่านมา ที่สาชาชิดลมค่ะ น้อง ๆ BA น่ารักมากค่ะ ไปถึงก็ทำความสะอาดผิวหน้าให้ แล้วก็วิเคราะห์สภาพผิว สอบถามถึงความกังวลเรื่องผิวของเรา แล้วก็ถ่ายรูปก่อนเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์เก็บไว้ค่ะ พอครบ 1 เดือน ก็จะมาดูผล ว่าเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง

ผิวปูแห้งค่ะ น้อง BA เลยมาร์สหน้า Derma White ให้ ช่วยเรื่องขาวกระจ่างใส และทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงด้วยค่ะ หลังใช้หน้านุ่มมากเลยทีเดียวค่ะมีบัตรประจำตัวให้ด้วยนะค่ะ เอาไว้มารับผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 สัปดาห์ค่ะได้ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้มาลองใช้ค่ะตัวแรกค่ะ CLINIQUE Derma White Clinical Brightening Essence ค่ะ ใช่ตัวนี้ก่อนใช้มอยส์เจอร์ นะค่ะ

ตัวนี้เนื้อสัมผัสดีมากเลยค่ะ ซึ่งไวมาก ๆ ค่ะต่อกันด้วยกันแดดค่ะ CLINIQUE Derma White City Block Anti-Pollution SPF 40/PA+++

ตัวนี้เนื้อกันแดดเป็นสีเนื้ออ่อน ๆ ค่ะ ปูใช้ตัวนี้แล้วต่อด้วยแป้งเลย ไม่ได้ลงเบสต่อแต่อย่างใดค่ะ เนื้อครีมซึมไวดีมากค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาให้กันแดดเซ็ทตัวเลย หลังลงไม่ถึง 1 นาที ก็ซึมหมดแล้วค่ะตอนนี้ก็อยู่ระหว่างใช้อยู่ค่ะ ผลลัพท์ที่อยากได้คือ อยากให้ผิวหน้ามีสีสม่ำเสมอ และรอยดำจากการแกะสิวลดลงค่ะ ไว้จะมารายงานผลนะค่ะ

สำหรับสัปดาห์ที่สอง นัดรับผลิตภัณฑ์ไว้วันที่ 20 ก.พ นี้ค่ะ 

Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2554 20:32:04 น.
Counter : 562 Pageviews.  

Etude Golden Ratio Workshop with Alwaysfluke.com 22.11.2010

จริง ๆ แล้วไป WS นี้มานานมาก ๆ ๆ แล้วค่ะ (ตั้งแต่ลอยกระทง) แต่ด้วยความที่ยุ่ง ๆ เรื่องนั้นเรื่องนี้อยู่ ก็เลยไม่ได้อัพบล็อคซะที

ได้ไปร่วมงานครั้งนี้เพราะว่าร่วมสนุกกับพี่ฟลุ๊ค แล้วได้เป็นผู้โชคดี ดีใจมากที่ได้เป็น 1 ใน 40 คน (จาก 200 คน) ที่ได้ไปร่วม Workshop กับ Etude และพี่ฟลุ๊ค

Workshop นี้เป็นงานที่ปูประทับใจมาก ๆ ค่ะ เพราะว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เจอพี่ฟลุ๊ค ติดตามผลงานการแต่งหน้าของพี่เค้ามานานมาก ๆอุปกรณ์ทำสวยสำหรับวันนี้ค่ะ
คอเลคชั่นนี้จะเน้นเรื่องแสงและเงาบนใบหน้าค่ะ ให้ความสำคัญกับการไฮไลท์ และเฉดดิ้งมากค่ะ เพราะว่าจะช่วยอำพรางจุดบกพร่อง และเน้นจุดเด่นบนใบหน้าได้อย่างดีทีเดียวค่ะงานนี้พี่ฟลุ๊คแนะนำกับทุกขึ้นตอน Step By Step เลยค่ะ ทำให้ได้ความรู้ใหม่ ๆ มาเพียบเลย รวมถึงได้เพื่อนใหม่ด้วยค่ะ

งานนี้ไม่ค่อยได้ถ่ายภาพเท่าไหร่ค่ะ เพราะว่ามัวแต่ทำสวยให้ตัวเอง...555

ก่อนกลับบ้านก็ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันค่ะงานนี้ได้เจอ Blogger ชื่อดังหลายคนเลยค่ะ

พี่โอ๋ ชฏาแหลม น่ารัก เป็นกันเองมากค่ะคุณปูเป้ หน้าใสม๊ากส์สสส ผู้หญิงอายเลยค่ะเจอน้องติ (ติศักดิ์) พี่เก๋ (Ohla) ด้วยค่ะ แถมขากลับ ยังเจอพี่มดดี้ และก็น้องทรายอีก แต่ว่าไม่ได้ถ่ายรูปด้วย เพราะว่าต่างคนต่างรีบค่ะ

ขอบคุณ Etude และ Alwaysfluke.com สำหรับกิจกรรมดี ๆ ครั้งนี้นะค่ะ 

Create Date : 14 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2554 19:03:38 น.
Counter : 361 Pageviews.  

Workshop IPSA Siam Paragon

ดองไว้นานมากเลย ตั้งแต่ก่อนปีใหม่ (15 ธ.ค 53) เพิ่งจะได้มีเวลาว่างอัพบล็อคตัวเอง

เริ่มต้นจากมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกับในบล็อคของพี่มด Cinnamongal หาผู้โชคดีไปร่วม WS ในครั้งนี้ ซึ่งปูก็ได้เป็นส่วนหนึ่งค่ะ งานนี้จัดที่ Paragon ค่ะ มีผู้โชคดีได้ไปร่วมกิจกรรมนี้ทั้งหมด 10 ท่านค่ะ

มาถึงก็เจอเจ้าสิ่งนี้วางอยู่ อยากได้มากมาย แต่ต้องซื้อของครบ 15,000 เลยต้องเอาไว้ก่อน....อิอิมาถึงน้อง BA ก็ ทำความสะอาดหน้าให้ค่ะ หน้าโล้นกันเลยทีเดียววันนี้พี่มดมาเป็นนางแบบให้แต่งหน้าคะ ก่อนเริ่มงานก็ทำผมกันก่อนตรงนี้คือบริเวณที่เราจะ Workshop กันค่ะ กลางห้างเลยน้า ไม่ได้อยู่ในห้องแต่อย่างใด 10 คนเท่านั้น Excusive สุด ๆอุปกรณ์ทำสวยของเราในวันนี้ค่ะMakeup Artist ในวันนี้บินตรงจากญี่ปุ่นเพื่องานนี้เลยค่ะ สอนกัน Step BY Step กันเลยทีเดียว แต่เค้าพูดภาษาญี่ปุ่นนะจ๊ะ มีล่ามแปลให้อยู่ตลอด สงสัยอะไรก็ถามได้ทันที พี่มดเห็นว่าพวกเราคิดคำถามกันไม่ค่อยออก ก็ช่วยถามให้อยู่เรื่อย ๆ ส่วนพวกเราก็นั่งเก็บประสบการณ์กันไป...อิอิหลังจากจบงานก็ตามธรรมเนียมเนอะ ถ่ายภาพกันหนุกหนานกับน้องทราย ฟิโอ น่ารักม๊ากส์อ่ะ เราชอบน้องเค้าอยู่แล้ว ปลิ้ม ๆวันนี้ขอเป็นส่วนนึงของ SiSSME สักวันนะ ตูนนี่ไม่มา ปูเลยเสียบแทน...555+กับพี่เก่ 2 เก๋เลย...กับ Makeup Artist ชื่อดัง อาจารย์ของเราในวันนี้ค่ะ จำชื่อไม่ได้อ่ะ เรียกแต่พี่แว่น ๆ...555กับพี่มด (อีกรอบ) เราชอบรูปนี้มาก ๆ เลยค่ะก่อนจากกัน ก็ถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึกค่ะของขวํญจาก IPSA ค่ะ เป็นกรอบรูป และก็ Cleansing MIlky Foam 50 ml + Celansing Oil 40 ml ค่ะขอบคุณพี่มด Cinnamongal และ IPSA มาก ๆ นะค่ะ สำหรับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ค่ะ งานนี้ได้เพื่อนใหม่อีกด้วยค่ะ มิตรภาพดี ๆ เกิดขึ้นได้ในทุก ๆ ที่จริง ๆ เลยค่ะ

ลากันไปด้วยรูปนี้นะค่ะ 

Create Date : 11 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2554 11:24:23 น.
Counter : 442 Pageviews.  

WS Pantene. Blind Test Shampoo.

งานนี้ปูไม่ได้ถ่ายภาพนะค่ะ เป็นรูปจากกล้องคนอื่นล้วน ๆ ค่ะ อยากจะเขกหัวตัวเองจริง ๆ เอากล้องไป แต่ไม่ได้เอาแบตไป เลยมีรูปน้อยมาก ๆ

ปูได้เป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมทดสอบแชมพูสูตรใหม่ ที่ตอนแรกไม่เปิดเผยชื่อแบรนด์ แต่มีผลสำรวจว่า ผู้ใช้ถึง 91% พึงพอใจ ( แต่สุดท้ายก็ได้ทราบค่ะว่าคือแพนทีน)

งานนี้มีพี่เก๋ ชลลดา เมฆราตรี เป็นพิธีกร ตลอดทั้ง 3 รอบค่ะ ปูได้ไปรอบเช้าค่ะ รอบพี่โบว์ WS ครั้งนี้ได้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการดูแลเส้นผมมาเยอะเชียวค่ะ พี่เชอร์รี่ เจ้าของ Libertish Salon Cafe วิเคราะห์ผม และแนะนำวิธีการดูแลเส้นผม กันเป็นรายคนเลยค่ะ จากเมื่อก่อนที่เคยดูแลเส้นผมด้วยวิธีผิด ๆ มาตลอด ต่อไปนี้จะนำเทคนิคดี ๆ ที่ได้จากงานนี้มาใช้กับตัวเองค่ะ เพื่อผมนุ่มสลวย...อิอิ

ตอนเช้าปูใส่ชุดนี้ไปค่ะ มีคนทักว่าไม่ค่อยได้เห็นใส่ชุดสีขาว ก็ Dress Code เค้าเป็นสีขาว ครีม หนิเนอะ ก็เลยจัดไปเป็นชุดนี้ค่ะมีแต่คนทักว่าใส่ชุดนี้แล้วดูหวานม๊าก...มีความรักหรือป่าว แหม...ก็รู้ ๆ กันอยู่อ่ะนะ

หลังจากโดนจับ Makeover แล้วเป็นเยี่ยงนี้ค่ะโดน Makeover แล้วเป็นเยี่ยงนี้...อืดมากมายอ่ะ ไม่ค่อยโอกับชุดเท่าไหร่ แต่เค้าเลือกมาให้อ่ะ ผมก็ม้วนยังไงก็ไม่เป็นลอนสักกะที ไม่ถึง 5 นาที กลับมาตรงเหมือนเดิม...555ถ่ายกับน้อง Giffy ค่ะ น้องผมสวยมาก หลังจากงานนี้แล้วเราก็มาเจอกันที่งาน Party SiSSME อีก ช่วงนี้เจอกันบ่อย อิอิขอบคุณ แพนทีน พี่โบว์ พี่เชอร์รี่ พี่เก๋ (ชลลดา) มาก ๆ นะค่ะ สำหรับเทคนิค และมิตรภาพดี ๆ ที่มีให้กันค่ะ

 

Create Date : 24 ธันวาคม 2553    
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2554 11:29:53 น.
Counter : 307 Pageviews.  

WS IPSA By Cinnamongal. 21.10.2010

Work Shop IPSA กับพี่มด Cinnamongal. 
ที่เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 6  18.00 - 20.00 น. ค่ะ  

ปูไปก่อนเวลาเล็กน้อย ไม่เล็กน้อยสิ เพราะจริง ๆ แล้วไปถึงเซ็นทรัลตั้งแต่สามโมงกว่า เพราะว่าหลังจากที่ออกจากบ้านพี่รำเพย แล้วก็ไปแวะกินข้าวที่โลตัสอ่อนนุชเป๊ปนึง  แล้วก็นั่งรถไฟฟ้ามาเซ็นทรัลเลย เพราะว่ามีงานเซลล์  เลยกะว่ามาเดินเล่นก่อน หมดตังค์ไปนิดหน่อย 

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ Workshop ครั้งนี้เนื่องมาจาก เข้าไปลงชื่อใน Facebook ของพี่มดค่ะ  งานแบ่งเป็น 2 รอบ ๆ ละ 25 คน ซึ่งปูได้รอบเย็นค่ะ หกโมงเย็นถึงสองทุ่มพี่มดแนะนำนางแบบค่ะ
 
Brand Manager ของ IPSA มากล่าวเปิดงานนิดหน่อยค่ะ
 


งานในวันนี้เริ่มกันตั้งแต่ขึ้นตอนของการทำความสะอาด การเตรียมผิวหน้า จนถึงการแต่งหน้าเลยค่ะ  เรียกได้ว่าครบทุกขั้นตอนเลยทีเดียว ทุกคนดูตั้งใจกันมากเลยทีเดียว 

พี่มดเป็นกันเองมากค่ะ แนะนำเทคนิคต่าง ๆ เยอะแยะเลย ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก กันหน่อย...^_^ 

น้องอีฟ เพิ่งรู้จักกันที่งานนี้แหละค่ะ แต่ชอบหน้าน้องเค้าจังค่ะ หน้าคมดี Gift Set ที่ได้รับมาวันนี้ค่ะ ที่ปูได้มาเป็นเซ็ทสำหรับผิวแห้งนะค่ะ 

1. Cleansing Fresh Cake สบู่ล้างหน้าสำหรับผิวแห้งมาก เนื่องจากขาดความชุ่มชื่น2. IPSA ME WHITE R2 สำหรับผิวแห้ง 3. Cream Foundation เบอร์ 101 มี Privilege Card สำหรับซื้อ Foundation 1 ชิ้น รับฟรี Pure Loose Powder ขนาด 7 กรัม 1 ชิ้น มูลค่า 700 บาท
  


ปิดท้ายสำหรับงานวันนี้ด้วยรูปนี้แล้วกันนะค่ะ  
 

Create Date : 22 ตุลาคม 2553    
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2554 14:45:05 น.
Counter : 339 Pageviews.  


ขนมปังปอนด์กับชาเย็น
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Google

เรื่องราว...ของสาวอารมณ์อ่อนไหว
Free Web Site Hit Counter
Kani Jung

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง
Friends' blogs
[Add ขนมปังปอนด์กับชาเย็น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.