Group Blog
 
All blogs
 

เห่อ Lip + Body Butter จาก Boots.

เมื่อวาน 09.01.2011 เบื่อ ๆ อยู่บ้าน ก็เลยออกมาเดินเล่นแถวสีลมค่ะ

เลยแวะเข้าไปในร้าน Boots ตรงใต้สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดงค่ะ เราว่าพนักงานร้านนี้บริการดีค่ะ ตอนแรกเข้าไปในสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ก่อน แต่ว่าพนักงานไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ ก็เลยข้ามมาฝั่งตรงข้าม พนักงานต้อนรับสุดฤทธิ์ค่ะ ดูแลเทคแคร์อย่างดี แนะนำตลอด ตัวนี้ขายดี ตัวนี้ใช้ดี มีโปรโมชั่นอันนู้น อันนี่ มากมาย ก็เลยเสียทรัพย์ไปตามระเบียบ

อย่างแรกค่ะ เป็น Body Butter ของ Boots ค่ะ เป็น Brazil Nut และก็ Vanilla ค่ะเนื้อครีมเข้มข้นค่ะ แต่ว่าไม่เหนะหนะเลย เป๊ปเดียวซึมหมดค่ะ เหมาะสำหรับอากาศตอนนี้อย่างมาก

ปูผิวแห้งค่ะ ช่วงนี้ลอกเป็นขุย ๆ ด้วย Body Lotion เอาไม่อยู่ค่ะ ต้องเปลี่ยนมาเป็น Body Butter แทนค่ะ

ตอนนี้ตัวนี้เบียด Body Shop ของเดิมที่ใช้ตกกระป๋องไปเลยค่ะ เพราะว่าถูกกว่ามากมาย ลืมบอกราคาไปค่ะ ซื้อมาราคา 280 บาท ซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ ตกแล้วกระปุกละ 140 บาทเองค่ะ (เพราะอยากนี้แหละเนอะ ถึงเลิกใช้ Body Shop...555)

ตัวต่อมาค่ะ
เป็น Caribbean Cocktail Sweet Temptation Lip Care SPF30
With Mango & Sup Flower Oil.

เป็น Lip Care ที่มีสารป้องกันแสงแดดค่ะ SPF30 กลิ่นมะม่วง (แต่ไม่ค่อยออกกลิ่นเลย)

จริง ๆ แล้วมีกลิ่นสตรอเบอร์รี่ด้วย แต่ว่าไม่มีสารกันแดดค่ะ ก็เลยไม่เอา

ราคา 85 บาทค่ะ ชิ้นที่สอง ลด 70% (ชิ้นที่ 2 อยู่ด้านล่างนะค่ะ) ถูกมากอีกแล้ว ก็เลยจัดไปค่ะทาแล้วชุ่มชื่นดีนะค่ะ แต่ว่าไม่ค่อยมีกลิ่นมะม่วงเท่าไหร่

ชิ้นสุดท้ายค่ะ จัดมาเพราะว่าชิ้นที่ 2 ราคาลด 70% นั่นก็คือ

Caribbean Cocktail Kiss Me Lip Blam กลิ่น Apple เขียว

กลิ่นหอมแอ๊ปเปิ้ลดีค่ะ ทาแล้วชุ่มชื่นดี ที่สำคัญราคาถูก (อีกแล้ว...555)ทั้งหมดทั้งมวล ศิริรวมแล้วเสียเงินไปทั้งสิ้น 390.50 ค่ะ ได้ของดีราคาถูกมาตั้ง 4 ชิ้น แถมตอนนี้ซื้อสินค้ายี่ห้อ Boots. ครบ 300 บาทได้จับรางวัล เป็นคูปองส่วนลดสำหรับซื้อสินค้ายี่ห้อ Boots. ในครั้งต่อไปค่ะ มีตั้งแต่ 5% - 50% แต่ของเราจับได้มาเป็น 10% ค่ะ โปรโมชั่นนี้เริ่ม 5 ม.ค - 10 ก.พ 2554 นะค่ะ ใครสนใจก็ไปเลือกซื้อกันได้ค่ะ


 

Create Date : 10 มกราคม 2554    
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2554 14:22:27 น.
Counter : 2831 Pageviews.  

เปิดกล่อง THLOS

วันนี้มาเห่อ เปิดกล่องสกินแคร์อีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ THLOS ที่ย่อมาจาก The Herbal Lore Of Siam ที่แปลว่า คลังความรู้เรื่องสมุนไพรแห่งสยาม กันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ จะใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติทั้งหมดนะค่ะ

จุดเริ่มต้นที่ตัดสินใจลองสกินแคร์ของแบรนด์นี้ ก็เพราะว่า เห็นรีวิวในโต๊ะเครื่องแป้งพันทิพ ว่าแป้งน้ำดินสอพองสะตุเค้าดังมาก มีสรรพคุณช่วยลดความมันบนใบหน้า ไอ้เรามันผิวผสม ทีโซนมันมากมาย แก้มก็แห้งสุด ๆ เลยกะว่าจะเอาแป้งน้ำเค้ามาทาทีโซนสักกะหน่อย ก็เลยลองสั่งมาค่ะเปิดกล่องออกมาเป็นเช่นนี้เค้าแพ็คมาอย่างดีมากเลยค่ะแถมคู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์มาให้ด้วยน๊าเปิดคู่มือออกมาดู....หุหุ หรูหรามากมาย บอกสรรพคุณ และวิธีการใช้ครบเลยค่ะของที่เราสั่งมา มีดังนี้ ขวดเล็ก ๆ นั่นคือยาสระผม นะค่ะ พอดีว่าเราอยากลองก็เลยขอตัวอย่างมาอ่ะค่ะ1. แป้งน้ำทลอส ขนาด 100 มล.

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติเด่น
* คุมความมันบนหน้าได้อย่างสุดๆ บอกลากระดาษซับมันไปได้เลย
* เย็น สดชื่น ลดอาการอักเสบของสิว สิวเรื้อรัง ผด ผื่น
* ช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ผิวเนียนใสขื้นจนคุณและคนรอบข้างรู้สึกได้

ส่วนประกอบสำคัญ
ผงดินสอพองสะตุ: ใช้แก้พิษร้อนกับร่างกาย คุมความมัน
เสลดพังพอน: แก้ผื่นคัน แก้แพ้ ถอนพิษอักเสบ
สำมะงา: แก้ผื่นคัน
เกล็ดพิมเสน: สมุนไพรธาตุเย็น บรรเทาอาการอักเสบ

สรุปผลหลังใช้

เวลาใช้ต้องเขย่าให้เข้ากันก่อน เราทาบริเวณทีโซนอย่างเดียวนะค่ะ เพราะว่าเราผิวผสม ทาลงไปแล้วรู้สึกเย็น กลิ่นพิมเสนนิด ๆ กำลังดีค่ะ เราใช้ทุกวันก่อนนอน พบว่าบริเวณทีโซนมันน้อยลงค่ะ

ซื้อต่อมั้ย

ซื้อต่อแน่นอนค่ะ ทาแล้วเย็นดี หน้ามันน้อยลงอีกต่างหาก แต่กว่าจะใช้หมดคงนาน เพราะใช้ทีละนิดเดียวเองอ่ะค่ะ2. มอยเจอร์ไรเซอร์ทลอส ขนาด 100 ml

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

มอยเจอร์ไรเซอร์ thlos สำหรับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน คิดค้นขื้นเพื่อผิวมันและผิวผสมโดยเฉพาะ มอยเจอร์ไรเซอร์มีเนื้อบางเบา บำรุงและให้ความชุ่มชี้นกับผิว แต่ไม่ทิ้งความเหนอะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ระคายจมูก ควรใช้คู่กับดินสอพองสะตุน้ำเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ส่วนประกอบสำคัญ
น้ำมันมะพร้าว: อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยป้องกัน ฝ้า กระ ช่วยสมานผิวป้องกันการเกิดปัญหาผิวลาย
น้ำนมข้าว: อุดมด้วยวิตามินอี ซื่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวสำคัญที่จะช่วยชะลอความชรา
ฝาง: บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง

สรุปผลหลังใช้

เราว่ามันเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีมาก สำหรับคนผิวมัน เพราะว่าซึมเร็วมาก ๆ ที่สำคัญกลิ่นหอมสุด ๆ เป็นกลิ่นแบบน้ำนมข้าวอ่ะค่ะ เราชอบมาก มันหอมดีจัง เราทาทั่วหน้าก่อนหนึ่งรอบ ซึมเร็วมากมาย หลังจากนั้นบริเวณแก้มทั้งสองข้างเราทาทับอีกครั้ง เนื่องจากแก้มเราแห้งค่ะ

ซื้อต่อมั้ย

คิดว่าซื้อนะค่ะ เพราะว่าเราชอบตรงที่มันซึมไวมาก ๆ และที่สำคัญกลิ่นหอมดีค่ะ ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายดีสรุปโดยรวม

เราชอบแพ็คเกจ เค้าค่ะ ดูมีความเป็นไทยดี ตอนแรกคิดว่าจะแพง แต่จริง ๆ แล้วไม่แพงนะค่ะ ขวดใหญ่ดีจัง กว่าจะใช้หมดก็คงนานพอดู

และก็ชอบที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติค่ะ อีกอย่างนึงก็คือ เค้าแพ็คของได้ดีมาก ๆ ไม่มีรั่วซึมใด ๆ เลย

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาตินะค่ะ เผื่อไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ

 

Create Date : 26 ตุลาคม 2553    
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2554 14:25:38 น.
Counter : 2563 Pageviews.  

เปิดกล่อง POMPOYO.

วันนี้มาเปิดถุง POMPOYO. กันค่ะ

เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณกระแต้วมาครั้งนึงแล้ว ถูกใจมากกับโลชั่นหอม ๆ ซึมลงผิวได้ดี เหมาะกับคนที่ไม่ขอบให้ผิวเหนอะหนะอย่างเรา

ลิปของเค้าก็ดีมากมาย ทั้งสครับ บาล์มมะพร้าว เชียร์บัตเตอร์ น้ำกุหลาบ สควาเรนออยล์ โอ๊ยหลายอย่าง

คราวนี้เลยอยากลองสั่งอย่างอื่นมาลองม้าง

หลังจากสั่งไป 2 วันของก็มาถึง ในสภาพเรียบร้อยมาก (แอบชอบเชือกที่ผูกกล่องมาอ่ะ อิอิ)
เปิดกล่องมาเป็นเช่นนี้จ้า

ประกอบไปด้วย

1. POMPOYO : HYALURONIC ACID GEL 2%

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ช่วยเติมน้ำให้ผิว ให้ความชุ่มชื้นสูง ช่วยฟื้นฟูเชลล์ผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแข็งแรง

ช่วงนี้ปูหน้าแห้งมากค่ะ ก็เลยลองตัวนี้มาเติมน้ำให้ผิวกันสักกะหน่อย2. POMPOYO SQUALANE MOISTURIZER

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ให้ความชุ่มชิ้นยาวนาน ลดริ้วรอย เสริมเซลล์ผิวให้แข็งแรง มีสารสกัดจากโสม ช่วยให้ผิวขาวขึ้น และมีส่วนผสมของวิซฮาเซล ช่วยกระชับผิวและรูขุมขน

หลังจากติดใจกับ SQUALANE OIL ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก คราวนี้ก็เลยลองสั่งแบบครีมมาลองใช้ดูบ้าง ถ้าถูกใจค่อยสั่งไซด์จริง ต่อไป3. 100% NATURAL SILK COCOON

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

รังไหมธรรมชาติ มีกรดอมิโน 18 ชนิด ซึ่งมีฤทธิในการต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วย เซริซิน (โปรตีนธรรมชาติ) เคลือบผิวหน้าให้เนียนเรียบ และช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นบน ในหน้าได้เป็นอย่างดี

กะว่าจะมาลองใช้กับน้ำดอกกุหลายที่สั่งคุณกะแต้วมาครั้งที่แล้วสักกะหน่อย4. POMPOYO DEEP CLEANSING

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

คลีนซิ่งออยฉบับปรับปรุงใหม่ เมื่อโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำนม ล้างหน้าได้สะอาด ล้ำลึกหมดจด ผิวนุ่มทันทีหลังล้างออก ไม่แห้งตึง ล้างเครื่องสำอางค์ออกง่าย

เนื่องจากว่าช่วงนี้ผิวแห้งมากมาย ก็เลยอยากจะลอง Cleansing oil ดูบ้าง แต่ก็กลัวแพ้เหมือน Oil DHC เลยสั่งแบบซองมาทดลองดูก่อน ถ้าไม่แพ้ แล้วเจอกันใหม่แบบไซด์จริงนะจ๊ะที่ชอบใช้ของแบรนด์นี้ เพราะว่าเป็น Skincare Homemade ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

ผลิตภัณฑ์น่ารักมากอ่ะ เห็นแล้วอยากใช้ไปซะทุกตัว และที่สำคัญแม่ค้าเป็นกันเองดีมากด้วยค่ะ

หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับการดูแลผิวพรรณ ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาตินะค่ะ

ปล.ไม่ได้เป็นอะไรกับแม่ค้าแต่อย่างใด แต่ว่าใช้ดี ก็เลยมาบอกต่อกันค่ะ 

Create Date : 25 ตุลาคม 2553    
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2554 14:27:15 น.
Counter : 1098 Pageviews.  

เห่อ...2nd Skin The Mineral Makeup.

วันนี้มาเห่อ MMU ชุดใหม่ค่ะ จาก 2nd Skin.

The Mineral Makeup BY พี่รำเพยค่ะ 

เนื่องจากว่าทดลองเลือกสี แป้ง ไม่เข้ากับหน้าสักกะที และประกอบกับว่าช่วงนี้หน้าแห้งมากมาย ก็เลยคิดว่าบุกไปหาพี่รำเพยที่บ้าน ให้พี่เค้าเลือกให้เลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องลองผิดลองถูกเอาเอง ก็เลยเข้าไปที่ Facebook ของพี่เค้าค่ะ นัดกันเรียบร้อย ว่าจะไปหาพี่เค้าที่บ้าน บ้านพี่รำเพยหาง่ายมากค่ะ ลงรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช แล้วต่อมอเตอร์ไซด์ไปอีก 10 บาท จอดหน้าบ้านเลย 

พี่เค้าต้อนรับอย่างดีมากค่ะ ให้คำแนะนำต่าง ๆ นา ๆ เลือกสีแป้งได้ตรงกับความต้องการมากเลยทีเดียว เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปกับพี่เค้าไว้เลยอ่ะ 

ของที่ได้มาในวันนี้ค่ะ 

เริ่มต้นจาก

รองพื้น สีลานนา 1 และ แป้ง Flawless Skin multiple powder สี Cool Gold ซึ่งทั้งสองกระปุกนี้ สีเข้ากับผิวมากค่ะ เป๊ะตามความต้องการเลยทีเดียว เลยจัดมาไซด์จริงเลยคร๊ามาต่อกันที่บรัชออนค่ะ ได้มาทั้งหมด 9 สี  ถ้าอยู่ต่อนานกว่านี้ อาจจะได้มาอีกแน่ ๆ เพราะสวยแทบทุกสีเลยอ่ะ และละลานตาซะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ชื่อแปะอยู่ที่ตรูด เลยนะค่ะ  แต่อันขวาล่างนี่สิ พี่รำเพยบอกว่าตักให้ใหม่ เพราะว่าที่ทำไว้หมด แต่หนูจำไม่ได้อ่ะพี่ ว่ามันคือสีอะไร....ขี้ลืมจริง ๆต่อกันด้วยอีก 5 สี อันนี้ชื่อสีจะอยู่ด้านข้างนะค่ะ เลยมองไม่เห็น  เรียงจากบนลงล่าง และจากซ้ายไปขวาแล้วกันนะ 

1. Delicate Rose 
2. From 9 To 5 
3. ส้มสดใส 
4. Supernatural 
5. Lucky in Love แล้วก็ได้ลิป บำรุงมาค่ะ  พี่รำเพยบอกว่า พี่เห็นปากน้องแร้วพี่ทนไม่ด๊ายยยย....ปากแห้งสุด ๆ  ลิปอันนี้ชุ่มชื่นดีมากค่ะ และก็สามารถนำสีบรัชมาผสมให้เป็นลิปแบบมีสีได้  เปลี่ยนสีกันได้ทุกวันเลยทีเดียวเชียว และก็กระปุกข้าง ๆ กันเป็นแป้งคุมมัน Gone T Zone ค่ะ เอาไว้ปัดทีโซนไม่ให้มัน ซึ่งมันมีข้อดีตรงที่ว่า ระหว่างวันเวลาจมูกมัน ๆ ไม่จำเป็นต้องซับมันออกก่อนก็ได้ ปัดตัวนี้ลงไป....หน้ากลับมาเด้ง เหมือนเดิม...โดนใจอีกเช่นกันแล้วก็ได้กันแดด Fhysical Sunscreen SPF 50++ เราต้องใช้ตัวนี้เพราะว่าหน้าแห้งมาก ใช้แบบเบสไม่ได้ค่ะ ซึ่งส่วนตัวแล้วชอบนะ เกลี่ยง่ายดีค่ะ ทาแล้วไม่วอก หน้าไม่เป็นขุย...ปลื้มอีกแร้วววว และก็ได้แปรง มาอีก 1 อันค่ะสุดท้าย พี่รำเพยให้ของแถมมาอีก 10 ซองงงงงง ขอบคุณมากค่ะพี่สุดท้ายแร้วค่ะ....ภาพรวมสำหรับของที่ได้มาวันนี้ ขอบคุณพี่รำเพย สำหรับผลิตภัณฑ์ดี ๆ และคำแนะนำดี ๆ ค่ะ หวังว่าโอกาสหน้าเราคงได้เจอกันอีกนะค่ะ 
 

Create Date : 22 ตุลาคม 2553    
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2554 14:34:53 น.
Counter : 781 Pageviews.  


Valentine's Month


 
ขนมปังปอนด์กับชาเย็น
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Google

เรื่องราว...ของสาวอารมณ์อ่อนไหว
Free Web Site Hit Counter
Kani Jung

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง
Friends' blogs
[Add ขนมปังปอนด์กับชาเย็น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.