Group Blog
 
All blogs
 

พึ่งได้ดู SungKyunKwan Scandal ชอบเลยค่ะ +++ชื่อเรื่อง : SungKyunKwan Scandal F4 แห่งโชซอน
ออกอากาศ : 30 ส.ค. 2010 ออกอากาศทาง KBS2 ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:55 น.


เนื้อเรื่องย่อ :

การหลอกลวงครั้งใหญ่ของ คิมยูนฮี หญิงสาวที่ต้องปลอมตัวเป็น
ชายเพื่อทำการสอบ “ควากอ” แทนน้องชายที่ดันมาป่วยกระทันหัน หลังจากสอบผ่านพ้น ยูนฮี ก็จะต้องวางแผนสับเปลี่ยนตัวกับน้องชายที่ได้ฟื้นตัวจากอาการป่วยแล้วแต่ผล ปรากฏว่าคะแนนจากการสอบที่ออกมาดีเกินไป ทำให้ยูนฮีต้องถ่วงเวลาในการเข้าอยู่ใน “ซองกยูนกวาน” สถานที่ที่แสนจะเข้มงวดและยังเป็นที่พักอันแสนจะโปรดปรานของกษัตริย์ ดังนั้นเท่ากับว่ายูนฮีจะต้องทิ้งชีวิตการเป็นผู้หญิง อีกทั้งยังมีรักแรกพบที่ควากอกับซอนจูน (พบกันตอนสอบโดยที่ยูนฮีอยู่ในคราบผู้ชาย)นับเป็นมิตรภาพที่น่าอึดอัดใจ แม้ว่าอาจจะมีการถูกเนื้อต้องตัวกันไปจนถึงอยู่ห้องร่วมกันกับเขาจากลักษณะ ท่าท่างที่ดูน่ารัก มีนิสัยดื้อรั้น กลับต้องเผชิญกับเหตุการณ์ต่างๆมากมาย ที่เรียกได้ว่าเป็น “สิ่งที่ยิ่งใหญ่ของชายโสด” (ประมาณว่ายูนฮีทำอะไรในแบบที่ผู้ชายเขาทำกัน)เรื่องนี้ยิ่งดูยิ่งสนุกมากค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบตอนที่นางเอกโดนยงฮาหลอกให้ไปอาบน้ำในห้องลับที่วางแผนไว้เพราะต้องการที่จะรู้ความลับที่ยูนฮีเป็นผู้หญิงให้ได้ แต่กลอโอมาเห็นจึงช่วยนางเอกไว้ได้

ชอบกลอโอมากค่ะ และตลกมากตอนที่กลอโอต้องอยู่ใกล้ยูนฮีที่เป็นผู้หญิงจะสะอึกทุกครั้งเวลาอยู่ใกล้ทำให้ยงฮาสังสัยว่ายูนฮีเป็นผู้หญิงในคราบผู้ชายค่ะ

และชอบตอนที่ยูนฮีต้องเข้าไปช่วย ซอนจูน แล้วต้องแต่งเป็นผู้หญิงเป็นนางโรม พระเอกเห็นแล้วตะลึงในความสวยของยูนฮีเลยค่ะ แล้วคิดว่า ตนเองรักผิดเพศ ว่าตนเองชอบผู้ชายด้วยกันเอง ดูตอนนี้ตลกดีค่ะ หัวเราะ นั่งอมยิ้มตลอดเลย เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ สนุกมาก ดูแล้วน่าติดตามทั้งเรื่องเลยค่ะมิกกี้ ยูชอน (Micky Yoochun)
รับบท อีซอนจูน (Lee Sun Joon)

ชายหนุ่มผู้มีมันสมองอันเป็นเลิศ มีความเป็นอัจฉริยะ เขาเป็นหน้าเป็นตาให้แก่ฝ่ายโนรน (ฝ่ายบุ๋น) และได้รับการเคารพยกย่อง เพียบพร้อมทั้งฐานะ การศึกษา ชาติตระกูล จัดได้ว่าเ็ป็นชายที่สมบูรณ์แบบ เป็นที่หมายปองของบรรดาสาวๆ ดังนั้นจึงเหมาะสมกับคำว่าที่หนึ่งแห่งเมืองโซซอน
พัคมินยอง (Park Min Young)
รับบท คิมยูนฮี (Kim Yoon Hee)


หญิงสาวที่เสียสละเพื่อน้องชาย โดยปลอมตัวเป็นชายเข้าไปทำการสอบ ควากอ แทนน้องชายเนื่องมาจากน้องของเธอล้มป่วยกะทันกัน และนั่นเองเป็นเหตุให้เธอได้พบรักแรกกับซอนจูน (แต่ในคราบของผู้ชาย) เอ๊ะ!ยังไง อันเป็นที่มาของความวุ่นวายต่างๆ มากมาย


ยูอาอิน (Yoo Ah In)
รับบท มูนแจชิน (Moon Jae Shin)


ชายหนุ่มผู้แสนจะหยาบกระด้างและป่าเถื่อน
เขามักจะเก็บความรู้สึกไว้ภายในใจไม่แสดงออกให้ใครได้เห็น เขาเป็นหลานของขุนนางฝ่ายโซรน (ฝ่ายบู๊) เขาชอบแต่งตัวผิดระเบียบของโรงเรียน แหกกฏ และทำตัวเหมือนแบดบอย และไม่แยแสต่อผู้ใด

ซอฮโยริม (Seo Hyo Rim)
รับบท ฮาฮโยอึน (Ha Hyo Eun)


หญิงสาวผู้เป็นลูกสาวของเสนาบดีผู้ทรงอำนาจของโซซอน เธอมีความงามโดดเด่น และยังเป็นว่าที่เจ้าสาวในอนาคตของซอนจูนอีกด้วย
ซองจุงกิ (Song Joong Ki)
รับบท คูยงฮา (Goo Yong Ha)
ชายหนุ่มเจ้าสำราญ ผู้แสนจะบอบบางและอ่อนแอ เป็นคนร่าเริง ปากหวาน ชอบหลอกล้อผู้อื่น เป็นคนที่มีความสุขอยู่เต็มเปี่ยม เข้าใจผู้คนรอบข้างอย่างลึกซึ้งจนน่าประหลาดใจ และเขาไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเป็นพิเศษ--------------------------------------------------------------------------

SungKyunKwan Scandal เป็นละครแนวย้อนยุค (ซากึก) ที่มีชื่อย่อมาจาก SungKyunKwan Scandal และยูชอนจะรับบทเป็น 1 ใน 4 นักแสดงหลักของเรื่องยูชอนจะรับบทบาทเป็น ลีซอนจุน เด็กหนุ่มผู้ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างเพียบพร้อมในชีวิต เรื่องราวจะเน้นสถานที่หลักคือวิทยาลัยชายล้วน จนกระทั่งมีเด็กผู้หญิงที่ตัดสินใจแต่งตัวเป็นชายเพื่อปลอมตัวเป็นพี่ชายของเธอ เพื่อที่จะให้เธอสามารถเข้าเรียนที่วิทยาลัยนี้ได้
ด้วยจุดมุ่งหมายอันแรงกล้า ยูชอนได้กล่าวต่อสื่อว่า "ผมสนุกกับการอ่านเนื้อเรื่องย่อละครเรื่องนี้ ผมอยากที่จะพบกับซอนจุนในเร็วๆ วัน ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้เล่นเป็นตัวละครที่น่าสนใจในงานละครครั้งแรกของผม ผมจะทำงานให้หนัก เพื่อที่จะต้อนรับผู้ชมด้วยโครงการที่ดี และในฐานะตัวละครที่ดีครับ"

+++++++++++++++++++++++++++++++++++ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) ยินดีที่จะร่วมแสดงในละครเรื่อง Sungkyunkwan Scandal 2


ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) เปิดเผยว่า เขาจะร่วมแสดงในละครเรื่อง Sungkyunkwan Scandal 2 ถ้าเกิดมีการสร้างขึ้นจริงๆ
โดยที่เขาเพิ่งให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่า “ผมจะร่วมแสดงสำหรับภาค 2 และผมหวังว่า พวกเราทั้ง 4 คนจะสามารถถ่ายทำด้วยกันอีก” เขากล่าวว่าเขาอยากทำงานกับศิลปินในเรื่องคือปาร์คมินยอง (Park Min Young), ยูอาอิน (Yoo Ah In) และซงจุงกิ (Song Joong Ki)
ยูชอนพูดแบบตลกๆ ว่า ถ้าเขาสามารถเปลี่ยนบทที่จะนำแสดงได้ เขาอยากลองบทของ ซอลโกบง (Seol Go Bong)


นอกจากนั้นแล้วเขายังเอ่ยถึงความคิดของเขาในการที่ชนะรางวัล Rookie Awards ในฐานะนักแสดงว่า “ผมรู้สึกเขินๆ และตื่นเต้น เพราะว่ามีรุ่นพี่มากมายนั่งอยู่ตรงด้านหน้าของผม ผมรู้สึกประหลาดใจจริงๆ ครับ”
และที่แน่นอนคือการสัมภาษณ์กับ JYJ จะต้องมีคำถามเกี่ยวกับวงดงบังชินกิ (TVXQ) ด้วย ซึ่งเป็นคำถามเกี่ยวกับการมารวมตัวเป็นวงอีกครั้ง ยูชอนตอบว่า “ผมอยากรวมตัวเป็นวงมากกว่าใครเลย แต่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเวลา ผมหวังจริงๆ ครับว่า สมาชิกสามารถมารวมตัวกันด้วยกันอีกและก็ไปนั่งดื่มด้วยกันครับ”


เขากล่าวสรุปว่า “ในช่วงครึ่งปีแรกนี้ JYJ จะทำการโปรโมทที่สหรัฐฯ และวางแผนสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก ผมอยากจะกลับมาร่วมแสดงละครอีกครั้งในช่วงครึ่งปีหลัง ผมอยากลองรับบทเป็นนักฆ่าหรือว่าโรคจิตดู หรือลองละครโรแมนติคตลกๆ ก็ดีเหมือนกันครับ”
ข้อมูลจาก

ขอบคุณข้อมูลดีดี จาก //www.blike.net

 

Create Date : 24 มกราคม 2554    
Last Update : 24 มกราคม 2554 16:49:44 น.
Counter : 1995 Pageviews.  

::@_@:: Princess hours ดูครั้งที่ 2 ::^_^::วันหยุดสงกรานต์ที่ผ่านมา ปีนี้ไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวไหนค่ะ อยู่บ้านว่าง ๆ เลยหยิบซีรี่ย์มาดู 1 เรื่อง เป็นเรื่อง Goong หรือ Princess hours หรือ Palace หรือเป็นภาษาไทย เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ที่เคยดูเมื่อหลายปีก่อน แต่รู้สึกว่าจะดูไม่จบด้วยค่ะ เลยถือโอกาสนี้ดูซะเลย เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก นั่งดู นอนดู ดูไปอย่างช้า ๆ 6 แผ่น 24 ตอน ๆ ละ 1 ชั่วโมง ถ้าคิดดูว่าถ้าเราดูอย่างไม่หลับไม่นอนเลยเราใช้เวลาดูแค่ 1 วัน เท่านั้นเอง แต่เครื่องเล่นคงระเบิดก่อน(เครื่องเล่นก็ร้อน อากาศเดือนเมษาก็ร้อนด้วย แย่ ๆๆ T-T ) หรือไม่ตาเราอาจมองอะไรก็เป็นภาพ 3 4 มิติโดยอัตโนมัติ ไปหมด ซึ่งมันคงไม่ดีแน่ ๆ ก็เลย ดู ๆ หยุด ๆ ก็ใช้เวลาตั้งแต่คืนวันที่ 13 จบคืนวัน 15 พอดี หมดช่วงวันหยุดพอดี

บ้างคนอาจงง (ตนเองยังงงเลยค่ะ) ว่าเรื่องนี้ทำให้มีชื่อเรื่องหลายชื่อจัง ก็เลยไปสืบค้น ตามเว็บไซต์ที่เป็นคนรัก และคลั่ง ซีรี่ย์เรื่องนี้เขาโพสเอาไว้ ค่ะ เขาบอกว่า ตอนที่เป็นการ์ตูน ใช้ชื่อ Goong ซึ่งแปลว่า Palace (วัง) พอมาทำเป็นหนังใช้ชื่อว่า Princess Hours พอข้ามน้ำ ข้ามทะเลมาฉายที่ประเทศไทยเรา ก็ใช้ชื่อว่า เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ค่ะ ซึ่งเราสามารถเรียกได้ทั้งหมดเลย ค่ะ

ซึ่งเรื่อง เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ฉายจบไปทางช่อง 7 สี เริ่มฉาย วันที่ 7 ตุลาคม 2549 ถึง วันที่ 3 ธันวาคม 2549 ฉายทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 8.45น. จำได้ว่าตอนนั้น นับวันเลยว่าอีกกี่วันจะวันเสาร์อาทิตย์สักที (ฉันคิดถึงองค์ชายชินจะแย่แล้ว)

เรื่องย่อ

เรื่องราวของสาวน้อยวัย19 ที่ต้องมาแต่งงานจากคำสัญญาของปู่ ที่ให้ไว้ในอดีตกับพระราชาทำให้เธอ ชิน แชคยอง ต้องแต่งงานกับเจ้าชายลี ชิน มีนิสัย เย็นชาและ มีคนที่รักอยู่แล้วอย่างมิน โฮริน และยังองค์ชาย ยูล ลูกพี่ลูกน้องของเจ้าชายชิน ตกหลุมรักเธออีก และพร้อมที่จะแย่งทุกอย่างมาจากชิน เพราะเขาเป็นรัชทายาทที่แท้จริง เรื่องราวความรักคนสี่คน รักสามเส้า สี่เส้า ตอนหลัง ๆ เศร้า มาก ๆ เสียน้ำตาหลายอยู่ สงสารทั้ง พระเอกนางเอกมากค่ะ สงสารนางเอกที่ต้องปฎิบัติตนให้ อยู่ใน กฎระเบียบของวังหลวง ความรักที่เข้าใจผิดกว่าจะรู้ว่าพระเอกรักใช้เวลานานมากค่ะ เราลุ้นแทบตาย แถมยังมีการแย่งชิง องค์ชายชิน โดย มินโฮริน ส่วนองค์ชายยูลก็แย่งชิงชิน แชคยองอีก แต่ชอบที่ชิน แชคยองมั่นคงต่อความรักที่มีให้องค์ชายชิน มากค่ะ คอยอยู่เคียงข้างองค์ชายชินเสมอ ซีรี่ย์เรื่องนี้แบบว่าตอนแรกหัวเราะ สนุกสนาน น่ารัก ๆ แต่พอกลาง ๆ เรื่อง น้ำตาไหลเป็นสาย และดูเครียดกับการแย่งชิบัลลังก์นักแสดงนำของเรื่อง

Joo Ji Hoon รับบทเป็น Prince Shin
รัชทายาท อันดันหนึ่ง ของราชวงศ์เกาหลี ผู้เย็นชา ต้องอยู่ในกรอบไม่มีอิสระ
พอได้มาเจอกับ Shin Chae Gyung ก็เริ่มเปลี่ยนไป


ประวัติย่อ


+ Birthdate: May 16, 1982
+ Height: 187 cm; Weight: 68 kg
+ Hobbies: Gaming, basketball, swimming
+ Talents: Speed-reading, singing, dancing, self-defense
+ School: Dong Won University, Kyung Kee University
Yoon Eun Hye รับบทเป็น Shin Chae Gyung
สาวน้อย ม.ปลาย อายุ 19 ปี สดใส น่ารัก แต่ต้องกลายมาเป็นเจ้าหญิงจากการแต่งงานแบบไม่ทันตั้งตัว

ประวัติย่อ

+ Birthdate: October 3, 1984
+ Height: 169 cm; Weight: 50 kg
+ Bloodtype: B
+ Siblings: First-born amongst 1 son, 1 daughter
+ Hobbies: Watching movies, writing letters
+ Talent: Drawing
+ School: Kyung Hee University

Kim Jung Hoon รับบทเป็น Lee Yul
ลูกพี่ลูกน้องของ Shin ผู้อ่อนโยน ซึ่งหลงรัก Shin Chae Gyung
ในตอนแรกเขาเป็นรัชทายาทอันดับหนึ่ง แต่พอพ่อเขาเสียชีวิตทำให้ต้องย้ายไปที่อังกฤษ
พอกลับมาเขาก็หลงรัก Shin chae Gyung จึงตัดสินใจจะแย่งบัลลังก์คืนจาก Shin
ประวัติย่อ

+ Birthdate: January 20, 1980
+ Height: 179 cm; Weight: 60 kg
+ Bloodtype: AB
+ Siblings: Last-born amongst 2 sons, 1 daughter
+ Debut: UN's 1st album "Voice Mail" (2000)
+ School: Seoul National UniversitySong Ji Hyo รับบทเป็น Min Hyo Rin
สาวน้อยที่ Shin หลงรัก และเคยขอแต่งงานด้วย แต่ตอนนั้นเธอปฎิเสธเพราะเลือกที่จะเต้นบัลเล่ต์ที่เธอรัก แต่พอ Shin แต่งงานกับ ShinChaegyung เธอกลับรู้สึกเสียใจจึงคิดที่จะแย่ง Shin กลับมาเหมือนเดิม

ประวัติย่อ

+ Real Name: Chun Sung Im
+ Birthdate: August 15, 1981
+ Height: 168 cm; Weight: 46 kg
+ Siblings: First-born amongst 1 son, 2 daughters
+ Debut: Kiki Fashion Model (2001)
+ School: Graduated from Kyung Mun Universityราชวงศ์ของ Prince ShinPrince Lee Yul


ครอบครัวของ Shin Chae Gyung

ซีรี่ย์เรื่องนี้ยังมีมุมน่ารัก ๆ อีกด้วยนะค่ะ แถมเป็นสิ่งน่าสนใจอีกอย่างของซีรี่ย์เรื่องนี้ คือ มีการนำตุ๊กตาหมี อย่างขององค์ชายชิน มาแต่งตัวให้เข้ากับฉากต่างๆ ด้วยค่ะ จบตอนก็จะแต่งตุ๊กตาหมีให้เหมือนในฉากหนึ่งของเรื่อง เห็นแล้วน่ารักมาก ๆ ค่ะ ส่วนตัวชอบแต่งตุ๊กตาหมีตอนที่องค์ชายชินแขนเคล็ดค่ะ น่ารักปนน่าสงสารดี และส่วนตุ๊กตาหมีที่แต่งแล้วน่าหมั่นไส้ที่สุด ก็เป็นตอนที่มินโฮริน จุ๊บองค์ชายชินนี่แหละ


ตอนนี้กำลังดู ซีรี่ย์ -- Goong S -- รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น ต่อค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลดีดี

//forums.popcornfor2.com/index.php?showtopic=993

//goong.is.in.th/

 

Create Date : 17 เมษายน 2553    
Last Update : 18 เมษายน 2553 11:49:57 น.
Counter : 2509 Pageviews.  

>>>Coffee Prince ดูกี่ครั้งก็ยังประทับใจความรักของพระนาง<<<

Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่ดูกี่รอบก็ยังสนุก มีรอยยิ้มทุกครั้งที่ได้ดู และประทับใจในความรักของพระเอก นางเอก มาก ๆ ค่ะ เขาแสดงได้เป็นธรรมชาติมาก มันมีความน่ารัก สดใส สนุกสนาน บทจะกุ๊กกิ๊กก็แสดงได้ดีมาก

Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ เริ่มออกอากาศในประเทศไทย ตั้งแต่ ปี 2551 แล้วค่ะ เป็นภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ดัดแปลงจากนวนิยายเกาหลีขายดี ผลงานเขียนของ ลี ซังมี มาเป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี โดยสองพระ-นาง คว้ารางวัล MBC Drama Awards 2007 รางวัลสำหรับคนบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ในสาขานักแสดงดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม และรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี มาครองด้วยค่ะ นี่แหละผลของความตั้งใจในการทำงาน

นำแสดงโดย

กอง ยู รับบทเป็น ชอย ฮัน กูล (พระเอกที่หุ่นดีมาก เท่ห์จริงค่ะ)
ยุน อึนเฮ รับบทเป็น โก อึน ชาน (นางเอก น่ารัก สดใสมากค่ะ)
แช จอง อัน รับบทเป็น ฮัน ยู จู เป็นผู้หญิงที่สวยมากค่ะ
ลี ซุน กยูน รับบทเป็น ชอย ฮัน ซุง


เรื่องย่อ ^^"

หลังจากที่พ่อ ของ โก อึนชัน ครูสอนเทควันโดสาว ได้ตายไป ทำให้ อึนชันต้องกลายมาเป็นหัวหน้าครอบครัวแทนพ่อของเธอ อึนชัน ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เข้มแข็งและรับทำงานอย่างไม่เลือก เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งมี แม่ ที่ยังคงชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และ น้องสาว ที่กำลังอยู่ในวัยเรียน ทำให้ อึนชัน มีนิสัยห้าวเหมือนผู้ชาย และพูดจาตรงไปตรงมา บ่อยครั้งที่ อึนชัน มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชาย
แต่แล้ว พรหมลิขิตก็ชักพาให้ เช ฮันกอล หนุ่มเพลย์บอยลูกเศรษฐี ที่ไม่ยอมทำงานในบริษัทของครอบครัว บังเอิญมาพบกับ อึนชัน และเข้าใจผิดคิดว่า อึนชัน เป็นพวกมิจฉาชีพ และเป็นผู้ชาย ฮันกอล รักความอิสระ ชอบสนุกไปวันๆ และไม่ต้องการที่จะแต่งงาน ทำให้ย่าของเขาเป็นกังวล จึงต้องบังคับให้เขาไปดูตัวกับผู้หญิงที่หามาให้ ฮันกอล จึงตกลงจ้าง อึนชัน มาแสดงเป็นคู่รักคู่เกย์ของเขา เพื่อก่อกวนการดูตัวที่ย่าของเขาจัดให้ เนื่องจาก ฮันกอล หลงรัก ฮัน ยูจู อดีตคนรักของ เช ฮันซอง ที่เป็นญาติผู้พี่ของ ฮันกอล แต่ทว่าความรักของ ฮันกอล ที่มีต่อ ยูจู กลับไม่สมหวัง เพราะ ยูจู ได้กลับมาขอคืนดีกับ ฮันซอง
เมื่อย่าของ ฮันกอล รู้ว่าผู้หญิงทุกคนที่นัดมาดูตัวกับ ฮันกอล ต่างปฏิเสธที่จะแต่งงานกับ ฮันกอล จึงตัดสินใจให้ ฮันกอล ไปฟื้นฟูกิจการร้านกาแฟที่ชื่อ วังจาคอฟฟีช็อป ซึ่งเจ้าของร้าน คือ คุณฮง ได้มากู้เงินลงทุนจากย่าของ ฮันกอล ไปปรับปรุงร้านใหม่ ย่าของ ฮันกอล จึงกำหนดเป้าหมายให้ ฮันกอล สร้างยอดขายให้มีกำไรเพิ่มขึ้น 3 เท่าของเงินลงทุนภายใน 3 เดือน และถ้าเขาไม่ไปดูแลร้านกาแฟนี้ เขาจะถูกยึดคอนโดหรู และรถมินิคันงามไป ซึ่งย่าของเขาก็ยึดไปจริง จนกว่า ฮันกอล จะยอมทำงานนี้ ฮันกอล จึงตัดสินใจเริ่มต้นปรับปรุงร้านกาแฟนี้อย่างจริงจัง โดยเริ่มต้นจากการเปลี่ยนชื่อร้านใหม่เป็น COFFEE PRINCE และเปิดรับสมัครแต่ชายหนุ่มเป็นพนักงานของร้าน เพื่อจะดึงดูดกลุ่มลูกค้าผู้หญิงเป็นหลัก ร้านกาแฟของเขาจึงกลายเป็นที่รวมของเหล่าเจ้าชาย ไม่ว่าจะเป็น คุณฮง ผู้จัดการร้าน จิน ฮาริม เจ้าชายมาดกวน ฮวัง มินย็อพ เจ้าชายมาดนักเลง และ โน ซอนกี เจ้าชายหล่อเนี้ยบ และ ฮันกอล เองไม่ลืมที่จะจ้าง อึนชัน มาเป็นหนึ่งในเจ้าชายกาแฟด้วย อึนชัน ที่อยากได้งานนี้ จึงตัดสินใจปิดบังความเป็นผู้หญิงของตนไว้อย่างมิดชิด
นอกจากทำงานใน ร้านกาแฟแล้ว อึนชัน ยังรับทำงานเป็นพนักงานส่งนมตามบ้านในตอนเช้า อึนชัน จึงได้พบและสนิทสนมกับ ฮันซอง ทำให้ อึนชัน รู้สึกชอบ ฮันซอง ขึ้นเรื่อยๆ แต่เธอก็ไม่กล้าบอกเขา ทำได้เพียงรักเขาข้างเดียว เพราะ อึนชัน รู้ว่า ฮันซอง มีคนที่เขารักอยู่แล้ว ในขณะที่ ฮันซอง ก็กำลังมีปัญหาเรื่องความรักกับ ยูจู ที่ยังไม่ลงตัว
แต่แล้วความ ใกล้ชิดจากการที่ต้องทำงานร่วมกัน การร่วมมือกันแก้ปัญหา และการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ฮันกอล และ อึนชัน จึงสนิทสนมกันมากขึ้น และมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ทำให้ ฮันกอล เริ่มรู้สึกสับสน และคิดว่าเขาจะเบี่ยงเบนทางเพศ เขาจึงพยายามทดสอบความรู้สึกของตัวเองด้วยวิธีต่างๆ และพบว่าความรู้สึกของเขาที่มีต่อ อึนชัน กลับมีมากกว่า ยูจู ทำให้ ฮันกอล ไม่ยอมรับความรู้สึกของตัวเอง ในขณะที่ อึนชัน จำเป็นต้องปิดบังความจริงเรื่องที่เธอเป็นผู้หญิงไว้ เพราะกลัวว่า ฮันกอล จะไล่เธอออกจากงาน แต่แล้วความลับก็ไม่มีในโลก ความลับแตก ฮันกอล ไล่ อึนชัน ออกจากงาน แต่ทั้งสองคนนั้นรักกันมากทำให้ปัญหาต่างๆแก้ไขไปได้ด้วยดี ปรับความเข้าใจกัน ฮันกอลดีใจมากที่ อึนชันเป็นผู้หญิง ( โดยส่วนตัวชอบมากตอนที่ พระเอกของเราชอบนางเอกตั้งแต่ยังไม่รู้ว่านางเอกเป็นผู้หญิง ทำให้รู้ว่าความรักมันลึกซึ้งเพียงใด และความรักไม่ได้เกิดได้เฉพาะ ผู้ชายผู้หญิงเท่านั้น) แต่ปัญหาก็ยังเกิดขึ้นอีก เมื่อนางเอก อึนชันอยากทำความฝันให้เป็นจริง โดยต้องไปเรียนต่อที่ต่างประเทศเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรักของคนทั้งสองมั่นคงต่อกันเพียงใด ถึงจะอยู่ห่างไกลกัน แต่ความรักก็ยังมั่นคงต่อกันอีกด้วย ขอบตอนที่พระเอกสั่งห้ามนางเอกไว้ผมยาว ห้ามใส่กระโปรงสั้น ห้ามคุยกับผู้ชายคนอื่น หรือคุยได้แต่ห้ามสนิทด้วย แสดงได้น่ารักมาก ๆ ค่ะ ดูแล้วนั่งอมยิ้มไปด้วย และคิดว่าตนเองจะมีโอกาสได้พบเจอผู้ชายที่น่ารักอย่างนี่้บ้างมั้ย


ยังชอบบรรยายกาศภายในร้านด้วนค่ะ เขาตกแต่งได้สวยมาก น่าไปนั่งจิบกาแฟจริง ๆ ค่ะ

ชอบบ้านของพระเอก ฮันกอลด้วยค่ะ ชอบด้านนอกที่มีชิงช้าไว้ในนั่งเล่น


ปล. หวังว่าคนที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วจะวิ่ง เดิน ไปหยิบ ไปยืม มาเปิดดูอีกรอบ สองรอบ ก็ไม่ว่า หรือคนที่ยังไม่ได้ดูก็รีบเปิดเน็ตสั่งซื้อโดยด่วนนะค่ะ


ซา-รัง-แฮ- โย
 

Create Date : 01 มีนาคม 2553    
Last Update : 13 มีนาคม 2553 21:31:24 น.
Counter : 4655 Pageviews.  

::::Baby and Me น้องเมสัน มุน น่ารัก น่าหยิกมากมาย:::

::: Baby and Me / ป๊ะป๋าขาโจ๋…โอ๊ะโอ๋เบบี้:::
นักแสดง : จางกึนซอก , เมสัน มุน , คิม บยอล

ฮันจุนซู (จางกึนซอก) เด็กรวยจอมเฮี้ยว แถมรูปหล่อ ชอบต่อยตีมีเรื่องประจำวัน ทำผิดระเบียบโรงเรียนทุกอย่าง จนพ่อแม่ระอา วันหนึ่งจึงพากันหนีออกจากบ้าน ทิ้งลูกชายไว้ให้สงบจิตใจ เจ้าลูกชายตัวดี ก็เปรมไปน่ะสิ กะจะปิดบ้านเลี้ยงฉลองกับเพื่อน ๆ เข้าไปซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ต ดันมีคนเอาเด็กวัย 6 เดือน มาวางไว้ในรถเข็น แถมมีจดหมายฝากพ่อเด็กคือฮันจุนซูเลี้ยงดูด้วย ชีวิตหนุ่มน้อย 19 ปี อันแสนสดใสต้องวุ่นวาย

ฮันจุนซูจนปัญญา เที่ยวตามหาแม่เด็ก ไม่มีใครยอมรับสักคน แต่เด็กก็ดูเหมือนเขามาก ด้วยความซ่าที่มีอยู่ ทำให้ไม่แน่ใจว่าไม่ใช่ลูกของตัวเองแน่ ๆ หรือ ไอ้หนู่มซ่าจึงจำใจเลี้ยงเด็กน้อย ต้องหอบไปโรงเรียนด้วย แถมเด็กคนนี้ดันไม่ชอบกินนมผง จะกินนมแม่ซะอีก ฮีนจุนซูที่สวมบทเป็นคุณพ่อจำเป็นเลยเที่ยวหอบเด็กไปขอน้ำนมจากผู้หญิงที่พึ่งคลอดลูก บางรายก็ใจดีให้น้ำนม บางรายเข้าใจผิดด้วยทำให้โดนตบก็มี ก่อนทีพ่อแม่ของฮันจุนซูหนีออกจากบ้านนั้น ท้ิงเงินแค่หนึ่งแสนไว้ให้เท่านั้น ทำให้ฮันจุนซูที่ต้องเลี้ยงเด็ก ต้องไปทำงานพิเศษ แถมยังมีปัญหาเรื่องเรียนอีก โดนคุณครูประจำเรียกตลอด
>>>น้องน้อย เมสัน มุน น่ารักมาก ๆ ตัวแค่นี้ก็เป็นดาราเด็กได้แล้ว แถมดังอีกต่างหาก ถ้ามีลูกแบบนี้รักตายเลย

ชื่อจริง :: เมสัน มุน

เกิด :: 2007/03/21

อาชีพ :: นักแสดง/พิธีกร

กรุ๊ปเลือด :: O

ปล.เสริม เป็นลูกครี่งเกาหลี-แคนาดา >.<

จางกึนซอก ก็น่ารักเหมือนกันนะ

จางกึนซอกแกล้งน้องเมสัน มุน ร้องไห้เลย
หนูไม่ร้องไห้แล้วนะ แม่น้องมาแล้ว
บายบ๊าย

 

Create Date : 11 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2553 19:38:19 น.
Counter : 4279 Pageviews.  

::: I Like It Hot หนังเรื่องแรกของโซฮี (So Hee) แห่ง Wonder Girls :::::

::::I like it Hot ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิง 3 คนที่มีความโรแมนติกแตกต่างกัน อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ไม่หลงเชื่อกลอุบายต่างๆ และมั่นคงต่อความรู้สึกของตัวเอง::::

ใครที่ชอบสาวแก้มป่องสุดน่ารัก โซฮี (So Hee) แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ต้องชอบเธอมากขึ้นแน่ค่ะ เพราะเธอแสดงเรื่องนี้ได้น่ารักมาก ๆ แถมยังไม่เล่นคู่กันหนุ่มหล่อ คิมบอม (Kim Bum) เแห่ง F4 อีก ชอบมาก ๆ

เรื่องย่อ :


I like it Hot เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจาก ‘10 20 and 30’ การ์ตูนเรื่องดังของแดนกิมจิ
ซึ่งเล่าเรื่องราวความรักและชีวิตของเด็กสาว เกาหลียุคใหม่


อามี งานห่วย รักห่วย !

อามี(คิมมินฮี) นักเขียนบทภาพยนตร์วัย27ปี ออกจากบ้านมาอยู่ที่โมเทลเพื่อเขียนบทภาพยนตร์ตอนจบที่เขียนมากว่าหนึ่งปี.
เมื่อถึงวันเกิด เธอตัดสินใจกลับบ้านแต่คนที่รออยู่ที่บ้านก็มีเพียงพี่สาวกับหลานสาวที่ไม่ ได้สนใจใยดีเธอนัก เพื่อให้อารมณ์ดีขึ้น
อามีจึงไปหาแฟนหนุ่มโดยหวังว่าจะได้คำพูดของแฟนหนุ่มเป็นเครื่องปลอบประโลม ใจ แต่คิดผิด...เขาไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย
แถมยิ่งทำให้อามีปวดหัวหนักกว่าเดิมด้วยซ้ำ.หลังจากนั้นเธอจึงตัดสินใจไปงานจัดหาคู่และได้พบกับซึงวอน(คิมซองซุ)
นักบัญชีหนุ่มที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ เสียก็ตรงที่มุกฝืดๆของเขาแต่เขาก็เป็นคนมั่นใจในตัวเองและเป็นสุภาพบุรุษ ซึ่งอามีก็สนใจเขาไม่น้อย.
ระหว่างความรัก การแต่งงาน หรือการทำงานจนแก่ตายเธอจะเลือกอะไร มิหนำซ้ำพี่สาวปากร้ายยังมีถากถาง อีกว่าคนอย่างเธอมีสิทธ์มาลังเลเรื่องนี้ด้วยหรือ?
ในความเจ็บใจอามีได้แต่คิดว่า ฤดูใบไม้ผลิที่สดใสของฉันอยู่ที่ไหนกันนะ?

ยองมี งานรุ่ง รักเลิศ !

ยองมี(ลีมีซุก) นักออกแบบตกแต่งภายในวัย 41ปีอีกทั้งยังเป็นซิงเกิ้ลมัมที่มีความสุขกับทั้งเรื่องงานและเรื่องความ รัก.
วันหนึ่งมีรุ่นน้องมาขอร้องให้เธอออกแบบฉากของละครเวทีเรื่องหนึ่งซึ่งที่ นั่น เธอได้ผบกับคยองซูชายหนุ่มรุ่นน้องที่เข้ามาจีบเธออย่างจู่โจมอย่างร้อนแรง และจบลงบนเตียง
ใน ที่สุด หลังเกมส์รักจบลงเธอบอกกับเขาว่า หลังจากนี้ให้ทำเหมือนไม่รู้จักกัน นั่นก็เพื่อแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน
เพราะในเมื่อคยองซูก็แสดงละครเวทีที่เธอเป็นคนออกแบบฉากด้วย.ชีวิตที่เคยราบ รื่น ดำเนินมาจนถึงช่วงวัยทอง ยองมีทั้งซึมเศร้า ทั้งหงุดหงิด
ยังมาเจอผู้ชายที่เธอบอกว่าให้ทำเหมือนไม่รู้จักกันแล้วแท้ๆแต่เขาก็ยังตื๊อ ไม่เลิก แค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็หงุดหงิดแทบแย่เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว
นี่มันอาการของคนวัยทองหรืออาการของความรักกันแน่นะ?


คังแอ ความรักมันช่างน่าสงสัยเสียจริง !

คังแอ(อันโซฮี - สมาชิกวงวันเดอร์เกิลส์) เด็กสาวมัธยมปลายที่ต้องดูแลแม่ที่เอาแต่ทำงานและน้าที่ดูซึมเศร้าตลอดเวลา
แต่ปัญหาของตัวเธอเองคือ เธอคบกับแฟนหนุ่ม(คิมบอม) มา 3ปีแต่เธอยังไม่เคยถูกเนื้อต้องตัวกันเลย!แถมตอนนี้แฟนของเธอก็สนใจแต่ เรื่องเกมส์และมอเตอร์ไซค์.
เมื่อมีรัน เพื่อนที่มาจากบราซิลรู้เรื่องนี้เข้าจึงเริ่มวางแผนให้ีความสัมพันธ์ของคังแอกับแฟนหนุ่มได้คืบหน้า


 

Create Date : 23 มกราคม 2553    
Last Update : 25 มกราคม 2553 7:54:49 น.
Counter : 6652 Pageviews.  


จะสามห้า
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
.....ก็ได้แต่ฝันไป

ไม่กลายเป็นจริงสักที....

....ก็ได้แต่รอทั้งปี

และฉันต้องเหงาอย่างนี้ถึงเมื่อไร....

อยากมีคนรัก ....

คนมีรักมันเป็นแบบไหน....

......คนอย่างฉันมันยังไม่เคยเข้าใจ

บอกก็คงไม่รู้....

..... ดีแค่ไหนก็คงไม่รู้

คงต้องหาซักคนมาเป็นเนื้อคู่

......อยากมีคนรัก

คนคนนั้นเค้าอยู่ที่ไหน....

คนอย่างฉันต้องรออีกนานเท่าไหร่...

กว่าจะเจอ..

คนที่ฝัน...

คนที่มาเติมให้ใจของฉันมันเต็มสักที....Friends' blogs
[Add จะสามห้า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.