Group Blog
 
All blogs
 

+++เพราะเบียร์ แท้ๆหน้าถึงสวยเด้ง!อีกไม่นานสาวๆ ก็จะต้องเอาหน้าไปเดินสายออกงานปาร์ตี้กันแล้ว รีบมาเตรียมหน้าให้ใสเด้งไว้ก่อนดีกว่าเนื้อคู้ของคุณที่จะมาจ๊ะเอ๋กันในงานจะได้ตะลึงๆ เลยไง
ส่วนผสม

เบียร์ ½ ถ้วยเล็ก
น้ำผึงแท้ 2 ช้อนโต๊ะ
ไข่ไก่ 1 ฟอง
วิธีทำ

เทส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่น ปั่นด้วยความเร็วสูงจนส่วนผสมกลายเป็นเนื้อครีมจากนั้นก็ล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้ง แล้วพอกครีมที่ทำขึ้นลงไป ทิ้งไว้ประมาณ 20 – 30 นาทีให้สารอาหารซึมเข้าไปบำรุงผิว แล้วล้างหน้าจะสดใสมีเลือดฝาดผิวพรรณเปล่งปลั่งเต่งตึงจนเห็นได้ชัด อย่าลืมทำอาทิตย์ละ 1 – 2 ครั้ง ไม่แน่นะตำแหน่งสาวหน้าใสประจำงานอาจเป็นของคุณ

ขอขอบคุณ ที่มา : นิตยสาร Spicy
 

Create Date : 07 ธันวาคม 2553    
Last Update : 7 ธันวาคม 2553 13:20:24 น.
Counter : 609 Pageviews.  

+++แก้ไขรูปหน้าด้วยบลัชออน++

lllการปัดบลัชออนนอกจากจะช่วยเติมสีสันให้ใบหน้าคุณดูเปล่งปลั่งสดใสแล้ว ยังช่วยอำพรางรูปหน้าที่มีปัญหาให้ดูดีขึ้นด้วย ถ้าคุณปัดบลัชออนด้วยวิธีที่เราแนะนำ ไปดูกันเลยหน้าเหลี่ยม ปัดบลัชออนโทนสีสดใสลงบนแก้ม โดยเริ่มจากจุดสูงสุดของแก้ม แล้วลากแปรงให้เลยขึ้นไปจนถึงขมับ จากนั้นก็ปัดจากคางขึ้นไปถึงบริเวณได้ใบหู ก็จะช่วยให้ขากรรไกรสี่เหลี่ยมดูโค้งมนขึ้นได้
หน้ากลม อย่าปัดบลัชออนลงบนจุดสูงสุดของแก้ม เพราะจะยิ่งเน้นให้เห็นหน้ากลมๆ ขัดขึ้น แต่ปัดให้สูงขึ้นอีกนิดนึงก็จะช่วยพรางตาให้ใบหน้าดูยาวขึ้นได้ จากนั้นใช้บรอนเซอร์หรือบลัชออนโทนสีน้ำตาลอมชมพู แรเงาบริเวณใต้โหนกแก้มเรื่อยลงไปจนถึงขากรรไกร
หน้ายาว ปัดบลัชออนลงบนจุดสูงสุดของแก้ม แล้วลากแปรงออกไปจนถึงใบหู เพื่อสร้างภาพลวงตาให้ใบหน้าดูกว้างขึ้น จากนั้นพรางใบหน้าให้ดูสั้นลง โดยปัดบลัชออนผ่านกลางหน้าผากและตามรูปคาง
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


 

Create Date : 08 ตุลาคม 2553    
Last Update : 8 ตุลาคม 2553 16:37:41 น.
Counter : 775 Pageviews.  

::OoO ;;สูงสง่าได้ โดยไม่เสียสุขภาพ:::;


ขอสวยขอสูงสง่า เพรียวระหงด้วยรองเท้าส้นสูงไม่ใช่เรื่องผิด แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณจะรู้วิธีใส่อย่างไรให้สวย และปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณเอง วันนี้จึงมีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับวิธีเลือกรองเท้าส้นสูงของสาว ๆ มาฝากกันเริ่มจากดูที่ส่วนหัวของรองเท้า ความกว้างของหัวรองเท้าต้องพอดี ขนาดต้องไม่แคบจนรู้สึกว่าบีบรัดนิ้วเท้าไว้แน่น เพราะความกว้างของหัวรองเท้า ถ้าแคบและไม่ได้มาตรฐานตามขนาดเท้าของแต่ละคน ผลที่เกิดตามมาคือ นิ้วจะถูกบีบเข้าหากัน จึงทำให้นิ้วโป้งได้รับผลกระทบบิดเบี้ยวผิดรูปงอเข้ามาทางนิ้วก้อย หรืออาจทำให้โคนของนิ้วมีข้อปูดออกมา ถ้าแย่กว่านั้น!! นิ้วโป้งจะเข้าไปซ่อนอยู่ใต้นิ้วชี้ ซึ่งลักษณะนี้จะส่งผลให้ใส่รองเท้าไม่ได้เลย

ไม่ได้หมายความว่า คุณจะใส่รองเท้าหัวแหลมปรี๊ดไม่ได้ แต่คุณต้องเลือกดีไซน์ของหัวรองเท้าให้ดูเพรียวแหลมยาว เหลือพื้นที่ให้เท้าวางได้อย่างสบาย ไม่รู้สึกบีบรัดในขณะที่ลองความสูงของส้นสูง หากมีความสูงเกินกว่า 1 นิ้ว มักจะให้โทษมากกว่าประโยชน์ เพราะเมื่อเราใส่ส้นสูงลักษณะการยืนจะอยู่ในท่าเขย่ง โอกาสที่จะเกิดการพลิกจึงเป็นไปได้มาก การยืนเมื่อใส่ส้นสูงยัง เปรียบเสมือนการเล่นกล้าม สังเกตได้จากคนที่ใส่ส้นสูงบ่อย ๆ น่องจะเป็นกล้ามโป่ง สาเหตุก็มาจากการใช้กล้ามเนื้อตรงน่องช่วยทรงตัวเพื่อเขย่ง นอกจากนี้ การใส่ส้นที่สูงมาก ยังทำให้การทรงตัวของเราเหมือนเอียงล้มไปข้างหน้าคนที่ใส่ส้นสูงต้องพยายามแอ่นตัวขึ้น เพื่อพยุงตัวให้ตั้งตัวตรง


ข้อดี ก็คือท่าทางการเดินของผู้หญิงจะดูสง่าขึ้นข้อเสีย จากการที่ต้องแอ่นตัวตลอดคือกล้ามเนื้อหลังจะทำงานหนัก จนเกิดเป็นอาการปวดหลังตามมาโดยเฉพาะคนที่ใส่ส้นสูงจนติด แนะนำให้เปลี่ยนมาใส่ส้นเตี้ยบ้าง สลับกันเพื่อให้กล้ามเนื้อหลังได้มีโอกาสพัก ไม่ควรใส่ส้นสูงคู่เดิมทุกวัน
วัสดุที่ใช้รองตรงพื้นส้นสูง ควรเลือกชนิดที่เป็นแผ่นยาง จะ มีโอกาสลื่นและล้มได้ยากกว่าพื้นส้นสูงที่ทำจากหนัง และถ้ารองเท้ามีวัสดุปูพื้นรองฝ่าเท้าด้านในยิ่งส่งผลดีกับเท้ามาก เพราะจะช่วยให้การกระจายของแรงไปได้ทั่วฝ่าเท้าเท่า ๆ กัน ซึ่งช่วยลดอาการปวดเท้าได้อีกทางหนึ่ง

สำหรับสาว ๆ ที่ยังรักการใส่ส้นสูงเป็นเวลานาน ๆ จะทำให้กล้ามเนื้อตรงน่องกับเอ็นร้อยหวายตึงมาก ควรมีการยืดกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าว วิธีการบริหาร เริ่ม จากยืนหันหน้าเข้ากำแพง และใช้แขนทั้งสองข้างยันไว้กับกำแพง ถ้าต้องการบริหารเท้าข้างไหน ก็ก้าวเท้านั้นถอยออกไปนิดนึง ให้ส้นเท้าแตะพื้นและปลายเท้าชี้ไปด้านหน้า จากนั้นโน้มตัวไปด้านหน้าเพื่อเป็นการยืดเส้น ค้างไว้อย่าขย่ม นับ1-10 จากนั้นก็สลับข้างและทำเหมือนกันที่มาจาก สสส.
 

Create Date : 14 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 19:31:20 น.
Counter : 1802 Pageviews.  

ถนอมผิวหน้าด้วยโยเกิร์ต


สูตรนี้ได้ผลดีทีเดียวค่ะ แต่ต้องขยันทำหน่อยนะค่ะ เพราะต้องทำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง หรือมากกว่านั้นก็ได้ ส่วนตัวฉัน จะทำเกือบจะทุกวันค่ะ เพราะง่ายมาก สามารถทำเวลาที่เรานั่้งดู TV ก็ได้ ค่ะ

ขั้นตอนง่ายมาก

1. ล้างหน้าให้สะอาด ซับเบาๆด้วยผ้าขนหนู
2. ใช้มือแตะโยเกิร์ต(แบบธรรมชาตินะค่ะ) มาพอกให้ทั่วผิวหน้า เว้นรอบปากและดวงตา นวดและคลีงเบาๆ พอกไว้ประมาณ 20 นาที
3. ล้างออก จะเห็นว่าหน้าเรานุ่มมากค่ะ ผิวจะเปล่งปลั่งสดใสอมชมพู(ต้องใช้เวลาหน่อย)ค่ะ

หรือเราจะ Mix โดยเอามะขามเปียกที่คั้นแต่เนื้อมะขามผสมกับโยเกิร์ตแล้วพอกให้ทั่วหน้าก็ได้ค่ะ


 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2553 20:22:15 น.
Counter : 274 Pageviews.  


Nutchaya_K
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
.....ก็ได้แต่ฝันไป

ไม่กลายเป็นจริงสักที....

....ก็ได้แต่รอทั้งปี

และฉันต้องเหงาอย่างนี้ถึงเมื่อไร....

อยากมีคนรัก ....

คนมีรักมันเป็นแบบไหน....

......คนอย่างฉันมันยังไม่เคยเข้าใจ

บอกก็คงไม่รู้....

..... ดีแค่ไหนก็คงไม่รู้

คงต้องหาซักคนมาเป็นเนื้อคู่

......อยากมีคนรัก

คนคนนั้นเค้าอยู่ที่ไหน....

คนอย่างฉันต้องรออีกนานเท่าไหร่...

กว่าจะเจอ..

คนที่ฝัน...

คนที่มาเติมให้ใจของฉันมันเต็มสักที....Friends' blogs
[Add Nutchaya_K's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.