Group Blog
 
All blogs
 
Tag....แถ่แด๊ด แถ่แด๊ด แถ่แด๊ด

โอ๊ยโหย๋...อยู่ดีๆ นังคุณนายนิดมันก็ถามว่ามี blog มั๊ย ไอ้มีน่ะมี แต่...แต่กูยังไม่ได้ทำอะไรกับ blog เลยนอกจากเปลี่ยนสี BG ฮ่วย เอาวะๆ หนุกหนาน เพื่อความบันเทิงของคุณเพื่อนๆ สาวๆ เดี๊ยนทำได้ อิอิ...เริ่มเรื่องแรกเลยแล้วกัน (ให้คุงกรีนด้วยน๊า)

1. เรื่องนี้เพิ่งเกิดสดๆ ร้อนๆ ตอนต้นปี ช่วงที่หยุดยาวไปเดินห้างกับคุณแฟน ก็พอดีเพิ่งออกมาจากโรงหนัง ปวดฉี่ม๊ากกกกก เลยขอเข้าห้องน้ำแป๊บ เข้าไปถึงประมาณว่าคนยืนรอ ออกันอยู่หน้าประตูทางเข้า ด้านในมียืนรอกันอยู่หน้าประตูห้องน้ำบ้างเล็กน้อย ไอ้เราก็จะราดแล้วไม่ไหว ก็เดินฝ่าเข้าไปด้านใน จังหวะฟลุ๊ค ประตูหน้าเราเปิดออกมาพอดี เป็นคุณป้า หน้าตาแบบรีบล่กๆๆๆๆ มาก เออ เอาวะ กูจะราดแล้วไม่สนแล้ว คิวกูแล้วนี่ เข้าสิคะ

เข้าไป จ๊ากกกกกกก ปลาวาฬลอยอยู่ในคอห่าน 1 ก้อน กูหนอกู ไม่น่าต่อป้าแกเลย แต่ด้วยความที่มันจะราดแล้ว ไม่เป็นไร เดี๋ยวกดน้ำแล้วค่อยฉี่ก็ได้วะ อ๊ะ กดครั้งที่ 1 2 3 4 ............ -*-

น้ำไหลเบาม๊าก คงเพราะช่วงนั้นคนเข้ากันทีเดียวพร้อมกันหลายๆ ห้อง ต่างคนต่างกดน้ำ ไอ้แค่ฉี่คงจะพอได้ แต่นี่ปลาวาฬคุณป้าแก โอย ไม่อยากนึกภาพ เพราะยังติดตามาจนทุกวันนี้

ไอ้เราก็เอาไงดีล่ะ ฉี่ก็จะราด อึป้าแกก็ราดไม่ลง โอ๊ย...คนก็รอต่อคิว ฉิ๊บหายแล้ว แล้วกูจะเปิดประตูออกไป บอกคนต่อไปว่า ขอโทษนะคะ พอดีป้าคนแรกเค้าอึทิ้งไว้ นี่ไม่ใช่อึพี่นะคะ อย่าเข้าใจผิด ก็ไม่ได้ เอาไงดีกู ทำไมถึงต้องมาเกิดกับกูด้วย กรี๊ดดดดดดดดด

พอดีในมือมีกล่องกระดาษทิชชู่อยู่ ความคิดโง่ๆ โผล่เข้ามาแว๊บนึง แกะกล่องๆ พับๆๆๆ ให้มันยาวๆ แล้วยื่นกระดาษลงไป ทำการสลายปลาวาฬห้แตกตัวเป็นก้อนแล้วค่อยกดดีมั๊ยวะ อ๊วกกกกกกก แม่งคิดไปได้ไง แค่คิดก็จะอ๊วกแล้ว แต่ตอนนั้นเหตุการณ์มันบังคับง่ะ คือทำไงก็ได้ให้อีอึก้อนนี้หายไป

แล้วจะบอกว่าอึป้าแกมันเหมือนภูเขาน้ำแข็งในไททานิค คือเห็นโผล่มานิดเดียว แต่พอเอากระดาษไปเขี่ยเท่านั้นแหละ แม่งโผล่มาเต็มคอห่าน กรี๊ดดดดดดด กูไม่ทำไม่ตักแม่งแล้ว ดีนะมือไม่เลอะ กรี๊ดดดดดดดด จะกินข้าวลงมั๊ยเนี่ยคนอ่าน พอๆ เขวี้ยงกล่องกระดาษอัปยศลงถังขยะ เสร็จแล้วเอาเท้ากดๆ ที่กดน้ำ ขอทวยเทพจงช่วยพัดพาอึป้าแกให้ลงคอห่านไปด้วยเถิ๊ดดดดดดดดด สาธุ

เหมือนฟ้าจะเข้าข้างเล็กน้อย ให้มีฟองๆ เหมือนเวลาแม่บ้านเค้าเอาพวกน้ำยาทำความสะอาดมาเทในคอห่าน (เออ ไอ้ชักโครกที่ว่าเนี่ยมันเป็นแบบนั่งยองๆ นะคะสาวๆ) คือฟองมันจะปิดอึป้าแกไว้พอดิบพอดี ดูเหมือนเพิ่งล้างทำความสะอาดใหม่ๆ เลยยังไงยังงั้น เห็นดังนั้นแล้ว นังโอก็เกิดความคิดชั่วร้ายเข้ามาแว๊บนึง

นั่นคือ ไม่ฉ่งไม่ฉี่มันแล้ว เปิดประตู พยายามไม่สบตากับผู้โชคร้ายที่ยืนต่อคิวอยู่หน้าประตู มือเมอก็ไม่ล้าง กระจกไม่ส่อง ออกไปจากห้องน้ำให้เร็วที่สุด

ออกมารีบจูงคุณแฟนไปหาห้องน้ำชั้นอื่นอย่างด่วน เค้าก็งง อ้าว แล้วเห็นหายไปตั้งนาน ยังไม่ได้ฉี่อีกเหรอ เลยเล่าให้เค้าฟัง แทนที่จะสงสารกู เจือกสงสารคนเข้าต่อจากกูซะนี่ มันน่านัก
.........................................................................

2. เรื่องนี้หนีไม่พ้นอะไรเกี่ยวกับในห้องน้ำเหมือนกัน สมัย ม.ต้น ห้องน้ำจะเป็นแบบเก่า กลอนจะไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่ (จริงๆ มันสนิทแต่วันนั้นเราคงโก๊ะๆ ) จำได้ว่าตอนเข้าไปน่ะล๊อคกลอนแล้วนะ กำลังนั่งฉี่อยู่ดีๆ มีพี่ผู้หญิงคนนึงเปิดผลัวะเข้ามา จ๊ากกกกกกก.... จ๊ากกกกกกกกกก จ๊ากกกกกกกกก หมดกัน ความดีที่สั่งสมมา อิอิ เกี่ยวมั๊ยวะเนี่ย พี่เค้าก็ขอโทษ แล้วรีบปิดประตูให้เหมือนเดิม

จริงๆ มันคงไม่น่าอายเท่าไหร่ ถ้าเราเดินสงบเสงี่ยมออกมาเฉยๆ แล้วทำเนียนเดินออกไป ไอ้ที่ทุเรศกว่านั้นคือ พอตื่นเต้น อะดรีนาลีนหลั่ง มันเลยทำให้เราเดินออกมาถามพี่ผู้หญิงคนนั้นว่า

“พี่เห็นอะไรของหนูมั๊ย” ฉิ๊บหาย ถามเค้าไปงั้นได้ไง แทนที่เมิงจะอาย เมิงเสือกทำพี่เค้าอาย อีนี่ -*-
.........................................................................

3. เรื่องนี้เป็นเรื่องสมัย ม.ปลาย เราโกรธกับเพื่อนคนนึง โกรธจนจำไม่ได้แล้วว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร เรื่องของเรื่องคือวันนั้นเรานั่งกินก๋วยเตี๋ยวกับเพื่อนอีก 2 คน แล้วไอ้เพื่อนที่มันโกรธกับเรามันเดินผ่านมาพอดี ไอ้เพื่อนสองคนที่กินอยู่ก็เลยชวนให้นั่งกินด้วยกัน

ตอนนั้นไม่รู้วิญญาณนางร้ายอะไรเข้าสิง ทั้งๆ ที่ไอ้เพื่อนคนที่โกรธกับเราน่ะมันไม่มีอะไรหรอก ก็นั่งลงมากินด้วยกัน เสร็จแล้วมันก็เดินไปตักน้ำมาแก้วนึง แล้วก็เดินไปสั่งก๋วยเตี๋ยว

ได้ช่องสิฮะ เราก็เอาเลย คว้าช้อนน้ำส้มสายชู ตักใส่ลงไปในแก้วไอ้เพื่อนคนนี้ 2 ช้อนโต๊ะ แล้วก็นั่งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ โดยที่อิเพื่อนอีก 2 คนมันไม่สังเกตซะด้วย พอมันกินเข้าไป สำลัก เดินร้องไห้กลับไปเลย โดยที่ตอนนั้นทุกคนในโต๊ะ (ยกเว้นเรา) งงมาก ว่ามันเป็นอะไรของมัน มีข้อยคนเดียวนี่แหละที่รู้ อิอิ

ตอนนั้นทำไปเพราะนิสัยเด็กๆ พอโตมาแล้วมานึก แหม๊ ทำไมเรามันเลวยังงี้นะ นิสัยไม่ดีเลยจริงๆ
.........................................................................

4. เรื่องนี้เป็นเรื่องสมัยขับรถไปทำงานใหม่ๆ ต้องขับผ่านโรงเรียนๆ นึง วันนั้นนึกใจดีอะไรไม่รู้ เห็นลุงคนนึงยืนอยู่คนเดียวกลางถนน อ๊ะ จอดดดดดดดด แล้วก็ทำไม้ทำมือให้ลุงข้ามถนนไปได้แล้วจ๊ะ นางฟ้าใจดีหยุดรถให้แล้ว (อ๊วกกกกกกกกก)

อีลุงก็ยืนงง ว่าอีนี่มันหยุดรถทำไม กูเป็นสารวัตรตำรวจคอยยืนโบกให้พวกเด็กๆ มันเดินข้ามถนนโว๊ย แต่พอดีวันนั้นลุงแกใส่แจ๊คเก็ต แต่งตัวไม่คุ้นมั๊ง เลยคิดว่าแกจะข้ามถนน กว่าจะรู้กูก็หน้าแตกซะแหล่ว
.........................................................................

5. เรื่องนี้ไม่เล่า เอารูปไปดูเองแล้วกัน อิอิ ไม่น่าเชื่อ พอกลับไปดูรูปสมัยก่อนแล้ว เรานี่ก็เคยใส่ legging กับเค้าตั้งแต่ละอ่อนเหมือนกัน 555 (เล่นง่ายนะเนี่ยตู)

Create Date : 13 มกราคม 2550
Last Update : 13 มกราคม 2550 17:10:55 น. 14 comments
Counter : 431 Pageviews.

 
ไม่เห็นรูปเลยอ่ะโดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:16:45:07 น.  

 
คุณหัวใจสีชมพูจ๋า รูปสุดสวยใส่เลกกิ้งมาแล้ว อิอิ (มันชมตัวเองก็ได้ไอ้นี่ )


โดย: Nickky (Nickky ) วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:17:13:15 น.  

 
ขำเรื่องห้องน้ำอ่ะค่ะ ถ้าเป็นเราคงฉี่หดตดหาย อายแทบมุดโถส้วมเลยนะนั่น 555


โดย: Do-Wah-Diddy วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:18:52:07 น.  

 

สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายค่ะ ขำเรื่องห้องน้ำด้วยคนค่ะ ฮ่าๆ


โดย: N_BEE810 วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:20:43:52 น.  

 
น่ารักจังค่ะ..... มีความสุขมาก ๆ น่ะค่ะ


โดย: icebridy วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:22:13:58 น.  

 
เรื่องห้องน้ำนี่ท่าจะเป็นเรื่องฮิตของblog tagเลยนะเนี่ย (ไปตามอ่านของชาวบ้าน ล้วงความลับมาเป็นตับ)

ขอบคุณที่ไปแวะblogเรานะคะ คิดไม่ผิดที่ยอมโหลดนานโฆตรๆ มาอ่านblog tagของคุณnickky ได้หลายอารมณ์มากเลย เรื่องแรกนี่คุณได้ใช้พรรณนาโวหารขั้นครู อิฉันนึกภาพตามได้ตลอดราวกับว่าได้เห็นปลาวาฬตัวโต ว่ายโผล่ชูคอพงาบๆ มีความรู้สึกว่าอ่านไปได้กลิ่นไปด้วยค่ะ มันเหมือนจริงขนาดนั้น แล้วคิดแปลกมากค่ะที่พยายามจะช่วยชีวิตปลาวาฬให้มันลงทะเลลึก ใจเด็ดจริงๆค่ะ (พิมพ์ไปภาพยังติดหัวไป โอ้ย คืนนี้คงนอนไม่หลับ) เป็นเราคงบอกลากับมันตั้งแต่ได้สบตากันครั้งแรก

รูปนี้น่ารักมากๆค่ะ น่าจะพอๆกับลูกสาวเราตอนนี้เลย เห็นแล้วคิดถึงลูก ไปดีกว่า


โดย: kanu_memphis วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:12:20:25 น.  

 
ถ้าเอามือขยี้ปลาวาฬ................

อื๋ย.....................................

แต่ชอบเจ้าของบล็อกอ่ะ น่ารักดี


โดย: ป็อกกี้อัลมอนด์ (soopara ) วันที่: 15 มกราคม 2550 เวลา:12:29:13 น.  

 
แค่กรูอ่าน เรื่องแรก ก็จะอ๊วก อิอิ เคยเจอเหมือนกัน แต่ดี กรู ตั้งตัวทันไม่เข้าไป แค่เห็นยังไม่ปิดประตูกูก็ถอยแล้ว จะได้ไม่ต้องไปแก้สถานการณ์อย่างแก สายตารอบข้างก็รู้ว่ากรูไมได้ ทำ 555555


โดย: n_nicky (n_nicky ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:9:40:42 น.  

 
อิอิ คุณ kanu_memphis จ๋า โทษทีค่าที่ต้องให้โหลดนาน ข้าน้อยยังงูๆ ปลาๆ กับไอ้ blog นี่อยู่ เดี๋ยวกลับไปทำให้ไฟล์มันเบาๆ หน่อยดีกว่าจะได้โหลดไวหน่อย

คุณป๊อกกี้ เค้าเป่าเอามือขยี้นะ ไม่งั้นวันนั้นคงได้อ๊วกไปแร๊ว แต่ก็นั่นแหละไม่รู้วันนั้นทำเข้าไปได้ไง

นังคุณนายนิด คือกรูกลับลำไม่ทันแล้วเมิง แบบเข้าไปยืนคิดว่าจะทำไงอยู่พักใหญ่ (แต่เจือกไม่รีบออกมาซะก่อนตั้งกะแรก) ไม่งั้นก็ไม่ต้องไปยุ่งก๊ะนังปลาวาฬแย๊ว


โดย: Nickky IP: 125.24.156.58 วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:9:53:57 น.  

 
สงสารเรื่องในห้องน้ำจัง..เจอปลาวาฬทำให้หายปวดฉี่ไปติ๊ดนึงไม๊คะเนี่ย


โดย: ลูกแม่ดอกบัว วันที่: 22 มกราคม 2550 เวลา:10:55:45 น.  

 
อิเจ๊เอ้ย เรื่องแรกทำไปได้นะเจ๊ มีการจะเอามือลงไปอีกเอ้า 55555


ปล. เจ๊ ๆ ๆ ปอยก็เคยเป็นว่ะ แต่สงสัยปอยจะเป็นป้าคนนั้นแทนง่ะ ไม่ใช่เป็นเจ๊ ปอยอายมาก ๆ เลยนะ รีบเดินก้มหน้าออกอย่างเร็วอ่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด เรโกะบอกอารายออกไป กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


โดย: คิตตี้_ปอย IP: 124.121.172.74 วันที่: 13 มีนาคม 2550 เวลา:21:21:10 น.  

 
ป้า เมื่อไหร่จาอัพบล๊อค อัพเมื่อไหร่ทำแถกด้วยนะ
https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=sanne&group=6

จารอจ้ะ


โดย: ป้าแอน (sanne ) วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:55:09 น.  

 
happy birthday ค่ะ


โดย: HaMishNaRuk วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:6:54:56 น.  

 
ขอให้มีความสุขมากๆนะค้า
สุขสันต์วันเกิดค้าโดย: sweetwind วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:19:15:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Nickky
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Nickky's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.