All Blog
มธุรสหวานล้ำ...


ไม่ได้เข้ามานานมากกอีกแล้วเด้อ ล่าสุดปี 2016 รึเปล่าไม่แน่ใจ 555 แต่เท่าที่ตัวเองจำได้เรื่องล่าสุดที่ดูคือป่าท้อ คือแบบอินมากกก น่ารักมากพระเอก ตอนแรกดูแบบขัดใจโอ้ยหน้าตาไม่หล่อแต่ดูๆไปหลงรักจ้า

อ่ะๆ เกือบนอกเรื่องนี่จะมาเขียนเรื่องมธุรสหวานล้ำ เกล็ดหิมะ ซักอย่างชื่อไทยยาวเว่อเอาภาษาอังกฤษพอ Ash of love เนอะ ขอเขียนสรุปเป็นข้อๆละกันนะ 

1. คือเห็นใน netflix ก็เลยดู ซึ่งตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะสนุกขนาดนี้แต่มีความประทับที่แบบภาพสวยงามมากก ยิ่งช่วงแรกๆพระเอกเป็นนกไฟแบบโอ้ยอลังการมาก CG คือดีงามมากอะ
2.เรื่มจากการคิดว่าพระเอกไม่หล่ออีกแล้ว แต่พอดูแล้วติดจ้าาาา ฮีน่ารักมาก อบอุ่น เย่อหยิ่งไปในคราวเดียวกัน 555 ชอบบบ แถมเก่งมากอีกคือชอบพระเอกเก่งอยู่ละไง
3เรื่องนี้มีทั้งหมด 63 ตอนสารภาพว่าดูแบบไม่ fwd เลยราวๆ 20 ตอนได้ ที่เหลือข้ามมั่งดูมั่งคืออยากรู้ตอนจบเร็วๆละไง
4.นางเอกเป็นนางเอกที่เราไม่รำคาญนะ ปกติพระเอกกเก่งมากจะมาพร้อมที่นางเอกซื่อบื้อ ซึ่งเรื่องนี้นางเอกก็ซื่อบื้อแต่นางดูใสๆอ่ะไม่น่ารำคาญกับเรานะ
5.ตามสไตล์หนังจีน แรกๆช่วงเรียนรู้กันโคดน่ารักก สักพักความดรามามาเยือนรัวๆๆ ช่วงดรามาเราก็ข้ามบ้างไรบ้าง ไม่งั้นไม่ไหวจะเศร้าไรขนาดนั้นนน
6.แน่นอนว่าคนอย่างเราจะต้องดูตอนจบก่อนไม่งั้นไม่อดทนกรอดูยันจนจบหรอก 555 คือว่าอยากจะบอกว่า อุต่ะตายแล้วตายอีก เศร้าแลแ้วเศร้าอีก กว่าจะได้สมหวังกันกี่พันปีละนี่ แต่พระเอกน่ารักมากก รอรอรอ กว่าจะได้สมหวังกัน 
7.สรุปว่าเป็นอีกเรื่องที่ชอบมาก ชอบเรื่องแนวๆเทพเซียนนี่ดูเหอะไม่ผิดหวังอ่ะ มี6โลกนั่นนี่ สนุกกก ภาพสวยแต่งตัวกันก็หล่อๆ สวยๆ รักค่ะ 

Create Date : 05 มกราคม 2562
Last Update : 5 มกราคม 2562 23:35:34 น.
Counter : 416 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

M a n C u n i a n Z
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]เป็นคนชอบดูซีรีย์มากก แต่ไม่ได้ดูเอาโลห์นะคะ
ดูเรื่อยๆตามประสา ไม่ได้คิดอะไรมาก
ทำบลอคไว้เพราะจะได้เอาไว้รีวิวซีรีย์ที่ชอบค่ะ โดยเฉพาะหนังจีน ^^