Group Blog
 
All Blogs
 
ดราม่า ดราม่า ดราม่า

สมัยนี้มีคนอยากรวยทางลัด แล้วแต่งงานกับฝรั่ง หวังจะโกย สุดท้ายทางลัดนั้นดันลัดลงนรกไปหลายคน

ผมมีเพื่อนคนนึง สนิทกันมาก เราเคยทำงานล้างส้วมด้วยกัน เรียกได้ว่าซี้ที่สุดในบรรดาคนไทย ทำงานล้างส้วมไป ก็คุยกันไป ทั้งเรื่องชีวิต งาน ความรัก เออ แม่บ้านโคตรๆ

เธอมาอยู่นอร์เวย์ เพราะเจอสามีที่พัทยา วันนั้นเป็นวันที่เธอตัดสินใจจะทำงานเป็นหญิงบริการ เพราะตกงาน ก็อย่างว่า ไปเที่ยวกับฝรั่งอยู่พักนึง เค้าก้อชวนเธอมาที่นอร์เวย์

มาถึงนอร์เวย์ โอ้ พระเจ้า ฝรั่งนี่มันขี้นกดีๆนี่เอง บ้านก็ไม่มี รถก็ไม่มี เงินก็ไม่มี ข้าวของที่ใช้ในบ้านก็ต้องซื้อยี่ห้อถูกที่สุด เช่น euroshopper, eldorado, first price (ของยี่ห้อเหล่านี้บางอย่างก็ดีนะ ไม่ได้เลวไปหมดซะทีเดียว) ตายล่ะ จะกลับตัวก็ไม่ทันซะแล้ว เธอก็เลยจำใจแต่งงานอยู่กับเค้า

ช่วงที่ไปเรียนภาษา เธอได้เงินจากสามีครั้งล่ะ 50 หรือ 100 โครน ถ้าไม่ขอก็ไม่ได้ ดีกว่าเมืองไทยนิดนึงที่เธอได้กินข้าวสามมื้อโดยไม่ต้องทำงาน แต่เพื่อนผมไม่ได้เป็นคนขี้เกียจ เธอพยายามหางานทำ เช่น ล้างบ้าน พอได้เงินมา สามียึด พอเธอขอเงินส่งไปให้ที่บ้าน สามีก็ไม่พอใจ ทะเลาะกันระหองระแหง สรุปว่า สามีไม่ให้เงินแล้ว เธอต้องไปทำงานหาเอง

ส่วนเรื่องอื่นในบ้าน สามีคุมหมด เธอไม่มีสิทธิเปิดตู้จดหมายเอง พอเธอไปเปิดบัญชีต่างหาก เพื่อจะได้เอาไว้ส่งเงินกลับบ้าน สามีก็จับได้ เพราะจดหมายต่างๆส่งมาถึงเธอจะเดินแกะอ่านก่อนหมด

สุดท้าย เธอทนไม่ได้ ออกจากบ้าน เที่ยว ได้แฟนใหม่ และเลิกกับสามีในที่สุด อ้อ ยังไม่จบแค่นั้นหรอก เธออาจจะโดนส่งกลับเร็วๆนี้ เพราะเธอยังแต่งงานอยู่กับสามีเก่าไม่ครบสามปี (กม.นี้เลวระยำจริงๆ เป็นเหตุให้ผู้หญิงที่มีปัญหากับสามี ต้องทนอยู่ในนรกให้ครบกำหนดก่อน) เฮ้อ นี่แหละนะ ยังดีนะ ไม่โดนซ้อม

มีผู้หญิงอีกคน ทำงานอะโกโก้อยู่พัทยา ได้สามีนอร์เวย์พามาอยู่ด้วย สักพักเธอก็ทำเรื่องเอาลูกสาวมาอยู่ด้วย ไอ้ฝรั่งนี่มันเพี้ยนๆ วันดีคืนดีมันก็อาละวาดขึ้นมา อารมณ์แปรปรวนสุดๆ พูดไม่ชัดเหมือนคนลิ้นไก่สั้น และที่สำคัญขี้หึงมากๆ

เคยไปบ้านเค้าอยู่บ้าง พอเราไปเปิดคอมกับผู้หญิงคนนั้นอ่านเมล์ (ที่เธอได้มาจากผู้ชายที่เจอที่บาร์) ไอ้ฝรั่งนี่ วิ่งปรู๊ดเข้ามาทันที แล้วตะคอกถามว่าทำอะไรกันอยู่ น่ากลัวมาก สุดท้าย ได้ข่าวมาเร็วๆนี้ ชีโดนซ้อมไปเรียบร้อยแล้ว พอชีฟ้องแม่ไอ้ฝรั่งนี่ แม่มันก็บอกว่า ช่วยไม่ได้ สมน้ำหน้า แล้วก็หัวเราะใส่ เฮ้ย น้ำเน่ายังกะละครช่องเจ็ดเลยหวะ แต่เรื่องจริงนะ ไม่ได้โม้ สงสารเธอจริงๆ

นี่แหละนะ จะหาผู้ชายดีๆ ต้องควานเข็มในมหาสมุทร อยู่บ้านเรา ถ้ามันตีเรา เรายังแจ้งตำรวจจับมันเข้าคุกได้ อยู่นี่ พูดภาษาก็ไม่ได้ แถมกลัวโดนส่งกลับอีกถ้าเลิกกับมัน ไอ้เปรตพวกนี้มันเลยได้ใจ

ฉะนั้น ถ้าคิดจะมาอยู่ต่างประเทศ ต้องเรียนภาษาให้แน่นๆเข้าไว้ พยายามถามผู้รู้ เช่น อาจารย์ที่โรงเรียน เพื่อนคนไทย ที่รู้เรื่องกฏหมายและสิทธิ อย่าไปกลัวเสียหน้า อ้อ ถ้าโดนทำร้าย แจ้งตำรวจทันที และขอย้ายไปอยู่ krisesenter ซึ่งคอยช่วยเหลือเด็กและสตรี

โชคดีทุกท่านCreate Date : 20 กันยายน 2550
Last Update : 20 กันยายน 2550 20:49:08 น. 30 comments
Counter : 4857 Pageviews.

 
ฟังดูก็น่าเห็นใจมากๆเลยนะคะ นี่ก็เห็นมีเพื่อนสาวในบล็อคหลายท่านที่แต่งงานกับชาวนอร์เวย์แล้วก็เขาดีมาจนทุกวันนี้ (นับว่าโชคดี) อย่างว่าเรื่องแบบนี้ ต้องดูดีๆ ดูนานๆ คนเรามันก็มีดีมีชั่วทุกชาติไป ต้องระวังและอย่างที่พี่แนะนำว่าต้องรู้เขารู้เราก็ดีที่สุดเลย ขออย่าให้หญิงไทยโชคร้ายแบบนั้นเลยค่ะ สาธุ


โดย: Nok (nokjeffus ) วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:21:29:19 น.  

 
นี่แหละคือเรื่องจริง ไม่ใด้อิงนิยาย


โดย: thaigirl21 วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:21:44:06 น.  

 
น่าเห็นใจ


โดย: Lottelise วันที่: 20 กันยายน 2550 เวลา:23:57:32 น.  

 
สวัสดีตอนดึกค่ะ น่าเห็นใจน่ะค่ะ เจอคนไม่ดีก็ตกนรก เจอคนที่ดีก็ดีไป อย่างว่าแน่ะค่ะ ประเทศนี้ ดูเหมือนพ่อหม้ายลูกติดจะเยอะ ผู้หญิงเขาไม่ค่อยจะแคร์เท่าไหร่ ผู้ชายเลยหันไปหาสาวไทยเยอะ


โดย: Deedy79 วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:3:09:01 น.  

 
วันนี้อั๊พบล็อกเหมือนกัน.....

ชีวิตสู้ต่างแดนจริงๆ แหล่ะ

ไม่ว่าไทยหรือฝรั่ง หรือ ไทยกับไทย
ก็โดนหลอกโดนต้มเหมือนกัน

ไม่มีอะไรสม่ำเสมอไปหมด แล้วแต่อยากจะใช้ชีวิตยังไงเท่านั้นเอง.....


โดย: สาวใหม วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:4:23:37 น.  

 
น่าสงสารจัง ไปอยุ่ต่างแดนหัวเดียวกระเทียมลีบ


โดย: ich habe kein Geld วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:10:20:57 น.  

 
ผู้ชาย ยังไงก็เป็นผู้ชายอยู่วันยันค่ำ ยังดีที่ว่ากฏหมายและสิทธิของสตรีที่ต่างประเทศเข้มงวดกว่า มันเลยไม่ค่อยกล้าตีเมียมากนัก


โดย: ingenioer student วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:13:21:37 น.  

 
พลอยก็เคยได้ยินมาเยอะเหมือนกัน เกี่ยวกับผู้ชายนอร์เวย์เลวๆ แต่ผู้หญิงไทยเลวๆ ก็ไม่น้อยเหมือนกัน อย่างเช่นเรื่องราวดังต่อไปนี้.........

เรื่องแรก
She แต่งงานกับผู้ชายนอร์เวย์มา 5 ปี จนสามารถยื่นขอพาสปอร์ตนอร์เวย์ และระหว่างนั่น She ก็มีลูกกับเค้า และสามีหล่อน ก็ให้เงินหล่อนเดือนละ 10,000 โครน บิลค่าซื้อกับข้าว ของกิน ของใช้ ก็เบิกได้อีกต่างหาก และยินดีส่งเงินให้ทางบ้านด้วย โดยหล่อนไม่ต้องไปหางานทำนอกบ้าน อยู่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียว สามีไม่เคยทุบดี ด่าทอ แต่อาจดืมบ้าง แต่ก็ไม่มากมายอะไร แล้ววันดี คืนดีหล่อนก็ไปมีชู้กับผู้ชายนอร์เวย์ จนได้พาสปอร์ตนอร์เวย์แค่ 4 เดือนหล่อนขอหย่า กับสามีที่แสนดี เพื่อจะได้ไปอยู่กับชู้ พอหย่าได้แล้ว ลูกก็ยกให้สามีหล่อนไม่สนใจใยดีลูกในใส้เลย แต่ชู้หล่อนก็ไม่เอาหล่อนและตอนนี้หล่อนก็อยู่คนเดียว แล้วสามี ก็อยากคืนดี ยกโทษให้หล่อนไม่ติดใจเรื่องมีชู้ แต่หล่อนก็ไม่สน เพราะหล่อนอยากมีผู้ชายอีกหลายๆ คนไม่ใช่คนเดียว.....

เรื่องที่ 2
ไม่ทราบรายละเอียดมากนัก รู้แค่ว่า สามีหล่อนทำงาน น้ำมัน หลายๆ เดือนกลับบ้านที่ เรื่องเงินไม่ต้องพูดถึง มีเยอะแยะ จนเหลือเฟือ และด้วยที่สามีไม่อยู่หล่อนก็มีชู้อีกนั่นแหละ และมาเที่ยวบ้านญาติเราทีไร ชายชุ้ไม่เคยซ้ำหน้า และจนกระทั่งทุกวันนี้ ญาติเราไม่เคยเห็นหน้าสามีที่แท้จริงเลย เพราะไม่เคยพามา และหล่อนชอบดื่ม มากกก และชอบเล่นการพนัน แต่ไม่ทราบว่าติดถึงระดับไหน...

และมีอีกหลายคู่ที่เป็นคนรู้จักของญาติ ที่ทั้งสามีนอร์เวย์และภรรยาคนไทย มีความสุขกัน ทุกๆที่ ทุกๆ ประเทศก็มีทั้งคนดี และไม่ดีปนกันค่ะ ....พันธง อะไรไม่ได้หรอก


โดย: พลอย IP: 125.26.242.51 วันที่: 26 กันยายน 2550 เวลา:15:08:01 น.  

 
หญิงไทยที่นี่บางคนน่าสงสารมากๆๆอะ เมืองที่อยู่นี่เลยเเหละ สามีหล่อนกินเหล้า 24 ชม. พอหล่อนคลอดลูกได้เดือนเดียวเองนะ
มีอยู่วันสามีเมามากๆ ก้อหาเรื่องเเล้วก้อซ้อม เสร็จเเล้วก้อโยนเสื้อผ้าข้าวของไล่ทั้งเเม่ทั้งลูกออกจากบ้าน ก้อโอเคนะว่าหล่อนไปอยู่ krisesenter แต่ที่น่าสงสารก้อคือตำรวจพาหล่อนไปตรวจร่างกายก้อพบว่าหล่อนเป็นเอดส์

สรุปเลยละกัน ผู้ชายน่ะมันเป็นเอดส์เเล้วไปเที่ยวไทยเลยได้ผู้หญิงคนนี้กลับมาด้วย ตำรวจถามผู้หญิงว่าไม่รู้เหรอว่าตานี่เป็นเอดส์ หล่อนบอกว่าไอ้ฝรั่งนี่บอกเเค่ว่ามันเป็นมีโรคประจำตัวเเค่นั้น หล่อนก้อนึกว่าเป็นมะเร็งไม่ก้อโรคหัวใจ ก้อเลยบอกว่าไม่เป็นไรยังไงๆจะก้อร่วมหัวลงท้ายด้วยกัน
พอตำรวจถามไอ้ฝรั่งนี่มันกลับตอบว่า..ก็ชั้นบอกเเล้วว่าชั้น
เป็นโรค ชั้นก้อโยนแผ่นกระดาษนี่ให้หล่อนดู(ใบรับรองเเพทย์-ผลเลือดประมาณนั้น) ก็ยังจะอยากมานอนกับชั้นเองนี่ ช่วยไม่ได้

ก็ไอ้แผ่นกระดาษแผ่นนั้นน่ะมันเป็นภาษานอร์วีเจี้ยนไง อย่าว่าเเต่norsk เลยแค่อังกฤษหล่อนยังเเทบไม่เข้าใจแล้วดูดิ มีลูกอีกนะ สงสารเด็ก เกลียดฝรั่งชั่วๆ

เล่าให้เจ้านายฟัง ฮีนั่งอ้าปากค้างเลยโดย: sitron ไม่ล๊อก IP: 193.75.63.252 วันที่: 27 กันยายน 2550 เวลา:0:24:48 น.  

 
เรื่องเมียไทยไปหาชู้นอกบ้าน อันนั้นก็เยอะนะ แต่ไม่กล้าเขียน เดี๋ยวโดนด่า :-)

เออ เคยอ่านข่าวผ่านตา เกี่ยวกับสถิติคนติดเอดส์จากการไปเที่ยวต่างประเทศ รู้สึกว่าจะติดมากสุดจากเมืองไทยหวะ น่าอายจัง


โดย: ingenioer student วันที่: 30 กันยายน 2550 เวลา:4:02:32 น.  

 
ปลงๆค่ะ ชีวิตมนุษย์มันมีแต่ทุกข์ทุกข์ทุกข์จริงค่ะเรื่องแบบนี้ได้ยินมาเยอะมากค่ะ.
คนได้สามีดีก็ไปมีชู้ คนดีอยากไดเสามีดีก็ดันเจอซ๊อม.

อยางคุณว่าอยากรวยทางลัดโดยหวังเพิ่งคนอื่นมันก็ต้องเสี่ยง.
ถ้าสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเองเรารู้แน่ว่าจะเจอแบบไหน?
ถึงอยู่เมืองไทยประหยัดอดออมก็พออยู่ได้ค่ะ.

อ้อ สบายดีไหมค่ะ? God høsten feriet.


โดย: Stjerne Ng วันที่: 30 กันยายน 2550 เวลา:20:14:44 น.  

 
วันนี้พลอยมีเรื่องผู้หญิงไทยที่แสนดี กับผู้ชายนอร์เวย์ดีมั่ง ไม่ดีมั่งมาเล่าให้ฟัง

เรื่องมันมีอยู่ว่า
ผู้ชายคนนี้ การแต่งงานครั้งแรกของเค้า เค้าแต่งกับผู้หญิงไทย แล้วพอผู้หญิงได้พาสปอร์ตนอร์เวย์ ก็หาเรื่องหย่ากับผู้ชาย แล้วผู้ชายคนนี้ก็ไม่เข็ดสาวไทย คนที่2 (คนปัจจุบัน)ก็ยังเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย โดยที่เค้าสองคนรู้จักกันที่บาร์ ในเมืองไทย พูดง่ายๆ คือ ผู้หญิงเป็นสาวบาร์ แล้วพอแต่งงานมาอยู่นอร์เวย์ ก็ยาวนานพอที่จะทำพาสปร์อตนอร์เวย์ ได้แล้วแต่หล่อนไม่ทำ เพราะอยากให้สามีเชื่อใจ และที่ผ่านมาผู้ชายคนนี้ชอบดื่มแอลกอฮอล์ แล้วดื่มทีไร ก็จะประกาศให้ชาวบ้าน ชาวช่อง เพื่อนฝูง หรือใครก็ตามที่อยู่แถวนั้นทราบว่า เมียตัวเองเป็นผู้หญิงบาร์มาก่อน และก็เชื้อเชิญ ให้ใครต่อให้นอนกับเมียตัวเอง โดยจ่ายแค่ 5 บาทพอ ย้ำบาท นะไม่ใช่โครน จะเป็นอย่างนี้ประจำจน ผู้หญิงไม่อยากให้กินเหล้านอกบ้าน ดื่มแค่ในบ้านพอ แต่ถ้าผุ้ชายคนนี้ไม่ดืม เค้าก็เป็น family man คนหนึ่งที่น่ารัก น่าอิจฉา ของผู้หญิงหลายคนทีเดียว นั่นด้วยเพราะน้ำเปลี่ยนนิสัย แต่พลอยก็สงสัยนะว่า ทำไม เค้าไม่ลืมอดีตเมียตัวเองซะที หรือถ้ารับไม่ได้ที่เค้าเป็น ผู้หญิงบาร์ แล้วทำไมถึงแต่งงานกับเค้าล่ะ...เวรกรรม..


โดย: Blomst วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:16:35:59 น.  

 
ส่วนตัว เกลียดการเล่นการพนัน (ไพ่) กับเล่นตู้ เห็นยืนกดกันทั้งวัน เพื่อนๆเราก็ชอบเล่น (สมัยที่ยังมีตู้เยอะๆนะ) เราก็ได้แต่ยืนดู ไม่ชอบเลยแต่ก็ขี้เกียจพูด โตๆกันแล้ว มีครั้งนึงที่เงินออกไม่ครบ เราต้องช่วยโทรไป norsk tipping ให้เค้าโอนเงินมาให้

ขำ ตอนอยู่สวีเดน มีบาร์นึงในเมืองที่เคยอยู่มันไม่ให้ผู้หญิงไทยเข้า เพราะเคยมีคดีตบแย่งผู้ชายกัน กูละเบื่อ อย่างว่า ผู้หญิงฝรั่งก็ไม่ค่อยชอบผู้หญิงไทย เพราะอิจฉาที่ผู้หญิงไทยสวยกว่า ส่วนผู้หญิงไทยที่นั่นก็แรงเกิน


โดย: ingenioer student วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:13:15:52 น.  

 
เมืองเราก็มีตบตีกัน แบบดังกึกก้องกัมปนาท(ชีๆไม่สำรวมกันเลยอะ) จนเค้าต้องโทรเรียกตำรวจมาเเยก จะตบกันให้ได้ แต่ปากก้อด่าไปด้วยน่ะ รู้สึกจะจบลงด้วยตำรวจหรือหมายศาลไม่แน่ใจ ออกมาเป็นลายลักษณ์อักษรว่าให้อยู่ห่างกันกี่เมตรๆก้อว่าไป มีคนละใบด้วยนะ เห็นว่ายอมกันไม่ได้ หล่อนมี ชั้นก็ต้องมี


ผู้หญิงฝรั่งเนี่ยสมัยวัยรุ่นสวยว่านะ แขนขายาว สูง เเต่งตัวได้สวยมากมาย พอขึ้น 20 เท่านั้นเเหละ แก่ไปเลยอะ อ้วนอีก ไม่รู้ทำไมน่ะ


โดย: sitron ไม่ล๊อก IP: 193.75.63.252 วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:20:09:05 น.  

 
เออ จริง หญิงฝรั่งเกิน 30 หน้าตาจะเหมือนๆกัน จะอวบๆ เหี่ยวๆ ผมกระเซิง หน้าตาน่าเกลียด

อาทิตย์โน้น ไปเที่ยวกับเจ๊คนนึง ชีอายุ 38 พระเจ้า vakt มันตรวจบัตรชีเฉยเลย มันบอกนึกว่าอายุ 17-18 (เวร แต่ดันไม่ตรวจบัตรเรา)


โดย: ingenioer student วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:13:07:26 น.  

 
เรื่อง มันเศร้าจังค่ะ ฝรั่งไม่ดีก็เยอะ หญิงไทยทำเสียก็แยะ ยังงัยก็ดูให้ดีละกานพี่น้อง


โดย: นู๋นิด IP: 203.154.83.46 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:20:29:03 น.  

 
สวัสดี อยู่นี้เริ่มหนาวแล้วนะ


โดย: สาวใหม วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:16:08:57 น.  

 
เข้ามาเยี่ยมๆชมๆ
ขอบคุณพี่จิม สำหรับขนมกะน้ำชานะ
ไว้วันหน้ามีโอกาส จะพยายามทำกับข้าวที่พอกินได้ให้กิน.....ฮ่าๆ
แบบว่าทำกับข้าวไม่เก่งอ่ะ แต่ก็ยังอยากทำ
ไว้คุยกันค่า


โดย: Nune IP: 84.202.122.170 วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:1:25:13 น.  

 
เมืองไทยร้อนมาก อยากกลับไปนอร์เวย์เร็วๆ จังเลย ไม่รู้ว่าวีซ่า รอบต่อไป จะทันคริสมาสต์ รึเปล่า ถ้าไม่ทันเสียดายแย่เลย พลาดของขวัญคริสมาส มันน่าเสียดาย เพราะว่า มันเยอะดี ทั้งปี ก็รอวันคริสมาส เนี่ยะแหละ


โดย: Blomst วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:22:49:26 น.  

 
ชอบนอร์เวย์มากเลยค่ะ


โดย: Bonus IP: 61.19.67.117 วันที่: 26 มกราคม 2551 เวลา:15:15:38 น.  

 
USA....

I've one friend same your writing ....


And some one is secret with another man .....


I'm don't want to talk about that too .....

I'm know her home .....marry with old man( jai dii) him os nice man and take care all ...family ....


โดย: Opey วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:1:45:04 น.  

 
วิจารณ์มากก็ไม่ได้เดี๋ยวโดนด่า จะว่าไปคนเราอายุมากกว่ากัน 20-30 ปีจะแต่งงานกันได้ด้วยความรักเหรอ (มีบ้างแหละแต่คงน้อย)


โดย: ingenioer student วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:19:40:22 น.  

 
กำลังคบกับผู้ชายนอร์เวยค่ะ แต่ก็ยังกล้ากล้ากลัวกลัวเหมียนกัน ไม่รู้จะเปนยังไงต่อไปแต่เขาก็ดีด้วยอ่ะนะ

แต่บางที่ก็รู้สึกระแวงเหมือนกัน
ช่วยบอกเกี่ยวกับนิสัยผู้ชาย นอเวย์หน่อยนะค่ะ เปนจังได


โดย: Snow_Back IP: 115.67.95.46 วันที่: 26 มีนาคม 2553 เวลา:19:45:42 น.  

 
น่ากลัวจริงเหรอ


โดย: ดด IP: 111.84.149.48 วันที่: 31 พฤษภาคม 2554 เวลา:1:42:25 น.  

 
เจอหลอกมาเหมือนกันคะ นัดเราให้ไปรับที่สนามบินพอวันจริงก็ไม่มาแถมยังติดต่อไม่ได้ด้วย


โดย: มิน IP: 172.31.244.156, 110.77.178.251 วันที่: 8 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:11:08 น.  

 
เคยได้ยินมาเหมือนกันหนุ่มนอร์เวย์ชอบซ้อมเมีย


โดย: อิงนี่ IP: 46.182.92.210 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2556 เวลา:21:09:15 น.  

 
ขอเข้ามาดูด้วยคนนะคะ แฟนเป็นคนนอร์เวย์ค่ะ น่ารักมากๆ เป็นคนจิตใจดีมากค่ะเท่าที่เจอคนนอร์เวย์ส่วนใหญ่จะเฉย ๆ ถ้าไม่รู้จักเหมือนหยิ่งแต่พอรู้จักกันเท่านั้นเหมือนติ๊งต๊องค่ะ


โดย: usa IP: 1.10.211.77 วันที่: 11 เมษายน 2557 เวลา:22:23:57 น.  

 
สามีเป็นคนนอร์เวย์คะชาวนอร์เวย์มีทั้งดีและไม่ดีเหมือนกับเมียฝรั่งที่มีทั้งดีและไม่ดีเหมือนกัน ไม่มีใดรเพอร์เฟค แต่หวังว่าไม่เลวร้าย.....ส่วนสามีน่ารักค่ะ ความรับผิดชอบสูงดูแลทุกๆๆอย่างทุกคนในครอบครัวงานบ้าน ทำช่วยกันทำ อยากใด้อะไรหามาไห้ที่ต้องการ... แต่ต้องใช้ ส่งเงินให้ลูกกะแม่เราอยู่ประเทศไทยด้วยทำกับข้าวเย็นปลอกมันฝรั่งแกะก้างปลา ทั้งให้ลูกและเมียด้วย....ถือว่าโชคดีของเรา......หลังจากโดนทำร้ายจากชายไทย.....(ที่ไม่ดี)


โดย: noi IP: 94.23.252.21 วันที่: 7 มกราคม 2558 เวลา:4:16:05 น.  

 
คบกับชาวนอร์เวย์ อายุ 60 ปี มาประเทศไทย ปีละสองครั้ง เป็นคนใจดีแต่ชอบ เรื่องบนเตียงมาก ๆ เวลามาจะนัดให้ไปเจอที่โรงแรมในกรุงเทพแถวสุขุมวิท ฉะนั้นสาวไทยระวังด้วยนะ เวลานอนกับฝรังต้องใส่ถุงยางทุกครั้ง ระวังเอดดด


โดย: ืนานา IP: 202.29.39.216 วันที่: 24 มิถุนายน 2558 เวลา:11:39:59 น.  

 

อีแพรว มุจรินทร์ ฆะระบุตร หมายเลขบัตรประชาชน 1412000062681 เกิด 13 ตุลาคม 2536ที่อยู่ 55หมู่8 ต.สร้างคอม อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี บิดาชื่อนายเมรี ฆะระบุตร พีน้องอีก 2คนของอีดอกทองมุจรินทร์ชื่อ นายณัฐกรณ์ ฆะระบุตร และนายกฤษดา ฆะระบุตร ผู้หญิงคนนี้ทำลายครอบครัวคนอื่น เป็นเมียเก็บผู้ชายที่เขามีลูกมีเมียแล้วอยู่ 2ปี (ระหว่าง 2557-2558) ทั้งๆที่ยังเรียนไม่จบ และรู้มาตลอดว่าผู้ชายมีครอบครัวแล้ว ทำให้ผู้หญิงด้วยกันต้องตกนรกทั้งเป็น ต้องอยู่กับความทรงจำอันเลวร้ายไปชั่วชีวิต ขอให้เอาเงินที่ผู้ชายไปเลี้ยงดูมาคืนก็หน้าด้านหนีไปเฉยๆ ขอให้ผลกรรมที่มันได้ทำไว้กับครอบครัวคนอื่นจงตกถึงครอบครัวของมันบ้าง ขอให้ตราบาปจงติดอยู่ในใจมันไปชั่วชีวิต พ่อแม่มันที่ไม่รู้จักสั่งสอนเลือดเนื้อให้รู้จักผิดชอบชั่วดี ปล่อยให้ไปทำร้ายคนอื่น จงได้รับกรรมที่ลูกสาวตัวเองได้ก่อไว้ด้วยเถิด ขอให้แรงอธิษฐานในครั้งนี้จงส่งไปยังครอบครัวฆะระบุตรด้วยเถิด


โดย: อีสันดานโสเภณี มุจรินทร์ ฆะระบุตร IP: 223.24.37.220 วันที่: 11 มิถุนายน 2559 เวลา:6:52:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ingenioer student
Location :
Helgelandskysten Norway

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
bla bla bla
Friends' blogs
[Add ingenioer student's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.