จะให้ฉันทำยังไง จะให้ถอนใจจากเธอ ก็คงสายจนเกินไป...แต่ถ้าฉันจะไปต่อ ก็ไม่เห็นหนทางจะไป...ไม่มีหวังอะไรอยู่เลย.....
Group Blog
 
All Blogs
 

งานโมเดิร์นเฟอร์นิเจอร์ กับสิ่งที่ไปสอยมาได้ (ฮือๆๆๆ โดนไปหลายดอกเลย)

เป็นงานเฟอร์นิเจอร์งานที่สามที่เดินค่ะ งานนี้จัดที่สิริกิตต์ (ใกล้ที่ทำงานเลย) แต่ได้ไปเดินก็เป็นวันเกือบวันสุดท้ายของงานแล้ว เพราะได้ยินข่าวลือว่าราคาของถูกกว่าเวลาไปจัดที่อิมแพค เพราะค่าที่ถูกกว่า เลยจะไปเดินดูว่ามันถูกกว่าจริงหรือเปล่า

สุดท้าย เดินไปเดินมา ตะบะแตก ทั้งๆที่กะว่าจะรอบ้านเสร็จ รอโอน แล้วค่อยซื้อแท้ๆ จะได้มีเวลาไปเดินงานเฟอร์สักหลายๆครั้ง แต่สุดท้ายยยย ฮือๆๆๆ สอยมาได้หลายรายการเลยค่ะ

1. ตู้หนังสือขนาด 1.80 x 0.80 บานกระจก 1 ใบ กับ ตุ้หนังสือขนาด 1.20 x 0.80 บ้านกระจกเหมือนกันอีก 2 ใบ แต่ 3 ใบนี้ราคาถูกมากๆๆค่ะ แจ้งไว้ว่าบ้านเสร็จเมื่อไหร่แล้วจะโทรไปตามให้มาส่ง2. โซฟาขนาด 3 ที่นั่ง ยาว 2.20 เมตร ลึก 1.00 เมตร ชอบตรงที่มันลึกดีค่ะ นั่งสบายก้นดี ชอบนั่งขัดตะมาดบนโซฟาน่ะ ตามรูปนั่นได้ครบนะคะ หมอนใหญ่ 3 ใบ หมอนเล็ก 2 ใบและหมอนยาวอีก 2 ใบ แต่เลือกผ้าเป็นสีน้ำตาลเข้มไปค่ะ (ไม่ใช่ผ้าชนิดเดียวกับตัวโชว์ เพราะเลือกเอาผ้าแบบกันน้ำไม่อมฝุ่น)

3. เตียงนอนขนาด 6 ฟุต ตอนแรกเลือกแบบที่หัวเตียงเป็นซี่ๆโปร่งๆแบบนี้ค่ะ จ่ายเงินจองไปแล้วด้วยอีกตะหากแต่ถ่ายรูปส่งไปให้คุณแฟนดู เธอบอกว่าเธอไม่โดน แต่ก้อแล้วแต่นะ ไอ้เราก้อรู้สึกประหลาดๆ สุดท้ายก้อรีบวิ่งไปเปลี่ยน ได้อันนี้มาล่ะค่ะ (แต่คุณแฟนก้อยังไม่เห็นนะ แต่โทรไปบอกแล้วว่าเปลี่ยน เพิ่มเงินอีก 4000 แน่ะ เธอบอกว่าดีแล้ว คนเราไม่ได้ซื้อเตียงกันบ่อยๆ ไอ้เราก้อคิดในใจ คราวนี้ไม่เปลี่ยนแล้วล่ะ) ได้มาเป็นอันนี้ล่ะค่ะ แต่ก้อนะ สวยดีแบบเรีบบๆ โบราณๆนิดนึง อ่อ ในรูปเป็นตัวโชว์ขนาด 5 ฟุตนะคะ แต่เราสั่ง 6 ฟุตและนี่ค่ะ โต๊ะหัวเตียง ชอบเพราะมือจับน่ารักนี่แหละ ซื้อมาคู่นึง เค้าให้ไปรับวันที่ 22 เดือนนี้ล่ะ อ่อ แต่ไม่เอาสีแบบในรูปนะคะ สั่งไว้สีเดียวกับเตียงก้อนี่ล่ะค่ะ เพียบเลยยยยยย บ้านเสร็จคงได้มาส่งกันสนุกสนานล่ะ
 

Create Date : 09 พฤศจิกายน 2551    
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2551 13:48:16 น.
Counter : 1631 Pageviews.  

งานบ้านและสวนที่อิมแพคเมืองทองธานี

ไไปเดินมาค่ะ เจอของหน้าสนใจเยอะอยู่ล่ะ เก็บโบรชัวร์มาเพียบ จอดรถก้อไกล ขนของมาไหล่แทบหักน่ะ

ชุดเก้าอี้แบบจีนๆสวยถูกใจ ว่าจะเอามาวางพิงผนังซักทาง แต่ยังไม่ซื้อล่ะ แค่ถ่ายรูปมาชื่นชมไปก่อนแบบตู้หนังสือที่อยากได้ล่ะ ไว้ให้ห้องหนังสือของเรานี่ก้อโต๊ะหมู่บูชาสำหรับห้องพระ สวยจังดูไม่แก่ไปด้วยโซฟาเรียบๆค่ะตู้วางทีวีแบบที่อยากได้เปี๊ยบเลยโคมไฟน่ารักแบบแรกค่ะโคมไฟอีกแบบนึง สวยกริ๊บเลยค่ะโต๊ะวางแจกันดอกไม้สวยๆ ตัวไม่แพงเลยล่ะ อันนี้บ้านเสร็จซื้อแน่เตียงสวยดีค่ะ แพงระยับ คงได้แต่ดูล่ะจากที่ไปเดินงานเฟอร์มาหลายงาน สรุปแนวทางตกแต่งบ้านได้แล้วค่ะ บ้านนี้คงเป็น คอนเทมโพลารี่ โอเรียลทอล สไตล์ล่ะ ที่แน่ๆก้อต้องรีบไปปั่นงาน ทำเงิน มาแต่งบ้านล่ะ
 

Create Date : 01 พฤศจิกายน 2551    
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2551 21:50:10 น.
Counter : 1443 Pageviews.  

ทีวีจอแก้ว 21 ของ LG กับงานเฟอร์นิเจอร์แฟร์

เป็นคนไม่ค่อยดูทีวีค่ะ เพราะปกติเวลาจะหมดไปกับการทำงานและงานอดิเรกซะมากกว่า โดยที่งานอดิเรกที่ทำจนเป็นล่ำเป็นสันจริงๆก็คงจะเป็นพวกการอ่านหนังสือ ถักนิตติ้ง เย็บ Quilt & Patchwork ที่แฟนล้อมาว่าเป็นโรงงานผลิตงานฝีมือ และหา order (แฟนอยากได้) มาให้ทำเรื่อยๆ

และอีกอย่างที่เป็นไฟลท์บังคับก้อคืออินเตอร์เนท ทั้งในหาข้อมูล (แน่นอน ถ้าไม่เรื่องแต่งบ้าน ก้อเรื่องอาหารการกิน หรือเรื่องเงินๆทองๆนั่นแล) กับอีกเรื่องสำคัญระดับครอบครัว ก้อคือการแชทกับแฟนและส่งอีเมลล์หาแฟนทุกๆวัน (ฮือๆๆๆ น่าสงสารค่ะ แฟนเราไปทำงานหาเงินอยู่ไกลแสนไกล)

ดังนั้นก็เลยจะกลายเป็นคนที่ไม่ค่อยดูทีวีเท่าไหร่ แต่จะคิดรายการข่าวมากๆๆ (ท่าทางจะเริ่มแก่ซะแล้วล่ะ) ต้องดูทุกวัน ไม่ดูไม่ได้ ไม่ว่าจะเล่นคอมหรือทำอย่างอื่นอยู่ก้อตาม (ยกเว้นงีบ)

เลยตัดสินใจว่า เราคงจะไม่คิดซื้อ LCD หรือ Plasma ทีวีมาวางให้เกะกะบ้านและสิ้นเปลืองเงินทองแน่นอน (แต่ถ้ามีคนให้ก้อเอา)

พอมาดูจากจำนวนห้องในบ้าน ที่มีห้องนอนใหญ่ ห้องรับแขก และห้องสมุด ที่คิดสะระตะแล้วว่าจะต้องมีทีวีแน่ๆ (ห้องพระคงไม่ต้องมีทีวี) เลยสรุปมาได้ว่า คงจะต้องซื้อทีวี 21 กับ 29 นิ้วอย่างละเครื่องสองเครื่องเป็นแน่แท้

วันนึง พ่อน้องชายตัวดี ก้อเดินมาถามว่า พี่ๆ จะเอาหรือเปล่า LG ขนาด 21 นิ้ว 2300 บาท จากราคาเต็ม 4290 บาทนะ

ฮ่าๆๆ จากไอ้ที่กังวลว่า เอ๊ LG จะคุณภาพดีไหมนะ หายไปหมดเลยค่ะ อิชั้นตอบตกลงทันทีว่า เออ เอาดิ่ สุดท้าย ไอ้เจ้า LG เครื่องนี้ก้อมาอยู่ในครอบครองล่ะด้วยความดีใจ ก้อเที่ยวไปประกาศให้น้องๆที่ทำงาน อิจฉาตาร้อนกันหูดับตับไหม้ มีหลายรายจะรีบไปซื้อตามกันเลยทีเดียว

สุดท้ายก้อเพิ่งมารู้ความจริงจากไอ้น้องชายค่ะ ว่าจริงๆมันคือรายการซื้อมือถือแถมทีวี ที่เป็นโปรโมชั่นในงาน Mobile EXPO ของ LG แล้วไอ้เจ้าน้องชายเรามันดันมาเรียกเงินเท่านี้

แหะๆๆ ไม่โกรธน้องค่ะ แต่หน้าแตกค่ะหมอไม่รับเย็บค่ะ

กับอีกเรื่องนึง วันนี้ไปเดินงานเฟอร์นิเจอร์แฟร์มาค่ะ ถ้าใครไปเดินมาแล้วก้อคงจะว่าเหมือนเดิมๆน่ะล่ะ (เพิ่งรู้ว่าจัดกันทุกเดือน) แต่ก้อเจอของเด็ดๆที่ค่อนข้างโดนใจ กะว่าบ้านเสร็จอาจจะมีไปสอยมาบ้างค่ะ (ในระหว่างนี้เด๋วกะว่าจะไปเดินบางโพ เปรียบเทียบราคากะคุณภาพซะหน่อย)

อันแรกเตียงค่ะ อันนี้โดนมากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ อยากได้มากๆๆสวยมากๆๆอันนี้ ก้อโต๊ะกินข้าวที่อยากได้ แต่กะว่าถ้าซื้อคงเลือกท๊อปที่เป็นหินค่ะโคมไฟสวยๆค่ะ นี่ล่ะ บ้านเสร็จเมื่อไหร่ จะสอยมาสักสองคู่หลักๆที่โดนๆก้อคงราวๆนี้ล่ะค่ะ แต่ก้อได้แค่เดินดูนะ
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2551    
Last Update : 5 ตุลาคม 2551 22:24:40 น.
Counter : 563 Pageviews.  


Friday February
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Friday February's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.