http://www.glittertextlive.com - glitter text

glitter text
Group Blog
 
All blogs
 

หายไปนาน..เม้าออนเดอะบล็อกกันบ้าง

นางงามมะกันแข่งกันฉาว

Photobucket - Video and Image Hosting


ฉาวจริงๆ สำหรับสาวงามตัวแทนประเทศอเมริกาที่จะมาเข้าชิงตำแหน่งนางงามจักรวาลในปี 2007 เมื่อทาร่า คอร์เนอร์ Miss USA ที่มั่วเล่นยาในงานพาร์ตี้ย์ไม่หยุดหย่อน จนถูกจับได้ ผลตรวจปัสสาวะก็เป็นสีม่วงซะอีก และถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมสำส่อนทางเพศอีกด้วย!

เรื่องคงเงียบหายไปง่ายกว่านี้ หาก โดนัลด์ ทรัมพ์ มหาเศรษฐีที่เป็นเจ้าของการประกวดทั้งMiss USA และ Miss Universe ตัดสินใจยึดมงกุฎและมอบความรับผิดชอบให้นางงามรองอันดับ 1 ตามที่ทุกคนคาดการณ์

แต่ทรัมพ์กลับใจดีเกินคาด ให้โอกาสนางงามสุดฉาวได้แก้ตัว... จนทำให้คนรอบข้างออกมาติเตียนถึงการตัดสินใจครั้งนี้ของทรัมพ์ เพราะการเป็นนางงามที่มีดีกรีถึงตัวแทนทำชื่อเสียงให้ประเทศชาตินั้น คงไม่เหมาะสมกับเด็กสาวที่ไร้ความผิดชอบ มีพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ แถมข่าวล่าสุดก็ยังบอกว่าทาร่ากำลังเจรจากับหนังสือ playboy เพื่อโพสท่าถ่ายหน้าปกยั่วใจเสือป่าอีกต่างหาก

Photobucket - Video and Image Hostingเรื่องนี้ได้ทำให้เกิดศึกน้ำลายตามมา เมื่อโรซี่ โอ ดอนเนล พิธีกรรายการโทรทัศน์ได้ออกมาวิจารณ์ทรัมพ์ตั้งแต่เรื่องงานไปจนถึงเรื่องส่วนตัวอย่างเผ็ดร้อน จนทรัมพ์ยอมไม่ได้ตอกหน้ากลับโรซี่อย่างไม่ไว้หน้า ว่าพิธีกรรายการเรตติ้งเห่ยๆ อย่างยายโรซี่ มีสิทธิ์อะไรมาแส่เรื่องนี้ แถมเรื่องนี้ยังยืดเยื้อไปอีก เมื่อMiss Nevada ก็ถูกตีแผ่พฤติกรรมมั่วสุมในงานพาร์ตี้ย์ โพสท่าสุดห่ามกับผู้ชาย และแสดงท่าทางแบบเลสเบี้ยนโดยการจูบกับเพื่อนผู้หญิง ถูกนำรูปมาเผยแพร่ จนกระเด็นออกจากตำแหน่ง และมีการทวงถามว่าความยุติธรรมอยู่ที่ไหน..เมื่อMiss USA ทั้งเสพยาและมีพฤติกรรมฉาวเรื่องเพศ ทำไมจึงยังรักษามงกุฎที่แสนจะน่าภูมิใจนี้ได้..


ภาพฉาวของมิสเนวาดา

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hostingหอกสัญญาว่าจะกลับมาเปรี้ยงให้ได้ แต่..

Photobucket - Video and Image Hosting


เขียนจดหมายถึงแฟนเพลงรับปากจะกลับมาอย่างใหญ่ยิ่ง ปิ๊งกว่าเดิมแน่นอน.. ที่มีเรื่องฉาวโฉ่ออกมา บริทโยนบาปให้สื่อหมด เพราะมาตามจับผิดเธอทุกอิริยาบถ..ใครไม่เครียดก็เกินไป แต่...หอกจ๊ะ..มีใครบ้างที่บังคับขู่เข็ญให้เธอ..

- แกล้งลืมใส่กุงเกงลิง แถมลืมไม่ว่า ยังใส่สั้นจุ๊ดจู๋ อย่างกับว่ากลัวใครจะไม่เห็นชิมิ..สิริแล้ว 4 ครั้งด้วยกัน

- โหมพาร์ตี้ย์หนัก กลับเช้าติดๆกันหลายคืน มือหนึ่งคีบบุหรี่ มือหนึ่งถือแก้วเหล้า เป็นภาพที่เราเห็นกันจนเริ่มจะชิน...แล้วเมื่อไรจะอุ้มลูกบ้าง.. แถมงานพาร์ตี้ย์ปีใหม่ของตัวเองก็ดันเป็นลมกลางงาน เค้าเม้ากันให้แซด ชื่อเสียงเริ่มหายไปเรื่อยๆแล้วนะ..

Photobucket - Video and Image Hosting


- บางทีก็โผล่ไปที่ต่างๆแบบน่ากลัว จนบางคนไม่เชื่อว่านี่บริทนีย์เหรอ..อย่างเช่นรูปนี้

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


ความจริงแล้วถ้าบริทเก็บตัว ทำงานเพลง ฟิตหุ่นหลังคลอด เตรียมพร้อมเต็มที่ โดยไม่ต้องออกเที่ยวให้พาพาราซซี่วิ่งตามเป็นพรวนทุกคืน ก็คงไม่มีใครว่า

แต่นี่ ชีเล่นเขียนจดหมายชี้แจงและสัญญาว่าจะทำสิ่งที่ถูกต้อง สัญญาว่าทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอนต่อบรรดาแฟนๆ แต่พอตกดึกเธอก็ออกเที่ยวอีกแล้วแบบนี้.... จะไม่ให้เราเหี่ยวใจได้ยังไง

กร๊ากกก...เคเฟ็ด หลีLL

ซุบซิบกันไปทั่ว ว่าแมงกุ๊ดจี่เคเฟ็ด ส่ง sms ไปให้ LL ในวันที่ 22ธันวาที่ผ่านมา เพราะอยากจะออกเที่ยวกับ LL สองต่อสองฉลองคริสตมาส..

แต่เห็น LL เธอเจ้าชู้อย่างนี้ เธอก็ฉลาดพอนะที่จะบอกปัดแบบไม่ไยดี เพื่อน LL เม้าต่อไปว่า พอเธอเห็น sms จากแมง ก็แบบแหวะไปเลย ไม่เชื่อสายตาว่าเจ้าเฟ็ดมันจะกล้าใช้ความฮ็อตของเธอมายั่วให้บริทนีย์หึง แถมยังคิดว่าไม่มีอะไรตลกกว่านี้อีกแล้ว..

Photobucket - Video and Image Hosting


สงสัยตอนที่ออกงานเดียวกัน LL ไปเผลอให้ความหวังอะไรเค เฟ็ด..จนหวังลมๆแล้งๆบ้างรึเปล่า โธ่เอ๋ย สูบน้องหอกภรรเมียเก่าไปบานแล้วฝันจะสูบ LL ต่อหรือไงยะ!


Photobucket - Video and Image Hosting


แต่พอมาอ่านข่าวนี้ก็เข้าใจ เรื่องไรจะไปหลงคารมแมงให้ยาก ในเมื่อLL ชีเสน่ห์แรง ออกเที่ยวกับ Scott Storch โพรดิวเซอร์หนุ่มสุดรวย (ควงกะแพรีส ฮิลตันมาแล้ว) รายได้ 70 ล้านเหรียญต่อปี ถูกใจกันขนาดให้ยืมรถราคาไม่กี่สิบล้านไปซิ่งเล่น และให้เครื่องเพชรมูลค่า 1 ล้านเหรียญเป็นของขวัญปีใหม่ด้วย...นี่ใครก็ได้ไปบอกอีตานี่ซิว่าวันเกิดแคนดี้อีก 2 วันนี้แล้ว...เผื่อโชคดีบ้าง...หุหุหุ

the return of Paris เตารีดถูกไล่กลับบ้านซะแล้ว

หลังจากไปเดินสายป่วนออสเตรเลียให้คนอ้าปากค้างอยู่ตั้งอาทิตย์นึง แพรีสก็สำเหนียกได้ว่าถึงเวลากลับมาถล่มอเมริกา บ้านเกิดเมืองนอนซะที แถมการกลับก็ยังเป็นการกลับก่อนกำหนดซะอีก เพราะเจ้าของคลับที่จ้างหล่อนไปโชว์ตัว ต้องปวดเศียรเวียนเกล้ากับบารมีคุณหนูหย่ายยย..นัดกันที เลทซะ 6 ชั่วโมง เฮียเห็นไม่คุ้ม เลยออกมาโวยวาย ยกเลิกดีกว่า! Paris you are fired!..

Photobucket - Video and Image Hosting


ส่วนเตารีดจะรู้ร้อนรู้หนาวอะไรล่ะค้า..ไปออสเตรเลียหนนี้ กำไรเต็มๆ ไม่รู้ว่าจะหอบกลับบ้านกี่สิบล้าน! พลาดงานเดียวไม่เห็นจะง้อ เชอะ!


 

Create Date : 06 มกราคม 2550    
Last Update : 21 สิงหาคม 2550 10:00:07 น.
Counter : 936 Pageviews.  

เม้า continue!

นิโคล ริชชี่ถูกจับเข้าคุกซะแล้ว

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


หลายคนเพิ่งจะแสดงความยินดีกับนิโคล ริชชี่ที่เพิ่มน้ำหนักจนดูเป็นผู้เป็นคน หน้าตาน่ารักน่าชังขึ้นเห็นๆไปอยู่หยกๆ คุณเธอก็ทำเสียเรื่องด้วยการเจริญ(ลง)รอยตามคุณหนูแพรีส ฮิลตันเพื่อนซี้ ที่ถูกตำรวจจับด้วยข้อหาเมาแล้วขับไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ด้วยข้อหาที่หนักข้อยิ่งกว่าด้วยข้อหาเมายาแล้วขับ ชีเพิ่งเสพกัญชาและไวโคดิน แล้วขับรถตุปัดตุเป๋จนสายตรวจเห็นพิรุธ เรียกมาซักไซ้จนเธอยอมรับว่าเสพยาจริงๆ ไม่หืออือ มากเหมือนยัยแพรีสที่ยิงกระต่ายเอ๊ยยืนกระต่ายขาเดี๋ยวอยู่นานว่าช้านไม่มาววว...เอื๊อก กว่าจะยอมรับก็ตอนได้รับโทษปรับและคุมประพฤตินั่นแหละ แต่ผลจากการเมายาแล้วขับครั้งนี้นิโคลก็ต้องนั่งร้องเพลงรอในคุกตั้ง 4 ชม. จะเข็ดบ้างมั้ยล่ะอีหนู ?

Photobucket - Video and Image Hosting


และนี่ก็ไม่ใช่ความผิดครั้งแรก ซะด้วยเพราะสมัยก่อนเธอก็เคยถูกคุมประพฤติจากการเสพเฮโรอีนมาแล้ว!

สิ่งที่น่าช็อกอีกอย่างที่ตามมาหลังจากที่นิโคลถูกชั่งน้ำหนักและวัดส่วนสูงเพื่อลงในบันทึกผู้ต้องหา ปรากฏว่าเธอหนักเพียงแค่ 39 กิโลกรัม! จ๊ากกก! ถึงจะสูงแค่ 153 ก็เหอะ นี่อ้วนขึ้นแล้วนะเนี่ย แล้วตอนที่ผอมบักโกรกเมื่อเดือนที่แล้วนั่นชีหนักเท่าไรกัน...35-36?? นั่นมันน้ำหนักมนุษย์ในวัย20กว่าปีเหรอนั่น น่ากลัวสุดๆ

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


ส่วนเรื่องชีวิตรักของยายนิ ก็ปิดไม่อยู่ หลังจากที่แคนดี้เม้าไปแล้วว่ามีพยานเห็นเธอออกเที่ยวกะนายโจเอล หนุ่มโสดสดๆร้อนๆที่เพิ่งทิ้งฮิลลารี่ย์ ดัฟฟ์ไปด้วยเหตุผลเรื่องความแตกต่างระหว่างอายุ สุดท้ายก็ไม่พ้นมือพาพาราซซี่ ถูกจับได้ว่าไปเที่ยวด้วยกันจริงๆด้วย ปิดหน้าปิดตากันพอเป็นพิธี แต่ประชาชีก็รู้เต็มอกแล้วล่ะจ้าว่าปิ๊งๆกันอยู่

เผยโฉมหน้ามาแว้ว...หนุ่มคนใหม่ของบริท

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


หลังจากรีๆรอๆ ปล่อยคนนั้นคนนี้มาจูงมือไปโน่นมานี้โต้รุ่ง แถมยังถ่างขาอ้าหวอให้ชาวบ้านดูเล่นๆ บริทก็เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ไวได้ใจ ด้วยการจูจู๊บด๊วบๆ สวีทหวานจ๋อยจนพาพาราซซี่ตาไวเก็บภาพมาฝากได้ หนุ่มที่ว่า คือนาย Jonathan Rotem ซึ่งเป็นโพรดิวเซอร์ที่จะช่วยบริททำอัลบั้มใหม่ชุดต่อไปนั่นเอง พิลึกพิลั่นนิดหน่อยก็ตรงที่นายโจนาธานคนนี้ยังเป็นโพรดิวเซอร์ให้อัลบั้มสุนัขไม่รับประทานของเคเฟ็ดด้วยนี่สิ ไปปิ๊งกันตอนไหนล่ะเจ๊ ถึงข่าวจะออกมาหนาหูถึงเรื่องที่สาเหตุจากการหย่าของบริทมาจากนายเคเฟ็ดนอกใจ ไปdo something กับนางเอกหนังโป๊จนบริทนี่ย์จับได้ แต่การเดทหลังหย่ากับคนใกล้ๆตัว ก็ทำให้แอบคิดไปว่า ฤาจะมีตำนานชู้ทางใจกันมาก่อนหน้า จนเป็นแรงผลักให้น้องหอกถีบหัวส่งปั๋วแมงแบบไม่ใยดี...แหม้ อาจเป็นได้..บริทถึงแต่ก่อนจะฉลาดน้อย แต่คงได้บทเรียนมีผัวผิดคิดจนตัวตาย เงินสูญไปไม่รู้เท่าไร ครั้งนี้ขอให้สมหวัง อย่าเล่นๆหัวๆอีก เพราะลูกน้อยสองคนก็น่าสงสาร ทั้งพ่อเป็นแมง แม่ก็ฉาวโฉ่ด้วยการปล่อยช็อตเด็ดจนหาดูได้ง่ายดายในgoogle แฟนใหม่คนนี้มีดีกรีเป็นโพรดิวเซอร์เพลงให้นักร้องชื่อดังมาหลายคน อย่างน้อยคงการันตีเรื่องมันสมองได้ ส่วนเรื่องอื่นนั้นเราต้องติดตามกันต่อไป...!

LL เข้าสู่โหมดเด็กเอ๋ยเด็กดี

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


ได้รับสมญานามbad girl มานาน หนูหลินก็ประกาศผ่านประชาสัมพันธ์ว่าจะแก้ไขภาพพจน์ที่เสียไป พอรับการบำบัดอาการติดเหล้าแล้ว LL ก็ดูสุขภาพดีขึ้นเชียว ดูจากหุ่นที่ยุ้ยขึ้นและหน้าตายิ้มแย้มสดใส และเธอก็ยังหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮลล์อีกด้วย ขนาดอยู่ในงานพาร์ตี้ย์ ยังดวดน้ำเปล่าอักๆ ข่าวว่าในอาทิตย์นี้ LL ดื่มแชมเปญไปแค่แก้วเดียว.. และยังทำหน้าที่ลูกสาว-พี่สาวที่น่ารัก ให้เวลากับครอบครัวมากขึ้น ถ้าอยากแดนซ์ก็ควงแม่ไปคลับ พาน้องชายไปดูกีฬากันอย่างสนุกสนาน พาน้องสาวไปช้อปปิ้งกินข้าว เห็นแล้วดีใจด้วย ทำตัวน่ารักแบบนี้ ถึงจะมีข่าวให้เม้าน้อยลง แต่ก็เป็นผลดีกับตัวเธอ ในฐานะคนคอยเม้าก็ขอเอาใจช่วยด้วย

อั๊พเดทสัมภาษณ์ล่าสุดของ LL ฟังแล้วแหลหน่อยๆ

"ชั้นเข้าร่วมAA(สมาคมพื่อบำบัดคนที่ติดเหล้าในus)มาเป็นปีละ ทำไมชั้นไม่เคยบอกใครน่ะเหรอ ก็มันธุระกงการของใครล่ะ?"

"ชั้นไม่ได้ดื่มเหล้ามา 7 วันเต็มๆ ทำไมจะต้องดื่มล่ะ ตามกฎหมายแล้วชั้นก็ยังเด็กเกินไปที่จะดื่ม เวลาชั้นไปเที่ยวที่คลับชั้นก็ไม่ได้ดื่มเเหล้าสักนิด ชั้นดื่มกับเพื่อนที่บ้านเท่านั้น ชั้นรู้สึกดีมากกว่าที่จะไม่ดื่มเหล้าเลย ตอนนี้ชั้นกำลังหาความพอดีใส่ตัวอยู่ ตอนนี้ชั้นอายุ 20 แล้ว ชั้นได้พัก แล้วก็พร้อมเต็มที่ที่จะเล่นหนัง แต่ก่อนชั้นแค่ออกเที่ยวเพื่อปลดปล่อยเท่านั้น ชั้นรู้น่าว่าเที่ยวหนักไปหน่อย แล้วชั้นก็ไม่อยากเป็นข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว ชั้นทำงานนะ ชั้นแสดง และทำงานหนักทุกๆวัน!" อ่านดูจากเวอร์ชั่นภาษาปะกิดแล้วLLสัมภาษณ์ค่อนข้างวกวน ตกลงดื่มเหล้าหรือไม่ดื่มกันแน่.. ขนาดฝรั่งอ่านแล้วยังไม่เก็ทแฮะ

แล้วใครน้าถูกพาพาราซซี่ดักถ่ายรูปออกจากคลับแบบมึนๆ ตอนตีสามบ่อยๆ? ใครหนอที่ต้องเข้าสมาคม A.A. เพื่อบำบัดอาการติดเหล้า? เริ่มแถเก่งอีกแล้วนะจ๊ะ ยังไงก็ดี ขอให้ LL เริ่มจริงจังกับหน้าที่การงานจริงๆ จะได้ติดตามผลงานต่อไป เรื่องแสดงหนังนี่หายเงียบมานานแล้วนะเนี่ย..

แองจี้ให้สัมภาษณ์เปิดอก

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


แองเจเลน่า โจลี่ ควงแบรด พิตต์มาสร้างความฮือฮาด้วยภาพครอบครัวที่ถ่ายในเขมรให้กับ Hello และทำให้คนทั่วโลกตื่นเต้นด้วยภาพพอเทรตโคลสหน้าน้อง Shilohลูกสาวแท้ๆของทั้งสองใกล้ๆ ทำเอาการเปิดตัว Suri ลูกสาวทอม เคที่เป็นรองไปเลย และในที่สุดแองจี้ก็ได้เอ่ยปากพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์และสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและแบรด พิตต์

เกี่ยวกับแบรด - แบรดเป็นเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน เราผลักดันซึ่งกันและกันเพื่อขึ้นไปในจุดที่ดียิ่งขึ้น เหมือนกับว่าเรากำลังแข่งขันกันเอง ฉันชื่นชมแบรดจากแนวทางการใช้ชีวิตของเขา และนั่นเป็นเหตุผลที่เราได้มาอยู่ด้วยกัน เขาคือคนที่ใกล้ชิดที่สุดของฉัน

เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอและแบรด - จริงๆแล้วมันเกิดขึ้นเมื่อการถ่ายทำหนังจบลง เราตระหนักได้ว่ามันเป็นสิ่งที่เกินกว่าที่เราจะเชื่อได้ เราใช้เวลามากมายไปกับการครุ่นคิดและพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งเราสองต่างต้องการในชีวิต และพบว่าเรามีความคิดที่ช่างคล้ายกันจริงๆ..

เราพบว่ามันเป็นทั้งมิตรภาพและสัมพันธภาพที่แปลกประหลาด จู่ๆมันก็เติบโตขึ้นมา(ระหว่างการถ่ายทำหนังเรื่องMr. & Mrs. Smith) ตอนนั้นฉันคิดว่า
โอ้พระเจ้า ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะไปถ่ายหนัง ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊ยิงกันสนั่น ,ฉากถกเถียงกันธรรมดาๆ,ฝึกยิงปืน ,คลาสเรียนเต้นรำ หรือแม้กระทั่งฉากแสดงแทน ทุกสิ่งที่เราต้องร่วมทำด้วยกันนั้นมันทั้งสนุกสนานและเป็นทีมเวิร์คที่ดีมากๆ ทุกสิ่งเริ่มต้นพัฒนาจากจุดที่เราสามารถที่จะมีกันและกัน จุดที่เราคิดว่าจะทำ และควรทำ

เกี่ยวกับการแต่งงาน - เรารับลูกๆมาเลี้ยงด้วยกันถูกต้องตามกฎหมาย และนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่าสิ่งใด

เกี่ยวกับเจนนิเฟอร์ อนิสตัน - ประมาณว่าเวลาเราเดินยสวนกัน เราทักทาย เชตแฮนด์กันแบบสั้นๆ แต่ไม่ใช่การจับเข่านั่งคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว...

เกี่ยวกับการพบปะเจนนิเฟอร์อย่างจริงจัง - นั่นขึ้นอยู่การตัดสินใจของเธอ ส่วนตัวฉันเองก็ยินดีค่ะ

เกี่ยวกับ Shiloh - วันที่shiloh กลับมาถึงบ้าน เรานั่งมองลูกๆทั้งสามหลับไหลอยู่ด้วยกัน และเราก็คิดว่า พระเจ้า! ช่างอัศจรรย์จริงๆ เราคงไม่สามารถมีความสุขมากไปกว่านี้ได้อีกแล้ว.. แต่ ว้าว!..ขนาดเอาลูกๆทั้งหมดขึ้นรถยังไงเราก็ยังคิดไม่ออก!

ดูรูปแล้วนะคะ ไม่คิดว่าเค้าเป็นครอบครัวที่ fake เลย มันสื่อถึงความรักออกมาอย่างชัดแจ้ง แต่ก่อนมีกระแสเกลียดแองจี้ที่เป็นคนทำลายความสัมพันธ์ของแบรดและเจนลง แต่พอไปเช็คในเว็บ ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า Shiloh ดูสวยงามเป็นนางฟ้าน้อยๆ และมั่นใจว่าทั้ง แองจี้และแบรดจะต้องเป็นพ่อแม่ที่ดี รักลูกทั้ง 3 อย่างเท่าเทียมไม่แบ่งแยก ขนาดคนที่ยืนกรานว่ายังเกลียดอยู่ก็ยอมรับว่าเป็นครอบครัวที่ดูดีมากจริงๆ

ส่วนเราก็คิดว่า เรื่องราวทำนองนี้ไม่อยากมีใครให้เกิด แต่ก็เกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่เว้นดาราดังระดับโลก ไม่ได้เข้าข้างใคร แต่เมื่อผ่านไปแล้ว การมัวมาอาฆาตกันก็ไม่เกิดประโยชน์ แม้แต่เจนนิเฟอร์เองก็ยังก้าวต่อไป อย่างแองจี้ก็เหมือนกับสังคมลงโทษเหมือนกัน กลายเป็นครอบครัวลึกลับ ไม่ออกหน้าออกตา เพราะเหมือนมีความผิดเป็นชนักปักหลังอยู่ แต่เมื่อทั้งสองมีภาระที่ต้องดูแลคือลูกๆที่น่ารักทั้งสามคนแล้ว ก็ขอให้มีความสุขแล้วกันจ้า! 

Create Date : 12 ธันวาคม 2549    
Last Update : 21 สิงหาคม 2550 10:03:09 น.
Counter : 873 Pageviews.  

เม้าหนุกๆ ไม่หยุดแม้วันมามาก:D!

มาอั๊พบล็อกก็อซซิปช้าหน่อยค่ะ มัวแต่รอข่าวเด็ดๆ แต่จะเด็ดแค่ไหน มาชมกันเลยดีกว่า

Photobucket - Video and Image Hosting


LL Clean up จับตัวเองใส่ตะกร้าล้างน้ำ

เป็นที่กล่าวขวัญมานานถึงพฤติกรรมพาร์ตีย์ได้อย่างไม่หยุดหย่อนทุกค่ำคืน ว่า ความจริงแล้ว ลินด์ซีย์ติดเหล้าหรือยาเสพติดอื่นๆหรือไม่ และแล้วความจริงก็ได้ปรากฏเอง เมื่อตัวแทนของหนูหลินออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้เธอกำลังเข้ารับการบำบัดอาการติดเหล้าอยู่...กี๊ซซซซซ อายุ 20 เองหนู พอได้มารับรู้มามันจริงแท้แน่นอนแล้วรับได้ยากแฮะ!

ตอนนี้หลินกำลังพยายามอย่างหนักในการล้างภาพสาวซ่าส์ เธออ้างว่ามิสเตอร์Al Gore (คนที่สมัครประธานาธิบดีแข่งกับบุชสมัยก่อน แล้วแพ้ไปอย่างมีเงื่อนงำเพราะแต้มสูสี จนลือกันว่าบุชโกงการเลือกตั้ง) จะเป็นผู้มาช่วยแก้ไขภาพลักษณ์ที่เสียไปแล้วของเธอ จัดการอะไรๆให้มันดีขึ้น โดยให้ข้อมูลโต้ตอบกับแทปลอยด์ ว่าAl Gore มาหาเธอเมื่อคืนและบอกว่าอยากเป็นคนช่วยเธอเคลียร์ปัญหา โดยที่กระแสตอบรับส่วนใหญ่ ออกไปทางไม่เชื่อมากกว่า บอกว่าคนใหญ่คนโตมีชื่อเสียงในวงการเมืองอย่าง Al Gore เนี่ยนะ อยากจะมาช่วยสาวพาร์ตี้ย์ชื่อเสียงไม่ค่อยดีอย่างลินด์ซีย์ ที่เพิ่งจะวีนแตกในพาร์ตีย์ของ GQ เมื่อเห็นผู้ช่วยเก่าที่เพิ่งลาออกไปของเธอ มากับเจสสิก้า บีลผู้เป็นเจ้านายคนใหม่ จนแขกในงานต่างส่ายหน้าและเมินหน้าหนี แถมอีกงานหนึ่งเธอยังคายอาหารค็อกเทลที่บริกรเดินมาเสิร์ฟใส่กลับถาดคืน โดยให้เหตุผลว่า มันรสชาติอุบาทว์สุดๆ ต่อหน้าเพื่อนดาราที่มองอย่างอึ้งๆ แหยะๆ

แต่การเข้ารับการบำบัดของ LL ก็แสดงถึงความตั้งใจว่าจะปรับปรุงตัวล่ะนะ เอาใจช่วยแล้วกันจ้า


บริทนีย์ชี้แจงปรากฏการณ์จิ๊แลบ

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


หลังจากโฉ่ไปทั่วแม้กระทั่งงานแจกรางวัล VH1 ก็ยังเอาภาพหนูบริทที่แหกแข้งขาจนของสงวนที่ผ่านการแวกซ์แล้วโผล่ออกมาเซย์เฮลโหลจะๆ มาขึ้นจอยักษ์ บริทก็ได้ชี้แจงในเว็บไซต์ของเธอว่า คงจะดีใจกับอิสรภาพใหม่หลังหย่ามากไปหน่อย พอเที่ยวกับเพื่อนมากก็เลบแฮปปี้จนลืมตัว ก็เลยมีรูปที่ไม่คาดคิดออกมาช็อกแฟนๆ ต่อไปก็จะใส่ชั้นในพะยี่ห้อวิคตอเรีย ซีเคร็ทมาป้องกันความอุจาดแล้วล่ะจ้ะ ข่าวนี้ก็ทำเอาเราโล่งอกไปด้วย...ก็น่าจะใส่ลิงตั้งแต่แลบครั้งแรกแล้วนี่นะแม่คุณ!

Photobucket - Video and Image Hosting


แต่การพาร์ตี้ยไม่เว้นแต่ล่ะคืนก็ทำเอาคนในครอบครัวของบริทร้อนใจ ทั้งแม่และน้องสาวต่างรู้สึกกังวลกับภาพลักษณ์ใหม่ของบริท ซึ่งแต่ก่อนได้แต่เลี้ยงลูกอ่อนที่บ้าน กลายเป็นสาวสังคมจ๋าแถมยังมีภาพฉาวขึ้นอีก แม่ของบริทก็ได้ขอร้องลูกสาวให้เพลาๆลงบ้าง แต่รู้สึกว่าจะเป็นฟังหูซ้ายทะลุหูขวามากกว่า แม้ว่าในตอนกลางวันพาพาราซซี่จะจับภาพเธอกระเตงน้องชอน เพรสตันไปเที่ยวสวนสัตว์ หรือไปไหนมาไหนด้วยบ้าง แต่พอตกดึก น้องชอนก็คงไม่ได้นอนกับแม่เป็นแน่แท้ และอีกคำถามคือแล้วน้อง JJ ล่ะ ยังเป็นทารกแบเบาะอยู่เลย แม่ออกเที่ยวกลับเช้าทุกวันแบบนี้ จะได้รับความอบอุ่นบ้างไหมน้า ถ้าแมงเคเฟ็ดชนะฟ้องเอาสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกๆได้แล้วจะหาว่าไม่เตือน!


แฟนเก่าฮิลลารีย์ ดัฟฟ์ปิ๊งนิโคลริชชี่

Photobucket - Video and Image Hosting


เพิ่งเลิกกับสาวดัฟฟ์ที่คบกันมานานหลายปีมิทันไร นายโจเอล นักร้องนำวงกู๊ดชาร์ล็อตต์ ก็เริ่มมองสาวคนใหม่ซะแล้ว ชะรอยรสนิยมเรื่องผู้หญิงคงไม่เปลี่ยน เพราะสาวคนที่ว่าก็คือไม้จิ้มฟันเดินได้ นิโคล ริชชี่นั่นเอง ถึงว่า ตอนที่คบกับฮิลลารีย์สาวเจ้าถึงได้ผอมเอาๆ สงสัยนายโจเอลจะชอบสาวร่างเล็กขาตะเกียบแหงมๆ

ทั้งสองถูกพบว่าพาร์ตีย์และกินดินเนอร์ด้วยกัน ด้วยสีหน้าแบบคนกำลังอินเลิฟหลายครั้ง แถมนิโคลยังมีรสนิยมปลื้มผู้ชายที่เป็นนักดนตรีด้วยสิ ต้องจับตามองคู่รักคู่ใหม่ต่อไป เพราะต้องเป็นประเด็นให้เราเม้าแน่นอน ก๊าก!


โฉมหน้าผู้ชายที่ทำให้เดวิด เบ็คแคมหงุดหงิด

Photobucket - Video and Image Hosting


เดี๋ยวนี้ปฏิทินปลุกใจเสื่อป่าพัฒนาไปถึงว่าต้องเอาผู้ชายมาปลุกใจสาวป่าอย่างเราๆแล้ว เจ้าหนุ่มหน้าตาคุ้นๆที่นุ่งผ้าเตี่ยวอยู่นี้ ทำเอาอีตาเบ็คแคมหงุดหงิดใจ เพราะสื่อต่างจับให้ทั้งสองคนเป็นแฝดคนละฝา นายเบ็คจึงหงุดหงิดม้ากที่คนหน้าตาคล้ายกับตัวเองมาหากินอะไรแบบนี้ แหมทำเป็นหงุดหงิดนะจ้ะ ที่ตัวเองถ่ายนู้ดได้เงินไม่รู้กี่ล้านไม่เห็นจะบ่นอะไรนี่(หว่า)

Photobucket - Video and Image Hosting


บียอนเซ่โกงอายุตัวเอง

Photobucket - Video and Image Hosting


เคยเป็นที่ถกเถียงกันว่าบียอนเซ่ สาวฮ็อตแห่งวงการเพลง R&B และกำลังเป็นที่จับตามองในวงการหนัง ว่าแท้จริงแล้ว เธอจะอายุมากกว่า 25 ปี ดังที่เธอได้อ้างไว้หรือไม่

Photobucket - Video and Image Hosting

เพื่อเป็นการพิสูจน์ จึงมีผู้นำเอกสารมาเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตว่า ความจริงแล้ว บีนอยเซ่แก่กว่าอายุที่เธอได้แจ้งไว้ถึง 7 ปี เมื่อย้อนกลับไปดูภาพเก่าๆตอนที่เธอเป็นสมาชิกวงเดสทินี่ชายด์เมื่อเกือบ 10ปีก่อน เธอไม่มีส่วนใดที่ดูคล้ายสาววัยทีนเลยแม้แต่น้อย แม้ว่าจะมีการกล่าวว่าเป็นเพราะการโบ๊ะหน้าหนาเตอะให้เข้ากับภาพลักษณ์ของวงก็ตาม ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังไม่มีการให้ข่าวเกี่ยวกับเนื่องนี้จากบียอนเซ่ค่ะ

แหมถ้าเธออายุ 32 จริงๆ อาจจะรู้สึกเสียความรู้สึกนิดหน่อย เพราะเธอก็เป็นคนที่ทั้งสวย เปี่ยมความสามารถ ไม่จำเป็นต้องโกงอายุเลยนี่นา สาววัย30กว่าๆมีเกลื่อนวงการ เปรี้ยวๆทั้งนั้น แต่ยังไงก็รอความจริงปรากฏดีกว่าค่ะ

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


อันนี้เป็นรูปเมื่อ7ปีที่แล้ว ถ้าบียอนเซ่อายุ25จริงๆ ตอนนั้นเธออายุเพียง18 ค่ะ
 

Create Date : 08 ธันวาคม 2549    
Last Update : 21 สิงหาคม 2550 10:38:59 น.
Counter : 2437 Pageviews.  

มามะมาเม้ากัน...มาเม้ากัน

ห่างหายกันไปนานพอดู เรามาอั๊พเดทประเด็นร้อนวงการฮอลลีวู้ดกันดีก่า

บริทนีย์กะลินด์ซีย์กอดคอกันตั้งชมรมคนเปิดหวอ

ทู้ก่อนๆแคนดี้ได้แฉรูปหวอของสาวซ่าLL ไปเยอะแล้ว แต่ยังไม่จบแค่นั้น ชียังพลาดที่จะดูแลตัวเอง ลืมคิดไปว่าเด๋วนี้พาพาราซซี่ไม่ได้จับภาพแค่ที่หน้าตาบ่จอยของเธอต่อไปแล้ว เลนส์คุณภาพสูงได้ซูมๆไปยังน้องจิ๊มิของเธออีกด้วย หลังจากที่เราได้เห็น LL ไปถึงเนื้อในมาครั้งนึงแล้ว ก็ได้เห็นจะๆกันอีกครั้งตอนที่เธอไปทัวร์พาร์ตี้ยที่อังกฤษ...โถแม่คุณ ใส่กางเกงในหน่อยเถิดจ้ะ จี-สตริงก็ยังดี..


Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting
ส่วนน้องหอก หลังจากที่ฟ้องหย่าปั๋วแมงก็ออกเที่ยว เชิดหน้ามั่นใจ แถมเลือกเพื่อนสนิทคนใหม่ได้เหมาะม้ากกกก แม่พวงหรีด แพรีส ฮิลตันเจ้าแม่ข่าวฉาวของเรานั่นเอง ตอนแรกที่สองคนนี้เค้าออกเที่ยวด้วยกัน คนยังเม้ากันอยู่เลยว่า ยายบริทอยากขอคำปรึกษาเรื่องวีดิโอเซ็กส์ที่ลือกันครึกโครมว่า แมงกุ๊ดจี่KFedEx กำลังจะเอาออกขายกับค่ายหนังโป๊ และคาดว่าจะทำเงินได้มากกว่า 1 night in Paris (Hilton) เป็นเท่าตัว และมีข่าวเสริมมาว่า บริทจะไม่ยอมให้ปั๋วเก่าเอาเทปเซ็กส์ฉาวนี้ออกขาย โดยเธอจะเอามันออกมาขายเองซะ แหม้ ตอนแรก เราก็ว่า ชีมั่น ไม่แคร์อะไรละ คงจะได้ยลเรื่องบนเตียงของเซเลบริตี้ส์อีกครั้ง (หลังจากผิดหวังกับยายแพรีสมา ไม่มันเลย หุหุหุ) แต่ทนายของKFedEx ก็ออกมายืนกรานว่าSex Tapeอะไรนี่ไม่มีหรอก ผิดหวังกันเป็นแถบๆ แต่ต้องรอต่อไปดีๆ ทนายพูดความจริงล้วนๆหายากจะตาย

ส่วนน้องหอกมาเกี่ยวกับ LL ได้ยังไง แหมก็ดูภาพพวกนี้ก่อนแล้วกัน แคนดี้ดูภาพอันเซ็นเซอร์แระ ไม่ชัดแจ้งไปจนถึงเนื้อในแบบLL แต่ก็ได้รู้ความลับว่าทั้งสองทำบราซิลเลี่ยนแว็กซ์เหมือนกัน ฮ่าๆๆๆ อ้อ ภาพพวกนี้เค้าคอนเฟิร์มกันแล้วว่าเป็นภาพจริงไม่ได้ใช้โฟโต้เฉาะ ดาราสมัยนี้เค้าไม่เต้าหลุดกันอย่างเดียวแล้วนะเจ้าคะ เค้าถึงกับจิ๊มิหลุดเลยทีเดียว!Photobucket - Video and Image Hosting

อันนี้เบาะๆ แค่โชว์กุงเกงลิง

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting

แต่อันนี้...คอนเฟิร์มว่าโล้นเลี้ยนฮ่า!


Photobucket - Video and Image Hosting


อ้อ อยากฝากบริทด้วยว่าอุตส่าห์มีเพื่อนสาวคนใหม่แล้ว ก็ขอคำแนะนำเรื่องแฟชั่นบ้างดิ๊! ยัยคุณหนูแพรีสแต่งตัวเด้งจะตาย ทำไมบิดถึงแต่งแต่ละชุดชาวบ้านส่ายหน้าทั้งนั้นหว่า?

Photobucket - Video and Image Hosting


แถมด้วยข่าววงในคนใกล้ชิดของบริทออกมาให้ข่าวว่า หลังจากที่ฟ้องหย่าแล้ว บริทนีย์เกิดเหงาใจอย่างไรไม่ทราบ โทรไปหาคนที่เป็นทั้งแฟนเก่าและเพื่อนสมัยเด็ก อย่างจัสติน แต่เราว่ามันก็ไม่แปลก เจอผู้ชายชั่วๆมา ใครก็คิดถึงอดีตที่เคยหวานกะแฟนเก่า แม้ว่าจะมีอดีตไม่ค่อยดีตอนเลิกกันใหม่ๆ ที่จัสตินออกมาแฉว่า ที่บริทนีย์ประกาศว่าจะครองความบริสุทธิ์จนวันแต่งงานน่ะ แหลทั้งเพ เพราะเขาได้เจาะไข่แดงมาแล้ว จนบริทต้องออกมาโต้ตอบน้ำหูน้ำตาไหลให้วุ่น ก็จัสตินน่ะทั้งฮ็อต ทั้งดูดี มีอนาคต เป็น Pop Star ชื่อดังมากกว่าแมงKFedExไม่รู้กี่เท่า อดคิดถึงไม่ได้มันก็เรื่องธรรมดา แต่คงได้แต่โทรหา ขืนยุ่งมากกว่านี้เดี๋ยวเจอเจ๊เหี่ยวแคเมอรอนเอาขวานจามหน้าเอา!

แต่ก็เป็นจัสตินเองที่พูดว่า ความจริงบริทก็โทรมาหาหลายต่อหลายครั้งแถมร้องห่มร้องไห้เพราะทุกข์ใจจากที่นายเคเฟ็ดทำไว้แสบสันต์ จนต้องมาระบายกับเขา และจัสตินก็รู้สึกเสียใจต่อบริทมากๆ แต่เพลงหนึ่งในอัลบั้มล่าสุดที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของเขาได้มีความหมายเกี่ยวกับคนรักเก่าที่ต้องมาเจอเหตุการณ์เดียวกันที่เขาเคยเจอ และเชื่อกันว่าจัสตินหมายถึงบริทนีย์นั่นเอง
You spend your nights
alone/ And he never comes home/ And every time you call him/ All you get is
a busy tone/ I heard you found out/ That he’s doing to you/ What you did to me.”

จำเพลง cry me a river กันได้ไหมคะที่จัสตินเลือกนางเอก MV หน้าเหมือนบริทยังกับแกะ โดยอ้างว่าคนที่นอกใจก่อนคือ บริทนี่ย์ แหมปากก็บอกว่าห่วงนะ แต่เอาเรื่องแฟนเก่ามาขายได้ต่อถึงอัลบั้ม2เนี่ย เชื่อเค้าเลยจริงๆ!

แบรงเจเลน่า คู่รักติดดิน

Photobucket - Video and Image Hosting


ไม่เหลือคราบดาราสุดฮ็อต ยอดแห่งความเซ็กซี่ สองผัวเมีย แบรด แองเจเลน่า มองเผินๆไม่ได้จับรายละเอียดนัก ก็เหมือนคู่หาเช้ากินค่ำ ปั๋วบึ่งมอเตอร์ไซค์ไปรับเมีย แล้วอาจไปแวะกินกระเพราหมูกรอบกันต่อตามร้านตามสั่ง ทำตัวกลมกลืนกะชาวบ้านจริงๆ ภาพนี้ถ่ายที่โฮจิมินห์ เวียดนามจ้า อยากให้มาบึ่งรถแถวบ้านเราจัง ^ ^

แฮร์รี่ เจ้าชายสุดเซ็กซี่

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


เพิ่งจะทำให้สาวๆงุนงงสงสัยกับวัตถุปริศนาตรงใกล้ๆกระเป๋ากางเกง (รูป ดูได้ที่บล็อกแรกๆ) เจ้าชายแฮร์รี่ก็ทำให้สาวน้ำลายย้อยอีกแล้ว แม้ว่าจะเป็นทริปพายเรือโรแมนติคกับแฟนสาวน่ารักไฮโซ พาพาราซซี่ก็ยังไปแอบถ่ายรูปฮ็อตๆมาได้ ทั้งสื่อ ทั้งคนเดินดินธรรมดาอย่างเรา ต่างพยักหน้าหงึกหงัก เห็นด้วยว่าเจ้าชายแฮร์รี่เกศาแดงที่ตอนเด็กๆ ไม่เป็นที่สนใจ เพราะมีเสด็จพี่ที่หล่อเพอร์เฟ็ค มีรอยยิ้มกระชากใจ ได้เติบโตขึ้นมาเป็นชายหนุ่มที่เซ็กซี่เอาเรื่อง ทำเอาเจ้าชายวิลเลี่ยมส์เงียบๆไป เพราะไม่มีข่าวฉาวเท่าไรด้วยแหละ เจ้าชายแฮร์รี่นี่ใช้ชีวิตคุ้มค่าสุดๆ ขึ้นหน้าหนึ่งเพราะรูปกำเต้าสาวก็เคยมาแล้ว แถมพวกราชนิกูลบริติชเนี่ย มีแฟนเร็วกันทุกคนเลย แต่ก็คบกันยาว ไม่แนบชิดแล้วชิ่งเหมือนเซเล็บ นี่ก็ตั้งตารอดูเจ้าหญิงคนใหม่อยู่นะเพคะ ^ ^
 

Create Date : 27 พฤศจิกายน 2549    
Last Update : 21 สิงหาคม 2550 10:48:24 น.
Counter : 6131 Pageviews.  

แมงเม้าบินว่อน!!!

แน่นอนว่าวันนี้จะมาเม้ากันเรื่องข่าวบริทนีย์ฟ้องหย่าสามีแมงกุ๊ดจี่ที่กระหึ่มไปทั่วโลกเลยเจียว...มีหลากหลายประเด็นเริ่มด้วย

เค เฟ็ดถูกบอกเลิกทาง sms เจ็บมั้ยเพ่...

มันเป็นเรื่องบังเอิญหรือด้วยเพราะเหตุใด ที่บริทนีย์ยื่นเรื่องฟ้องหย่านายเค เฟ็ด หรือชื่อใหม่คือ FedExผู้ที่ไปโปรโมทอัลบั้มหาคุณภาพยากชื่อว่า play with fire ที่แคนาดา โดยเจาะจงวันที่เควินถ่ายรายการรูปแบบเรียลลิตี้ กล้องจะตามถ่ายเขาไปทั้งวัน เควินให้สัมภาษณ์แบบหน้าตาชื่นบานเกี่ยวกะเมียที่กำลังจะกลายเป็นอดีตเมียว่า เป็นแฟนเพลงเบอร์หนึ่งของผมบ้างล่ะ สนับสนุนผมให้ประสบความสำเร็จสุดตรีนบ้างล่ะ (สนับสนุนด้วยเพชรและเงินสด รถสปอร์ตอะจิ) แถมคิดถึงลูกๆจัง โฆษณาเรื่องครอบครัวสุขสันต์ยกใหญ่ ไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าบริทกำลังจรเข้ฟาดหางใส่ซะแล้ว!

แต่พอตกเย็น กล้องก็ได้จับภาพตอนเควินได้รับ sms และทำหน้าเครียดเหมือนอึ๊ไม่ออกมา2 อาทิตย์ ผลุนผลันออกจากโต๊ะไปเกือบครึ่งชั่วโมง จากนั้นเควินก็กลับมาด้วยสีหน้าผีตายซาก ตาโหลไปเลย จนเป็นที่คาดการณ์ว่าที่หายไปครึ่งชั่วโมงนั้น คงไปต่อโทรศัพท์หาคุณเมียตัวแสบที่ฟ้องหย่าไม่ปรึกษากันบ้างเลย พอรู้ผลว่าเป็นไง ก็ซึมเชีย...ดูหลักฐานได้ที่นี่


เคเฟ็ดสู้แบบหมาจนตรอก ฟ้องกลับบริท...


Photobucket - Video and Image Hosting


จากนั้นเควินก็เตรียมยุทธวิธีต่อสู้กลับ โดยจะฟ้องแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกสองคนที่เกิดกับอดีตเจ้าหญิงเพลงพ็อพ และเรียกร้องค่าเสียหาย...เสียหายตรงไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน เห็นเอาแต่สูบมาตลอด แต่ผู้สันทัดกรณีต่างฟันธงว่า มันเป็นแค่การดิ้นเฮือกสุดท้ายของเควิน ที่จะสร้างข้อต่อรองให้ตัวเองได้เงินมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยใช้ลูกอ่อนเป็นเครื่องมือ และฟันกันต่อไปว่า เควินคงหาทางชนะคดีได้ยากเนื่องจากบริทมีสิทธิ์ในความเป็นแม่ และเป็นเจ้าของทรัพย์สินมูลค่าไม่รู้กี่ร้อยกี่พันล้าน แถมลูกติด2คนที่เกิดจากเมียเก่า เจ้าเค เฟ็ดมันยังไม่ไปดูดำดูดีเลย จะไปรับผิดชอบลูกกับเมียใหม่ได้ไง...เห็นทีจะดิ้นยากนะแมงจ๋า...

แต่ยังแผลงฤทธิ์ไม่พอ เมื่อคืนวาน ในขณะที่กำลังแสดงอยู่ที่Chicago's House of Blues FedEx ก็ได้ตะโกนออกมาว่า
"Hey, I see a lot of
fine ladies in here. You know I'm a free man, right, ladies? You wanna dance
with a pimp? That's a sexy-ass lady right there." และ "All my ladies. I love you to death!"

แหม...ถ้าเป็นโสดแล้วเหลือแต่ตัว ไม่ได้เงินจากเมียเก่าสักกะสลึงเนี่ย FedEx จะกล้าแหกปากแบบนี้มั้ยก็ไม่รู้!


มันใช่หรือนี่...คลิปลับของบิดหนี

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hostingเทรนด์ฟ้องหย่าคงมาแรงจัด ก็เลยมีคลิปหลุดออกมาเพิ่มความฉาวโฉ่ เป็นภาพปฏิบัติการเฉพาะกิจของสาวผมสีเข้มที่หน้าละม้ายคล้ายกับบริทนีย์ ออกมาให้เป็นที่ฮือฮากันไม่กี่ชั่วโมง เหล่าแมงเม้าก็ต้องผิดหวังเมื่อได้รับการยืนยันจากเว็บFleshbot ว่าเป็นแค่สาวหน้าคล้ายมากๆ และเป็นการสร้างกระแสเท่านั้นเอง...ส่วนคลิบไปหาดูกันเองนะ มันส่อมากไปไม่กล้าลงลิงค์จ้า

ทั้งนี้ทั้งนั้น แคนดี้ไม่ได้ชื่นชม เทิดทูนการหย่าครั้งนี้แต่อย่างใด แต่ยอมรับว่ากรรมใดใครก่อ คนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดก็น่าจะเป็นลูกน้อยที่แชร์ DNA ของคนทั้งสอง บอกตรงๆว่าน่าเห็นใจค่ะ เกิดมาบนกองเงินกองทองแท้ๆ แต่พอโตขึ้นก็ต้องมารู้ว่าคนเค้าขนานนามพ่อแท้ๆของตัวเองว่าอะไร และก็ไม่ใช่ความผิดของนาย Fed Ex คนเดียว เพราะไม่มีใครเอาปืนไปจ่อหัวให้บริทไปแต่งงานกับคนที่ต่างกับเธอขนาดนั้น ขณะที่ครอบครัวและเพื่อนๆ ต่างทัดทานให้บริทคิดดีๆ เธอก็ตัดสินใจแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ ทั้งๆที่เส้นทางสายอาชีพของตัวเองกำลังไต่สูงสุด พอแต่งงานก็ชื่อเสียงก็วูบสนิท ในช่วงปีแรกเฟดเดอร์ไลน์ไม่ทำอะไรเลยนอกจากนอนและไปพาร์ตีย์เลี้ยงเหล้าเพื่อนฝูง หรือไม่ก็หาเพชรเม็ดเป้งๆมาใส่ ด้วยเงินเมียล้วนๆ.. จนบริทต้องขอให้ลุกขึ้นมาทำอะไรบ้างและเป็นตัวตั้งตัวตีให้สามีออกเทป

โอเคล่ะ รักต่างชนชั้นมีอยู่จริง superstar กับแดนซ์เซอร์โนเนมสามารถรักกันได้ แต่ถ้าผู้ชายแสดงพฤติกรรมออกมาอย่างชัดเจนว่ากำลังดูดเลือดเกาะกินสมบัติที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงของเรา ก็ควรสลัดทิ้งได้ตั้งนานแล้ว ไม่ควรปล่อยจนลูก2 คนที่ต้องรับกรรมไปอย่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่ก็คือลูกชายวัยแบเบาะทั้ง2 นั่นเอง..

เมื่อเฟธ ฮิลล์ รมณ์'เสีย

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


เจ้าแม่เพลงคันทรีย์อย่างเฟธ ฮิลล์เจ้าของเพลง there you'll be ถึงกับควบคุมตัวเองไม่อยู่ ร้องตะโกนดังลั่นพร้อมด้วยแสดงสีหน้าโกรธเกรี้ยว โดยลืมไปว่ากล้องกำลังจับที่หน้าของตัวเองอยู่ ไม่เชื่อไปดูได้ที่นี่

สาเหตุก็คือนักร้องหน้าใหม่จากเวที Amercan Idol แครีย์ อันเดอร์วู้ด กลายเป็นม้ามืดเบียดเฟธ ฮิลล์ตกแท่น เป็นผู้คว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากเวที CMA Awards ไป จนทำให้เฟธถึงกับไม่เชื่อหูตัวเอง แต่พอรู้ตัวว่าเป็นที่จดจ้องของคนรอบข้าง เฟธ ก็ได้ออกมาแก้ข่าวว่า โอ้ ชั้นแค่ล้อเล่นค่ะ น้องเค้ามีพรสวรรค์จะตาย ควรค่าที่จะกวาดรางวัล (ที่ชั้นเคยได้ทุกปี) เป็นนักร้องยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปีเลยล่ะ โฮะๆๆ
โถ แก้ตัวยังไงก็ไม่มีคนเชื่อเจ๊เลยจ้ะ ภาพมันฟ้องเห็นๆ ความอิจฉาไม่เข้าใครออกใครเลยนะเนี่ย

แพรีส กะ ทราวิส : จูบกันเพื่อทักทายเท่านั้น

Photobucket - Video and Image Hosting


หลายคนอาจจะสงสัยว่าผู้ชายลายสักเต็มตัว ท่าทางน่ากลัวเหมือนพวกบ้าลัทธิที่กำลังแลกจูบดุเดือดกับสาวไฮโซวววว แพรีส ฮิลตันนี้คือใคร แต่ถ้าคุณเคยชอบวงร็อคแบบ Blink182 ก็คงจะรู้จักนายทราวิส มือกลองสุดป่วงกันดี และแทบไม่น่าเชื่อเลยว่า ตาคนนี้จะมีทีเด็ดทำให้แพรีส ฮิลตันหน้ามืดตามัว จ๊วบแล้วจ๊วบอีกจนถูกแฉด้วยกล้อง ทำให้ผู้คนต่างอเนจอนาถไปตามกันที่คุณหนูฮิลตันช่างเลือกเสียนี่กระไร แถมนายทราวิสยังเป็นสาเหตุให้เมียที่กำลังจะหย่าบุกชกหน้ายายแพรีสไปเต็มๆ อุ๊ย เจ็บมากมั้ยนั่น...

นายทราวิสออกมาให้ยืนยันแบบเบลอๆว่า เขากะแพรีสไม่มีอะไรกันสักหน่อย ที่จูบเอาลิ้นจิ้มคอกันนั้นก็เป็นแค่วิธีการ "เซย์ เฮลโหล"...โอ้แม่เจ้า! ขอหนูไปเซย์เฮลโหลแบบนี้กะออร์ลันโด้ บลูมได้มั้ยค้า....

แถมด้วยรูปเค้กฉลองวันหย่าอย่างเป็นทางการของมือชก เมียเก่าของนายทราวิสขาจูบลิ้นทะลวง แหม ไอเดียกระฉูดจริงๆ จะหย่าทั้งทีก็ต้องฉลองซะเต็มคราบด้วย

Photobucket - Video and Image Hosting


แมงเม้ายังบินตอมยัยแพรีสอยู่หึ่งๆ เมื่อได้ยินข่าวเล็ดรอดจากนักเขียนหนังสือชีวประวัติของครอบครัวฮิลตันว่า ป๋าป๊า กะหม่ามี้ เจ้าของโรงแรมไฮโซแสนจะภูมิใจ๊ ภูมิใจในตัวลูกสาวผู้มีชื่อเสียงร้อนแรง ถึงขนาดเยินยอลูกว่ามีพรสรรค์ในการเปิดตัวกิจการตระกูลของตัวเองได้เริ่ดดดดดที่สุด
ภูมิใจแม้กระทั่ง วิดีโอเรทเอ๊กซ์ที่สาวมั่นถูกแฟนเก่าหักหลังเอาออกมาแฉ ให้ชาวบ้านได้เห็นระคาย เอ๊ยเป็นบุญตา ว่ากันว่าเป็นจุดเปลี่ยนให้โรงแรมฮิลตันมีชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ...เมค มันนี่กันเพลินใจ เอ้า เอาเข้าไป...จริงรึเปล่าเนี่ย ช็อก...!

แต่ถ้าได้เห็นหม่าม้าเคธี่ว่าชีเปรี้ยวปี๊ดขนาดไหน..อาจจะต้องคิดใหม่อีกที หรือว่าความมั่นเกินเหตุนี้มันจะถ่ายทอดกันทางกรรมพันธุ์?

Photobucket - Video and Image Hosting

 

Create Date : 09 พฤศจิกายน 2549    
Last Update : 21 สิงหาคม 2550 10:50:54 น.
Counter : 1526 Pageviews.  

1  2  

Mrs.Wright
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Photobucket - Video and Image HostingPhotobucket - Video and Image HostingPhotobucket - Video and Image HostingPhotobucket - Video and Image HostingPhotobucket - Video and Image Hosting

สาวใส (ไปไหน?) หน้าบานๆ ที่หลายคนชอบว่าหน้ามันหยิ่งอิ๊บอ๋าย แต่ความจริงแอบเหงา อยากมีเพื่อนเอาไว้เทคแคร์อวดป้าแถวบ้านบ้าง ก็เลยมาง่วนทำบล็อกเหมือนคนวัย cool สมัยเนี้ยะ มีอะไรแนะนำได้เด้อ

Photobucket - Video and Image Hosting


เกี่ยวกับตัวเรา มีชื่อเล่น กระแด๊ะ กระแดะว่าแคนดี้ ซึ่งไปกันได้ดีกับหน้าตาดั้งจมูกขาดแคลน กับรูปร่างเตี้ยม่อต้อเป็นยิ่งนัก ได้ข่าวว่าแม่จกตำบักหุ่งกินตอนท้องมากไปหน่อย ผลก็เลยออกมาเป็นฉะนี้ ฮือๆๆ
Photobucket - Video and Image Hosting
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
http://candyrakboojang.bloggang.com/
Friends' blogs
[Add Mrs.Wright's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.